Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2023 | 11:00

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng

 Tại Lễ mit tinh, TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Trong thư, Bộ trưởng viết: “Tôi tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, vốn tri thức sâu sắc, trong thời gian tới, quý thầy giáo, cô giáo, huấn luyện viên hãy giữ vững niềm đam mê, tâm huyết với nghề, đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” cao quý, chung tay xây dựng môi trường giáo dục, văn hóa, văn hóa học đường thực sự trong sạch, lành mạnh, an toàn, thân thiện, để quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên, học viên, vận động viên hăng say  giảng dạy, học tập và rèn luyện; phát huy tối đa năng lực sáng tạo, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.”

Tại buổi Lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã có những lẵng hoa tươi thắm tri ân tới các giảng viên và các đơn vị có đóng góp tích cực trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ mit tinh, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch luôn tự hào với truyền thống vẻ vang của mình. Nhà trường đang từng ngày phấn đấu vươn tới những mục tiêu cao hơn, xây dựng Trường trở thành một trọng điểm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học chất lượng cao đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong không khí ấm áp, hân hoan của ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Quang Hùng gửi lời chúc mừng và tri ân tới tất cả các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ tốt cho Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí mong toàn thể cán bộ, giảng viên sẽ luôn tràn đầy sức khỏe, giữ vững niềm đam mê, tâm huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng của Nhà trường.

Lễ mit tinh diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Nhà trường./.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ mit tinh

BH

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cơ quan đại diện của Bộ tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL công bố Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm