Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020 tại Hà Nội

11/09/2020 | 8:48

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và các học viên.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và các học viên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên diễn ra từ ngày 10/06/2020 đến ngày 10/09/2020, với sự tham gia của 97 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong chương trình khóa học, các học viên đã được tiếp cận, trao đổi, thảo luận những chuyên đề thuộc ba nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản. Bên cạnh đó, học viên đã hoàn thành 2 bài  bài kiểm tra và 1 bài tiểu luận cuối khóa. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình. 

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng và TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 95 học viên đạt loại khá, 02 học viên xếp loại trung bình. Trong đó lãnh đạo Nhà trường tặng Giấy khen cho 10 học viên được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của lớp. 

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đặt ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận sự nghiêm túc trách nhiệm và hiệu quả trong quá trình tổ chức lớp học. Qua đó, đồng chí bày tỏ mong muốn sau khóa học, trở về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng một phần kiến thức quản lý nhà nước và những kỹ năng đã được trau dồi trên lớp vận dụng công tác thực thi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao khả năng xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hợp lý, hiệu quả, minh bạch và phù hợp với thực tế cuộc sống./.

Phan Thanh Khôi

Bài viết liên quan

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 23/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp L4, K4 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2024

Chiều ngày 20/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp A14; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp D1 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương lớp DN32

Chiều ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp DN32 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 14/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp H2, A12; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp A2, L3; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp TN3, A4, H16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 10/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp LV11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm