Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 6/1/2021
Ngày đăng: 06/01/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam họp Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia; Trận Siêu cúp bóng đá quốc gia 2020 sẽ đón 5.000 khán giả vào sân; TP Hồ Chí Minh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp du lịch là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 6/1 đưa tin:

Giảm quy mô lễ hội để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản số 5050/BVHTTDL-VHCS đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch. Văn bản nêu rõ, để tiếp tục quán triệt nghiêm, có hiệu quả chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép: vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao năng lực, hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành tại địa phương nghiêm túc triển khai quy trình phòng chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành.

Đường sách TP Hồ Chí Minh đón 11,5 triệu lượt khách trong 5 năm

Ngày 5/1, Hội xuất bản Việt Nam phối hợp Công ty TNHH Một thành viên đường sách TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm "Đường sách TP Hồ Chí Minh – Nhìn lại chặng đường 5 năm" nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động chính của đường sách trong thời gian qua. Trong 5 năm, đường sách TP Hồ Chí Minh đón khoảng 11,5 triệu lượt khách, tổng doanh thu của các đơn vị có gian hàng đạt được 181 tỷ đồng, với hơn 3,5 triệu bản sách được bán ra, trong đó có hơn 57.000 tựa sách mới.

Ra mắt bộ phim 'Cậu Vàng' - kể tiếp chuyện làng Vũ Đại

Ngày 5/1, tại Hà Nội, bộ phim "Cậu Vàng" - tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao được ra mắt khán giả. "Cậu Vàng" là phim Việt Nam đầu tiên có vai chính là một chú chó, kết nối các nhân vật khác để phản ánh chân thực xã hội Việt Nam trong một giai đoạn lịch sử. Chính vì vậy, bộ phim "Cậu Vàng" được xem như phần hai của bộ phim "Làng Vũ Đại ngày ấy". Kịch bản phim do cố NSND Bùi Cường xây dựng, với chất liệu lấy từ một số tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao.

Hoãn tổ chức lễ trao giải thưởng Grammy

Ngày 5/1, truyền thông Mỹ đưa tin lễ trao giải Grammy năm 2021 sẽ bị hoãn tới tháng 3 do lo ngại sự lây lan của đại dịch COVID-19 khi số ca mắc cũng như tử vong tại Mỹ tăng cao đột biến trong thời gian gần đây. Phóng viên TTXVN tại Mỹ dẫn nguồn tin cho biết lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ không được tổ chức vào ngày 31/1 tại Los Angeles, bang California, như dự kiến mà lùi tới tháng 3. Tuy nhiên, ban tổ chức chưa thông báo ngày diễn ra chính thức. Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra tại sân vận động Staples ở Los Angeles. Diễn viên hài Trevor Noah sẽ là người dẫn chương trình của lễ trao giải Grammy 2021.

- Báo Nhân Dân ngày 6/1 đưa tin: "Gành Đá Đĩa được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt" cho biết: Theo Quyết định số 2280/QĐ- TTg ngày 31-12-2020 của Thủ tướng Chính phủ, có thêm bảy di tích nữa được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt tại các tỉnh, thành phố Thừa Thiên - Huế, Hưng Yên, Bắc Giang, Bạc Liêu, Hà Nội, Nghệ An và Phú Yên. Nổi tiếng nhất trong số các di tích được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt lần này là danh lam thắng cảnh Gành Đá Đĩa, thuộc huyện Tuy An, Phú Yên, với các lớp trụ đá đen xếp chồng lên nhau như chồng bát đĩa, nhìn xa như một tổ ong thiên tạo khổng lồ rất kỳ thú.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/1 đưa tin:

Sưu tập khuôn đúc mũi tên Cổ Loa được công nhận là Bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 2283/QĐ-TTg về việc công nhận Bảo vật quốc gia cho 24 hiện vật, nhóm hiện vật, trong đó có sưu tập khuôn đúc Cổ Loa được lưu giữ tại Khu di tích Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Theo đó, sưu tập khuôn đúc Cổ Loa được phát hiện trong đợt khai quật từ năm 2004 đến 2007 tại Khu di tích Cổ Loa, là tập hợp các khuôn đúc mũi tên bằng đá, có niên đại từ thời kỳ văn hóa Đông Sơn. Khuôn đúc mũi tên là khuôn ba mang, mỗi mang tạo thành một cạnh, khi ghép lại sẽ được một khối hình trụ đứng. Giữa khối trụ tạo thành hình vật đúc, mang định dạng mũi tên ba cạnh.

Thống nhất tổ chức định kỳ các cuộc thi, liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 4418/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án "Tổ chức cuộc thi, liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp giai đoạn 2021-2030". Cụ thể, liên hoan toàn quốc dành cho các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp Việt Nam, gồm các loại hình tuồng - dân ca kịch, chèo, cải lương, kịch nói, ca múa nhạc, sẽ tổ chức 3 năm/lần; liên hoan dàn nhạc giao hưởng toàn quốc tổ chức 4 năm/lần; liên hoan ban nhạc toàn quốc tổ chức 5 năm/lần. Liên hoan quốc tế dành cho các đơn vị, nhóm nghệ thuật chuyên nghiệp Việt Nam và quốc tế, gồm các loại hình sân khấu, âm nhạc, múa, múa rối, xiếc, sẽ tổ chức 3 năm/lần.

Hiểu thêm tinh thần đoàn kết qua trưng bày hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), từ ngày 8 đến 28-2-2021, tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ diễn ra trưng bày chuyên đề mang tên "Bài ca kết đoàn". Với 2 nội dung "Dấu ấn nơi miền quê" và "Dưới cờ Đảng vẻ vang", trưng bày "Bài ca kết đoàn" là lời khẳng định: "Đoàn kết là sức mạnh, là then chốt của thành công".

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 6/1 đưa tin: "Đêm kể chuyện sử thi Tây Nguyên tại Hà Nội" cho biết: Đây là tên gọi của chương trình diễn ra tại không gian Manzi art space vào tối ngày 8/1, là cơ hội hiếm hoi để khán giả Hà Nội được lắng nghe và hiểu thêm về văn hóa bản địa vùng cao nguyên. Hai nghệ nhân R'Cham Tih và Ksor Sep sẽ chơi các nhạc cụ truyền thống của người Gia rai gồm đàn k'ni, ting ning, t'rung... hát Hri, kể Khan (sử thi) và trò chuyện cùng khán giả.

- Báo Nhân Dân ngày 6/1 đưa tin: "Tặng quà khách tham quan tại Triển lãm búp bê Nhật Bản" cho biết: Lần đầu tiên một triển lãm búp bê Nhật Bản do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, với 32 tác phẩm búp bê truyền thống phổ biến ở Nhật Bản. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 97A Phó Đức Chính, quận 1, từ ngày 8 đến hết ngày 27-1. Triển lãm giới thiệu 32 mẫu búp bê truyền thống với hình ảnh các thiếu nữ Nhật Bản trong trang phục Kimono, hoặc búp bê mô tả các nhân vật phổ biến trong kịch Noh và Kabuki của Nhật Bản. Triển lãm cũng giới thiệu búp bê đất sét và một số loại hình búp bê phổ biến ở Nhật Bản.

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 6/1 đưa tin: "Công nhận thêm 24 bảo vật quốc gia" cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về việc công nhận bảo vật quốc gia (đợt 9) năm 2020, có thêm 24 hiện vật, nhóm hiện vật được công nhận là bảo vật quốc gia, nâng tổng số bảo vật quốc gia trên cả nước đến thời điểm hiện tại lên 215.

- Báo điện tử VOV ngày 5/11 đưa tin: Đêm nhạc "1011-2021" tái hiện ký ức về Thăng Long qua âm nhạc truyền thống và đương đại cho biết: Đêm nhạc Việt Nam truyền thống và đương đại: "1011 - 2021" với sự tham gia của hai nhóm nhạc Đông Kinh Cổ Nhạc và Hanoi New Music Ensemble sẽ diễn ra tại sân khấu Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace vào ngày 8/1. Một thập kỷ mới lại bắt đầu với năm 2021, cũng trong năm này, Thăng Long - Hà Nội sẽ kỷ niệm năm thứ 1011. Cũng giống như một thủ đô vừa hiện đại nhưng vẫn đậm nét văn hóa truyền thống, nền âm nhạc Việt Nam cũng đã chứng kiến sự giao thoa giữa âm nhạc truyền thống và đương đại trong suốt những thập kỷ qua.

- Báo Vietnamplus ngày 6/1 đưa tin:

Sách Tết: Không gian nghệ thuật Việt trong những giai phẩm xuân

Ngày xuân đọc sách là một thú vui tao nhã của người Việt. Đến hẹn lại lên, những ấn phẩm mừng xuân sẽ nối tiếp nhau ra mắt bạn đọc để góp phần đem lại không khí tươi vui, phấn khởi dịp Tết nguyên đán. Trên thực tế, những đơn vị lớn đều có sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức cho sách Tết để những ấn bản này thực sự trở thành những giai phẩm mừng xuân. Cũng như báo Tết, sách Tết tập hợp những tác phẩm tâm đắc nhất của các tác giả, gửi gắm nhiều tâm sự, chiêm nghiệm và ước vọng trong năm mới. Đặc biệt, với công nghệ in ấn và thiết kế hiện đại, các tác phẩm này đều được khoác những chiếc áo rực rỡ, phù hợp để trưng bày trên giá sách hoặc thưởng thức bên bàn trà ngày xuân.

Quốc Trung sẽ hòa phối nhạc Trịnh theo phong cách mới lạ

Nhạc Trịnh vẫn luôn là cảm hứng sáng tạo không giới hạn cho các nghệ sỹ. Đã có rất nhiều nhạc sỹ, ca sỹ tự khám phá bản thân và mang tới trải nghiệm mới mẻ cho khán giả bằng cách phối lại nhạc Trịnh. Nhạc sỹ, nhà sản xuất Quốc Trung cũng không ngoại lệ. Mới đây, anh chia sẻ với VietnamPlus rằng anh mất hơn 3 tháng để phối 18 bài hát do nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác để chuẩn bị cho đêm nhạc mới. Trong đêm nhạc mới, Quốc Trung sẽ phối nhạc Trịnh với sự hòa trộn độc đáo của nhạc cụ điện tử, piano và dàn dây. Chương trình có sự góp giọng của Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Hà Lê, Marzuz...

Ngành âm nhạc Anh lâm vào 'khủng hoảng sinh tồn' do dịch COVID-19

Mùa biểu diễn âm nhạc 2020 hoàn toàn bị virus SARS-CoV-2 "xóa sổ" và thực trạng này có nguy cơ tái diễn trong năm 2021 khi dịch bệnh tại Anh tiếp tục diễn biến phức tạp. Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã gây ra "cuộc khủng hoảng sinh tồn" đối với lĩnh vực biểu diễn âm nhạc trực tiếp và các lễ hội âm nhạc của Anh, đòi hỏi chính phủ có sự hỗ trợ lớn hơn. Hội âm nhạc Anh (UK Music) đã đưa ra ý kiến này trong báo cáo công bố ngày 4/1.

-TTXVN, báo Văn hóa, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 6/11 đưa tin: "Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Hội đồng di sản Văn hóa quốc gia" cho biết: Ngày 5.1 tại trụ sở Chính phủ, tại buổi làm việc đầu tiên với Hội đồng Di sản Văn hóa quốc gia nhiệm kỳ 2020-2024, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của Hội đồng đối với công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa của đất nước trong những năm qua. Trong nhiệm kỳ mới, Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn Hội đồng sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng tư vấn cho Chính phủ trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa, đưa các di sản văn hóa trở thành sức mạnh để phát triển đất nước.


Toàn cảnh buổi làm việc - Ảnh: Báo Văn hóa

2.Lĩnh vực Du lịch

-Báo điện tử VTC News ngày 6/1 đưa tin:

Đầu năm 2021, du khách đến Đà Nẵng tăng vọt

Những ngày đầu năm 2021, Đà Nẵng đón hơn 50,3 nghìn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng gần 40% so với dự kiến, chủ yếu là khách trong nước. Khách du lịch quay trở lại Đà Nẵng trong những ngày đầu năm mới hứa hẹn một năm đầy khởi sắc cho ngành du lịch thành phố sau thời gian dài "ngủ đông" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, thời gian qua, bên cạnh nỗ lực phòng chống COVID-19, ngành du lịch cùng các sở, ban, ngành tổ chức chương trình kích cầu vào dịp cuối năm 2020, đầu năm mới 2021 với các gói dịch vụ, sản phẩm cũng như sự kiện lễ hội hấp dẫn, đa dạng.

Huế mở nhiều tuyến phố đi bộ trong năm 2021

Việc triển khai mở các phố đi bộ quanh các điểm tham quan nổi tiếng được TP Huế coi là trọng tâm để triển khai đề án "Kinh tế đêm". Ngành du lịch ở Thừa Thiên - Huế nói chung và TP Huế nói riêng năm 2020 đi xuống rõ rệt do ảnh hường của đại dịch COVID-19. Do đó, mục tiêu của TP Huế trong năm 2021 là bằng mọi cách kéo ngành du lịch và dịch vụ trở lại với quỹ đạo và phát triển hơn.

Đà Nẵng tặng vé miễn phí tour du lịch bằng du thuyền đêm trên sông Hàn

Đà Nẵng tặng vé miễn phí thưởng ngoạn sông Hàn về đêm để kích hoạt các hoạt động du lịch đường thủy với nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách sau dịch COVID-19. Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đón năm mới 2021, thành phố tặng 2.000 vé miễn phí cho người dân, du khách tham gia tour du lịch thưởng ngoạn sông Hàn về đêm. Chương trình nhằm "đánh thức" hoạt động du lịch đêm trên sông Hàn và du lịch đường thủy nội địa sau thời gian dài phải tạm ngừng hoạt động vì dịch COVID-19.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/1 đưa tin: Phát triển kinh tế ban đêm tại Hà Nội - xu hướng tất yếu: Cần ''cú hích'' để phát triển bền vững cho biết: Hà Nội đã bước đầu khai thác được lợi thế để phát triển kinh tế ban đêm. Song, để nâng tầm mô hình này, tận dụng tối đa các nguồn lực hiện có, tạo sức bật cho kinh tế ban đêm, rất cần một "cú hích" đủ mạnh gắn với các giải pháp tổng thể và cơ chế đồng bộ. Để củng cố hoạt động kinh tế ban đêm, tạo sức bật cho kinh tế Thủ đô, cần khắc phục những hạn chế của việc phát triển thiếu tính hệ thống, toàn diện. Đồng thời, cần có chính sách phát triển kinh tế ban đêm phù hợp với thực tế, bảo đảm phát triển bền vững…

- TTXVN ngày 5/1 đưa tin: "Phát triển thành phố biển đảo Phú Quốc: Du lịch là ngành kinh tế chủ lực" cho biết: Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh. Mục tiêu chiến lược phát triển Phú Quốc đã được Chính phủ và tỉnh Kiên Giang xác định: Xây dựng đảo Phú Quốc phát triển bền vững; hài hòa giữa phát triển kinh tế với bảo tồn di tích lịch sử, văn hóa và bảo vệ môi trường; bảo đảm an ninh, quốc phòng vùng và quốc gia. Từng bước xây dựng Phú Quốc trở thành một thành phố biển đảo, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp; trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á; theo mô hình đặc khu kinh tế để trở thành động lực phát triển của tỉnh Kiên Giang.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 6/1 đưa tin: "Đưa du lịch hoa thành đặc sản của Hà Nội" cho biết: Hà Nội có tiềm năng rất lớn để phát triển loại hình du lịch gắn với hoa. Đã đến lúc TP cần quan tâm đầu tư toàn diện để du lịch hoa trở thành một loại hình du lịch đặc biệt, đặc sắc, góp phần tăng thu nhập cho người nông dân và thu hút du khách đến với Thủ đô. Theo TS Phạm Việt Long, tại Hà Nội, các làng hoa hoàn toàn có thể quy hoạch lại để phát triển thành những điểm du lịch hoa hấp dẫn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của các làng nghề trồng hoa tại Hà Nội hiện nay là kết cấu hạ tầng.

- TTXVN ngày 5/1 đưa tin: "Du lịch Ninh Thuận từng bước trở thành trọng điểm du lịch" cho biết: Nói đến Ninh Thuận là nói đến vùng đất gắn liền với cát, nắng nóng và sỏi đá, vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ của kiến trúc tháp Chăm tiêu biểu, biển xanh cát trắng. Đây còn là địa phương được bao bọc bởi 3 mặt núi với khí hậu nhiệt đới Xavan - bán sa thảo... Không chỉ có du lịch biển, du lịch Ninh Thuận còn có điểm nhấn khác biệt bởi những sản phẩm được khai thác từ giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của đồng bào các dân tộc đang sinh sống ở các địa phương trong tỉnh. Xác định rõ thế mạnh, nhận diện đúng khó khăn, thực hiện giải pháp phù hợp, Ninh Thuận đang đặt mục tiêu từng bước trở thành trọng điểm du lịch của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

- Báo Tin tức ngày 5/1 đưa tin: "TP Hồ Chí Minh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp du lịch" cho biết: Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, để tạo thêm nội lực mới giúp doanh nghiệp du lịch vượt qua khó khăn trong năm 2021, Sở và Hiệp hội du lịch TP Hồ Chí Minh cam kết tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp. Tại Đại hội Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ V (2021-2025), bà Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội du lịch TP Hồ Chí Minh đã làm tốt vai trò nhiệm vụ hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp (DN) du lịch thành phố nói riêng và DN cả nước nói chung.

- Báo điện tử Dân Trí ngày 6/1 đưa tin:

Đề xuất nhiều giải pháp "cứu" doanh nghiệp lữ hành trong đại dịch

Bà Nguyễn Thị Khánh, tân Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM nhiệm kỳ 2021-2025 đã nói những lời tâm tư cho ngành du lịch TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong ngày nhậm chức. Tân Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM cho rằng ngành du lịch đang ở giai đoạn rất khó khăn…phần lớn HDV kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau. Trong nhiệm kỳ này, đặt ra nhiều thách thức với hiệp hội khi cần có nhiều chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp, quảng bá xúc tiến phát triển thị trường nhiều hơn nữa.

Tây Ninh vẫn tổ chức Hội Xuân núi Bà Đen dịp Tết Tân Sửu

Để đảm bảo nhu cầu vui xuân của người dân, UBND tỉnh Tây Ninh đồng ý tổ chức Hội Xuân núi Bà Đen như mọi năm và có kế hoạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Theo đó, UBND tỉnh Tây Ninh đồng ý vẫn tổ chức Hội Xuân núi Bà Đen như mọi năm. Cụ thể, Lễ Khai mạc Hội Xuân núi Bà Đen năm Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức vào thứ Hai - ngày 15/2, nhằm ngày mùng 4 tháng Giêng năm Tân Sửu). Đơn vị chủ trì là Ban Tổ chức Hội Xuân núi Bà Đen năm Tân Sửu 2021.

2020 – Năm của nhiều "cú sốc" đảo lộn mọi thói quen du lịch thông thường

 

Bắt đầu nhen nhóm từ một chợ hải sản ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào cuối năm 2019, đến những tháng đầu năm 2020, virus SARS- CoV-2 bắt đầu lan nhanh khắp toàn cầu như cơn bão. Kể từ đó, cụm từ "đại dịch" bắt đầu xuất hiện. Vào thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân trên toàn thế giới được yêu cầu hạn chế xuất hiện nơi đông người và nghiêm chỉnh chấp hành giãn cách xã hội, điều này đồng nghĩa với việc nhiều ngành bị tổn thất nặng nề. Du lịch là một trong số đó.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 6/1 đưa tin:

Chuyển động mạnh mẽ trước V.League 1-2021

Ngày 16-1 tới, Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2021 sẽ khai mạc. Mặc dù vẫn còn những trở ngại do phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và mối lo gián đoạn giải, nhưng nhiều câu lạc bộ (CLB) đã mạnh tay chi cả trăm tỷ đồng để chuẩn bị cho mùa giải mới, tạo ra sự sôi động hơn hẳn mấy mùa bóng trước. Sau khi để mất ngôi vô địch ở mùa giải 2020 về tay Viettel, Hà Nội FC nhanh chóng nhận ra những nguyên nhân khiến họ mất điểm dù sở hữu đội hình mạnh nhất V.League 1.

Đội tuyển nữ: Đủ lực lượng và tập trung rèn thể lực

Chiều 5-1, bước sang buổi tập thứ ba tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã đón chào bốn cầu thủ của TP Hồ Chí Minh. Như vậy, quân số của đội đã đủ 100% và HLV trưởng Mai Đức Chung có thể yên tâm rèn quân. Ở buổi tập, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ tập bổ trợ sức mạnh với dụng cụ như bật, lò cò, tiếp đó tập kỹ - chiến thuật, toàn đội tách riêng nhóm tiền vệ và hậu vệ tập những bài chuyền phối hợp phòng ngự, trong khi nhóm tiền vệ, tiền đạo phía trên tập phối hợp tấn công dọc biên và trung lộ, sau đó lắp ghép các tuyến.

Trận Siêu Cúp bóng đá quốc gia 2020: Cơ hội khẳng định sức mạnh

Chiều 5-1, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Cúp bóng đá quốc gia - Cúp THACO 2020, giữa đội Viettel (vô địch Giải bóng đá vô địch quốc gia 2020) và đội Hà Nội FC (đoạt Cúp quốc gia 2020), sẽ được tổ chức vào 16 giờ 45 phút ngày 9-1, tại Sân vận động Hàng Đẫy. Trận đấu đầu tiên của mùa bóng 2021 sẽ diễn ra trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để chọn đội giành Cúp cùng phần thưởng 300 triệu đồng, đội thua nhận 200 triệu đồng.

Cựu Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Nhật Bản làm cố vấn cho Sài Gòn FC

Ngày 5-1, Shimoda Masahiro, cựu Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Nhật Bản sẽ trở thành cố vấn cấp cao của câu lạc bộ Sài Gòn ở mùa giải 2021. Theo đó, ông Masahiro được cho là người sẽ hiện thực hóa khát khao J-League hóa của CLB Sài Gòn. Ông có vai trò hoạch định chiến lược trong giai đoạn chuyển mình của Công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn - đơn vị sở hữu CLB Sài Gòn. Tới thời điểm hiện tại, Masahiro Shimoda có thể coi là chuyên gia bóng đá Nhật Bản cao cấp nhất sang Việt Nam làm việc. Ông sinh năm 1967, có thể nói trôi chảy ba ngoại ngữ gồm tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Ở quê nhà, ông bén duyên với trái bóng khi chơi tiền vệ ở một số CLB danh giá của Nhật Bản từ năm 1988 đến 1993.

-Báo điện tử VTC News ngày 6/1 đưa tin:

Kiatisak thắng trận đầu tiên: HAGL chớ vội mừng

Sau hai trận giao hữu, Kiatisak có lẽ đã nhìn ra những vấn đề của HAGL mà ông phải giải quyết trong vòng 10 ngày. Ba ngày sau khi trực tiếp huấn luyện, Kiatisak Senamuang giúp Hoàng Anh Gia Lai có chiến tháng đầu tiên. Đánh bại Khánh Hòa, cũng chính là đối thủ mà lứa Xuân Trường, Công Phượng từng thắng trong ngày chào sân V-League, là sự kích thích tinh thần đối với các cổ động viên vốn đang rất nóng lòng được chứng kiến bộ mặt mới của đội bóng phố núi dưới thời "Zico Thái".

Lee Nguyễn lên đường sang Việt Nam, chuẩn bị khoác áo CLB TP.HCM

Lee Nguyễn đã có mặt trên chuyến bay trở về Việt Nam để chuẩn bị khoác áo CLB TP.HCM dự V-League 2021. Rạng sáng nay (6/1), tiền vệ Lee Nguyễn chia sẻ hình ảnh có mặt tại sân bay Mỹ để chuẩn bị trở về Việt Nam. Cựu cầu thủ New England Revolution sẽ trải qua gần một ngày trên máy bay, trước khi có mặt để thực hiện cách ly theo quy định. Rất nhiều CĐV tại Mỹ đã gửi lời chúc may mắn tới Lee Nguyễn trong chuyến hồi hương cuối sự nghiệp.

Phát hiện 40 ca mắc COVID-19 ở Ngoại hạng Anh

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh công bố thêm 40 ca mắc COVID-19 trong trường hợp được xét nghiệm. Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh vừa thông báo phát hiện 40 cầu thủ, nhân viên CLB Ngoại hạng Anh mắc COVID-19 trong đợt xét nghiệm cuối năm 2020, đầu năm 2021. Cụ thể, 1.311 cầu thủ và nhân viên được xét nghiệm trong khoảng thời gian từ 28/12/2020 đến 31/12/2020, phát hiện 28 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Trong 984 cầu thủ và nhân viên được xét nghiệm từ 1/1 đến 3/1 vừa qua, thêm 12 ca mắc COVID-19 được phát hiện.

HLV Hà Nội FC thừa nhận Đình Trọng, Duy Mạnh mất phong độ

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Đình Trọng và Duy Mạnh cần nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn, sau khi phải rời xa sân cỏ quá lâu. "Văn Hậu chắc chắn không đá trận đấu tới. Cậu ấy sẽ sang PVF điều trị. Duy Mạnh và Đình Trọng đang trong quá trình hồi phục, xa rời sân cỏ lâu nên phải lấy lại cảm giác. Họ chưa lấy lại 100% phong độ, bỏ ngỏ khả năng ra sân. Họ sẽ phải phấn đấu vì đội còn Thành Chung, Việt Anh", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về tình hình lực lượng của Hà Nội FC. Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh đều đã ra sân ở giải giao hữu Tứ hùng tại TP.HCM, song không thi đấu thành công. Cả hai đều mắc lỗi cá nhân, góp phần khiến đội nhà xếp cuối giải chung cuộc.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 6/1 đưa tin:

Đội bóng nào sẽ là "ngựa ô" V-League 2021?

V-League 2021 sắp khởi tranh và đây là thời điểm thích hợp để điểm mặt những cái tên có thể gây bất ngờ tại giải đấu số 1 Việt Nam. Chỉ còn 10 ngày nữa, Giải bóng đá vô địch Quốc gia năm 2021 (V-League 2021) sẽ chính thức khởi tranh. Cho tới thời điểm này, cơ bản các CLB đã chuẩn bị xong về lực lượng và đang trong quá trình tập luyện tích cực, "lắp ráp" tân binh trước khi bước vào tranh tài. Dù chịu tác động lớn bởi dịch Covid-19 nhưng nhìn chung không khí chuẩn bị cho mùa giải mới tại V-League vẫn khá sôi động, tích cực với hàng loạt thương vụ mua bán đáng chú ý.

Thủ thành Đặng Văn Lâm nguy cơ mất vị trí độc tôn ở tuyển Việt Nam

LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định hoãn vô thời hạn các trận đấu tại Thai League do tác động của Covid-19. Đây là tin không vui với tuyển Thái Lan bởi tới tháng 3/2021, thầy trò HLV Nishino sẽ bắt đầu trở lại với cuộc đua ở Vòng loại World Cup 2022. Trường hợp Thai League không thể sớm lăn bóng, tuyển Thái Lan sẽ hội quân với dàn cầu thủ không có phong độ cũng như nền tảng thể lực đủ tốt. Việc Thai League tạm hoãn vô thời hạn sẽ ảnh hưởng nhiều tới vị trí của Đặng Văn Lâm tại đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ "bí ẩn" giúp HLV Kiatisak có thắng lợi đầu tiên cùng HAGL

Chiều 5/1, HAGL đã có thắng lợi đầu tiên dưới thời HLV Kiatisak khi đánh bại Khánh Hòa 2-1 trong trận giao hữu diễn ra tại Bình Dương. HLV Kiatisak bố trí đội hình ra sân khá lạ lẫm, với nhiều nhân tố trẻ trong khi hàng loạt ngôi sao như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… ngồi ngoài. Phan Đức Lễ, cầu thủ mới gia nhập HAGL đã giúp đội bóng phố Núi có được thắng lợi trước Khánh Hòa.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 6/1 đưa tin: "Tuyển nữ Việt Nam đón thêm 4 thành viên từ thành phố Hồ Chí Minh" cho biết: Bước sang buổi tập thứ ba tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã đón chào 4 cầu thủ của thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, quân số của đội đến ngày 5/1 đủ 100% và Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung có thể yên tâm rèn quân. "Hôm nay bốn cầu thủ Kim Thanh, Hoài Lương, Thu Thảo và Mỹ Anh đã có mặt đầy đủ cùng toàn đội, vì vậy tôi bắt đầu cho các bài nâng cao dần, bài tập thể lực nhưng không thể nóng vội, tránh chấn thương cho các cầu thủ", ông Mai Đức Chung cho biết.

-TTXVN ngày 6/1 đưa tin: "6 tháng cuối năm 2021, thể thao Việt Nam dồn toàn lực cho SEA Games 31" cho biết: Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, chỉ đạo: Trong năm 2021, các đội tuyển đều phải được tập huấn chuẩn bị cho các sự kiện thể thao quan trọng. Liên quan tới công tác tập huấn các đội tuyển và tổ chức các giải thế thao trong nước năm 2021, đại diện Tổng cục Tổng cục Thể dục Thể thao yêu cầu: Lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các Vụ và phụ trách các bộ môn đã triển khai và thống nhất ý kiến xuyên suốt là ưu tiên toàn bộ cho SEA Games 31.

- Báo Tin tức ngày 5/1 đưa tin: "Đội tuyển nữ Việt Nam: Cần nhanh chóng hoàn thiện mình" cho biết: Với việc 4 cầu thủ của TP Hồ Chí Minh là Kim Thanh, Hoài Lương, Thu Thảo và Mỹ Anh tập trung, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đến ngày 5/1 đã đủ 100% quân số. HLV trưởng Mai Đức Chung đã có thể yên tâm để bắt tay vào rèn quân. Đội tuyển nữ Quốc gia với danh sách 31 vận động viên đã tập trung ngay từ đầu năm chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021. Trong đợt tập trung đầu tiên, có 4 vận động viên của TP Hồ Chí Minh hội quân muộn hơn 1 ngày để sắp xếp thi hết môn ở trường Đại học.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 6/1 đưa tin: "75/76 trọng tài vượt qua đợt kiểm tra thể lực" cho biết: Từ ngày 4/1 đến 8/1, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam diễn ra đợt Tập huấn công tác tổ chức các giải ngoài chuyên nghiệp Quốc gia 2021. Tại buổi kiểm tra thể lực sáng 5/1, 98,6% trọng tài và trợ lý trọng tài đã vượt qua được phần kiểm tra thể lực. Như vậy, chỉ duy nhất một trợ lý trọng tài đã không vượt được qua bài kiểm tra thể lực để có thể nhận nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/1 đưa tin: "Trận Siêu cúp bóng đá quốc gia 2020 sẽ đón 5.000 khán giả vào sân" cho biết: Chiều 5-1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Báo Tiền Phong, Công ty cổ phần Tiền Phong tổ chức họp báo công bố về trận Siêu cúp bóng đá quốc gia - Cúp THACO năm 2020. Trận tranh Siêu cúp quốc gia - Cúp THACO 2020 giữa câu lạc bộ (CLB) Viettel và CLB Hà Nội sẽ diễn ra lúc 17h ngày 9-1 trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Do tình hình dịch Covid-19, Ban tổ chức trận đấu cho biết, UBND thành phố Hà Nội chỉ cho phép 5.000 khán giả được vào sân, đồng thời thực hiện triệt để các quy định phòng, chống dịch.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 5/1 đưa tin: "Trị liệu bằng tranh vẽ cho trẻ đặc biệt" cho biết: Tranh vẽ là công cụ nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong khám phá cảm xúc của trẻ với thế giới xung quanh. Điều này càng có ý nghĩa hơn trong việc giúp trẻ giải tỏa mâu thuẫn, lo lắng khi không thể nói thành lời. Từ kinh nghiệm của bản thân, ThS Phương Thanh chia sẻ, trong quá trình giảng dạy, giáo viên thông qua hình vẽ để hiểu thêm tính cách của trẻ qua đường nét, cách sắp xếp hình vẽ trên trang giấy hay kích thước, chi tiết của hình vẽ. Từ đó gợi mở thắc mắc, lo âu của trẻ để có phương án điều trị phù hợp tiếp theo. Cũng theo bà, tranh vẽ có thể làm rõ mối quan hệ trong gia đình, hoặc thông qua việc phân tích những bức tranh cho thấy các nỗi sợ hãi của trẻ, từ đó chuyên gia điều trị các nỗi sợ đấy bằng chính tranh vẽ, sẽ giúp trẻ xua đi nỗi sợ...

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-6-1-2021-20210106121450005.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch