Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Gặp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2019 | 11:47

Sáng nay, ngày 18/11/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Gặp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, nguyên cán bộ, giảng viên và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tham dự buổi Gặp mặt có TS. Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là cán bộ đã công tác tại Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

Th.S Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại buổi Gặp mặt

 Tại buổi Gặp mặt, Th.S Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại những chặng đường lịch sử của ngày Hiến chương các Nhà giáo, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ của Nhà trường đã cùng chung sức, chung lòng xây dựng mái trường ngày càng lớn mạnh.

Qua đó, các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường đã có những lẵng hoa tươi thắm tri ân tới các thế hệ cán bộ, lãnh đạo và đội ngũ giảng viên Nhà trường.

Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch luôn tự hào với truyền thống vẻ vang của mình. Nhà trường đang từng ngày phấn đấu vươn tới những mục tiêu cao hơn, xây dựng Trường trở thành một trọng điểm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học chất lượng cao đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong không khí ấm áp tràn đầy tình thân giữa các thế hệ cán bộ Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Hùng gửi lời chúc mừng và tri ân tới tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ tốt cho Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Nhà trường./.

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Hội nghị Viên chức và người lao động Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023

Ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối 2 điểm cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Sáng ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua số 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 23/11/2022, Tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023”.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2022

Ngày 23/11/2022, tại Tỉnh Lào Cai, Khối thi đua các trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2022.

Xem thêm

Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Sáng ngày 17/11, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (1977 – 2022).

Xem thêm