Tin tức - Sự kiện    /  Giới thiệu  /  Thành tích
THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU CỦA NHÀ TRƯỜNG
Ngày đăng: 08/08/2018

1. THÀNH TÍCH TẬP THỂ

- Huân chương lao động Hạng 3 của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng năm 2002.

- Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các Trường Đại học tặng năm 2011.

- Huân chương lao động Hạng Nhì của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng năm 2012, 2017.

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể xuất sắc: Phòng Tài chính, Kế toán, Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học năm 2012.

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho 02 tập thể xuất sắc: Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế năm 2013.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch các năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua năm 2018.

2. THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

- Năm 2002: đồng chí Vũ Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng Huân chương lao động Hạng 3.

- Năm 2008, 2009: Đồng chí Hà Thị Thành, đồng chí Phạm Thị Nga được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

- Năm 2008: Đồng chí Đoàn Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng Huân chương lao động Hạng 3.

- Năm 2011: Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

- Năm 2012: Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

- Năm 2012: Đồng chí Lưu Thị Bích Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng Khen.

- Năm 2013: Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuyết Nga, Nguyễn Thị Thu Hiền được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen.

- Năm 2016: Đồng chí Trần Minh Chính - Hiệu trưởng Nhà trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3.

- Năm 2016: Đồng chí Thân Xuân Ân, Nguyễn Quang Hùng, Nguyễn Thị Huyền, Hoàng Thị Bình, Lại Thị Lan Phương, Phạm Quế Anh, Đỗ Xuân Sinh được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

2. CHI BỘ, ĐẢNG BỘ

- Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2009, 2010, 2011 do Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận.

- Năm 2013, Chi bộ Nhà trường được nâng cấp lên Đảng bộ Nhà trường.

- Năm 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018: Đảng bộ Nhà trường luôn giữ vững danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.

3. CÔNG ĐOÀN

- Năm 2018: Bằng khen của BCH Công đoàn Bộ VHTTDL.

- Năm 2007, 2010, 2016, 2017: Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn viên chức Việt Nam.

- Năm 2008, 2009, 2011, 2014, 2015: Bằng khen Công đoàn viên chức Việt Nam.

- Năm 2013: Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể Công đoàn Nhà trường.

- Năm 2012: Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn viên chức Việt Nam.

- Năm 2011: Tập thể nữ đoàn viên Công đoàn viên chức Việt Nam tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động nữ công và phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

- Năm 2005 - 2009: Tập thể nữ đoàn viên Công đoàn Nhà trường được Ban chấp hành viên chức Việt Nam tặng Bằng khen về “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm.

4. ĐOÀN THANH NIÊN

- Nhiều năm liền được Đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên. Nhiều đoàn viên được khen thưởng về thành tích đóng góp cho các hoạt động của Bộ, Trường.

THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch