Sổ tay du lịch thế giới dành cho doanh nhân

14/01/2016 | 8:11

Tất cả những vấn đề liên quan đến du lịch thương mại trên 150 thành phố và 80 quốc gia đều được mô tả từng chi tiết trong quyển “Sổ Tay Du Lịch Thế Giới Dành Cho Doanh Nhân” này.

–  Khi thảo luận hợp đồng thương mại với đối tác nước ngoài bạn cần phải biết điều gì?

–  Khi đối tác ở các nước châu Á đãi bạn một bữa cơm gia đình hay tại nhà hàng bạn phải làm điểu gì để tạo thiện cảm?

– Ở Nhật Bản, bạn mờ cả vợ chồng đối tác đến nhà hàng liệu có thích hợp không?

– Bạn có biết tiền “tip” ở mỗi nước là bao nhiêu không?

– Loại quà tặng giao hảo nào ở các nước Hồi giáo ưa thích nhất?

– Có nên tặng hoa hồng cho đối tác ở các nước châu Âu khi họ mời bạn đến nhà?

-Và còn nhiều điều mà bạn tưởng đã biết nhưng thực sự chưa biết…
Nhưng bạn đừng băn khoăn. Tất cả những vấn đề liên quan đến du lịch thương mại trên 150 thành phố và 80 quốc gia đều được mô tả từng chi tiết trong quyển “Sổ Tay Du Lịch Thế Giới Dành Cho Doanh Nhân” này. Nó sẽ là người bạn đồng hành thân tín nhất của bạn nếu bạn muốn thành đạt trong công việc kinh doanh ở nước ngoài.
Tác giả: Thanh châu

NXB Thanh niên

 

Bài viết liên quan

Hanoi, adieu Những kỷ niệm vui buồn về xứ Đông Dương thuộc Pháp

Hanoi, adieu là một chuyến du hành xúc động xuyên qua những năm tháng náo động cuối cùng của xứ Đông Dương thuộc địa, viết về gia đình, tình yêu và sự trưởng thành – một quãng đời cảm động của một thân phận bị mắc kẹt giữa những sự kiện lịch sử. Nếu có lúc bạn tự hỏi chiến tranh tại Việt Nam đã xảy ra như thế nào, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy hấp dẫn.

Xem thêm

Lão Tử Đạo Đức Kinh

Lão Tử là người huyện Khổ, nước Sở, sống trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Tương truyền ông là người viết bộ sách Đạo Đức Kinh, chủ yếu bàn về Đạo học và cách sống để hòa hợp với Đạo.

Xem thêm

Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy ở các trường học, cuốn sách được Nhà xuất bản chính trị quốc gia phối hợp với Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp), Vụ Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tái bản.

Xem thêm

Những tư tưởng lớn từ những tác phẩm vĩ đại

Cuốn sách này là một tập hợp những câu hỏi và trả lời. Những câu hỏi này được đặt ra cho tác giả, một chuyên gia về lịch sử tư tưởng phương Tây, từ những độc giả thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội Mỹ muốn tìm hiểu về đủ loại vấn đề.

Xem thêm

Chính sử trung quốc qua các triều đại – 350 vị hoàng đế nổi tiếng

Trong dòng chảy kỳ vĩ của lịch sử, sinh mệnh của mỗi vị vua chỉ như một ánh sao băng vụt loé sáng. Nhưng những ghi chép trong thư tịch lại có thể trường tồn cùng thời gian…giúp người đọc hiểu tường tận lịch sử mấy ngàn năm của Trung Quốc.

Xem thêm