Khai giảng Lớp Bồi dưỡng tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên

31/05/2016 | 4:13

Chiều ngày 31/5/2016, tại Hội trường Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên tại các bảo tàng và đơn vị khác thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tới dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Công nghệ truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Bảo tàng Lịch sử Quốc gia có ông Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Bảo tàng. Buổi lễ còn có sự tham gia của các giảng viên Việt Nam cũng như nước ngoài tham gia giảng dạy lớp học, cùng đông đảo học viên đến từ các bảo tàng và các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 Phát biểu tại lễ Khai giảng, Lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, thuyết minh viên tại các viện bảo tàng trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời hai đơn vị phối hợp tổ chức lớp học nghiêm túc, mang lại hiệu quả tốt cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên tại các bảo tàng năm 2016 được diễn ra trong 6 tháng (từ ngày 31/5/2016 đến ngày 20/10/2016). Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu lĩnh vực ngành bảo tàng học. Đặc biệt, khóa học có sự tham gia giảng dạy của giảng viên trong nước và giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói bằng tiếng Anh cho từng học viên. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học để nâng cao hiệu quả công việc, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

Mai Chi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm