Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 15/1/2021
Ngày đăng: 15/01/2021
Trao giải Mai Vàng lần thứ 26; V-League 2021 sẽ mở màn vào tối nay (15/1) giữa 2 đội Nam Định và Hà Nội FC trên sân Thiên Trường; Đến Đà Nẵng được tặng tour du lịch miễn phí là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Văn hóa ngày 15/1 đưa tin:

Ngành VHTT Quảng Bình triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ trong năm 2021

Năm 2021, ngành Văn hóa và Thể thao Quảng Bình xác định tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền và văn hóa, thể thao chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, bầu cử đại biểu Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, ngành Văn hóa và Thể thao Quảng Bình tiếp tục hướng dẫn và tổ chức thi đấu Đại hội TDTT các cấp năm 2021-2022 để nâng cao sức khỏe của nhân dân. Chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31).

Xử phạt 90 triệu đối với Công ty tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020"

Thanh tra Bộ VHTTDL vừa có Quyết định số 1/QĐ - XPVPHC ngày 13.1.2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020" tại Phim trường Hi Vọng, địa chỉ số 3026 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP.HCM vào ngày 18.11.2020 mà không có giấy phép tổ chức cuộc thi người đẹp. Cụ thể, xử phạt 90 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước theo điểm c, khoản 4 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ - CP ngày 12.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Phát hiện "tài liệu" cho việc xây dựng hồ sơ Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử trình UNESCO

Ban điều hành thăm dò, thám sát, khai quật khảo cổ chùa Ngũ Đài (thuộc UBND tỉnh Hải Dương) phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia vừa tổ chức hội thảo báo cáo sơ bộ kết quả thăm dò, thám sát và khai quật khảo cổ học di tích chùa Ngũ Đài, phường Hoàng Tiến, TP Chí Linh. Hơn 1 năm qua, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và Sở VHTTDL Hải Dương đã phối hợp thăm dò và khai quật tại di tích chùa Ngũ Đài với diện tích hơn 1.200m2. Kết quả đã xác định được 4 lớp kiến trúc thuộc 4 giai đoạn xây dựng, trùng tu và biến đổi của di tích. Qua đó đã xác định được mặt bằng, quy mô, kết cấu của chùa Ngũ Đài qua các giai đoạn lịch sử, kéo dài từ đầu thế kỷ 14 (thời Trần) đến đầu thế kỷ 20 (thời Nguyễn).

Tiếp tục xây dựng Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam là một đơn vị nghệ thuật ca múa nhạc mẫu mực

Sáng 14.1, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đã tổ chức Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua, Khen thưởng TƯ đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho Nhà hát. Đến tham dự Lễ đón nhận danh hiệu có Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Phạm Thanh Hà; lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương; lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, các đơn vị và nhà hát thuộc Bộ VHTTDL. Đến dự còn có các Đại sứ, Tùy viên văn hóa, các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Hà Nội; nguyên lãnh đạo và các thế hệ nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

-TTXVN ngày 14/1 đưa tin:

Tôn vinh tập thể, cá nhân có sáng kiến phát huy truyền thống Thăng Long - Hà Nội

Ngày 14/1, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long - Hà Nội" cho những tập thể, cá nhân đoạt giải cao. Cuộc thi nhằm phát hiện những ý tưởng hay, sáng kiến, giải pháp mang tính khả thi để phát huy truyền thống văn hóa, lịch sử; xây dựng Thủ đô văn hiến, hiện đại; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Theo đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội: Các ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo được đề xuất để nhà quản lý nghiên cứu, áp dụng vào thực tiễn thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh, đồng thời quảng bá giới thiệu thành tựu văn hóa, nghệ thuật, sản phẩm du lịch của Thủ đô tới nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

TP Hồ Chí Minh gấp rút hoàn thiện đường hoa Tết Tân Sửu 2021

Các nghệ nhân cùng đội ngũ công nhân làm đường hoa Tết Tân Sửu 2021 (đường hoa Tết Nguyễn Huệ) đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn của linh vật, tiểu cảnh để chuẩn bị lắp ráp tại đường hoa. Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, vị thế tiên phong của Thành phố Hồ Chí Minh trước vận hội mới. Đường hoa sẽ trải rộng trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ dài hơn 700m, sẽ mang đến cho người dân và du khách diện mạo của một thành phố tràn đầy sức sống, năng động, phát triển phồn vinh trong sự hài hòa với các giá trị văn hóa cốt lõi, phù hợp với tinh thần "TP Hồ Chí Minh vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân".

Vinh danh các nghệ sỹ đoạt Giải thưởng Mai Vàng năm 2020

Tối 14/1, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26 năm 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh các nghệ sỹ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả. Giải cũng phản ánh sự yêu thích của khán giả đối với lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật, phim truyện, truyền hình và các hoạt động cùng lĩnh vực văn hóa-nghệ thuật.

- Báo Hà Nội mới ngày 14/1 đưa tin:

Nâng tầm, phát huy sức mạnh đặc biệt của các loại hình văn học, nghệ thuật

Ngày 14-1, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam khóa X (nhiệm kỳ 2020-2025) diễn ra trọng thể tại Hà Nội với sự tham dự của 261 đại biểu đại diện cho hơn 40.000 văn nghệ sĩ thuộc các chuyên ngành văn học, nghệ thuật trên cả nước.

10 sự kiện văn hóa, thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2020

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa công bố 10 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2020 theo kết quả bình chọn từ các nhà quản lý, chuyên gia văn hóa, đại diện các cơ quan truyền thông và đông đảo nhân dân Thủ đô.

Lan tỏa niềm tin yêu, tự hào qua Triển lãm "Đảng ta thật là vĩ đại"

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 18 đến 24-1, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, diễn ra triển lãm mang tên "Đảng ta thật là vĩ đại". Triển lãm "Đảng ta thật là vĩ đại" là tổ hợp nhiều trưng bày, triển lãm hấp dẫn, trong đó trung tâm là triển lãm ảnh và tư liệu về quá trình ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu qua từng giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển của cách mạng Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

- Báo Nhân Dân ngày 14/1 đưa tin: Cuộc khai quật nhiều kết quả và "điềm lành" thú vị cho biết: Cuộc khai quật khảo cổ học ở gò Dền Rắn nhằm nghiên cứu và di dời các di tích, di vật trước khi xây dựng các công trình của khu đô thị, bổ sung hiện vật cho Bảo tàng Hà Nội và góp thêm tư liệu nghiên cứu Hà Nội thời tiền - sơ sử. Ở đây, các nhà khảo cổ đã thu được nhiều kết quả thú vị.

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 15/1 đưa tin:

Nhà văn Bích Ngân giữ chức Chủ tịch Hội nhà văn TP HCM

Ngày 15/1, Đại hội Hội Nhà văn TP HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ (2020-2025) đã bầu nhà văn Bích Ngân làm Chủ tịch Hội nhà văn TP HCM. Bà Bích Ngân sinh năm 1960 ở Cà Mau nhưng nhiều năm sinh sống tại TP HCM đã trở thành nữ chủ tịch đầu tiên của Hội nhà văn TP HCM. Nhà văn Bích Ngân là Hội viên Hội nhà văn Việt Nam, từng được nhiều giải thưởng trong văn chương. Bà nổi tiếng với nhiều truyện ngắn và tiểu thuyết "Thế giới xô lệch" . Đến nay, bà đã xuất bản khoảng hơn mười cuốn sách và nhiều kịch bản.

Hiểu thêm về nghi lễ Tết Việt

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng (Viện Nghiên cứu Việt Nam học) đã sưu tầm hàng trăm tư liệu, bài viết về những nghi lễ, phong tục, thú chơi thấm đẫm "tâm hồn Việt Nam" của Tết Việt. Từ kho tư liệu quý về Tết Việt này, nhóm dịch giả của MaiHa Books đã lựa chọn và giới thiệu các bài dịch về Tết Việt in trên Tạp chí Đông Dương của các học giả: Nguyễn Văn Vĩnh, Phạm Quỳnh, Trần Văn Giáp, Paul Boudet, Jean Marquet, Georges Pisier, Nguyễn Tiến Lãng, Mạnh Quỳnh... trong một cuốn sách có tên là "Tết Việt Nam xưa".

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 15/1 đưa tin:

Kể chuyện lịch sử bằng nhạc cụ dân tộc theo phong cách nghệ thuật đương đại

Shapes of Sound - Dáng hình âm vang vừa có đêm diễn đầu tiên tại Nhà hát VOH - Music One (TPHCM) vào hôm qua 14-1. Đây là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật kể chuyện lịch sử có dàn nhạc hiện đại làm nền để tôn vinh những nhạc cụ Việt Nam. Các nhạc cụ dân tộc Việt lần lượt được hòa thanh và biểu diễn solist. Khách thưởng ngoạn, công chúng có thể đã nghe và biết về các nhạc cụ Việt Nam nhưng chỉ duy nhất tại Shapes of Sound mới có thể được nghe lối trình diễn được khai thác kỹ thuật khó và độc đáo nhằm tôn vinh nhạc cụ Việt Nam ngang tầm quốc tế.

Đường sách - Đường hoa Tết Tân Sửu 2021: Gắn kết truyền thống với hiện đại

Những ngày này, công tác tổ chức cho Đường hoa và Đường sách Tết Tân Sửu 2021 đang được ráo riết thực hiện. Người dân TPHCM và du khách kỳ vọng về một khu vực trưng bày hoa, sách gắn kết truyền thống với hiện đại đặc sắc vào mùa xuân này. Đại diện Ban tổ chức Đường sách Tết Tân Sửu 2021 cho biết, mỗi tuyến đường của đường sách tết sẽ mang một chủ đề riêng biệt. Cụ thể: tuyến Nguyễn Huệ mang chủ đề "Kho tàng tri thức của nhân loại". Bên cạnh không gian trưng bày, giới thiệu sách hay đến bạn đọc, lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu 2021 sẽ tổ chức triển lãm, trưng bày hình ảnh, tư liệu, mô hình với các chuyên đề.

Văn học nghệ thuật phải nâng đỡ những khát vọng cao đẹp

Ngày 14-1, Đại hội lần thứ X Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (LHVHNT) đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân biểu dương và cảm ơn những cống hiến to lớn của đội ngũ văn nghệ sĩ. Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, lịch sử dựng nước và giữ nước đã hình thành nền văn hóa Việt Nam lâu đời, đặc sắc, trở thành nền tảng tinh thần của xã hội, là sức mạnh nội sinh quan trọng trong sự nghiệp phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Là lĩnh vực quan trọng, nhạy cảm và tinh tế, văn học và nghệ thuật đã hun đúc, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách, khí phách của biết bao thế hệ người Việt Nam.

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. Nhìn ở góc độ các nhà phát hành, đây là quy luật tất yếu của thị trường khi các phim được khán giả đón nhận luôn nghiễm nhiên được ưu ái. Các nhà làm phim luôn mong chủ rạp và nhà phát hành sẽ đối xử với phim một cách công bằng hơn. Năm 2021 hứa hẹn sẽ còn nhiều cuộc "đụng độ" tương tự. Thực tế khắc nghiệt ấy vẫn phải chấp nhận dẫu có những tiếc nuối cho những tác phẩm được thực hiện chỉn chu, có chất lượng nghệ thuật.

- Báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 15/1 đưa tin: "Trao giải Mai Vàng lần thứ 26" cho biết: Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên, Ban tổ chức đã trao giải cho ba hạng mục đã được công bố ngày 12-1, là: Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất cho vở cải lương "Áo cưới trước cổng chùa", tác giả Kiên Giang, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu (đơn vị thực hiện: Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và Sân khấu xã hội hóa NSND Thanh Ngân); Bộ phim được yêu thích nhất là phim "Ròm" của đạo diễn Trần Thanh Duy và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất thuộc về chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" (HTV2).


đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng Mai Vàng 2020 ở hạng mục tác phẩm và chương trình truyền hình. - Ảnh: TTXVN

Dấu ấn của mùa Giải Mai Vàng 2020 là Chương trình "Mai Vàng nhân ái", ra đời nhân khép lại chặng đường 25 năm Giải Mai Vàng, mở ra chặng đường mới, với mong muốn với mục đích chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có gia cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, cần được giúp đỡ; thể hiện tinh thần tri ân của xã hội đối với đội ngũ sáng tạo nghệ thuật, những người mang lại cho đời sống xã hội những tác phẩm, vai diễn có giá trị tinh thần nay gặp khó khăn, cần được xã hội quan tâm giúp đỡ, góp phần động viên các nghệ sĩ tiếp tục cống hiến.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Vietnamplus ngày 15/1 đưa tin:

Du lịch Việt Nam 2021 sẽ chuyển trạng thái mới với nhiều dấn ấn

Khi dịch bệnh COVID-19 được kiếm soát tốt, thị trường du lịch sẽ "nóng" trở lại, nhưng chắc chắn tâm lý và nhu cầu du khách sẽ thay đổi. Khi đó, thị trường nội địa sẽ chuyển sang trạng thái mới... Khẳng định lực lượng lữ hành chính là nòng cốt để phục hồi và phát triển lại thị trường du lịch Việt hậu COVID-19, tại Diễn đàn Lữ hành toàn quốc 2021 với chủ đề "Lữ hành Việt Nam - Giải pháp khôi phục và phát triển" vừa diễn ra tại Hải Phòng, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, còn "tin rằng du lịch sẽ chuyển sang một trạng thái mới."

Thái Lan sẽ thu phí du lịch đối với du khách nước ngoài

Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan cho biết mỗi du khách nước ngoài sẽ phải nộp khoản phí 300 baht (10 USD) và chính sách mới này sẽ được công bố trên Công báo Hoàng gia khi có hiệu lực. Ông Phiphat cho biết việc thu phí du lịch là phù hợp với Luật Chính sách Du lịch quốc gia sửa đổi của Thái Lan. Luật này cho phép Bộ Thể thao và Du lịch được thu phí du lịch để phát triển các địa điểm du lịch địa phương và mua bảo hiểm cho du khách nước ngoài.

- Báo điện tử VOV ngày 15/1 đưa tin:

Đến Đà Nẵng được tặng tour du lịch miễn phí

Từ nay đến cuối tháng 4 tới, ngành du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình "City tour" miễn phí. Du khách tham gia chương trình được được khám phá miễn phí các điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này. Chương trình City tour miễn phí với lộ trình Chùa Linh Ứng - bán đảo Sơn Trà, Cầu Tình Yêu - Cầu rồng Đà Nẵng; Danh thắng Ngũ Hành Sơn và sản phẩm lưu niệm. Du khách muốn trải nghiệm tour du lịch này có thể đặt lịch trước 17h00 hàng ngày để xe đón tận nơi, thời gian khởi hành 07h30- 08h30.

Du lịch Huế thích ứng với tình hình mới

Tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến khó lường, ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Địa phương này đã và đang xây dựng sản phẩm mới, phù hợp với bối cảnh phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong các hoạt động du lịch. Sau thời gian dài trùng tu, Ngọ Môn Huế mở cửa đón du khách tham quan vào đầu năm mới 2021. Thời điểm Ngọ Môn mở cửa đón khách trở lại đúng vào dịp nghỉ Tết Dương lịch. Dịp này, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế tổ chức lễ Ban Sóc, thu hút du khách các nơi và người dân Huế đến tham quan.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Du lịch nội địa là "điểm tựa" cho sự phục hồi

Năm 2021, du lịch Việt Nam tiếp tục tập trung vào thị trường nội địa để phục hồi. Phóng viên VOV.VN có bài phỏng vấn ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về những điểm nhấn của ngành trong năm qua và hướng đi cho giai đoạn sắp tới. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới còn đang diễn biến phức tạp, việc kinh doanh lữ hành quốc tế trước mắt chưa thực hiện được. Bộ VHTTDL dự kiến triển khai một số nhóm nhiệm vụ nhằm phục hồi hoạt động du lịch trong năm 2021.

- Báo điện tử Dân Trí ngày 15/1 đưa tin: "Bình Định phấn đấu đón 4 triệu lượt khách, doanh thu 5.200 tỷ đồng năm 2021" cho biết: Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng cho biết, mục tiêu trong năm 2021 là phát triển du lịch Bình Định từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển các các ngành, lĩnh vực khác, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Năm 2021, tỉnh Bình Định phấn đấu đón 4 triệu lượt khách du lịch (trong đó có 260.000 lượt khách quốc tế), tăng 80% so với năm 2020; doanh thu du lịch đạt 5.200 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2020.

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 15/1 đưa tin: "Du lịch sinh thái cộng đồng Mười Ngọt" cho biết: Du lịch cộng đồng đang là xu hướng được đầu tư, phát triển tại tỉnh Cà Mau. Hiện nay, Cà Mau có khoảng 14 điểm du lịch cộng đồng với nhiều trải nghiệm độc đáo, tạo sức hút mới cho du lịch ở miền đất cực Nam của Tổ quốc. Trong đó, điểm du lịch sinh thái cộng đồng Mười Ngọt (ấp 4, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đang là điểm đến được nhiều du khách yêu thích với nhiều hoạt động dân dã, mang đậm nét đặc trưng của hệ sinh thái rừng ngập mặn.

- Báo Văn hóa ngày 15/1 đưa tin:

Bài toán cho phát triển du lịch cộng đồng: Hướng đến phát triển bền vững

Với sự phát triển nhanh, có nhiều đột phá trong thu hút khách du lịch cũng như xây dựng các sản phẩm du lịch mới, du lịch cộng đồng không chỉ đóng góp vào mục tiêu chung của toàn ngành Du lịch, quan trọng hơn là đã góp phần trực tiếp vào thực hiện định hướng phát triển bền vững. Phát triển du lịch cộng đồng bền vững mà Việt Nam đang hướng đến là cải thiện thu nhập cho cộng đồng địa phương, nâng cao trình độ dân trí của cộng đồng, nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên văn hóa, đảm bảo trao quyền cho cộng đồng trong phát triển du lịch, kết nối với các cá nhân và cộng đồng khác.

Viết tiếp bài "Vạn Hoa Garden (TP Kon Tum): Làm trái chỉ đạo của cơ quan chức năng" : Kiên quyết không hợp thức hóa các vi phạm

Liên quan đến điểm kinh doanh dịch vụ du lịch Vạn Hoa Garden ở xã Đắk Bla, TP Kon Tum (Kon Tum) mà Văn Hóa đã phản ánh trong các số báo vừa qua, UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành xử lý vi phạm đối với cơ sở này. Trong đó nhấn mạnh, kiên quyết không thực hiện các thủ tục hành chính để hợp thức hóa các vi phạm về đất đai. Ngoài ra, yêu cầu Sở VHTTDL tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan theo dõi để tiến hành xử lý kịp thời theo đúng quy định pháp luật đối với cơ sở Vạn Hoa Garden nếu cơ sở này có hành vi kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú khi không có Giấy phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền... Kết quả xử lý vụ việc các đơn vị báo cáo về UBND tỉnh chậm nhất vào ngày 28.1.

Đền Trần (Nam Định) sẵn sàng các phương án cho mùa lễ hội Xuân 2021

Ngày 14.1 tại di tích Đền Trần (phường Lộc Vượng, TP. Nam Định), đoàn kiểm tra của Bộ VHTTDL do ông Lương Đức Thắng, Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về công tác chuẩn bị cho lễ hội khai ấn đền Trần Xuân Tân Sửu 2021. Tổ chức lễ hội khai ấn đền Trần là một tục lệ cổ tại Tiên Miếu nhà Trần (phủ Thiên Trường xưa), nhiều năm qua đã được tổ chức trang trọng, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Lễ hội nhằm phát huy truyền thống dựng nước, giữ nước của dân tộc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị của di sản văn hóa; đồng thời thu hút khách thập phương về dự lễ hội, kết hợp tham quan du lịch, thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 15/1 đưa tin: "Airbnb chặn đặt phòng tại Washington dịp Biden nhậm chức" cho biết: Ngày 14/1, Airbnb thông báo hủy mọi yêu cầu đặt phòng tại thủ đô Washington cũng như vô hiệu mọi yêu cầu mới trong tuần lễ Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức. Quyết định này được đưa ra nhằm ngăn chặn các thành phần gây rối đang cố gắng đến thủ đô để phá hủy lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Biden. Airbnb cũng đã tìm kiếm những tài khoản của người tham gia bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1 và cấm vĩnh viễn khỏi ứng dụng này.

- Báo Nhân Dân ngày 14/1 đưa tin: "Du khách quốc tế đến các tỉnh, thành phố phía tây ĐBSCL giảm 75%" cho biết: Đó là thông tin được công bố tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển du lịch năm 2020 của Cụm các tỉnh phía tây đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), vào chiều 14-1, tại Sóc Trăng - tỉnh được chọn làm Cụm trưởng năm 2020. Thạc sĩ Trần Minh Lý, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng, Cụm trưởng 2020 cho biết, dù đã có nhiều nỗ lực trong đổi mới phương thức và mô hình hoạt động nhằm tạo ra các sản phẩm độc đáo, hấp dẫn nhưng ngành du lịch các tỉnh, thành phố phía tây ĐBSCL đã gặp nhiều khó khăn.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 15/1 đưa tin: "Khi nào có thể du lịch nước ngoài trở lại?" cho biết: Các chuyên gia kỳ vọng vào khả năng những chuyến du lịch quốc tế có thể diễn ra từ mùa hè năm nay. Paul Charles, người sáng lập kiêm giám đốc công ty du lịch PC Agency có trụ sở tại London (Anh), khá tự tin về khả năng từ đầu tháng 5 trở đi, mọi người có thể bắt đầu đi du lịch nước ngoài trở lại. Charles cùng các chuyên gia trong ngành tin rằng vaccine là chuyện của tương lai, còn hiện tại sự thống nhất và phối hợp mở cửa biên giới giữa các nước mới là vấn đề quan trọng.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 15/1 đưa tin:

Hứa hẹn một mùa giải sôi nổi, hấp dẫn

Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2021 sẽ chính thức khởi tranh với lượt trận đấu sớm của vòng 1 vào chiều nay (15-1) trên sân Thiên Trường giữa hai đội Nam Ðịnh và Hà Nội FC. Với nhiều thay đổi trong công tác tổ chức và sự chuẩn bị kỹ của các câu lạc bộ, mùa giải năm nay hứa hẹn hấp dẫn và đua tranh quyết liệt. Về thể thức thi đấu, V.League 1-2021 vẫn tổ chức theo hai giai đoạn như ở mùa giải 2020 do dịch Covid-19, nhưng có một số điều chỉnh.

Lùi AIMAG 6 sang năm 2022

Từ thành phố Kuwait, Kuwait, chiều 14-1, Hội đồng Olympic châu Á (OCA) thông báo, Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần thứ 6 được tổ chức tại Bangkok và tỉnh Chonburi (Thái Lan) từ ngày 21 đến ngày 30-5 đã bị hoãn lại. OCA đưa ra tuyên bố cho biết, tình hình liên quan đại dịch Covid-19 toàn cầu, hạn chế đi lại và các giao thức y tế trên khắp lục địa đã khiến sự kiện thể thao này dự định tổ chức trong năm nay phải hoãn lại. Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 của OCA sẽ tổ chức vào năm sau, từ ngày 10 đến 20-3-2022.

Năm 2021, LĐBĐ Việt Nam kiên quyết loại bỏ hành vi phi thể thao

Ngày 14-1, chương trình tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021 đã bế mạc. Tổng cộng 55 trọng tài và trợ lý trọng tài, hơn 40 giám sát trọng tài, giám sát trận đấu đã hoàn thành các nội dung tập huấn, sẵn sàng bước vào nhiệm vụ tại mùa giải mới. Mùa bóng mới, LĐBĐVN kiên quyết loại bỏ các hiện tượng tiêu cực, các hành vi phi thể thao, bạo lực sân cỏ xuất hiện trong giải đấu, qua đó chung tay tạo dựng hình ảnh đẹp và niềm tin đối với khán giả, người hâm mộ Việt Nam.

Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2021

Khởi tranh từ ngày 15-1, giải đấu Vô địch Quốc gia V-League 1 2021 chính thức bước vào cuộc đua ngôi vương mới. Lịch thi đấu vòng đầu tiên được cập nhật sau đây. Theo kết quả bốc thăm vòng 1 V-League 2021, CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách đến sân của DNH Nam Định trong trận đấu diễn ra sớm nhất vòng. Ngày sau đó, Đương kim Vô địch Viettel sẽ đụng độ CLB Hải Phòng ngay trên sân Hàng Đẫy. Ngoài BĐTV, trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 cũng như ứng dụng VTV Sports.

- Báo điện tử Người Lao động ngày 15/1 đưa tin:

Pape Omar đeo băng đội trưởng B.Bình Dương thời HLV Phan Thanh Hùng

Trong lễ xuất quân của CLB B.Bình Dương, tân binh Pape Omar đã được HLV Phan Thanh Hùng công bố là đội trưởng ở mùa giải 2021, trong khi Tiến Linh và Tô Văn Vũ sẽ là đội phó. Trước ngày lên đường ra Nghệ An chuẩn bị cho trận mở màn gặp SLNA trên sân Vinh vào ngày 16-1, CLB B.Bình Dương đã làm lễ xuất quân cũng như ra mắt nhà tài trợ trang phục.

FIFA vào cuộc, fan của Đặng Văn Lâm hồi hộp

Mối quan hệ giữa người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm là ông Andrey Grushin và CLB Muangthong United của Thái Lan đang trải qua những diễn tiến rất xấu khi 2 bên cáo buộc nhau vi phạm hợp đồng và vụ việc sẽ được đưa ra LĐBĐ thế giới (FIFA) để giải quyết.

Giải Hạng nhất quốc gia 2021 gặp khó

Dự kiến đến tháng 4 năm nay, Giải Hạng nhất quốc gia 2021 mới khai mạc nhưng hiện số lượng đăng ký tham dự giải vẫn chưa đủ 14 đội bóng theo kế hoạch ban đầu. Giải Hạng nhất 2021 vì thế sẽ giảm chất lượng chuyên môn, kém hấp dẫn khi nhiều CLB mạnh như Tây Ninh, Cần Thơ, Gia Định… không thể tham dự giải vì thiếu kinh phí hoạt động!

- Báo điện tử VTC News ngày 15/1 đưa tin:

Chuyên gia: 'Hà Nội FC và Viettel đua vô địch, HAGL nằm trong top 6'

BLV Quang Huy tin rằng HAGL sẽ đứng trong top 6 dù chưa thể đua vô địch, trong khi cuộc cạnh tranh danh hiệu là chuyện nội bộ của Hà Nội FC và Viettel. V-League 2021 sẽ khởi tranh vào chiều nay (15/1) với cuộc so tài được mong đợi giữa CLB Nam Định và Hà Nội FC. Đây là mùa bóng đặc biệt đáng chờ đợi khi các đội bóng đều có đầu tư đáng kể về lực lượng. Sự hấp dẫn của giải đấu sẽ tập trung vào cuộc đua ở hai đầu bảng xếp hạng, đặc biệt là cuộc đua vô địch khi Hà Nội FC không còn ở thế độc tôn.

Chờ đợi V-League 2021: Kịch tính đua vô địch, HAGL tạo bất ngờ

Cuộc đua vô địch giữa Hà Nội FC, Viettel, CLB TP.HCM, sự trỗi dậy của HAGL hay cuộc chiến trụ hạng khốc liệt là những điểm nhấn đáng chờ ở mùa 2021. V-League 2021 sẽ khai màn vào chiều nay (15/1) với cuộc so tài giữa CLB Nam Định và Hà Nội FC. Sau mùa giải 2020 kịch tính đến phút cuối cùng, khán giả kỳ vọng V-League năm nay sẽ hấp dẫn và đáng chờ đợi hơn nữa, khi rất nhiều CLB đã có sự đầu tư, chuẩn bị bài bản.

Nhận định bóng đá Nam Định vs Hà Nội FC: Tưng bừng khai màn V-League 2021

Mùa giải V-League 2021 sẽ mở màn vào tối nay (15/1) bằng cuộc đối đầu giữa Nam Định và Hà Nội FC trên sân Thiên Trường. Giống như mùa trước, Nam Định và Hà Nội FC lại đối đầu nhau ở vòng 1 V-League 2021. Trận đấu mở màn cho mùa giải của bóng đá Việt Nam diễn ra lúc 18h hôm nay (15/1) trên sân Thiên Trường.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 15/1 đưa tin: "Vòng loại World Cup 2022 có thể diễn ra tại Việt Nam?" cho biết: Việt Nam đứng trước cơ hội rất lớn đăng cai vòng loại World Cup 2022 khi đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo kế hoạch của AFC, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ trở lại vào cuối tháng 3 tới với loạt trận đấu thứ 7 vào ngày 25/3, trong khi loạt trận thứ 8 diễn ra ngày 30/3. Trong đợt này, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ thi đấu ngày 25 và có trận đấu trên sân của ĐT Malaysia vào tối 30/3. Trong khi đó, người Mã sẽ làm khách trên sân của UAE vào ngày 25/3 rồi mới bay trở lại Malaysia để đá trận tiếp theo.

- Báo Tin tức ngày 15/1 đưa tin: "Quả bóng Vàng Văn Quyết: Sự khẳng định thành tích trong năm 2020" cho biết: Năm 2020 là năm tiền đạo Nguyễn Văn Quyết thành công trong màu áo Hà Nội FC. Anh đã giành Quả bóng Vàng Việt Nam lần đầu tiên trong sự nghiệp sau 2 lần về nhì trước đó. Một khởi đầu đẹp cho mùa giải mới với Quyết "rừng". Đây là lần đầu tiên Văn Quyết được nhận danh hiệu cao quý này sau 2 lần chỉ giành quả bóng Bạc vào năm 2014 và 2015. Năm 2017, Quyết "rừng" được xem là ứng viên số 1 cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, "cú phốt" ở đúng vòng đấu cuối cùng đã khiến tiền đạo sinh năm 1991 bị loại khỏi danh sách bầu chọn.

-TTXVN ngày 14/1 đưa tin: "Công tác trọng tài được đặc biệt quan tâm ở mùa giải năm 2021" cho biết: Ngày 14/1, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) họp báo, thông tin về công tác chuẩn bị trước mùa giải 2021. Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá vô địch quốc gia - LS 2021 (V.League 2021) sẽ khởi tranh vào ngày 16/1. Nam Định gặp Hà Nội sẽ là trận đấu mở màn cho mùa giải mới. Có một số nội dung được điều chỉnh và đã được phổ biến chi tiết tới các câu lạc bộ, trọng tài, giám sát trọng tài…

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 14/1 đưa tin: "Kiatisak, Lee Nguyễn và HLV Petrovic được chờ đợi tại V-League 2021" cho biết: V-League 2021 đáng mong chờ khi các đội bóng đang cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ với các bản hợp đồng bom tấn ngay từ băng ghế huấn luyện. Đáng chú ý nhất là 3 cái tên đình đám gồm: Trong đó, HLV Kiatisuk, Lee Nguyễn và HLV Ljupko Petrovic sẽ có sự trở lại đáng chờ đợi..

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 15/1 đưa tin: "Đề xuất xây dựng Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (Sửa đổi): Cụ thể và sát thực tế" cho biết: Trên cơ sở tổng kết, đánh giá quá trình triển khai, thực thi Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2007, Báo cáo Tổng kết 12 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình số 299/BC-BVHTTDL của Bộ VHTTDL đã đưa ra một số giải pháp trong đó có đề xuất xây dựng Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi).

Căn cứ vào những bất cập từ thực thi Luật PCBLGĐ hiện hành trong báo cáo, Bộ VHTTDL đã đề xuất xây dựng Luật PCBLGĐ (sửa đổi) với những nội dung chủ yếu sau: Làm rõ khái niệm quy định liên quan đến công tác PCBLGĐ, Bổ sung các loại hình hỗ trợ tư vấn cho nạn nhân bị BLGĐ; Hoàn thiện các biện pháp ngăn ngừa, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân BLGĐ; Tăng cường các điều kiện bảo đảm để thực hiện công tác PCBLGĐ; Khắc phục những bất cập trong công tác báo cáo thông tin về BLGĐ (bổ sung các loại hình thức báo tin về vụ BLGĐ hay nguy cơ gây BLGĐ qua mạng xã hội); Phân bổ nguồn lực nhà nước cho công tác PCBLGĐ; Quy định rõ trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan tổ chức, đứng đầu chính quyền các cấp và tăng cường công tác phối hợp liên ngành. Đặc biệt là quy định rõ trách nhiệm của cơ quan công an trong tiếp nhận, xử lý tin báo và hỗ trợ nạn nhân bị BLGĐ cũng như quy định về vai trò của Tòa án nhân dân các cấp. Để thúc đẩy xã hội hóa công tác PCBLGĐ, báo cáo cũng đề nghị cần quy định rõ về các hành vi sau: Bồi hoàn trả thiệt hại về tài sản cho người tham gia PCBLGĐ bị thiệt hại về tài sản, trợ cấp người tham gia PCBLGĐ bị tổn hại sức khỏe do trực tiếp ngăn chặn các vụ BLGĐ, thành lập quỹ hỗ trợ PCBLGĐ.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-15-1-2021-20210115161004797.htm

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch