Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường

15/11/2017 | 1:48

Chiều nay, ngày 14/11/2017, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (1977 – 2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2017), Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng sự kiện trọng đại này.

Dự Hội diễn có TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng các đội thi đến từ 6 tổ công đoàn Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động.

Hội diễn bao gồm 3 phần thi: hỏi đáp về lịch sử 40 năm của Nhà trường, văn nghệ và hùng biện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân.

Qua Hội diễn đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ, giảng viên và lao động của Nhà trường. Các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại tốp ca, ca múa, kịch… được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức. Phần thi hỏi đáp lịch sử về 40 năm của Trường diễn ra gay cấn, hồi hộp và nhiều thông tin hữu ích, thú vị. Đặc biệt, phần thi hùng biện với các chủ đề phong phú, đa dạng, sát với các vấn đề nóng của đất nước như bảo vệ môi trường, văn minh công sở, tình yêu biển đảo… thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Các phần thi tạo được bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho các cán bộ, giảng viên trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn Trường phát động.

Ban giám khảo đã chọn và trao giải nhất cho tiết mục văn nghệ “Người thầy” của Tổ Công đoàn Tổ chức, Hành chính; giải nhất phần thi Hỏi đáp lịch sử Trường của Tổ công đoàn Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và giải nhất phần thi Hùng biện cho Tổ công đoàn Khoa. Ngoài ra còn có các giải Nhì, Ba và tuyên dương cho các đội thi có tiết mục hấp dẫn, độc đáo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội diễn:

 

 

Thanh Tâm

Bài viết liên quan

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cơ quan đại diện của Bộ tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024

Ngày 10 tháng 7 năm 2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024. 

Xem thêm

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 28/6/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024.

Xem thêm

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng 18.6, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Cùng dự có Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Đức Trung, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Phạm Cao Thái, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Ly Ly, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch Phạm Quế Anh.

Xem thêm

Cụm Tự vệ huấn luyện số 4 kiểm tra bắn đạn thật năm 2024

Trong khuôn khổ chương trình Huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2024, sáng ngày 11/6, tại Trường bắn Thanh Tước, Mê Linh, Hà Nội Ban CHQS quận Cầu Giấy phối hợp với Ban CHQS Cụm Tự vệ huấn luyện số 4 tiến hành kiểm tra bắn đạn thật đối với các đơn vị tự vệ thuộc Cụm.

Xem thêm