Khai giảng Lớp Bồi dưỡng tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên

03/06/2016 | 5:01

Tới dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Công nghệ truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Bảo tàng Lịch […]

Tới dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Công nghệ truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Bảo tàng Lịch sử Quốc gia có ông Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Bảo tàng. Buổi lễ còn có sự tham gia của các giảng viên Việt Nam cũng như nước ngoài tham gia giảng dạy lớp học, cùng đông đảo học viên đến từ các bảo tàng và các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 Phát biểu tại lễ Khai giảng, Lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, thuyết minh viên tại các viện bảo tàng trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời hai đơn vị phối hợp tổ chức lớp học nghiêm túc, mang lại hiệu quả tốt cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên tại các bảo tàng năm 2016 được diễn ra trong 6 tháng (từ ngày 31/5/2016 đến ngày 20/10/2016). Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu lĩnh vực ngành bảo tàng học. Đặc biệt, khóa học có sự tham gia giảng dạy của giảng viên trong nước và giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói bằng tiếng Anh cho từng học viên. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học để nâng cao hiệu quả công việc, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Mai Chi

Bài viết liên quan

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 23/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp L4, K4 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2024

Chiều ngày 20/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp A14; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp D1 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương lớp DN32

Chiều ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp DN32 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 14/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp H2, A12; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp A2, L3; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp TN3, A4, H16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 10/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp LV11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm