Lễ Bế giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1

16/11/2016 | 4:04

Chiều ngày 16/11/2016, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1 cho các học viên là cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa hoàn thành khóa học.

Tới dự buổi lễ bế giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1 đã diễn ra từ ngày 18/8/2016 đến ngày 10/11/2016. Sau 4 tháng, lớp học có 20 trên tổng số 30 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận của nhà trường, đặc biệt có 2 học viên đã được khen thưởng vì đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ bế giảng, học viên Bùi Thị Hồng Gấm, công tác tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, đã phát biểu đại diện tất cả học viên trong lớp học và tặng hoa kỷ niệm nhà trường. Các học viên đều cảm thấy khóa học thực sự rất bổ ích và đem lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời thể hiện mong muốn tiếp tục được tham gia các khóa học tiếp theo của nhà trường.

Đại diện các học viên tặng hoa Nhà trường

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga đã đại diện nhà trường trao giấy chứng nhận cho 20 học viên đạt điều kiện hoàn thành khóa học và trao giấy khen cho 2 học viên đạt thành tích cao trong học tập. Phát biểu bế giảng lớp học, bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ để phục vụ cho công việc. Bà cũng cho biết trong năm 2017 nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm các lớp Tiếng Anh với các trình độ khác nhau, để các học viên có điều kiện tiếp tục chương trình học, củng cố và nâng cao thêm kiến thức ngoại ngữ. Lễ bế giảng lớp tiếng Anh giao tiếp B1cho thấy khóa học đã kết thúc thành công và đem lại hiệu quả thiết thực cho các học viên tham gia.

Mai Chi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm