Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

27/12/2022 | 15:56

Chiều ngày 26/12/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối điểm cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Ủy viên BCH Đảng Bộ Bộ VHTTDL, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chi ủy của 4 chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo trước Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe 2 bản dự thảo Báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2022, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2023 của Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày.

Năm 2022 là năm đầy thách thức và khó khăn, những tháng đầu năm các hoạt động triển khai công việc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bên cạnh đó, các quy định về công tác đào tạo, bồi dưỡng của các cấp có nhiều thay đổi, điều chỉnh theo hướng ngày càng thắt chặt hơn về phạm vi và đối tượng. Theo Quy định số 57-QĐ/TW ngày 08 tháng 02 năm 2022 của Ban Chấp hành Trung ương quy định về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo lý luận chính trị, kể từ ngày 01/01/2024 các trường đào tạo, bồi dưỡng của Bộ, Ngành sẽ kết thúc việc đào tạo chương trình TCLLCT. Đây thực sự là khó khăn rất lớn đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường đặt ra trong thời gian tới, đòi hỏi tăng cường vai trò và đổi mới phương pháp lãnh đạo của Đảng ủy, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy Khối các cơ quan TW, cùng sự đoàn kết trong Đảng ủy, Tập thể lãnh đạo và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như các chỉ tiêu kế hoạch Bộ giao năm 2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đảng viên dự Hội nghị đã đưa ra những ý kiến tham luận thẳng thắn, trách nhiệm về một số vấn đề cần khắc phục của năm 2022 và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2023.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Ủy viên BCH Đảng Bộ Bộ VHTTDL, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, quyết tâm, cố gắng của tập thể viên chức, người lao động trong đó hạt nhân là đảng viên Nhà trường. Mặc dù năm 2022 là một năm nhiều khó khăn, nhưng các đảng viên trong Đảng bộ đã phát huy tinh thần xung kích, tiên phong trong mọi hoạt động, cùng với quần chúng đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra. Đồng chí mong muốn, năm 2023 các đảng viên sẽ nỗ lực hơn nữa, đồng lòng, thống nhất trong hành động, tạo nên một tập thể đoàn kết để cùng nhau xây dựng và phát triển.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường đã trao Giấy khen cho 8 đảng viên đạt danh hiệu: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Chi bộ 2 đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu năm 2022.

Đ/c Nguyễn Quang Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ VHTTDL, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đ/c Nguyễn Quang Hùng trao danh hiệu: “Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu năm 2022” cho Chi bộ 2

BH

Bài viết liên quan

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương lớp DN32

Chiều ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp DN32 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II năm 2024

Chiều ngày 15/5/2024, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II/2024 bằng hình thức chiếu phim tư liệu lịch sử “Hồ Chí Minh – Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình” dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 14/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp H2, A12; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp A2, L3; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp TN3, A4, H16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 10/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp LV11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Triển lãm “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại” tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức triển lãm tư liệu “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại”.

Xem thêm