Tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế năm 2022 tại tỉnh Bến Tre

03/07/2022 | 9:46

Thực hiện Quyết định số 610/QĐ-CBQL ngày 16 tháng 6 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch, từ ngày 29/6 -2/7/2022, tại tỉnh Bến Tre, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế năm 2022.

Toàn cảnh lớp học

Tham dự lớp Bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế có 80 học viên là lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch trong phạm vi toàn quốc; lãnh đạo văn phòng, lãnh đạo phòng Hành chính, Tổng hợp của các cơ quan, đơn vị.

Qua 04 ngày trao đổi, học tập, lớp học đã thực hiện đầy đủ nội dung, với chương trình bồi dưỡng tập trung vào các vấn đề: Xây dựng nội dung, kế hoạch và tiến hành phối hợp, hỗ trợ các địa phương trong nước giới thiệu, quảng bá, giao lưu về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch ở nước ngoài trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; Một số vấn đề quản lý nhà nước về du lịch và ứng dụng du lịch thông minh; Du lịch văn hóa – Văn hóa du lịch trong thời kỳ hội nhập và phát triển; Quan hệ giữa các nước lớn, tình hình biển Đông và tác động đối với Việt Nam; An ninh văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, các học viên đi học tập thực tế tại Di tích lịch sử Đồng Khởi Bến Tre, tham dự Lễ kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên 

Kết thúc chương trình học tập, 80 học viên đủ điều kiện được Ban tổ chức trao chứng chỉ hoàn thành khóa học./.

 

Thu Hiền

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm