Công đoàn Bộ VHTTDL trao thưởng 122 học sinh đạt thành tích xuất sắc

18/07/2023 | 11:14

Sáng ngày 18/7, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL.

Năm học 2022 – 2023 kết thúc, với sự cố gắng, chuyên cần học tập của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL, đã có nhiều tấm gương trò giỏi vượt khó vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, danh hiệu, bảng khen cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế. Để biểu dương, ghi nhận những thành tích của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khuyến khích, tạo động lực hướng tới các mục tiêu cao hơn, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quân, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và quan hệ lao động, Công đoàn Viên chức Việt Nam; Ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL.

Học sinh tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch

Trong hoạt động của buổi lễ, các học sinh đã được tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Phủ Chủ tịch. Đây là hoạt động nhằm giáo dục giúp các em học sinh hiểu thêm lịch sử truyền thống của dân tộc Việt Nam, hiểu thêm về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già dân tộc, là tấm gương sáng để các em noi theo.

Ông Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL phát biểu tại lễ trao thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khẳng định, những thành tích xuất sắc của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ VHTTDL đạt được là niềm tự hào, niềm vui của gia đình, nhà trường và Công đoàn Bộ VHTTDL: “Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bộ VHTTDL luôn tin tưởng và tự hào về các cháu. Các cháu chính là tương lai của đất nước. Song, đây chỉ là kết quả ban đầu. Tôi mong các cháu sẽ không thỏa mãn mà sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai” – ông Trần Huy Toản nhấn mạnh.

Các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương. Trong đó, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có 02 em được Công đoàn Bộ VHTTDL khen thưởng là: em Lê Quỳnh Trang đạt giải xuất sắc trong kỳ thi quốc tế Sáng tác về nhân vật châu Âu và em Phạm Khang Ninh đạt Huy chương đồng trong kỳ thi quốc tế môn toán năm học 2022-2023.

BH

Bài viết liên quan

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương lớp DN32

Chiều ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp DN32 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II năm 2024

Chiều ngày 15/5/2024, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý II/2024 bằng hình thức chiếu phim tư liệu lịch sử “Hồ Chí Minh – Hành trình kiến tạo văn hóa hòa bình” dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 5 năm 2024

Chiều ngày 14/05/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp H2, A12; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp A2, L3; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – Lớp TN3, A4, H16 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024

Chiều ngày 10/5/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2024 – lớp LV11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Triển lãm “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại” tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức triển lãm tư liệu “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại”.

Xem thêm