Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

17/11/2023 | 11:05

Sau thời gian trao đổi, học tập nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, nội quy của lớp học, chiều ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo phòng Đào tạo, bồi dưỡng, chuyên viên chuyên quản thuộc Nhà trường, giảng viên giảng dạy và các học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý, viên chức hoạt động chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VHTTDL.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày, từ 14 – 17/11/2023, với các chuyên đề mang tính thực tiễn về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Những quy định của Bộ VHTTDL về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật; Kỹ năng xây dựng hình ảnh, bảo vệ danh dự, uy tín của người hoạt động nghệ thuật, bảo vệ uy tín của đơn vị nghệ thuật tại các không gian công cộng và hoạt động quảng cáo;  Kỹ năng truy cập khai thác Internet, nâng cao văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và tham gia các hoạt động công cộng của viên chức hoạt động nghệ thuật; Tăng cường chấp hành kỷ luật, kỷ cương, nâng cao đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp đối với viên chức hoạt động nghệ thuật. Cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy như: PGS. TS. Nguyễn Toàn Thắng – nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và phát triển; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. GVCC Nguyễn Ngọc Oanh – Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; ThS. Nguyễn Thanh Liêm – Chánh Thanh tra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch ghi nhận và biểu dương các học viên đã hoàn thành đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng và các quy chế của lớp học đề ra. Với chương trình học tập là các chuyên đề gắn với thực tiễn của đội ngũ viên chức làm công tác chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật, cùng sự trao đổi của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin tuyên truyền, TS. Nguyễn Quang Hùng hy vọng, với những kiến thức thu nhận được từ khóa học, các học viên sẽ vận dụng một cách linh hoạt vào tình hình thực tiễn trong hoạt động chuyên môn nhằm có những kỹ năng giao tiếp ứng xử khôn khéo, linh hoạt nâng cao hơn nữa hình ảnh của người nghệ sĩ trong mắt công chúng.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên./.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

BH

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL công bố Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024

Ngày 10 tháng 7 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024. 

Xem thêm