Văn Kiện Đảng Toàn Tập

16/09/2015 | 13:15

  Tập hợp những văn kiện phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn 1936 – 1939, gồm 52 tài liệu phần văn kiện chính và 7 tài liệu phần phụ lục.  So với lần xuất bản trước đây (năm 1977) của Ban Nghiên cứu Lịch sử Đảng Trung ương, lần xuất bản này […]

  Tập hợp những văn kiện phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn 1936 – 1939, gồm 52 tài liệu phần văn kiện chính và 7 tài liệu phần phụ lục. 

So với lần xuất bản trước đây (năm 1977) của Ban Nghiên cứu Lịch sử Đảng Trung ương, lần xuất bản này được bổ sung thêm 30 tài liệu ở phần văn kiện chính và 5 tài liệu ở phần phụ lục. Những tài liệu mới đưa vào chủ yếu là các tài liệu mới sưu tầm được trong những năm gần đây.
Sách được in đẹp, bìa cứng, xin trân trọng giới thiệu cùng bạn.

 

Bài viết liên quan

Hanoi, adieu Những kỷ niệm vui buồn về xứ Đông Dương thuộc Pháp

Hanoi, adieu là một chuyến du hành xúc động xuyên qua những năm tháng náo động cuối cùng của xứ Đông Dương thuộc địa, viết về gia đình, tình yêu và sự trưởng thành – một quãng đời cảm động của một thân phận bị mắc kẹt giữa những sự kiện lịch sử. Nếu có lúc bạn tự hỏi chiến tranh tại Việt Nam đã xảy ra như thế nào, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy hấp dẫn.

Xem thêm

Lão Tử Đạo Đức Kinh

Lão Tử là người huyện Khổ, nước Sở, sống trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Tương truyền ông là người viết bộ sách Đạo Đức Kinh, chủ yếu bàn về Đạo học và cách sống để hòa hợp với Đạo.

Xem thêm

Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy ở các trường học, cuốn sách được Nhà xuất bản chính trị quốc gia phối hợp với Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp), Vụ Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tái bản.

Xem thêm

Những tư tưởng lớn từ những tác phẩm vĩ đại

Cuốn sách này là một tập hợp những câu hỏi và trả lời. Những câu hỏi này được đặt ra cho tác giả, một chuyên gia về lịch sử tư tưởng phương Tây, từ những độc giả thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội Mỹ muốn tìm hiểu về đủ loại vấn đề.

Xem thêm

Sổ tay du lịch thế giới dành cho doanh nhân

Tất cả những vấn đề liên quan đến du lịch thương mại trên 150 thành phố và 80 quốc gia đều được mô tả từng chi tiết trong quyển “Sổ Tay Du Lịch Thế Giới Dành Cho Doanh Nhân” này.

Xem thêm