Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

21/12/2023 | 16:23

Sáng ngày 20/12/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác năm 2024, sáng ngày 20/12/2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoặch năm 2024

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản Dự thảo báo cáo: Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế họach năm 2024 do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo nêu rõ, năm 2023 là một năm biến động với nhiều khó khăn, thách thức đan xen nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự tạo điều kiện của các Cục, Vụ chức năng; Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn thống nhất ý trí trong chỉ đạo, điều hành, chủ động thích ứng với tình hình thực tế; Tập thể viên chức, người lao động nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ đã nỗ lực hoàn thành đúng kế hoạch Bộ giao.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả đạt được và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trong năm 2023. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng, với quyết tâm cao, cùng sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy và Ban Giám hiệu, năm 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Bộ, Ngành giao phó. Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đã gửi lời chúc tới các quý vị đại biểu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các đồng chí đạt thành tích

Trong chương trình Hội nghị, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

BH

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cơ quan đại diện của Bộ tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL công bố Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm