Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020

31/12/2019 | 5:33

Sáng ngày 31/12/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Thanh Khôi)

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Sau khi bầu đoàn chủ tịch, Hội nghị đã nghe các báo cáo: Thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2019; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019; Báo cáo góp ý quy chế chi tiêu nội bộ và Báo cáo góp ý các quy chế khác của Nhà trường.

Thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2019, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường được quán triệt và thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ về nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Nhà trường. Các cán bộ Nhà trường luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, khắc phục khó khăn, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao trong năm 2019.

Công đoàn Nhà trường phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức phát động phong trào thi đua, phát huy truyền thống, khơi dậy niềm tự hào của tập thể Nhà trường vững mạnh, cán bộ đoàn viên xứng đáng với danh hiệu: “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Song song với đó, Ban Thanh tra nhân dân thực hiện tốt việc thường xuyên giám sát, nắm bắt tình hình, thu thập thông tin; giám sát công tác quản lý, thực hiện chế độ chính sách, các quy chế, quy định của Nhà trường góp phần xây dựng đươn vị thực sự trong sạch, vững mạnh.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị (Ảnh TK)

Trong chương trình Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho các quy chế của Nhà trường cũng như đề xuất phương hướng thực hiện nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020 đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã ký cam kết thi đua và thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm 2020 với 3 nhiệm vụ chung, 7 nhiệm vụ cụ thể và phấn đấu đạt các thành tích thi đua như sau:

– Quyết tâm phấn đấu xây dựng đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2020, giữ vững danh hiệu là đơn vị trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

– Phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, giữ vững ổn định chính trị nội bộ, đảm bảo và nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho công chức, viên chức và người lao động.

Bên cạnh đó, Nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm 2020 cũng đưa ra các chỉ tiêu thi đua với các tập thể và cá nhân gồm:

– Về công tác chính quyền

Đối với Tập thể Nhà trường: phấn đấu đạt Tập thể Lao động Xuất sắc; Cờ thi đua của Bộ.

Đối với các đơn vị trực thuộc:

+ 07 Tập thể Lao động xuất sắc;

+ 02 Tập thể đề nghị Bằng khen của Bộ trưởng

Đối với cá nhân:

+ 04 cá nhân đạt Bằng khen của Bộ trưởng;

+ 08 cá nhân đạt Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở;

+ Lao động tiên tiến: 100% cá nhân

– Về Công tác Đảng, đoàn thể

+ Đảng bộ Nhà trường và các Chi bộ trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu.

+ Công đoàn Nhà trường được tặng Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

 

Đại diện các đơn vị ký cam kết thi đua năm 2020 (Ảnh TK)

Với sự thống nhất cao, Hội nghị tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị năm 2020 đề ra.

Trung tâm TTTV 

Bài viết liên quan

Hội nghị Viên chức và người lao động Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023

Ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối 2 điểm cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Sáng ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua số 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 23/11/2022, Tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023”.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2022

Ngày 23/11/2022, tại Tỉnh Lào Cai, Khối thi đua các trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2022.

Xem thêm

Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Sáng ngày 17/11, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (1977 – 2022).

Xem thêm