Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – Khung 6 bậc châu Âu

25/09/2018 | 3:55

Chiều ngày 25/9/2018, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên và học viên.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – khung 6 bậc châu Âu diễn ra từ ngày 12/6/2018, với sự tham gia của hơn 20 học viên là công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong thời gian hơn ba tháng nghiên cứu, học tập, học viên đã được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm truyền tải những kiến thức cần thiết về 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của chương tình tiếng anh trình độ A2, giúp cho học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng anh.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, học viên Nguyễn Khánh Hiếu thay mặt các học viên của lớp học bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân và phục vụ quá trình công tác. Đồng thời, chúc Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Bộ giao và ngày càng có nhiều lớp học bổ ích nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ công chức, viên chức toàn Ngành.

Ông Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập

Kết thúc khóa học, ông Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên và tặng giấy khen cho 3 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Huyền Anh

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiếng anh trình độ A2, b1 khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 15/4/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ Bế giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2020

Chiều ngày 28/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Bế giảng các lớp tiếng Anh năm 2020.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020

Chiều 12/6/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng anh năm 2020 cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch. 

Xem thêm

Lễ Khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – Khung 6 bậc châu Âu

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức khai giảng 02 Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 và B1 – khung 6 bậc châu Âu cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh

Ngày 3/3/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức khai giảng lớp TAVB2 12_04 – Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm