Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 29/12/2020
Ngày đăng: 29/12/2020
Lần đầu tiên Quảng Ninh tổ chức Carnaval mùa đông; Vinh danh 55 tác phẩm từ cuộc vận động sáng tác về 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; PVF vô địch U15 Cúp Quốc gia 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 29/12 đưa tin:

Đề án văn hóa đọc trong cộng đồng: 3 năm nhìn lại

Ngày 28/12, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Đề án "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2020" và trao Giải thưởng phát triển văn hóa đọc năm 2020. Sau hơn 3 năm thực hiện Đề án, các chỉ tiêu, chỉ số về phát triển văn hóa đọc đều có sự gia tăng. Thông qua việc triển khai Đề án môi trường đọc đã được cải thiện, mạng lưới thư viện không ngừng phát triển. Đã có hơn 3.000 thư viện phòng đọc sách cộng đồng.

Đêm nhạc Việt Nam truyền thống và đương đại 1011 – 2021

Vào ngày 8/1/2021, tại sân khấu Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace diễn ra Đêm nhạc Việt Nam truyền thống và đương đại 1011 - 2021 với sự tham gia của hai nhóm nhạc Đông Kinh Cổ Nhạc và Hanoi New Music Ensemble. Đêm nhạc 1011 - 2021 tại sân khấu L'Espace sẽ khắc họa một không gian nơi thơ và nhạc sẽ trở nên đồng điệu, như muốn tái hiện một phương thức sáng tạo âm nhạc truyền thống trong thi ca Việt Nam từ thời Lý - Trần.

Rối ren nhập khẩu phim

Quá trình hội nhập, phim nước ngoài tràn vào các rạp của Việt Nam là điều đương nhiên. Nhưng thực tế thì việc quản lý của cơ quan chức năng và khai thác của doanh nghiệp lại gặp nhiều khó khăn. Theo Cục Điện ảnh, việc cấp phép nhập khẩu đối với tất cả các văn hóa phẩm có nội dung là phim hiện nay đang thực hiện theo quy định tại Nghị định số 32/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ. Phim cấp phép bao gồm phim chiếu trên các Đài truyền hình; phim nhập bản mẫu giới thiệu, trình duyệt; phim phục vụ mục đích giảng dạy, nghiên cứu…

- Báo Công an Nhân Dân ngày 29/12 đưa tin: Trao giải cuộc thi viết "Nước Nga trong trái tim tôi" cho biết: Ngày 29/12, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức trao giải cuộc thi viết "Nước Nga trong trái tim tôi" năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 25 năm ký kết "Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên bang Nga" (1994-2019) và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Liên bang Nga (30/1/1950-30/1/2020). 16 tác phẩm xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trao giải, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ban tổ chức còn trao tặng bằng khen, giấy khen cho 7 đơn vị tích cực tổ chức, hưởng ứng và tham gia cuộc thi.

-Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 29/12 đưa tin: "Vĩnh Phúc: Đưa biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp hướng về cơ sở phục vụ công chúng" cho biết: Ông Lê Hải – Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Vĩnh Phúc cho biết: Để triển khai biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao kiểu mẫu, các chương trình của nhà hát đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu. Nội dung các vở diễn đều phản ánh thực tiễn cuộc sống sôi động của tỉnh nhà, có tác dụng tích cực tới việc nâng cao thẩm mỹ, hướng tới các giá trị văn hóa lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân. Bên cạnh biểu diễn các tác phẩm đã đi cùng năm tháng, các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật Vĩnh Phúc thường xuyên cho ra mắt những tác phẩm mới, dễ đi vào lòng người, được khán giả đón nhận, góp phần bảo tồn và phát huy các loại hình nghệ thuật truyền thống đặc trưng, nhất là những giá trị liên quan đến quê hương Vĩnh Phúc.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/12 đưa tin:

Vinh danh 55 tác phẩm từ cuộc vận động sáng tác về 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Tối 28-12, tại Nhà hát Kịch Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc vận động sáng tạo văn học, nghệ thuật kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Sự kiện do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội Liên hiệp văn học - nghệ thuật Hà Nội triển khai thực hiện, thiết thực chào mừng Kinh đô Thăng Long - Thủ đô Hà Nội tròn 1010 năm tuổi, đồng thời tiếp tục khích lệ phong trào sáng tạo văn học, nghệ thuật trong các thế hệ văn nghệ sĩ, góp phần củng cố và phát triển nền văn học nghệ thuật Thủ đô nói riêng, Việt Nam nói chung.

Các hoạt động văn hóa, thể thao nổi bật của Thủ đô năm 2020

Trong năm 2020, thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công nhiều ngày lễ, kỷ niệm lớn: 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 60 năm Hà Nội - Huế - Sài Gòn...

Phiên chợ vùng cao tại Hà Nội chào năm mới 2021

Từ ngày 31-12-2020 đến 3-1-2021, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức không gian văn hóa với chủ đề "Chợ phiên vùng cao chào xuân 2021". Sự kiện tái hiện không gian chợ phiên ngày xuân mới, nơi mua bán, trao đổi hàng hóa; gặp gỡ giao lưu, sinh hoạt văn hóa của đồng bào các dân tộc vùng cao phía Bắc, nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, cùng các hoạt động trải nghiệm tại "Ngôi nhà chung".

- Báo Văn hóa ngày 28/12 đưa tin:

Hơi thở cuộc sống đương đại tràn ngập trong Salon Điện ảnh Đài Loan 2020

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực văn hoá, du lịch, tăng thêm sự hiểu biết của khán giả và du khách Việt Nam với Đài Loan, từ 19-27.12, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cùng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh đã giới thiệu tới khán giả Hà Nội chương trình chiếu phim Salon Điện ảnh Đài Loan lần thứ 2 - Mùa đông 2020. Nhiều khán giả có niềm đam mê sâu sắc với điện ảnh cũng đã tham gia cuộc thi viết "Chia sẻ cảm nhận về Phim điện ảnh Đài Loan", thử thách trả lời trực tuyến "Khám phá Salon Điện ảnh Đài Loan" với 7 thử thách gồm những câu hỏi xoay quanh các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu và nhận nhiều phần quà độc đáo đến từ Đài Loan.

Biểu diễn kịch miễn phí cho học sinh

Nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi Thành phố trong dịp cuối năm, cũng như bổ sung kịch mục để phục vụ cho đối tượng học sinh trên địa bàn, Nhà hát Kịch TP.HCM tái công diễn vở kịch Phi đội K30 – Cỗ máy thời gian (đạo diễn Hoàng Tấn), với các suất vào ngày 28.12, 29.12 và 31.12, tại Nhà hát Trần Hữu Trang, Quận 1, TP.HCM. Với đề tài về thiếu nhi, các yếu tố hiện đại và quá khứ được lồng ghép vào nhau, qua âm nhạc và hình ảnh sống động, tạo hình nhân vật dễ thương, trang phục nhiều màu sắc, đặc biệt là kịch đã sử dụng công nghệ hiện đại, tương tác với màn hình LED, nên đã thật sự tạo hiệu ứng tích cực.

Phim hoạt hình Việt: Khát vọng bước ra khỏi vùng an toàn

Trong khi những bộ phim hoạt hình nước ngoài luôn "cháy vé" tại các rạp chiếu, dù có lợi thế "sân nhà" nhưng phim hoạt hình Việt vẫn chưa thể tìm được chỗ đứng. Tuy nhiên, theo bà Trần Thị Thu Hiền, Chủ tịch HĐQT Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, năm 2021 nước ta sẽ bắt đầu sản xuất phim truyện hoạt hình chiếu rạp, đây có thể được xem là một tín hiệu vui, một sự chuyển mình đầy hy vọng… Trong năm 2020, mặc dù có nhiều biến động bởi dịch Covid-19, nhưng những tác phẩm của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất đã được Hội đồng duyệt phim quốc gia thông qua và cho phép phát hành, phổ biến. Chùm phim 2020 có mặt đủ các thể loại: phim 3D, phim 2D, phim cắt giấy vi tính và cả phim kết hợp nhiều thể loại nhờ sự tìm tòi, sáng tạo của các nghệ sĩ; ngoài ra còn ghi nhận sự đa dạng về đề tài, phong phú về nội dung với các phim triết lý, phim đồng thoại, cổ tích, sự tích, phim series… Về kỹ thuật, phim 2020 cũng có nhiều bước tiến mới, tạo nên hiệu quả tốt về mặt hình ảnh, âm thanh…

Triển lãm tái tưởng tượng Việt Nam: Những cái nhìn "không một màu"

Liệu chúng ta có thể thổi hồn, biến hóa những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam thành những phiên bản mới đầy bất ngờ và thú vị? Trả lời câu hỏi ấy, nhiều nghệ sĩ trẻ đã nỗ lực truyền tải cái nhìn "không một màu" về Việt Nam, thông qua ngôn ngữ đồ họa hiện đại và tinh thần sáng tạo tươi mới, táo bạo, độc đáo. Hơn 30 tác phẩm của Triển lãm đã được chọn ra từ gần 300 tác phẩm của hơn 230 nghệ sĩ trẻ đang sinh sống trong và ngoài nước, hồi đáp cho thách thức minh họa thứ 7 của Vietnam Local Artists Group (VLAG), do Tired City, thương hiệu sáng tạo dành cho giới trẻ tổ chức. Thách thức đó bắt đầu từ câu hỏi: Liệu chúng ta có thể thổi hồn, biến hóa những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam thành những phiên bản mới đầy bất ngờ và thú vị?

- Báo Công an Tp Đà Nẵng ngày 28/12 đưa tin: "Trình diễn thực cảnh và thời trang đường phố tại Hội An" cho biết: Tối nay 28-12, chương trình trình diễn thực cảnh với chủ đề "Hội nhập - Thắp sáng Hội An" do Cty CP Gami Hội An phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH Hội An thực hiện sẽ tổ chức buổi diễn đầu tiên theo định kỳ 15 âm lịch hằng tháng. Chương trình có nhiều hình thức như: trích đoạn "Bến bờ" - màn 4 của show "Ký ức Hội An"; bật đèn "Thắp sáng Hội An" với 200 học sinh THPT vận áo dài trắng cầm 200 chiếc lồng đèn 5 màu trình diễn trên phố theo lộ trình xuất phát từ Quảng trường Sông Hoài qua các tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai - Trần Phú - Hoàng Văn Thụ - Bạch Đằng và tập kết tại khu vực cầu An Hội để tiếp tục trình diễn.

- Báo điện tử VOV ngày 28/12 đưa tin: "Nhìn lại một năm sân khấu phía Bắc" cho biết: Sân khấu đã có một năm hoạt động chưa từng có trong lịch sử: các đơn vị đều lặng thầm có những cách riêng để vượt qua dịch bệnh, tìm tòi mọi cách để đổi mới, để sáng tạo tác phẩm. Năm 2020 là một năm có rất nhiều biến động bất lợi đối với người làm văn học nghệ thuật nói riêng, với cả xã hội nói chung. Đó là năm mà cả thế giới cùng đối mặt với dịch bệnh Covid có tốc độ lây lan khủng khiếp, khiến nhân loại buộc phải thay đổi thói quen, quan niệm sống. Từ dịch bệnh tới thảm họa thiên nhiên bão lũ chồng chất, trong bối cảnh khó khăn chung đó, sân khấu Việt Nam thực sự đã khó lại chồng thêm khó.

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN, báo Nhân Dân, báo Đại Đoàn Kết và nhiều báo khác ngày 29/12 đưa tin: "Cơ hội trải nghiệm Lễ hội Carnaval mùa Đông tại Quảng Ninh" cho biết: Vào ngày đầu tiên của năm 2021, khách du lịch có cơ hội trải nghiệm Lễ hội đường phố Carnaval mùa Đông khi đến với thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Lễ hội Carnaval mùa Đông với chủ đề "Bừng sáng kỳ quan – Lan tỏa nụ cười Hạ Long" diễn ra vào 16 giờ ngày 1/1/2021, tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh). Đây là lần đầu tiên một lễ hội đường phố mùa Đông đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh, do Tập đoàn Tuần Châu đăng cai tổ chức.


                                      Phối cảnh xe hoa tại Carnaval mùa đông tại                                                                Quảng Ninh. Ảnh:baoquangninh.com.vn

- TTXVN ngày 29/12 đưa tin:

Khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch khám phá, trải nghiệm hồ Hòa Bình

Trong những ngày nghỉ lễ, để tìm một điểm du lịch thú vị và mới lạ gần Thủ đô Hà Nội, du khách hoàn toàn yên tâm khi dành cho mình một chuyến du lịch khám phá, trải nghiệm và nghỉ dưỡng đầy thú vị khi đến với tỉnh Hòa Bình. Chương trình khám phá, trải nghiệm du lịch cộng đồng kết hợp du lịch tâm linh để có cơ hội tìm hiểu phong tục, tập quán và cuộc sống của đồng bào Mường khu vực lòng hồ Hòa Bình đang nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Thành lập Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam

Tại Quyết định số 2179/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý thành lập Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam, tỉnh An Giang trên cơ sở tổ chức lại Ban Quản lý Khu Di tích, Văn hóa, Lịch sử và Du lịch Núi Sam thành phố Châu Đốc. Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam, tỉnh An Giang là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi thường xuyên, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang trực tiếp quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam; có chức năng phục vụ quản lý Nhà nước và cung cấp dịch vụ sự nghiệp công thuộc lĩnh vực văn hóa, du lịch trong Khu du lịch quốc gia Núi Sam theo Quyết định số 2098/QĐ-TTg ngày 27/12/2017 phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Núi Sam, tỉnh An Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Đề xuất hoạt động phố đi bộ và phố cổ Hà Nội sớm hơn 1 ngày dịp Tết Dương lịch

Ngày 28/12, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đề xuất Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm dịp Tết Dương lịch 2021. Theo đó, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đề xuất thành phố cho phép tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; không gian đi bộ trong khu phố cổ Hà Nội được thực hiện sớm hơn 1 ngày, bắt đầu từ 19 giờ ngày 31/12/2020 (thứ Năm) đến 24 giờ ngày 3/1/2021 (Chủ nhật). Quận Hoàn Kiếm cũng đề xuất thành phố cho phép khai mạc hoạt động "Mở rộng không gian đi bộ phía Nam khu phố cổ kết nối với phía Bắc khu vực hồ Hoàn Kiếm", vào 19 giờ 30 ngày 31/12/2020, tại đình Kim Ngân, số 42-44 Hàng Bạc.

Năm 2020 có 3,8 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam

Thông tin từ Tổng cục Thống kê cho biết, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020. Số lượng khách quốc tế đến nước ta năm nay chỉ đạt 3,8 triệu lượt người, giảm 78,7% so với năm 2019. Trong đó, hơn 96% là khách quốc tế đến trong quý I/2020. Từ quý II đến nay, nước ta chưa mở cửa du lịch quốc tế nên lượng khách chủ yếu là các chuyên gia, lao động kỹ thuật nước ngoài làm việc tại các dự án ở Việt Nam.

- Báo Nhân Dân ngày 29/12 đưa tin:

Du khách đón năm mới ở Đà Lạt, Phú Quốc và Sa Pa

Các khu vực cao nguyên và gần gũi với thiên nhiên có không gian thoáng đã và không khí trong lành là địa điểm được du khách Việt Nam quan tâm hàng đầu để cùng gia đình và bạn bè chia tay năm cũ 2020 và đón năm mới 2021. Trong đó, Đà Lạt, Phú Quốc, Sa Pa là ba điểm đến được nhiều người mong đợi nhất. Khảo sát này được Booking.com đưa ra trong báo cáo Tương lai của Du lịch và dựa trên các dữ liệu tìm kiếm mới đây nhất của các du khách tại Việt Nam.

Việt Nam trong top điểm đến tốt nhất để du lịch cá nhân

Trang đặt phòng trực tuyến Booking.com mới đây nhận định, do tác động của đại dịch Covid-19, du lịch cá nhân (solo travel) sẽ là một trong những xu hướng du lịch của năm 2021. Dựa trên các đánh giá về phong cảnh và thế giới ẩm thực ấn tượng của Việt Nam, vừa qua, hai tạp chí lữ hành nổi tiếng thế giới là Lonely Planet và Travel+Leisure đã lựa chọn Việt Nam nằm trong top các điểm đến tốt nhất cho chuyến du lịch cá nhân.

Du lịch kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021: Nhiều lựa chọn, giá hấp dẫn

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay kéo dài ba ngày, cho nên các doanh nghiệp lữ hành, điểm du lịch, cơ sở lưu trú… xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách du lịch. Trong đó có những xu hướng du lịch mới, nhất là khám phá đô thị, dành cho chính người Hà Nội.

- Báo Văn hóa ngày 28/12 đưa tin:

Nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch theo các chỉ số của WEF: Ngành du lịch vẫn đơn thương độc mã

Là ngành kinh tế tổng hợp, có tính liên ngành, liên vùng cao và nội hàm văn hóa sâu sắc, việc nâng cao các chỉ số của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) nhằm tăng xếp hạng năng lực cạnh tranh lữ hành và du lịch rất quan trọng. Đây không phải việc riêng của ngành du lịch mà là bộ mặt quốc gia, thế nhưng đến nay gần như ngành du lịch vẫn đang phải xoay xở một mình. Để xây dựng Đề án về giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch theo các chỉ số của WEF, báo cáo Bộ VHTTDL trình Thủ tướng Chính phủ trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch vừa tổ chức hội thảo lấy ý kiến các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà quản lý, các địa phương…

Khánh Hòa: Làng nghề Trường Sơn nơi lưu giữ không gian văn hóa xưa để phát triển du lịch

Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp Công ty Cổ phần chế biến Lâm Thủy Sản Khánh Hòavừa tổ chức Lễ Công bố sản phẩm du lịch mới Làng nghề Trường Sơn (08 Trường Sơn, TP Nha Trang) và trao Chứng nhận kỷ lục Việt Nam cho các tổ chức, cá nhân. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cho biết: "Làng nghề Trường Sơn là một không gian mang đậm sắc màu văn hóa truyền thống Việt, nơi quy tụ những nét văn hóa dân gian xưa ở Khánh Hoà. Đây sẽ là một điểm du lịch nổi bật, làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch hiện có của Nha Trang, Khánh Hòa.

Hãng hàng không lữ hành đầu tiên chính thức ra mắt

Với mong muốn mang đến hệ sinh thái dịch vụ lữ hành, hàng không hoàn chỉnh, ngày 26.12.2020, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt tại TP.HCM. Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục cần thiết để tiến hành khai thác thương mại bao gồm giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC); thương quyền vận tải hàng không, slot bay và mạng bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam, Vietravel Airlines (thuộc tập đoàn Vietravel Holdings) đã đi vào vận hành. Sở hữu đội tàu bay mới và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hãng này dự kiến khai thác mạng đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian tới.

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 28/12 đưa tin: "Đà Nẵng tổ chức lễ hội âm nhạc, du lịch miễn phí nhân dịp năm mới" cho biết: Theo thông tin từ Sở Du lịch và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, Lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2020 đến ngày 2/1/2021 với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn dành cho người dân địa phương cũng như du khách. Nhân dịp này, Ban tổ chức (BTC) sẽ bố trí đoàn thuyền hơn 15 chiếc, du ngoạn sông Hàn trong hai tối 30 và 31/12. Du khách có thể nhận vé miễn phí để thưởng thức những trải nghiệm hấp dẫn tại nơi được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây là dịp để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh và các sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần thu hút du khách đến với thành phố trong dịp năm mới.

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 28/12 đưa tin: "Quảng Ninh đón 75.000 lượt khách dịp cuối tuần" cho biết: Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong 2 ngày cuối tuần 26,27/12, Quảng Ninh đã đón khoảng 75.000 lượt khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, lượng khách đến tham quan Vịnh Hạ Long ban ngày đạt trên 3.800 lượt khách; lưu trú trên Vịnh Hạ Long khoảng 733 lượt khách; khách tham quan Khu Di tích danh thắng Yên Tử đạt khoảng 4.900 khách; Bảo tàng Quảng Ninh đạt trên 6.100 lượt khách, còn lại là các điểm du lịch khác. Trong năm 2021, ngành Du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu phấn đấu tổng lượng khách du lịch đến ước đạt 10 triệu lượt; tổng thu từ du lịch đạt 20.000 tỷ đồng. Cùng với chính sách kích cầu du lịch trị giá 500 tỷ đồng, ngành Du lịch tỉnh sẽ chủ động làm việc với các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, vận tải để xây dựng các gói sản phẩm khuyến mại kích cầu; tổ chức hoạt động xúc tiến, quảng bá, thông tin tuyên truyền thu hút du khách.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Công an Nhân Dân ngày 29/12 đưa tin: Khi thầy Park xin "cơ chế đặc thù" cho tiền đạo nội cho biết: Thêm một lần nữa, huấn luyện viên Park Hang-seo kêu thiếu tiền đạo và muốn xin "cơ chế đặc thù" ở V.League. Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22, huấn luyện viên Park Hang-seo thêm một lần nữa đã nhắc đến câu chuyện "thiếu tiền đạo". Ông đã dành thời lượng lớn của buổi họp báo để phân tích về vấn đề này. Trong đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói: "Tôi đã vận hành đội tuyển mấy năm rồi mà chưa thấy tiền đạo nào tốt hơn Công Phượng, Đức Chinh, Tiến Linh. Cái này không nên hỏi tôi, mà anh chị nên tự hỏi mình. Vì ở V.League, tiền đạo ngoại đá hết rồi, tôi đảm bảo nhiều tiền đạo U22 về câu lạc bộ lại dự bị hết vì cầu thủ ngoại đá chính.

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 29/12 đưa tin: "Cơ hội thi đấu và thử nghiệm lối chơi" cho biết: Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã được ông Park tận dụng triệt để, tạo cơ hội cho thi đấu trong 2 trận giao hữu mới diễn ra. Ông Park đã có được cái nhìn rõ nhất về năng lực, phong độ và những điểm yếu đã bộc lộ của cả 2 đội tuyển để có phương án chỉnh sửa trước khi họ bước vào chinh phục những mục tiêu quan trọng trong năm 2021.

- Báo Người Lao động ngày 29/12 đưa tin:

Tiền đạo đội tuyển vừa yếu vừa thiếu

Trong khi hàng tiền vệ quy tụ nhiều sự lựa chọn nhất cho HLV Park Hang-seo thì ở hàng tấn công, nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ tạm hài lòng với Tiến Linh và Công Phượng. Sau trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia (ĐTQG) và U22 Việt Nam diễn ra tối 27-12 trên sân Phú Thọ, HLV Park Hang-seo cho biết sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ phép từ ngày 28-12.

CLB Phù Đổng chiêu mộ HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn được bổ nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật cho CLB Phù Đổng. Đây là đội bóng vừa giành quyền thăng hạng lên đấu tại Giải Hạng nhất quốc gia 2021. Ông Hoàng Anh Tuấn có hơn 30 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, trải qua công tác huấn luyện ở nhiều đội bóng. HLV 52 tuổi gốc Khánh Hòa này từng dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam vào đến bán kết Giải Bóng đá U19 châu Á năm 2016 và giành quyền tham dự VCK World Cup U20 tại Hàn Quốc năm 2017.

Sân cỏ nước Anh tăng nhiệt giữa mùa đông

Ngoài Liverpool đã chắc ngôi vô địch mùa đông, các vị trí trong tốp 6 đội bóng dẫn đầu Giải Ngoại hạng Anh sẽ còn biến động mạnh ở lượt đấu cuối năm 2020. Nỗi nghi ngại xung quanh việc các đội bóng Anh kiệt quệ về mọi mặt ở đợt nghỉ Giáng sinh kéo dài sang tận đầu năm mới đã nhanh chóng trở thành hiện thực.

- Báo điện tử VOV ngày 29/12 đưa tin:

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm trở lại Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc về quê sau khi ĐT Việt Nam khép lại đợt tập trung, thi đấu giao hữu cuối cùng trong năm 2020. Sau gần một tháng làm việc cật lực cùng ĐT Việt Nam cũng như U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các cộng sự có thời gian nghỉ ngơi. Qua đợt hội quân lần duy nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2020, HLV Park Hang Seo đã biết được những điểm yếu của "Những ngôi sao vàng" đó là hàng công và hàng thủ và đang tìm cách khắc phục để thực hiện những mục tiêu trong năm 2021.

Trợ lý Dương Minh Ninh nói điều bất ngờ khi HAGL thua đậm Bình Dương

Trợ lý Dương Minh Ninh khẳng định, HAGL không quan tâm tới kết quả ở giải giao hữu Cúp Thiên Long nên trận thua 0-3 trước Bình Dương là điều bình thường. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua 0-3 trước Bình Dương tại Cúp Thiên Long, trợ lý huấn luyện viên của HAGL cho biết: "Chúng tôi tham dự giải này không quan tâm tới kết quả. HAGL đang thiếu vài trụ cột do tập trung đội tuyển và một số ngoại binh thì đang cách ly. Mục tiêu của chúng tôi ở giải đấu này là tạo cơ hội thi đấu cọ xát nhằm tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ".

HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất làng bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất trong làng bóng đá Việt Nam khi đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật cho CLB Phù Đổng, đội bóng mới giành vé lên chơi tại giải hạng Nhất 2021. HLV Hoàng Anh Tuấn từng giúp bóng đá Việt Nam làm nên kỳ tích giành vé tham dự U20 World Cup 2017 với lứa cầu thủ tài năng Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh…Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đệ đơn xin từ chức và được VFF đồng ý sau khi U18 Việt Nam thua sốc U18 Campuchia ngay trên sân nhà và bị loại ngay từ vòng bảng giải U18 Đông Nam Á hồi tháng 8/2019.

- TTXVN ngày 29/12 đưa tin:

Đoàn chủ nhà dẫn đầu tại Giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, chiều tối 28/12, Giải vô địch Pencak Silat Thanh Hóa mở rộng năm 2020 đã bế mạc. Kết quả, đoàn chủ nhà Thanh Hóa giành vị trí nhất toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Xếp thứ nhì là đoàn Quảng Ninh với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đứng thứ ba là đoàn Vĩnh Phúc với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Công Phượng và thử nghiệm bất thành của HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo đã cho Công Phượng ra sân từ đầu, nhưng trong vai trò không mấy thuận lợi trên hàng công là trung phong cắm. Công Phượng lúng túng trông thấy dù đối thủ là đàn em U22 Việt Nam non kinh nghiệm. HLV Park Hang-seo đúng như dự đoán đã tung đội hình nhiều trụ cột của ĐTQG từ nhiều năm qua như Quang Hải, Tuấn Anh, Hùng Dũng và cả Công Phượng vào sân từ đầu khi gặp U22 Việt Nam. Thầy Park cũng giúp các đàn anh thuận lợi hơn khi thử sức nhiều hậu vệ mới. Thủ thành Văn Toản cũng được ngồi ngoài để Liêm Điều có cơ hội thể hiện năng lực.

Ronaldo là 'Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ'

Cristiano Ronaldo đã giành chiến thắng tại hạng mục "Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ" tại lễ trao giải thưởng Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai ngày 27/12. Tiền đạo siêu sao của Juventus đã vượt qua 3 đối thủ trong danh sách rút gọn là Lionel Messi, Mohamed Salah và Ronaldinho, với số phiếu áp đảo từ ban giám khảo và người hâm mộ. Phát biểu khi nhận giải, Ronaldo khẳng định đây là thành tựu lớn và là động lực để anh tiếp tục với cuộc sống và bóng đá. Anh cũng bày tỏ hi vọng năm sau đại dịch COVID-19 sẽ chấm dứt và mọi người có thể tận hưởng nhiều niềm vui hơn.

- Báo Văn hóa ngày 28/12 đưa tin: "PVF chuyển nhượng 20 cầu thủ cho các CLB bóng đá chuyên nghiệp" cho biết: Ngày 28.12, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho 20 học viên ưu tú. Đồng thời, toàn bộ lứa cầu thủ trẻ này sẽ được chuyển nhượng ngay cho các Câu lạc bộ V-LEAGUE và hạng nhất Quốc Gia. 20 cầu thủ ưu tú tốt nghiệp năm 2020 của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF là các học viên sinh năm 2001, 2002, đã có gần 10 năm đào tạo chính quy dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật ("GĐKT") Eric Abrams cùng sự phối hợp đào tạo của nhiều nhà quản lý, chuyên gia thể thao, HLV đến từ các quốc gia lớn của bóng đá thế giới và Việt Nam như HLV Philippe Troussier, trợ lý Nguyễn Mạnh Cường, HLV Đinh Thế Nam…

- Báo Hà Nội mới ngày 28/12 đưa tin: Chiều 28-12, trên sân vận động PVF (Hưng Yên), Giải Bóng đá vô địch U15 quốc gia 2020 đã kết thúc sau trận chung kết hấp dẫn giữa U15 PVF với U15 Viettel. Với chiến thắng 1-0, U15 PVF đã chính thức lên ngôi vô địch ở Vòng chung kết U15 Cúp quốc gia 2020. Ở trận đấu trước đó, U15 SHB Đà Nẵng đã giành hạng Ba sau chiến thắng 3-1 trước U15 Hà Nội.

- Báo Văn hóa ngày 28/12 đưa tin: "Châu Á có 6 suất dự World Cup 2023: Thời cơ và thách thức cho tuyển nữ Việt Nam" cho biết: Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức thông báo châu Á sẽ có 6 suất tham dự World Cup bóng đá nữ 2023. Điều này mở ra cơ hội cho Bóng đá nữ Việt Nam. Tuy nhiên, để biến giấc mơ thành hiện thực, Bóng đá nữ Việt Nam còn quá nhiều việc phải làm. Những nỗ lực đó đang giúp cho Bóng đá nữ Việt Nam tiến gần đến mục tiêu World Cup hơn bao giờ hết và năm 2023 sẽ là bài test đầu tiên để chúng ta thử nghiệm.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 29/12 đưa tin: "Phát huy vai trò và thế mạnh tổ chức Hội trong chăm sóc, phát triển trẻ em khu công nghiệp, khu chế xuất" cho biết: Đó là khẳng định của Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga tại Hội nghị tổng kết đề án "Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020" diễn ra sáng nay (29/12) ở Hà Nội. Theo Chủ tịch Hà Thị Nga, vai trò và thế mạnh của tổ chức Hội cần tiếp tục được phát huy trong chăm sóc, phát triển trẻ em ở địa bàn này - nơi nữ công nhân còn đối mặt với nhiều khó khăn.

Để hỗ trợ nữ công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất, Hội LHPN Việt Nam đã đề xuất và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020" (Quyết định số 404 ngày 20/3/2014). Đây là văn bản quan trọng tạo cơ sở để Hội LHPN Việt Nam và các bộ ngành liên quan thúc đẩy phát triển các nhóm trẻ độc lập tư thục ở địa bàn đặc thù là các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-29-12-2020-20201229121627017.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch