Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – Khung 6 bậc châu Âu

12/06/2018 | 3:59

Chiều ngày 12/6/2018, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên ngoại ngữ và gần 40 học viên.

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò then chốt, được coi là chiếc chìa khóa để phát triển trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, nâng cao năng lực trình độ ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mở rộng giao lưu hợp tác với quốc tế. Xuất phát từ thực tế đó, Nhà trường đã triển khai tổ chức các khóa bồi dưỡng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) cho cán bộ, công chức trong các cơ quan thuộc Bộ nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng giao tiếp trong thời kỳ hội nhập đóng góp vào sự nghiệp chung của Ngành.  Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có môi trường học tập tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cũng mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường để khóa học đạt được kết quả tốt đẹp.

Các học viên thực hiện bài test ngay sau lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh A2 năm 2018 được diễn ra trong 2 tháng tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn trình độ A2. Đặc biệt, trong khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh cho từng học viên. Ngay sau lễ khai giảng, các giảng viên bắt đầu tiến hành bài test đối với học viên nhằm nắm bắt được trình độ của từng đối tượng để thiết kế các dạng bài tập và kiến thức phù hợp.

Huyền Anh

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm