Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương tại Trường ĐH Mỏ- Địa chất

31/10/2023 | 15:10

Ngày 31/10/2023, tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 cho đội ngũ cán bộ, giảng viên đang công tác tại […]

Ngày 31/10/2023, tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 cho đội ngũ cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Khánh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đại diện lãnh đạo Trung tâm ĐTBD nghiệp vụ và dịch vụ VHTTDL và đặc biệt là sự có mặt của cac học viên tham gia lớp học.

TS. Nguyễn Quang Hùng trao chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên “Đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học”.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 tại Đại học Mỏ – Địa chất khai giảng từ ngày 15/9/2023. Trong chương trình học tập, các học viên được đội ngũ giảng viên truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông… Kết quả 100% học viên lớp học đã được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học; 05 học viên được Nhà trường khen thưởng “Đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học”.

Đại diện học viên của lớp học phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Tổ chức, chủ nhiệm lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất đề khoá học diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra; đồng thời, gửi những lời cám ơn chân thành tới các giảng viên đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tập của các học viên. Đồng chí biểu dương tập thể lớp, các đồng chí học viên đã tích cực, khắc phục khó khăn trong điều kiện vừa làm việc vừa học để hoàn thành đầy đủ chương trình học và các nội quy, quy chế của lớp học đề ra. Đồng chí mong rằng, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ, công vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trong giai đoạn mới.

Trong chương trình buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Hùng đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học/.

BH

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024

Ngày 10 tháng 7 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024. 

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 7 năm 2024

Chiều ngày 4/07/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp VN9 DN38; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp DN13; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp DN21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm