Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tuyển sinh
THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC GIẢ MẠO THÔNG TIN CHIÊU SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG
Ngày đăng: 20/02/2020
Hiện nay Nhà trường phát hiện có một tổ chức và cá nhân đã lợi dụng danh nghĩa của Nhà trường để chiêu sinh và thu học phí quá mức quy định các khóa đào tạo, bồi dưỡng (đặc biệt đối với các khóa đào tạo hệ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính).

 

THÔNG BÁO KHẨN

Về việc giả mạo thông tin chiêu sinh các lớp đào tạo, bồi dưỡng

của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

 

Căn cứ Quyết định số 84/QĐ-BVHTTDL ngày 9/1/2020 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Nhà trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng: lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, kỹ năng quản lý nhà nước, quản lý chuyên ngành, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp, tiếng dân tộc, tin học, ngoại ngữ và kinh nghiệm hội nhập quốc tế trong lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch. Trong quá trình triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, Nhà trường đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, văn bản hướng dẫn đảm bảo tính pháp lý trong tổ chức thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay Nhà trường phát hiện có một tổ chức và cá nhân đã lợi dụng danh nghĩa của Nhà trường để chiêu sinh và thu học phí quá mức quy định các khóa đào tạo, bồi dưỡng (đặc biệt đối với các khóa đào tạo hệ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính). Các thông báo giả mạo ban hành với hàm lượng thông tin không rõ ràng, sai quy chuẩn theo quy định của Nhà trường đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của Nhà trường.

Vậy, Nhà trường thông báo tới tất cả các đối tượng học viên nâng cao cảnh giác, cẩn trọng với các nguồn thông tin không chính thống, bởi những lớp học sai quy định là hành vi vi phạm pháp luật và văn bằng, chứng chỉ được cấp sẽ không có giá trị pháp lý. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những vấn đề này.

Mọi thông tin về vấn đề tuyển sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo - bồi dưỡng: 024. 37. 640. 103

Trung tâm Tin học ngoại ngữ và Liên kết đào tạo, bồi dưỡng:

024. 37. 630. 693        -       024. 37. 645. 422

Website: www.smot.gov.vn

Email: smot.gov.vn@gmail.com

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Các tin khác
 
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch