Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang

12/01/2024 | 9:46

Ngày 11/01/2024, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang, lớp 1 và 2.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Lớp học được tổ chức căn cứ Quyết định số 1874/QĐ-CBQL ngày 09 tháng 11 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch về việc mở lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023 tại An Giang – Lớp 1, lớp 2. Qua 5 tuần học tập, nghiên cứu lớp học đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra.

Dự Lễ Bế giảng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh An Giang, đại diện lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, chuyên viên, chuyên quản thuộc hai đơn vị cùng 153 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh An Giang.

Lớp học được tổ chức nhằm trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao những kiến thức chung, cơ bản về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao của học viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; góp phần xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân.

Trong thời gian nghiên cứu, học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên là các PGS, Tiến Sĩ, Giảng viên Học viện Chính trị khu vực IV, Trường Đại học Tiền giang, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy trao đổi, truyền tải các nội dung của 20 chuyên đề, trong đó 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, kết hợp chương trình học tập thực tế và bài kiểm tra đánh giá chất lượng cuối khóa.

Theo báo cáo tổng kết lớp học, thông qua kết quả các bài kiểm tra, kết quả chung của khóa học được đánh giá như sau:

Số học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ là 153/153 học viên, đạt 100%,

Trong tổng số các học viên của khóa học, có 16 học viên của 2 lớp được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và đã được Hội đồng khen thưởng của Nhà trường xem xét, đánh giá và công nhận cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Căn cứ kết quả của lớp học, Ban tổ chức đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

BH

Bài viết liên quan

Khai giảng Lớp tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Yoga năm 2024 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 18/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Cục Thể dục, Thể thao tổ chức Khai giảng Lớp tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Yoga năm 2024 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp 2.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương lớp DN32

Chiều ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp DN32 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II năm 2024

Chiều ngày 15/5/2024, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II/2024 bằng hình thức chiếu phim tư liệu lịch sử “Hồ Chí Minh – Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình” dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 14/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp H2, A12; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp A2, L3; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp TN3, A4, H16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 10/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp LV11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm