Lễ Bế giảng lớp BD đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18 năm 2023

01/11/2023 | 14:18

Sáng ngày 31/10/2023, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18 năm 2023. Lớp học được tổ chức theo Quyết định số 1905/QĐ-BVHTTDL ngày 17/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có: ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo quản lý. Về phía Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng; lãnh đạo Phòng Đào tạo, bồi dưỡng, cán bộ quản lý lớp và toàn thể học viên tham gia lớp học.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương được tổ chức từ 15/9 – 11/10/2023, sau một tháng học tập, lớp đã hoàn thành chương trình, nội dung học tập theo Quyết định số 426/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, Thông qua báo cáo thực tế và 02 bài kiểm tra đánh giá chất lượng, kết quả chung của khóa học, 100% học viên của lớp học đủ điều kiện cấp chứng chỉ. 03 học viên được Học viện Hành chính Quốc gia tặng Giấy khen có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia trao giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập.

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu Bế giảng lớp học

Phát biểu Bế giảng lớp học, ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia đã chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học và đề nghị học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp vụ để thực hiện chức trách nhiệm vụ một cách tốt hơn, có khả năng định hướng và tìm kiếm giải pháp hoàn thành tốt công việc quản lý của cơ quan, đơn vị.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu Bế giảng lớp bồi dưỡng, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp đã đạt được trong thời gian học tập tại Nhà trường và bày tỏ niềm vinh dự của Nhà trường khi được Bộ VHTTDL tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Hành chính quốc gia và Nhà trường trong thời gian tổ chức lớp bồi dưỡng.

Mặc dù có nhiều khó khăn trong điều kiện vừa làm việc vừa học nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Đồng chí mong rằng, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học nâng cao năng lực, kỹ năng để thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ; có khả năng định hướng, tìm kiếm giải pháp hoàn thành tốt công việc quản lý của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò tham mưu trong đề xuất các chính sách, quy định pháp luật.

Thay mặt các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 18 năm 2023, học viên Bùi Văn Định bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL đã quan tâm tổ chức lớp học. Đây không chỉ là dịp để các học viên hoàn thiện các điều kiện, tiêu chuẩn đối với các chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp vụ mà còn là dịp để các học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

XM

 

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024

Ngày 10 tháng 7 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024. 

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 7 năm 2024

Chiều ngày 4/07/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp VN9 DN38; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp DN13; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp DN21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm