Khai giảng các lớp tiếng Trung

27/08/2015 | 4:06

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và Tổng Cục Du lịch phối hợp tổ chức khai giảng liên tiếp 3 lớp tiếng trung trình độ cơn bản tại 3 tỉnh địa bàn du lịch trọng điểm của các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Nam Bộ, từ Khánh Hòa, Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện Chương trình Hành động quốc gia về Du lịch giai đoạn 2013 – 2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và Tổng Cục Du lịch phối hợp tổ chức khai giảng liên tiếp 3 lớp tiếng trung trình độ cơn bản tại 3 tỉnh địa bàn du lịch trọng điểm của các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Nam Bộ, từ Khánh Hòa, Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Những kiến thức và kĩ năng tiếng Trung trình độ cơ bản của các khóa học năm 2016 lần này sẽ thực sự hữu dụng, thiết thực đến công việc hàng ngày của các đồng chí, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Trung của đội ngũ cán bộ, người lao động làm công tác du lịch tại các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Các lớp tiếng Trung sẽ khai giảng vào các 22, 24,26/8/2015, để thông tin kịp thời đến bạn đọc, Ban biên tập sẽ cập nhật theo kế hoạch đã đề ra.

Khai giảng lớp tiếng Trung tại Nha Trang

Chiều 22.8, tại tỉnh Khánh Hòa, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Trung trình độ cơ bản cho cho đội ngũ cán bộ, người lao động làm công tác du lịch tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Trung tâm. Về đại biểu, khách mời có ông Lê Tuấn Anh – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Du lịch; Ông Lê Tuấn Hoa- Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa và đại diện các Phòng nghiệp vụ, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình tỉnh Bình thuận và sự có mặt của các học viên.

 Khai giảng lớp tiếng Trung tại Nha Trang

Chiều 24.8, tại Bình Thuận, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Trung trình độ cơ bản cho cho đội ngũ cán bộ, người lao động làm công tác du lịch tại Bình Thuận.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Trung tâm. Về đại biểu, khách mời có ông Lê Tuấn Anh – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Du lịch; Bà Tuyết Linh – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận và đại diện các Phòng nghiệp vụ, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình tỉnh Bình thuận và sự có mặt của các học viên.

Khai giảng lớp tiếng Trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiều 26.8, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Trung trình độ cơ bản cho cho đội ngũ cán bộ, người lao động làm công tác du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Trung tâm. Về đại biểu, khách mời có ông Lê Tuấn Anh – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Du lịch; Ông Phan Văn Sang – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện các Phòng nghiệp vụ, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình tỉnh Bình thuận và sự có mặt của các học viên.

Nguyễn Oanh

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm