Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức hoạt động giới thiệu sách với chủ đề: Sách và văn hóa đọc Việt Nam

23/04/2021 | 8:26

Hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, sáng ngày 23/4/2021, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm TTTV tổ chức hoạt động giới thiệu sách với chủ đề Sách và văn hóa đọc Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình giới thiệu sách

Trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các phương tiện điện tử, sách đang dần trở nên mờ nhạt trong đời sống của con người. Với mục đích tuyên truyền, củng cố những giá trị to lớn mà sách mang lại cho nhân loại, đồng thời tạo điều kiện tiếp cận, gắn kết giữa sách và người đọc, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức hoạt động giới thiệu sách với chủ đề: “Sách và văn hóa đọc Việt Nam”.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Trong khuôn khổ của chương trình giới thiệu sách, các cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường cùng lắng nghe và chia sẻ những giá trị to lớn mà sách mang lại cho cuộc sống, công việc cũng như các hoạt động trong xã hội. Sách cung cấp cho chúng ta một kho tàng tri thức khổng lồ về mọi lĩnh vực. Sách giúp cho tư duy, trí tuệ của con người mở mang hiểu biết, thông qua sách con người hiểu được lịch sử, truyền thống, phong tục và đặc biệt là học tập nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật.

Các cán bộ, giảng viên Nhà trường dành thời gian đọc và trao đổi về vai trò của sách trong cuộc sống

Phát biểu kết luận chương trình Ngày giới thiệu sách, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận sự sáng tạo trong lựa chọn chủ đề chương trình. Đây thực sự là một nội dung thiết thực, bổ ích và cần thiết cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí bày tỏ mong muốn, mỗi cán bộ, giảng viên Nhà trường hãy tự trau đồi, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân mình thông qua việc đọc sách, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ./.

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021

Sáng ngày 01/7, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021.

Xem thêm

Thứ trưởng Tạ Quang Đông: Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể Nhà trường trong thời gian qua

Ngày 27/5/2021, đồng chí Tạ Quang Đông – Ủy viên BCS Đảng Bộ, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã có buổi thăm và làm việc với tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 5 tháng đầu năm 2021.

Xem thêm

Bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị lần thứ VII

Sáng 16/4, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII – khu vực phía Bắc.

Xem thêm

Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị lần thứ VII: Các thí sinh bước vào nội dung thi

Ngay sau Lễ khai mạc, 75 giảng viên của 40 trường (trong đó 66 thí sinh của 31 trường chính trị và 9 thí sinh của 9 trường bộ, ngành) bước vào nội dung thi viết.

Xem thêm

Khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị lần thứ VII, khu vực phía Bắc

Sáng 14/4/2021, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII – khu vực phía Bắc.

Xem thêm