Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 11/1/2021
Ngày đăng: 11/01/2021
Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia 2020; Tạm ngừng tổ chức lễ hội nếu dịch bệnh bùng phát; Đường sách thành phố Hồ Chí Minh đón 11,5 triệu lượt khách là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Hà Nội mới ngày 11/1 đưa tin:

Hội hoa Xuân và Chợ hoa Tết bắt đầu tổ chức từ ngày 25 tháng Chạp năm Canh Tý

Nhằm phục vụ nhân dân, khách du lịch trong nước và quốc tế đón mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội hoa Xuân và Chợ hoa Tết Tân Sửu với chủ đề: "Thành phố Hồ Chí Minh - Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình". Theo đó, Hội hoa Xuân sẽ diễn ra trong 12 ngày, từ ngày 6 đến 17-2 (tức ngày 25 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu 2021) tại Công viên Tao Đàn (quận 1). Chợ hoa Tết được tổ chức tại Công viên 23-9 (quận 1), Công viên Gia Định (quận Gò Vấp), Công viên Lê Văn Tám (quận 1) và 174 vị trí tại 21 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Nhà thơ Trần Gia Thái là tân Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội

Ngày 10-1, Đại hội XIII nhiệm kỳ 2020-2025 Hội Nhà văn Hà Nội đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội với sự tham dự của 550 đại biểu trong số 736 hội viên toàn thành phố. Đại hội đã thống nhất bầu Ban Chấp hành Hội Nhà văn Hà Nội nhiệm kỳ XIII (2020-2025) gồm 9 thành viên. Trong đó, nhà thơ Trần Gia Thái được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội, 3 Phó Chủ tịch là: Nhà thơ Bùi Việt Mỹ, nhà văn Y Ban và nhà thơ Lê Cảnh Nhạc.

Phát huy giá trị di sản Nghi lễ và trò chơi kéo co: Công lớn thuộc về cộng đồng nắm giữ di sản

Tháng 12-2015, Hồ sơ đa quốc gia Nghi lễ và trò chơi kéo co do 4 nước Việt Nam, Hàn Quốc, Campuchia và Philippines đề cử được UNESCO thông qua và ghi danh vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là niềm tự hào, đồng thời đề cao trách nhiệm bảo tồn di sản của cộng đồng và chính quyền các địa phương. Sau 5 năm được ghi danh, Nghi lễ và trò chơi kéo co ở Việt Nam đã được nhận diện và phát huy giá trị tốt hơn, trong đó công lao lớn nhất thuộc về cộng đồng nắm giữ di sản.

Văn học, nghệ thuật về biên giới, biển đảo: Khơi tiếp mạch nguồn sáng tác

Biên giới, biển đảo luôn là mảng đề tài cuốn hút nhiều thế hệ văn nghệ sĩ dấn thân không chỉ với trách nhiệm, mà còn từ những rung cảm mạnh mẽ trước hiện thực sống động. Song, việc khơi tiếp mạch nguồn sáng tác, tạo nên những tác phẩm hấp dẫn công chúng, trở thành những "cột mốc" tinh thần vững chắc bảo vệ Tổ quốc, vẫn là thách thức lớn với người sáng tạo.

- Báo Nhân Dân ngày 11/1 đưa tin: "Hành trình đồ họa Việt Nam qua ba thế hệ họa sĩ" cho biết: Mặc dù đã có một quá trình phát triển lâu dài, nhưng tranh đồ họa chưa thật sự được công chúng yêu nghệ thuật biết đến nhiều ở nước ta. Triển lãm mỹ thuật "Khắc họa" vừa khai mạc tại khách sạn Pancific (Hà Nội) là một trong những nỗ lực của Lunet Art Galerie với mong muốn giới thiệu phần nào hành trình của đồ họa Việt Nam qua những giai đoạn lịch sử nhất định với ba gương mặt họa sĩ tiêu biểu: Trần Nguyên Ðán, Lê Mai Khanh và Phạm Khắc Quang.

- Báo điện tử Bắc Giang ngày 11/1 đưa tin: "Hội VHNT Bắc Giang: Dấu ấn một chặng đường" cho biết: Bắc Giang là vùng đất cổ giàu truyền thống lịch sử - văn hóa. Văn học nghệ thuật Bắc Giang được hình thành sớm. Các trạng nguyên, tiến sĩ xưa của Bắc Giang còn để lại nhiều áng thơ văn bất hủ như: Trạng nguyên Đào Sư Tích, Trạng nguyên Giáp Hải, Trạng nguyên Đoàn Xuân Lôi. Thời Lê Thánh Tông, cả nước có 28 ngôi sao thơ trong hội Tao đàn thập nhị bát tú, Bắc Giang có 2 người là Thân Nhân Trung và Ngô Văn Cảnh. Hội VHNT Bắc Giang được thành lập từ năm 1980, trải qua chặng đường 40 năm thành lập, với 6 lần Đại hội, Hội đã không ngừng phát triển và trưởng thành trên các lĩnh vực. VHNT Bắc Giang được UBND tỉnh sớm ra quyết định thành lập Quỹ hỗ trợ sáng tạo VHNT (năm 2003) và Giải thưởng Sông Thương định kỳ 5 năm xét thưởng một lần.

- Báo Nhân Dân ngày 11/1 đưa tin: "Tạm ngừng tổ chức lễ hội nếu dịch bệnh bùng phát, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng" cho biết: Đây là yêu cầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công văn gửi các địa phương về việc phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, trong bối cảnh mùa lễ hội đang đến gần. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng cho biết, sẽ tạm ngừng tổ chức lễ hội theo quy định tại Nghị định số 110/2018/NĐ-CP ngày 29-8-2018 của Chính phủ về quản lý và tổ chức lễ hội trong trường hợp dịch bệnh bùng phát, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng; Giảm quy mô, điều chỉnh hình thức, thời gian tổ chức lễ hội để đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 11/1 đưa tin: Công diễn những tiết mục đặc sắc trong cuộc thi "Tài năng diễn viên trẻ 2020" cho biết: Tối 9/1/2021 Nhà hát tuổi trẻ đã tổ chức công diễn những tiết mục đặc sắc trong cuộc thi "Tài năng diễn viên trẻ 2020". Đêm công diễn mang đến cho khán giả 4 trích đoạn từ 4 diễn viên Anh Tú (vai diễn Tartuffe) trong trích đoạn "Tartuffe"; Phạm Thị Hương Anh (vai diễn Hạ Âu) trong trích đoạn "Xin lỗi em chỉ là con đĩ"; Trương Mạnh Đạt (vai diễn ông già 95 tuổi) trong trích đoạn "Những cái ghế" NS Thiên Lâm vai Đạo Kim Trong trích đoạn " Tiếng chim hót trong vườn Ngọc lan" cùng các nghệ sỹ của Nhà hát tuổi trẻ. Mỗi trích đoạn mang một màu sắc, thông điệp khác nhau đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc riêng.

-TTXVN ngày 11/1 đưa tin:

Kỷ niệm 435 năm ngày mất Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày 10/1, Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 435 năm ngày mất Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Khu di tích Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, thôn Trung Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo. Đây là một trong những hoạt động của lễ hội đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm diễn ra trong ba ngày 9, 10 và 11/1/2021. Ngoài các nghi lễ truyền thống, tại lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mang đậm dấu ấn vùng miền như: giải vật truyền thống, giải đua thuyền truyền thống, giải pháo đất.

Đường sách TP Hồ Chí Minh là mô hình văn hóa hiện đại đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 9/1, UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội xuất bản Việt Nam, Công ty đường sách TP Hồ Chí Minh... đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm "Đường sách TP Hồ Chí Minh: Nhìn lại chặng đường 5 năm (9/1/2016 - 9/1/2021)". Sau 5 năm đi vào hoạt động, đường sách đã trở thành không gian văn hóa mới của TP Hồ Chí Minh, là mô hình văn hóa hiện đại đầu tiên và nổi bật ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Nói lý, hát lý – Di sản văn hóa phi vật thể độc đáo của người Cơ Tu

Cư ngụ dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ, đồng bào dân tộc Cơ Tu ở huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) sở hữu kho tàng di sản văn hóa đa dạng và phong phú gồm: Không gian văn hóa làng, các phong tục tập quán, múa Tâng tung za zá, kiến trúc Gươl, dệt thổ cẩm… Đặc biệt, nghệ thuật nói lý, hát lý của đồng bào Cơ Tu lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác là một trong những sản phẩm văn hóa phi vật thể đặc trưng, tài sản vô giá, nền tảng tinh thần của cộng đồng, đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2015.

Trưng bày chuyên đề 'Bài ca Kết đoàn' tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò

Ngày 8/1, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức trưng bày chuyên đề "Bài ca Kết đoàn", chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021). Trưng bày được thể hiện qua hai nội dung: "Dấu ấn nơi miền quê" và "Dưới cờ Đảng vẻ vang". Trong đó, "Dấu ấn nơi miền quê" là câu chuyện kể về những người con ưu tú trong cùng gia đình, dòng họ ở một số miền quê đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Thiết kế các làng nghề truyền thống Hà Nội thành không gian sáng tạo

Hà Nội đang hướng tới thiết kế không gian sáng tạo đối với các làng nghề truyền thống nhằm từng bước hiện thực hóa các sáng kiến của Thủ đô khi tham gia Mạng lưới các Thành phố sáng tạo của UNESCO. Bởi lẽ, không gian văn hóa, lịch sử làng nghề truyền thống cùng với những sáng tạo trong thiết kế sản phẩm, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu… đều là những chất liệu quý để biến làng nghề thành các không gian sáng tạo độc đáo.

- Báo Công an Nhân dân ngày 10/1 đưa tin: "170 hiện vật lên sàn đấu giá" cho biết: 170 hiện vật sẽ lên sàn đấu giá vào ngày 16/1, được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhà đấu giá PI Auction House cho biết, phiên đấu giá Nghệ thuật đạt chuẩn quốc tế với tên gọi "Arts du Asian – Nghệ thuật châu Á. PI-03" sẽ được tổ chức cùng lúc vào ngày 16-1 tại Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và LA VELA Saigon Hotel, 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hơn 170 hiện vật tiêu biểu, thuộc nhiều thể loại đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa các tác phẩm tranh và các cổ vật quý giá sẽ được đưa lên sàn đấu giá này. Phiên đấu giá có nhiều tác phẩm của các danh họa nổi tiếng như Bùi Xuân Phái, Trần Văn Cẩn, Lê Bá Đảng, Tạ Tỵ, Lưu Công Nhân, Linh Chi…

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử VOV ngày 11/10 đưa tin: "Du lịch Pác Bó: Về nơi cội nguồn Cách Mạng" cho biết: Cách thành phố Cao Bằng 52 km về phía Bắc, Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó thuộc địa phận xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đến với nơi đây, du khách không chỉ cảm nhận được những dấu ấn lịch sử được "truyền lửa" qua nhiều thế hệ mà còn có cơ hội trải nghiệm bầu không khí trong lành của miền sơn cước. Trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh, Pác Bó là một trong những điểm nhấn trọng tâm để Cao Bằng tập trung phát triển thế mạnh về dịch vụ du lịch, phấn đấu xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng mang đậm bản sắc Cao Bằng.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 11/1 đưa tin: "Du lịch cộng đồng đang trở thành xu hướng ở Thanh Hóa" cho biết: Du lịch cộng đồng đang là xu hướng phát triển trong những năm gần đây. Nếu được quan tâm đúng mức, đầu tư thỏa đáng, chắc chắn loại hình du lịch này sẽ có những đóng góp không chỉ về nguồn thu, mà còn tạo việc làm đáng kể cho người dân địa phương. Trong những năm qua nhiều người dân và khách du lịch đã quen với những khu, điểm du lịch cộng đồng ở khu vực vùng đệm Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (huyện Bá Thước, Quan Hóa) và khu vực thác Ma Hao (huyện Lang Chánh).

- TTXVN ngày 11/1 đưa tin: "Bắc Giang phát triển du lịch trong bối cảnh ứng phó với dịch COVID-19" cho biết: Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang Trần Minh Hà, thời gian tới, tỉnh tập trung thực hiện nhiều giải pháp khai thác, phát huy tiềm năng, phát triển ngành du lịch, chủ động ứng phó với dịch bệnh COVID-19; phấn đấu lượng khách du lịch đến tỉnh đạt 3 triệu lượt vào năm 2025. Dịch vụ du lịch dự kiến sẽ đóng góp nhiều hơn cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bắc Giang trong giai đoạn 2021 - 2025. Trong đó, đóng góp của các khu, điểm du lịch trọng điểm ưu tiên đầu tư như: Tây Yên Tử, Đồng Cao (huyện Sơn Động); di tích khởi nghĩa Yên Thế (huyện Yên Thế); Suối Mỡ (huyện Lục Nam); chùa Vĩnh Nghiêm, núi Nham Biền (huyện Yên Dũng); chùa Bổ Đà, làng cổ Thổ Hà (huyện Việt Yên)…


- Báo Hà Nội mới ngày 10/1 đưa tin:

Các điểm du lịch Hà Nội vẫn đông khách trong ngày đông lạnh

Mặc dù thời tiết Hà Nội những ngày cuối tuần chỉ khoảng 10 độ C, nhưng nhiều khu, điểm du lịch của Hà Nội vẫn thu hút người dân và du khách chủ yếu là giới trẻ. Theo ghi nhận của phóng viên báo Hànộimới, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận vẫn là nơi nhiều người tìm đến để vui chơi giải trí, đặc biệt đông dần vào chiều tối.

Tư vấn du lịch: Bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch

Nếu bạn chuẩn bị có chuyến đi dài ngày đến các vùng đất hoang sơ ở trong nước và nước ngoài, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau để bảo vệ sức khỏe trước, trong và sau chuyến đi. Bạn nên lên kế hoạch trước vài tháng, nghiên cứu thông tin về các dịch bệnh đã hoặc có thể bùng phát và việc tiêm chủng cần thiết theo cảnh báo của cơ quan y tế. Việc chuẩn bị trước vài tháng giúp bạn có thể đăng ký một số loại vắc xin đặc biệt, hoặc một số loại cần được tiêm trước vài tháng mới có thể phát huy tác dụng, như vắc xin phòng bệnh sốt rét. Bên cạnh đó, bạn cần tham gia một lớp học kỹ năng sơ cứu, kiểm tra các vấn đề sức khỏe cơ bản, mua bảo hiểm du lịch...

Đường sách thành phố Hồ Chí Minh đón 11,5 triệu lượt khách

Ngày 9-1, Công ty TNHH Đường sách thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Đường sách thành phố Hồ Chí Minh. Trong 5 năm hình thành và phát triển, Đường sách thành phố Hồ Chí Minh đã tạo dựng một không gian văn hóa đọc, phục vụ nhu cầu cho cư dân thành phố và du khách; đón khoảng 11,5 triệu lượt khách, tổng doanh thu của các đơn vị có gian hàng đạt được 181 tỷ đồng với hơn 3,5 triệu bản sách được bán ra, trong đó có hơn 57.000 tựa sách mới.

Hà Nội: Tăng cường sản phẩm du lịch mới dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sở Du lịch Hà Nội vừa có văn bản báo cáo UBND thành phố về công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cụ thể, Sở Du lịch Hà Nội đã tăng cường phổ biến, quán triệt sâu rộng tới các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố trong việc theo dõi, cập nhật tình hình dịch Covid-19 trên các kênh truyền thông; chủ động nâng cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

-TTXVN ngày 10/1 đưa tin: "Kon Tum phát triển du lịch cộng đồng" cho biết: Ngày 9/1, UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ ra mắt Làng du lịch cộng đồng Kon Trang Long Loi - làng du lịch cộng đồng đầu tiên của huyện và ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Đăk Hà năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, việc đẩy mạnh du lịch cộng đồng của tỉnh Kon Tum được xem là hướng đi đột phá trong việc nâng cao thu nhập, tạo sinh kế cho đồng bào các dân tộc thiểu số. Cùng với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn trước dịch COVID-19, du lịch cộng đồng sẽ góp phần khôi phục và phát triển kinh tế tại Kon Tum.

- Báo Văn hóa ngày 10/1 đưa tin:

Điểm đến hoang sơ, bình yên lên ngôi năm 2021

Trong số 52 điểm đến được tạp chí New York Times (Mỹ) lựa chọn của năm 2021, Côn Đảo (Việt Nam) xếp thứ 46, bên cạnh nhiều vùng quê và nơi hoang dã khác trên thế giới. Tạp chí New York Times vừa công bố danh sách 52 điểm đến cho năm 2021 sau khi chọn lọc và lấy ý kiến độc giả từ hơn 2.000 gợi ý khác nhau. Không còn những điểm đến xa hoa như mọi năm, danh sách năm nay được nhận xét là rất khác biệt. Những điểm đến hoang sơ, thậm chí hoang dã, những làng quê bình yên lên ngôi, được bình chọn nhiều nhất khi dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành dữ dội trên thế giới.

Tuyên Quang: 2.700 cây xanh được trồng mới tại hồ sinh thái Lâm Bình

10 cô gái xinh đẹp nhất của cuộc thi Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2020 đã tham gia chương trình trồng cây, phủ xanh đất trống tại Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang (huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) trong cái rét cắt da của miền Bắc. Chương trình này nhằm mang đến màu xanh thiên nhiên, góp phần bảo vệ rừng và cải thiện cảnh quan thiên nhiên cho điểm đến. Công ty Truyền thông quảng cáo Tấm và Cám, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 đã tài trợ toàn bộ 2.700 cây xanh cho chương trình. Cây được trồng gồm: thông, tếch, dừa để phủ xanh 5,3 ha đất trống tại Khu vực thác Khuổi Nhi - Nà Phường (xã Thượng Lâm); Khu vực Cọc Vài (xã Thượng Lâm); Khu vực Khuôn Phay, Nà Năm (xã Phúc Yên). Quy mô phủ xanh đất trống khoảng 500 cây/ha.

Tìm giải pháp để lữ hành Việt Nam khôi phục và phát triển

Từ ngày 12- 13.1 tại Hải Phòng, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Hải Phòng, UBND huyện Cát Hải tổ chức Diễn đàn "Lữ hành Việt Nam 2021 - Giải pháp khôi phục và phát triển" và Gala "VISTA - Vững bước thành công". Diễn đàn "Lữ hành Việt Nam 2021 - Giải pháp khôi phục và phát triển" được tổ chức nhằm tìm ra những giải pháp khả thi, thiết thực khôi phục hoạt động lữ hành, tạo động lực thúc đẩy sự phục hồi của các dịch vụ du lịch, đưa Du lịch Việt Nam nhanh chóng trở lại vị trí của ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam; góp phần chuyển đổi Du lịch Việt Nam trở thành một ngành kinh tế số, đồng thời hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp lữ hành chuyển đổi kế hoạch kinh doanh năm 2021 theo phương châm "vừa phòng chống dịch, vừa khôi phục và phát triển".

Huế sẽ không "đi ngủ sớm"

Là địa phương trọng điểm về du lịch của quốc gia nhưng trong thời gian dài vừa qua, Huế vẫn được xem là Thành phố "đi ngủ sớm". Chính việc "khan hiếm" dịch vụ du lịch về đêm khiến cho thời gian lưu trú trung bình của du khách đến Huế chỉ dừng ở mức dưới 2 ngày. Để giữ chân du khách, UBND TP Huế đã xây dựng Đề án chi tiết về "Phát triển các sản phẩm du lịch, dịch vụ về đêm giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030" và đã được HĐND TP Huế thông qua. Đề án nhằm đẩy mạnh khai thác hiệu quả thế mạnh giá trị văn hóa, ẩm thực Huế và góp phần vào mục tiêu phấn đấu đón 6 triệu lượt khách vào năm 2025.

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 11/1 đưa tin: "Khơi dậy tiềm năng du lịch gắn với giáo dục truyền thống ở Bình Liêu" cho biết: Du lịch Bình Liêu đang có nhiều đổi thay, phát triển mạnh mẽ, hấp dẫn và thu hút đông đảo du khách đặc biệt giới trẻ về trải nghiệm. Không ít trong số các chương trình tham quan, trải nghiệm là du lịch gắn với giáo dục truyền thống. Là huyện vùng cao biên giới, Bình Liêu có 43km biên giới, có cửa khẩu Hoành Mô và nhiều di tích lịch sử. Điều đặc biệt là các điểm này không chỉ là các thắng cảnh đẹp mà còn là các địa điểm linh thiêng, nơi ghi dấu quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được người dân và du khách coi trọng, tôn thờ. Có thể nói đây là nguồn nguyên liệu quý để phát triển du lịch gắn với giáo dục truyền thống.

3.Lĩnh vực Thể thao

Báo Nhân Dân, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 11/1 đưa tin: "Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia 2020" cho biết: Thắng Viettel 1-0, Hà Nội giành Siêu cúp quốc gia lần thứ tư. Chiều 9-1, trận tranh Siêu cúp quốc gia - Cúp THACO 2020 giữa câu lạc bộ Viettel (Viettel FC) và câu lạc bộ Hà Nội (Hà Nội FC) đã diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Không ngoài dự đoán, với chiến thắng 1-0 trước Viettel FC, Hà Nội FC đã giành Siêu cúp quốc gia lần thứ tư. Viettel và Hà Nội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận Siêu cúp hấp dẫn. Chung cuộc, đội bóng áo tím là người tận dụng cơ hội tốt hơn để có được danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2021.


Phút đăng quang Siêu cúp quốc gia 2020 của câu lạc bộ Hà Nội - Ảnh: báo Hà Nội mới

-Báo Tin tức ngày 11/1 đưa tin:

Huấn luyện viên tuyển futsal nam Việt Nam được đề cử xuất sắc nhất thế giới

HLV Phạm Minh Giang của câu lạc bộ futsal hàng đầu Việt Nam Thái Sơn Nam đã được điền tên trong danh sách Top 10 đề cử giải thưởng Huấn luyện viên futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2020 do trang thông tin uy tín FutsalPlanet bình chọn. HLV Phạm Minh Giang vừa giúp CLB Thái Sơn Nam giành cú đúp danh hiệu năm 2020 với chức vô địch ở giải futsal VĐQG và cúp futsal Quốc gia. Ông đồng thời cũng là HLV trưởng đội tuyển futsal nam Việt Nam.

V-League hứng khởi bắt đầu mùa giải mới

Chỉ một tuần nữa, mùa giải V-League 2021 sẽ bắt đầu. Thời gian còn lại không nhiều và công tác chuẩn bị của các đội bóng vào lúc này là rất khẩn trương. Trên lý thuyết, tổng thể V-League 2021 rất đáng để chờ đợi nếu nhìn vào sự đầu tư, quyết tâm cũng như khát vọng của nhiều đội bóng. CLB TP Hồ Chí Minh với thương vụ Lee Nguyễn có lẽ là bản hợp đồng gây 'sốt' nhất tại V-League mùa này. Lee Nguyễn sẽ được đăng kí với suất cầu thủ nội và bản hợp đồng sẽ có thời hạn 1 năm. Cùng với đó, CLB TP Hồ Chí Minh chiêu mộ nhiều cầu thủ nội chất lượng như Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Sỹ Minh (Nam Định), Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp).

Phú Thọ cải tạo, nâng cấp sân vận động Việt Trì phục vụ SEA Games 31

Nhằm đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ vòng loại môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ), các ngành chức năng liên quan của Phú Thọ đã xây dựng kế hoạch chi tiết để cải tạo, nâng cấp, đảm bảo tổ chức thành công bảng đấu mà tỉnh đăng cai. Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cho biết, Sở đã đề xuất phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính và các ngành có liên quan khác khảo sát các nhu cầu, kỹ thuật để báo cáo UBND tỉnh có kế hoạch cân đối giữa nguồn ngân sách và kêu gọi xã hội hóa hỗ trợ hoạt động thể thao, phục vụ SEA Games 31 tới đây.

-Báo điện tử Vietnamnet ngày 11/1 đưa tin: "Bóng đá Việt Nam: Giấc mơ của thế giới" cho biết: Sau Siêu Cúp, V-League 2021 cũng chuẩn bị khai mạc (15/1), và bóng đá Việt Nam trở thành giấc mơ của thế giới giữa đại dịch Covid-19. Chính phủ Việt Nam và các cơ quan chức năng kiểm soát tốt nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, nên khán giả được vào sân xem bóng đá. Người dân cảm thấy an toàn sau những lần dập dịch rất nhanh gần đây. Đó là lý do các CĐV bóng đá không ngại mua vé trận Siêu Cúp Việt Nam.

-Báo điện tử Người Lao động ngày 11/1 đưa tin: "V-League 2021: Nhiều đất diễn cho HLV nội" cho biết: HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt B.Bình Dương, HLV Nguyễn Đức Thắng tiếp tục đồng hành cùng tân binh Bình Định, HLV Vũ Tiến Thành ngày càng biến hóa ở Sài Gòn FC... hứa hẹn là những cái tên đáng xem nhất V-League 2021. Mùa bóng 2021 đã chính thức khởi tranh bằng trận Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và Viettel, vốn đều được dẫn dắt bởi những HLV giàu tên tuổi là Chu Đình Nghiêm và HLV Trương Việt Hoàng.

- Báo điện tử VOV ngày 11/1 đưa tin: "Bình Định phải mượn sân đá các vòng đầu tiên của V-League 2021" cho biết: Do sân Qui Nhơn không thể hoàn tất các hạng mục cải tạo đúng tiến độ, đội bóng Bình Định sẽ phải mượn sân 19/8 Nha Trang làm sân nhà ở những vòng đấu đầu tiên của V-League 2021. Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng mới thăng hạng - Bình Định đã tiến hành nâng cấp, cải tạo sân Qui Nhơn để chuẩn bị cho V-League 2021. Sân đấu này sẽ được sửa chữa, làm lại gần như toàn bộ những hạng mục chính như khán đài, dàn đèn, mặt cỏ hay các phòng chức năng.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 11/1 đưa tin:

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh khổ vì chấn thương của tuyển thủ quốc gia

Cập bến CLB TP Hồ Chí Minh và được kỳ vọng thay thế tương xứng Công Phượng nhưng Hồ Tuấn Tài đã bị chấn thương nặng và phải bỏ lỡ vài vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2021. Ở trận giao hữu với U22 Việt Nam, Tuấn Tài là người được HLV Park Hang-seo sắp xếp đá chính. Tuy nhiên, chỉ được chưa đến 10 phút có mặt trên sân, Tuấn Tài đã phải sớm từ bỏ trận đấu do chấn thương háng.

FA Cup giảm một nửa tiền thưởng, đội vô địch sẽ bỏ túi bao nhiêu?

Đội vô địch FA Cup mùa này sẽ nhận được số tiền thưởng bằng một nửa con số mà Arsenal nhận mùa trước. Hồi tháng 5, Arsenal kiếm được tổng cộng 6,8 triệu bảng khi đánh bại Chelsea ở Wembley để lên ngôi vô địch FA Cup. Số tiền đó bao gồm 3,6 triệu bảng tiền thưởng cho đội vô địch cùng với tiền thưởng đến từ những vòng đấu trước. Nhưng mùa này, FA đã cắt giảm tiền thưởng xuống còn một nửa so với mùa trước. Đại dịch COVID-19 khiến người hâm mộ không thể tới sân, các trận đá lại không thể diễn ra, buộc FA Cup phải thu hẹp quy mô giải thưởng.

Góc nhìn chuyên gia: Văn Lâm đủ năng lực để cạnh tranh ở Nhật Bản

Nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế,thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ chơi bóng cho CLB Cerezo Osaka từ mùa giải 2021. Như vậy, Đặng Văn Lâm sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại J-League 1, hạng đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản. Cerezo Osaka cũng là CLB mạnh, khi đứng hạng 4 ở mùa giải 2020 và giành quyền dự vòng sơ loại AFC Champions League 2021. Tiền thân của Cerezo Osaka là CLB Yanmar Osaka từng 4 lần đăng quang tại giải VĐQG Nhật Bản, 3 lần vô địch JSL Cup và 3 lần vô địch Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/1 đưa tin: "Việc làm cho vận động viên sau khi giải nghệ: Tích cực tìm hướng đi" cho biết: Nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều vận động viên khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp, chính là công việc, nghề nghiệp của họ sau khi giải nghệ. Để xây dựng được chính sách chăm lo, động viên, khuyến khích các vận động viên tài năng, góp phần vào việc thu hút nhân tài cho thể thao nước nhà, các nhà quản lý ngành Thể thao Việt Nam cũng đang rất quan tâm và tích cực tìm hướng đi, triển khai nhiều giải pháp để sớm giải bài toán này.

- Báo Nhân Dân ngày 10/1 đưa tin:

Đua F1 trong trạng thái "bình thường mới" còn khả thi?

Quyết định chính thức hủy chặng đua Công thức 1 (Formula 1 - F1) năm 2020 và năm 2021 tại Hà Nội đã nhận được sự đồng thuận cao trong xã hội, về dài hạn cần có sự đáng giá kỹ lưỡng về hiệu quả tổ chức chặng đua F1 nhất là trong trạng thái "bình thường mới" - khi các mục tiêu ưu tiên của Việt Nam đã "không đủ sức chứa" một cuộc đua đắt đỏ và tốn kém như F1 nữa. Nhận định chung của các tổ chức quốc tế vẫn khẳng định, Covid-19 đặt kinh tế toàn cầu trong môi trường đầy bất trắc.

Đặng Văn Lâm nhận thêm đề nghị từ đội bóng Bồ Đào Nha

Ngày 9-1, người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết, S.C. Braga - một đội bóng giàu truyền thống của Bồ Đào Nha đã liên hệ với Đặng Văn Lâm, trước đó, CLB Dynamo Moscow (Nga) cũng có lời mời tới thủ thành số một của ĐT Việt Nam. Thời gian qua, Đặng Văn Lâm là cái tên được bàn tán khi anh liên tục được các đội bóng Nhật Bản và Châu Âu quan tâm và có chủ ý chiêu mộ. Tiêu biểu nhất là Cerezo Osaka ở J.League 1 khi CLB này được cho là đã đạt thỏa thuận sơ bộ với thủ thành ĐT Việt Nam.

VFF đặt trọng tâm công tác trọng tài, giám sát trọng tài

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức chương trình tập huấn dành cho các giám sát, trọng tài, điều phối viên và cán bộ truyền thông làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.Chương trình tập huấn năm nay là năm thứ hai liên tiếp có sự tham dự đầy đủ các "mắt xích" quan trọng nhất trong công tác tổ chức trận đấu.

4.Lĩnh vực Gia đình

 

- Báo Văn hóa ngày 10/1 đưa tin: "Khi phụ nữ sáng tạo" cho biết: Từ những người phụ nữ quanh năm chỉ biết làm nông nghiệp, phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, mùa màng, họ đã biết ứng dụng khoa học kỹ thuật, lợi thế địa phương để tăng thu nhập, nhờ tham gia dự án "Nâng cao vị thế kinh tế của phụ nữ thông qua thúc đẩy chuỗi giá trị nông nghiệp" (WEAVE). Dự án được thực hiện từ tháng 8.2016 – 3.2021 tại Lào Cai và Bắc Kạn. Dự án nhằm hỗ trợ cải thiện sinh kế cho hơn 1.800 phụ nữ, được thực hiện bởi liên minh ba tổ chức phi chính phủ quốc tế CARE, Oxfam và SNV với sự hỗ trợ của Chính phủ Australia. Dự án WEAVE không chỉ giúp đồng bào dân tộc thiểu số cải thiện thu nhập mà còn xây dựng tư duy chủ động, sáng tạo trong sản xuất, gia tăng giá trị của sản phẩm, góp phần vào thúc đẩy bình đẳng giới. "Chị em phụ nữ được hưởng lợi từ dự án đã chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm, khẳng định mình đã tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn về tham gia chuỗi giá trị, về cách thức lập kế hoạch, tìm kiếm thị trường, sản xuất cho ra sản phẩm sạch, đặc biệt là sự chia sẻ công việc giữa nam giới và phụ nữ, giữa những thành viên trong gia đình, trong cộng đồng.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-11-1-2021-20210111120508429.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch