Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022

29/12/2021 | 9:40

Sáng ngày 28/12/2021, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, công tác năm 2022, sáng ngày 28/12/2021, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoặc năm 2022 theo hình thức trực tuyến kết nối 2 điểm cầu tại Hà Nội và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và dịch vụ VHTTDL tại TP. Hồ Chí Minh – đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe 02 bản Dự thảo báo cáo: Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoặc năm 2022 do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày và Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 do đồng chí Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày.

Theo Báo cáo, trước diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid, công tác triển khai các hoạt động của Nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức đan xen. Tuy nhiên, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và các Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ VHTTDL, sự tin tưởng, ủng hộ của các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương, cùng sự đoàn kết, nhất trí một lòng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nỗ lực triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ theo kế hoạch đặt ra. Với sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, năm 2021 Nhà trường đã đạt được các kết quả sau:

– Về công tác Chính quyền:

+ Đối với tập thể: 05 Tập thể đạt tập thể Lao động xuất sắc, 03 tập thể đạt Bằng khen Bộ trưởng.

+ Đối với cá nhân: 02 cá nhân đạt Bằng khen của Bộ trưởng, 02 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 09 Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở; 59 viên chức, người lao động Nhà trường đạt lao động tiến tiến; Biểu dương loại 1: 36 cá nhân; loại 2: 14 cá nhân.

– Về công tác Công đoàn:

+ Đối với tập thể: Cờ thi đua của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Nhà trường đạt Giải nhì Hội thi “Phụ nữ duyên dáng, tài năng năm 2021”.

+ Đối với cá nhân: Bằng khen của BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam cho 02 cá nhân, Giấy khen của BCH Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 03 cá nhân, 08 cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp những ý kiến rất tâm huyết, trách nhiệm và chi tiết cho 02 bản báo cáo, đồng thời đưa ra nhiều phương hướng, nhiệm vụ nhằm phát triển các hoạt động của Nhà trường trong năm 2022.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trong năm 2021. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng, với quyết tâm cao, cùng sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy và Ban Giám hiệu, năm 2022, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Bộ, Ngành giao phó. Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đã gửi lời chúc tới các vị đại biểu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Dưới đây là một số hình ảnh Ban lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm 2021:

Nhật Minh

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cơ quan đại diện của Bộ tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL công bố Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm