Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023

20/06/2023 | 14:42

Sáng ngày 20/6/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, Nhà trường đã triển khai tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch Bộ giao cho hơn 200 học viên là cán bộ, viên chức các đơn vị thuộc Bộ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức thực hiện đúng tiến độ các đề tài NCKH cấp Bộ, Chương trình bồi dưỡng và các lớp tập huấn công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Công tác giảng dạy và chất lượng của đội ngũ giảng viên luôn được quan tâm và xác định là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc thúc đẩy và nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các đoàn khảo sát, học tập thực tế. Chất lượng của đội ngũ giảng viên ngày càng được khẳng định và tự tin giảng dạy các lớp đào tạo, bồi dưỡng, được học viên các khóa học đánh giá cao.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Thực hiện tốt việc kiện toàn cơ cấu tổ chức các bộ phận, Phòng, Trung tâm theo Quyết định 805/QĐ-BVHTTDL ngày 31/3/2023 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Đảm bảo đầy đủ các chế độ báo cáo theo định kỳ và công tác tài chính, thu, chi minh bạch, rõ ràng.

Bản Báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, thách thức đặt ra và hạn chế còn tồn tại trong các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, từ đó đề ra một số phương hướng, giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

Tham gia đóng góp ý kiến, các đại biểu bày tỏ sự đồng thuận cao với bản Dự thảo báo cáo và đưa ra nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm nhằm bổ sung những giải pháp thiết thực trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Đ/c Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết đồng lòng của Ban giám hiệu và tập thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao, vượt mọi khó khăn trong bối cảnh ngày càng có nhiều biến động ảnh hưởng tới hoạt động chuyên môn của Nhà trường. Đồng chí ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực của các đại biểu và mong muốn tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2023./.

BH

Bài viết liên quan

Tổ chức Tập huấn về Công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 tại tỉnh Tuyên Quang

Từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2024, tại tỉnh Tuyên Quang, Lớp Tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2024 đã được tổ chức thành công.

Xem thêm

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cơ quan đại diện của Bộ tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở tại các tỉnh biên giới miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Xem thêm

Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL công bố Quyết định về việc công nhận kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2024

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 9/7/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp A19,A20,A21 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm