Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

12/06/2020 | 3:46

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Thực hiện QĐ số 637/QĐ-BVHTTDL ngày 12/6/2020 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về việc phê duyệt Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2020 trong đó có việc triển khai các lớp bồi dưỡng về ngoại ngữ, nhằm nâng cao trình độ, kĩ năng ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ của Ngành, đáp ứng yêu cầu công việc trong giai đoạn mới, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch triển khai tổ chức các lớp tiếng anh trình độ A2, B1 và tiếng anh chuyên ngành theo chuẩn khung 6 bậc châu Âu cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch.

            Dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Trung tâm Tin học ngoại ngữ và liên kết đào tạo bồi dưỡng; cán bộ phụ trách lớp, giảng viên thuộc Nhà trường và hơn 100 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

            Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng và mục đích của khóa học. Với bề dày kinh nghiệm trong triển khai tổ chức các lớp bồi dưỡng ngoại ngữ, Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tới chất lượng các chương trình học tập và đem đến cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng. Tham gia lớp bồi dưỡng, ngoài việc được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công tác chuyên môn, các học viên có nhu cầu tham gia thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ, Nhà trường sẽ kết nối với các cơ sở đào tạo uy tín hỗ trợ học viên trong quá trình ôn tập và thi.

            Để các lớp bồi dưỡng tiếng Anh A2, B1 và chuyên ngành cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đạt hiệu quả cao, Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có được môi trường học tập lý tưởng cả về  cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Các lớp tiếng anh năm 2020 dự kiến diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 12/6/2020 đến ngày 12/9/2020) tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

    

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tham gia khóa học

Tin và ảnh: Phan Thanh Khôi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm

Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 25/9/2018, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên và học viên.

Xem thêm