Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Tin học về Tối ưu hóa cấu trúc website (SEO) và an toàn, bảo mật thông tin

15/10/2015 | 6:09

Chiều ngày 15/10/2015, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Tin học về Tối ưu hóa cấu trúc website (SEO) và an toàn, bảo mật thông tin.

 Tham dự lễ Bế giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường và các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học.

Trong báo cáo tổng kết khóa học, ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Công nghệ truyền thông đã điểm lại tình hình học tập chung của lớp và sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập của các học viên. Với tinh thần học tập nghiêm túc, lớp học đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Căn cứ vào kết quả học tập, ý thức chấp hành nội quy lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch quyết định cấp chứng nhận hoàn thành chương trình học cho 28/29 học viên.

Phát biểu bế giảng khóa học, Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi và đánh giá cao kết quả học tập và sự nỗ lực của lớp. Đồng thời, bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên đầy trách nhiệm, nhiệt tình và không quên gửi lời chúc mừng đến các học viên đã tiếp nhận được nhiều kiến thức cần thiết, bổ ích, đáp ứng được việc thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Phương Dung

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm