Lễ Khai giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1

18/08/2016 | 4:09

Chiều ngày 18/8/2016, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1 cho các học viên là cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

           Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh trong bối cảnh toàn cầu hóa ngoại ngữ đóng vai trò then chốt, là chìa khóa để phát triển hội nhập. Chính vì vậy, nâng cao năng lực trình độ ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng hiện nay góp phần mở rộng giao lưu hợp tác với quốc tế. Xuất phát từ lý do và nhiệm vụ như vậy, Trong những năm gần đây, Nhà trường liên tục tổ chức các khóa bồi dưỡng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) cho cán bộ, công chức trong các cơ quan thuộc Bộ bổ sung kiến thức, kỹ năng giao tiếp trong thời kỳ hội nhập đóng góp vào sự nghiệp chung của Ngành.  Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có môi trường học tập tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cũng mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1 năm 2016 được diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 18/8/2016 đến ngày 10/11/2016) tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn trình độ B1. Đặc biệt, trong khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói và phản xa giao tiếp bằng tiếng Anh cho từng học viên.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học


Mai Chi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm