Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện    /  Giới thiệu  /  Định hướng phát triển
Định hướng phát triển Nhà trường
Ngày đăng: 02/05/2019

       Trong tiến trình hình thành và phát triển hơn 40 năm qua, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của nhiều thế hệ lãnh đạo Bộ, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã đào tạo, bồi dưỡng hàng nghìn lượt cán bộ lãnh đạo, quản lý các lĩnh vực  văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch trên phạm vi cả nước, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành ngang tầm với công cuộc đổi mới. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, phát huy những thành tích đã đạt được, Nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Ngành góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ và Nhà nước giao.

 

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đặt ra nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành mang tính chuyên nghiệp có đủ năng lực xây dựng nền hành chính tiên tiến, hiện đại thực hiện các mục tiêu, nội dung chiến lược phát triển của ngành về Văn hóa, Gia đình, Thể thao và Du lịch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt thì việc đổi mới phương thức, nội dung đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường và Bộ là yêu cầu bức thiết, khách quan đặt ra.

 

Đổi mới phương thức, nội dung đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý ngành đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về số lượng và chất lượng có nhiều giải pháp, lộ trình. Một trong giải pháp có ý nghĩa toàn diện, sâu sắc đáp ứng nhu cầu chiến lược phát triển của ngành chính là việc xây dựng một Học viện của ngành. Học viện là một cơ sở đào tạo của một ngành nhưng có đặc thù khác với các trường Đại học thông thường. Theo nghĩa Hán-Việt, Học viên là một cơ sở vừa nghiên cứu vừa đào tạo mang đặc trưng của một ngành cụ thể. Thành lập Học viện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mang tên: Học viện Quản lý Văn hóa, thể thao và du lịch là một trong những định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

 

 

20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch