Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 25/9/2020
Ngày đăng: 25/09/2020
Nhiều hoạt động trong chuỗi tuần lễ kỷ niệm 255 ngày sinh và 200 năm ngày mất đại thi hào Nguyễn Du; Đà Nẵng đảm bảo an toàn tại các khu, điểm du lịch; Việt Nam có suất chính tại AFC Champions League 2020 – 2021 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 25/9 đưa tin:

Nâng tầm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dòng họ Nguyễn - Tiên Điền

Di sản văn hóa dòng họ là loại hình di sản của một thiết chế tổ chức, một cộng đồng người đặc thù nằm trong chuỗi liên kết văn hóa Việt: Cá nhân - gia đình - dòng họ - làng xã - vùng miền - quốc gia/dân tộc; bao hàm cả những giá trị vật chất và tinh thần có giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học do các dòng họ sản sinh và tái tạo, được lưu truyền qua các thế hệ. Dòng họ của Nguyễn Du đã sản sinh, trao truyền được nhiều giá trị văn hóa tiêu biểu, đóng góp xứng đáng vào hệ thống di sản văn hóa đất nước.

Giữ gìn "hồn cốt" đô thị

Việc quản lý, phân loại các căn biệt thự từ trước năm 1975 của TP Hồ Chí Minh đang gặp nhiều khó khăn, do chưa có sự thực hiện đồng bộ giữa các sở, ngành, thủ tục pháp lý phức tạp. Nhiều biệt thự, công trình kiến trúc cổ dần biến mất theo tốc độ đô thị hóa của thành phố. Theo UBND quận 1, địa phương có 230 căn biệt thự xây dựng từ trước năm 1975, trong đó có những căn hơn 100 năm tuổi, mang nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử, kiến trúc. Tuy nhiên, qua rà soát, một số trường hợp đã bị sửa chữa, không còn là biệt thự cổ, một số công trình đã xây dựng thành công trình mới, một số đã tách chủ quyền.

Ra mắt album nhạc hợp tác giữa nghệ sĩ Việt Nam và Australia

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết, một dự án hợp tác giữa nghệ sĩ Việt Nam Mademoiselle và nhạc sĩ Australia Floyd Thursby mang tên "The South Lands" vừa được các nghệ sĩ giới thiệu. Album gồm chín bài hát bằng tiếng Anh và tiếng Việt, là những bí mật được chia sẻ, những câu chuyện được kể về cuộc sống ở Australia và Việt Nam, về gia đình, bạn bè và cộng đồng: những khía cạnh chung của cuộc sống ở cả hai đất nước.

Tưởng niệm Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật

Ngày 24-9, xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tổ chức trọng thể lễ giỗ lần thứ 690 Đức thánh Chiêu Văn Vương Trần Nhật Duật tại nơi thờ tự dưới chân núi Văn Trinh, thuộc thôn Linh Hưng, xã Quảng Hợp. Trần Nhật Duật có công lớn trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ quốc gia Đại Việt độc lập, tự chủ, góp phần nhân thêm hào khí Đông A triều Trần, ba lần đánh thắng quân Mông-Nguyên xâm lược nước ta vào thế kỷ 13.

Tuần lễ phim về thời trang tại Hà Nội

Tuần lễ phim thời trang 2020 do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-9 đến ngày 5-10 tại 24 Tràng Tiền. Tuần lễ phim thời trang 2020 diễn ra vào đúng vào thời điểm Tuần lễ Thời trang tại Paris, Paris Fashion Week. Đây là dịp người xem có cơ hội được khám phá những bí mật hậu trường của ngành thời trang: từ ngành thời trang may sẵn đến thời trang cao cấp. Năm bộ phim được nhà tổ chức giới thiệu trong Tuần lễ phim thời trang lần này với đa dạng thể loại về thế giới thời trang hứa hẹn đem lại cho người xem những cảm xúc bùng nổ, những trải nghiệm đặc sắc cũng như những góc nhìn đa chiều, chân thực hơn về làng thời trang thế giới.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/9 đưa tin:

Nhân lên những giá trị tốt đẹp

Lễ trao giải cho các tác giả, tác phẩm đoạt Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội và Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ III - năm 2020 sẽ diễn ra vào 14h ngày 29-9, tại Hội trường Thành ủy Hà Nội. Đến nay, qua 3 năm tổ chức, hai giải báo chí của thành phố đã có sự lan tỏa mạnh mẽ, nhân lên những giá trị tốt đẹp với nhiều tác phẩm báo chí chất lượng.

Không tự ý tổ chức, biểu diễn các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại khu vực hồ Hoàn Kiếm

UBND thành phố Hà Nội vừa công bố dự thảo Quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Quy chế này quy định về trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trong không gian đi bộ; nguyên tắc, nội dung quản lý, trách nhiệm, cơ chế phối hợp của UBND quận Hoàn Kiếm và các cơ quan, đơn vị liên quan thuộc thành phố trong công tác quản lý toàn diện hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Tái hiện truyện cổ tích "Trương Chi - Mị Nương" trên sân khấu kịch nói

Tối 23-9, Nhà hát Kịch Hà Nội ra mắt vở diễn "Trương Chi - Mị Nương" dựa trên cốt truyện cổ tích dân gian Việt Nam. Đây là vở diễn chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020). Đạo diễn Phùng Tiến Minh chia sẻ, sân khấu kịch nói có ưu thế thể hiện hiện thực tâm lý mạnh mẽ, phê phán trực diện nên dễ đưa những câu chuyện cổ đến với khán giả hiện đại. Đạo diễn đã sử dụng nhiều thủ pháp hiện đại trong âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, vũ đạo để tác phẩm hấp dẫn hơn.

Trưng bày các hình ảnh, tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đắk Lắk

Ngày 24/9, tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh "Hồ Chí Minh - Cuộc đời và sự nghiệp". Triển lãm trưng bày 268 hình ảnh, tư liệu quý giá về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung triển lãm gồm 6 phần. Các hiện vật, tư liệu, hình ảnh được Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch cũng như Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk dày công sưu tầm, biên soạn nhiều năm nay góp phần làm phong phú thêm chuyên đề của triển lãm.

Trao thưởng 56 bài thi xuất sắc tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và Truyện Kiều

Chiều 24/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tổng kết Cuộc thi "Tìm hiểu về đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều". Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 255 năm ngày sinh (3/1/1765), tưởng niệm 200 năm ngày mất (16/9/1820) đại thi hào Nguyễn Du. Do tình hình dịch bệnh, việc phát động cuộc thi tìm hiểu về đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều được tuyên truyền qua các trang thông tin điện tử. Cuộc thi đã có sức lan tỏa rộng lớn, thu hút các trường học trên địa bàn Hà Tĩnh hưởng ứng tích cực.

Giải thưởng văn học Dế Mèn dành cho thiếu nhi 'về đích' trước Trung thu"

Bất chấp những diễn biến của đại dịch COVID-19, sau hơn 4 tháng phát động, Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 1 – 2020, do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) sáng lập và tổ chức đã về đích trước thềm Trung thu 2020. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào hồi 14 giờ ngày 29/9/2020 tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Gìn giữ và phát huy giá trị nghệ thuật Đờn ca tài tử - Bài cuối: Nghệ nhân gần 80 năm gắn bó với nghệ thuật truyền thống

Ông Lê Văn Chiểu (Hai Chiểu), ấp Thạnh Nguyên, xã Thạnh Hưng, huyện Giồng Riềng là một trong 3 nghệ nhân ưu tú của nghệ thuật Đờn ca tài tử tỉnh Kiên Giang. Ông đeo đuổi nghệ thuật này từ đầu những năm 40 của thế kỷ trước, đến nay, mặc dù đã ở tuổi 91, ông vẫn say mê sinh hoạt và tích cực tham gia các hội thi, hội diễn Đờn ca tài tử tại địa phương; góp công vào việc bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của nghệ thuật Đờn ca tài tử.

- TTXVN, báo điện tử Dân Trí và nhiều báo khác ngày 24/9 đưa tin: "Triển lãm tranh minh họa Truyện Kiều và các tác phẩm tiêu biểu của đại thi hào Nguyễn Du" cho biết: Sáng 24/9, tại Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du ở thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Triển lãm tranh minh họa Truyện Kiều và các tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Du. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi tuần lễ kỷ niệm 255 ngày sinh và 200 năm ngày mất đại thi hào Nguyễn Du. Tại đây, khách tham quan sẽ thưởng lãm 150 bức tranh Truyện Kiều, 40 bức tranh sơn dầu khổ lớn, 500 ấn phẩm Truyện Kiều qua các thời kỳ và di sản văn chương của đại thi hào Nguyễn Du.


Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và du khách xem tranh tại Triển lãm. Ảnh: Công Tường/TTXVN

2. Lĩnh vực Du lịch

-TTXVN ngày 25/9 đưa tin:

Đà Nẵng bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 tại các khu, điểm du lịch

Ngành du lịch Đà Nẵng xác định việc tái khởi động các hoạt động du lịch phải phù hợp với tình hình thực tế của diễn biến dịch trong bối cảnh mới và thực hiện mục tiêu kép "vừa chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động kinh tế". Sau gần hai tháng quyết liệt phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch bệnh. Đến ngày 23/9, 26 ngày Đà Nẵng không ghi nhận ca mắc COVID-19 do lây lan trong cộng đồng; ngày thứ 24 không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 mới. Ca mắc COVID-19 cuối cùng là bệnh nhân 936 cũng đã được điều trị khỏi bệnh và xuất viện.

Sử dụng ứng dụng thông minh trên điện thoại di động khi du lịch Bình Định

Ngày 24/9, Sở Du lịch tỉnh Bình Định công bố ứng dụng (App) du lịch thông minh trên điện thoại di động và cổng thông tin du lịch trên hệ thống internet. Ứng dụng (App) du lịch thông minh được sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS với tên "Du lịch Quy Nhơn Bình Định". Khách du lịch và người quan tâm có thể cài đặt ứng dụng Du lịch Quy Nhơn Bình Định thông thường như cài đặt các ứng dụng khác trên điện thoại di động hoặc cài đặt từ các cổng thông tin về du lịch Bình Định.

Kích cầu du lịch cuối năm: Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn

Chiều 24/9, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch - VHTTDL) tổ chức hội nghị "Kích cầu du lịch nội địa trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn". Trong bối cảnh dịch COVID-19 trong nước cơ bản được kiểm soát, đợt kích cầu lần 2 do Bộ VHTTDL phát động sẽ tập trung vào yếu tố "an toàn" và "hấp dẫn". Từ các ý kiến hội nghị, Tổng cục Du lịch yêu cầu những đơn vị cung ứng dịch vụ từ vận chuyển, hàng không, lưu trú, khu vui chơi giải trí phải tuân thủ các quy định về quy trình an toàn phòng, chống dịch.

Indonesia khởi động chiến dịch du lịch thử nghiệm thời dịch bệnh COVID-19

Ngày 24/9, Indonesia đã đề xuất các tour du lịch miễn phí cho 4.440 cư dân trên đảo nghỉ dưỡng Bali, trong chiến dịch du lịch nhằm quảng bá địa điểm nghỉ dưỡng quốc tế này và thử nghiệm các quy định y tế phòng dịch bệnh COVID-19 của mình. Điểm du lịch hút khách này đã phải đóng cửa từ tháng 4 nhằm ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế. Dù đã mở lại đối với khách nội địa từ tháng 7, Bali vẫn đang vất vả để "lấy lại đà" trong khi số ca nhiễm lại đang gia tăng.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/9 đưa tin: "Du lịch hấp dẫn và an toàn" cho biết: Chương trình kích cầu du lịch lần 2 đang được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khởi động lại với thông điệp "an toàn" và "hấp dẫn". Tuy nhiên, làm thế nào để du lịch khởi sắc, hấp dẫn du khách nhưng vẫn bảo đảm tiêu chí an toàn, đó là nội dung của hội nghị "Kích cầu du lịch nội địa - Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn" do Tổng cục Du lịch tổ chức vào chiều 24-9.

- Báo Nhân Dân ngày 24/9 đưa tin:

Các tác phẩm ảnh và clip góp phần quảng bá cho Du lịch Việt Nam

Không chỉ góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế, hai cuộc thi ảnh và clip nghệ thuật lần thứ 9 do Tổng cục Du lịch phát động đã góp phần bổ sung kho tư liệu ảnh, clip phục vụ các hoạt động xúc tiến, quảng bá Du lịch Việt Nam.

Bình Định triển khai kích cầu du lịch đợt 2 năm 2020

Ngày 24-9, Sở Du lịch Bình Định triển khai mít-tinh hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới (27-9) và phát động Chương trình kích cầu du lịch đợt 2 năm 2020. Những năm gần đây, ngành du lịch Bình Định đã đạt nhiều thành quả quan trọng và được đánh giá là thị trường du lịch phát huy được tiềm năng, lợi thế và tài nguyên du lịch tự nhiên như biển, đảo và tài nguyên du lịch nhân văn... Trong đó, hoạt động du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn đã bước đầu phát triển ở một số địa phương của TP Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, huyện Phù Mỹ…

Công bố cụm neo đậu tàu du lịch lưu trú qua đêm trên các vịnh Cát Bà

Từ ngày 24-9, trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà (TP Hải Phòng) chính thức có ba cụm điểm neo đậu tàu du lịch lưu trú qua đêm. Đó là quyết định mới nhất của Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng về các điểm neo đậu tàu du lịch lưu trú qua đêm trên biển tại khu vực này. Theo đó, ba cụm neo đậu trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà được xác định có tổng diện tích 55 ha, với khả năng tiếp nhận 95 tàu du lịch có mớn nước 3m, dài tối đa 80m neo đậu cùng thời điểm.

Khởi công khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh

Ngày 24-9, tại TP Cẩm Phả, UBND TP Cẩm Phả và Tập đoàn Vingroup tiến hành khởi công khu A - dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh). Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 162,17 ha, nằm ngay tuyến đường bao biển huyết mạch nối liền Hạ Long - Cẩm Phả với tầm nhìn ra Vịnh Bái Tử Long - một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Việt Nam nằm trong nhiều danh sách gợi ý du lịch của CNTraveler

Việc kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 của Việt Nam là yếu tố gây ấn tượng đối với chuyên trang du lịch uy tín của Mỹ: Condé Nast Traveler (CNTraveler) khi mới đây, trong các ấn bản tại Mỹ và Anh, tạp chí này liên tiếp đưa Việt Nam vào danh sách bình chọn những điểm đến mới sau đại dịch Covid-19 và năm 2021.

Hàng không sẽ thu hẹp nhưng hiệu quả hơn sau Covid-19

Ngành công nghiệp hàng không sẽ không bao giờ trở lại được như trước đại dịch Covid-19, và ngành hàng không sẽ thu hẹp nhưng hiệu quả hơn trong tương lai. Đây là cảnh báo của cựu Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn IAG, chủ sở hữu hãng hàng không Bristish Airways đưa ra hồi đầu tháng này. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Eurocontrol hồi đầu tháng 9, ông Wille Walsh, CEO vừa nghỉ hưu hồi đầu tháng nhận định: "Mọi chuyện sẽ không bao giờ trở lại như cũ".

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 25/9 đưa tin: "Du lịch MICE tạo đà tái khởi động" cho biết: Du lịch MICE (du lịch sự kiện, hội nghị, hội thảo) được xác định là một trong những sản phẩm chính của ngành công nghiệp không khói của Cần Thơ, bên cạnh thế mạnh sông nước. Thời gian qua, loại hình này phát triển mạnh, từng bước trở thành mắt xích quan trọng trong định hướng thúc đẩy phát triển du lịch địa phương. Đặc biệt hiện nay du lịch MICE là bước đệm để du lịch chuyển hướng trong quá trình tái khởi động sau COVID-19.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 25/9 đưa tin:

Lăng Tự Đức- di tích đầu tiên của Việt Nam được Google định dạng AR và tôn vinh nhân ngày Du lịch thế giới

Với những giá trị to lớn về kiến trúc, nghệ thuật, lịch sử, nhân Ngày Du lịch thế giới 27/9, Lăng Tự Đức đã được Google lựa chọn cùng với các kỳ quan, danh lam khác của thế giới để đưa lên Google Tìm Kiếm bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR). Lăng Tự Đức là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Lăng tọa lạc trong một thung lũng hẹp thuộc làng Dương Xuân Thượng, tổng Cư Chánh (nay là phường Thủy Xuân, TP Huế). Hiện nay, đây là địa điểm thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Huế.

Kích cầu du lịch nội địa: Lữ hành giảm 50-60% giá tour nhưng điểm hấp dẫn là yếu tố mới lạ

(Tổ Quốc) - Nhiều hãng du lịch lữ hành giảm giá tour để thu hút du khách trong giai đoạn kích cầu du lịch nội địa lần 2 này. Tuy nhiên, ngoài yếu tố giá cả, để thu hút du khách, các hãng lữ hành đánh giá, sản phẩm du lịch mới lạ như các tour miền núi phía Bắc mới là điểm hấp dẫn. Ngay sau khi tình hình dịch bệnh đã được khống chế, hơn 20 ngày không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, các công ty du lịch đã triển khai nhiều giải pháp nhằm cụ thể hóa Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Báo Nhật: 61% các quốc gia châu Á vẫn chưa mở cửa đón khách du lịch quốc tế

 

Tờ Nikkei Asian Review cho biết, chính phủ các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiếp tục đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc cân bằng nhu cầu kinh tế và vấn đề an toàn sức khỏe. Theo Nikkei Asian Review, khu vực châu Á là một trong số những khu vực tích cực nhất trong việc đóng cửa biên giới để phòng chống đại dịch Covid-19. Đồng thời, đây cũng là khu vực chậm mở cửa ngành du lịch nhất.

3. Lĩnh vực Thể thao

- Báo Công an Nhân Dân ngày 25/9 đưa tin: "Cầu thủ nữ xuất ngoại và mục tiêu hướng đến World Cup 2023" cho biết: Cầu thủ nữ xuất ngoại sẽ là cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm các kinh nghiệm quốc tế, phục vụ cho đội tuyển quốc gia trong mục tiêu hướng đến World Cup 2023. Năm 2019, Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung của đội tuyển nữ Việt Nam đã khoác áo Chonburi theo bản hợp đồng cho mượn tại giải nữ Vô địch quốc gia Thái Lan. Dù chỉ thi đấu 1 trận bán kết, tuy nhiên chuyến đi của Hồng Nhung mang đến nhiều giá trị cho bản thân cầu thủ này và bóng đá nữ Việt Nam.

- Báo Người Lao động ngày 25/9 đưa tin: "Cơ hội bứt tốc của Bà Rịa - Vũng Tàu" cho biết: Sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, vòng 10 Giải Hạng nhất quốc gia 2020 sẽ tiếp diễn với 6 trận đấu diễn ra cùng giờ vào ngày 25-9. Tâm điểm vẫn là cuộc đua tranh ngôi đầu bảng của 4 ứng cử viên Bà Rịa - Vũng Tàu, Phố Hiến, Sanna Khánh Hòa BVN và Bình Định. Sau 9 vòng đấu, đoàn quân "phố biển" của HLV Trần Minh Chiến có 18 điểm, đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ với nhóm 3 đội bám đuổi chỉ 1 - 2 điểm và chỉ cần một cú sẩy chân trên sân nhà là có nguy cơ bị soán ngôi.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 25/9 đưa tin: "Đường đua hạng Nhất trở lại" cho biết: 24 giờ trước khi V.League tái khởi tranh, chiều nay 25-9 (cùng vào lúc 15 giờ 30) Giải hạng Nhất trở lại. Tâm điểm của vòng 10 này là cuộc đối đầu giữa 2 đội đang đứng thứ 3 và 4 với cùng 16 điểm: Bình Định tiếp Khánh Hòa (BĐTV). Cả 2 đều là ứng viên nặng ký trước giải nhưng trải qua những giai đoạn khó khăn khác nhau. Nếu Khánh Hòa khởi đầu đầy hứa hẹn với mạch 6 trận bất bại (5 chiến thắng), thì 3 vòng liên tiếp gần họ nhất đều trắng tay. Còn Bình Định đầu mùa thua 3 trận liền nhưng kịp gượng dậy từ vòng 5. Với phong độ trái chiều ấy cùng cơn khủng hoảng về tài chính, lực lượng của Khánh Hòa, trong khi Bình Định có sự đầu tư, tăng cường trong giai đoạn nghỉ vừa qua, ưu thế thuộc về đội chủ nhà đất võ của HLV Nguyễn Đức Thắng.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 25/9 đưa tin:

Lãnh đạo HAGL thận trọng trước trận làm khách của SLNA

Tâm điểm của vòng 12 V.League là chuyến làm khách của HAGL trên sân Vinh trước SLNA. trận đấu được đánh giá cân sức cân tài với nhiều tuyển thủ quốc gia góp mặt trong đội hình hai câu lạc bộ. Sau thời gian tạm dừng vì dịch covid-19 vòng 12 LS V.League 2020 sẽ chính thức trở lại hâm nóng các sân cỏ cả nước vào cuối tuần này (26/9) với các cặp đấu cùng diễn ra lúc 17 giờ. Tâm điểm của vòng đấu này chính là chuyến làm khách của HAGL trên sân Vinh trước SLNA. Trận đấu này được đánh giá cân sức cân tài với nhiều tuyển thủ quốc gia góp mặt trong đội hình hai câu lạc bộ.

Vòng 12 V.League: DNH Nam Định tự tin dù phải làm khách TP.HCM

Với lợi thế sân nhà cùng dàn nội ngoại binh chất lượng, đội bóng Sài thành được xem là thử thách cực đại dành cho thầy trò HLV Phạm Hồng Phú ở vòng đấu 12 cuối tuần này. Sau 11 vòng đấu, Nam Định có 10 điểm, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và đang rất cần một chiến thắng để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ cũng như tạo đà tâm lý thuận lợi cho những vòng đấu kế tiếp.Mục tiêu của của đội bóng thành Nam bị thử thách lớn khi ở vòng 12 V.League cuối tuần này, Sỹ Minh và các đồng đội phải làm khách trên sân Thống Nhất của Á quân V.League 2019 TP.HCM một trong những ứng cử viên vô địch ở mùa giải năm nay.

Chuyên gia chỉ ra các yếu tố để Quang Hải tỏa sáng ở Hà Nội FC

Theo chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú Quang Hải tỏa sáng được ở Hà Nội FC là nhờ nhiều yếu tố. Sau thời gian chững lại, Phong độ của Quang Hải đang tốt dần lên trong thời gian gần đây. Ở trận đấu gần nhất "Hải con" tỏa sáng giúp Hà Nội FC bảo vệ thành công ngôi vô địch cúp quốc gia 2020 trên sân nhà. Bình luận với Zing, chuyên gia Phan Anh Tú đánh giá rất cao Quang Hải nhưng cũng cho rằng cầu thủ này có nhiều điều kiện thuận lợi để tỏa sáng trong màu áo của Hà Nội FC:

SVĐ Phú Thọ thay thế Hàng Đẫy đăng cai SEA Games?

Tổng cục TDTT đang lên phương án chọn SVĐ Phú Thọ thay thế sân Hàng Đẫy trong việc đăng cai tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31. Đề án chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 xác định môn bóng đá nam sẽ được tổ chức ở 3 sân vận động là Mỹ Đình, Hàng Đẫy và Thiên Trường. Ba sân đấu nổi tiếng phía Bắc và thu hút lượng lớn người hâm mộ tới sân mỗi khi có bóng đá. Theo đề án này, SVĐ QG Mỹ Đình diễn ra các trận đấu thuộc vòng bán kết và chung kết. Sân Hàng Đẫy tổ chức các trận đấu ở bảng có sự góp mặt của U22 Việt Nam sân Thiên Trường tổ chức bảng còn lại.

AFC công nhận trung tâm bóng đá PVF đạt chuẩn 3 sao

Mới đây,Trung tâm bóng đá trẻ PVF được Liên đoàn bóng đá châu Á công nhận là lò đào tạo cao cấp tại châu Á. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công nhận Trung tâm bóng đá trẻ PVF là Học viện 3 sao AFC Three-Star Academy. Đáng chú ý, 3 sao là mức cao cấp nhất (Premier Level) trong việc đánh giá chất lượng của hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tại châu Á của Liên đoàn bóng đá châu Á ở thời điểm hiện tại. PVF là lò đào tạo bóng đá trẻ đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á được cấp chứng nhận Học viên 3 sao từ AFC. Hiện, cả châu Á mới chỉ có 3 học viện đạt mức cao cấp là PVF, Học viện Aspire (Qatar) và Học viện Jeonbuk Hyundai Motors FC (Hàn Quốc).

- Báo Tin tức ngày 24/9 đưa tin: "Việt Nam có suất chính tại AFC Champions League 2020 – 2021" cho biết: Lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có đến 3 suất dự cúp châu lục, trong đó có suất chính thức ở AFC Champions League sau rất nhiều năm phải đi bằng cửa phụ. Đây là một bước tiến dài, ghi nhận cho nỗ lực không mệt mỏi của bóng đá Việt Nam thời gian qua. Trong những mùa bóng gần đây, việc phải gặp các đội bóng đẳng cấp của khu vực Đông Á ở vòng loại (đá 1 trận trên sân khách) đã khiến những đại diện của chúng ta như Hà Nội FC hay CLB TP Hồ Chí Minh sớm dừng cuộc chơi.

- Báo Tin tức ngày 24/9 đưa tin: "Linh vật Sao la khẩu hiệu 'Stronger together' là bộ nhận diện cho SEA Games 31" cho biết: Đến lúc này, công tác chọn lựa biểu trưng, khẩu hiệu, linh vật và bài hát cho hai sự kiện thể thao lớn của khu vực mà Việt Nam đăng cai SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đang là vấn đề công chúng hết sức quan tâm. Công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã chậm hơn kế hoạch tới 3 tháng. Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến, ngành Thể thao đang gấp rút khẩn trương hoàn thiện theo từng bước trong kế hoạch đề ra.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/9 đưa tin: "Bayern Munich giành Siêu cúp châu Âu 2020" cho biết: Đại diện nước Đức lần thứ hai giành Siêu cúp châu Âu sau khi đánh bại Sevilla với tỷ số sát nút 2-1 ở trận đấu diễn ra rạng sáng 25-9 (giờ Hà Nội). Trận tranh Siêu cúp châu Âu 2020 giữa Bayern Munich và Sevilla diễn ra trên sân Puskas Arena ở thành phố Budapest (Hungary). Màn đọ sức giữa hai nhà đương kim vô địch Champions League và Europa League hấp dẫn từ những phút đầu tiên và chỉ có thể ngã ngũ trong hiệp phụ thứ nhất.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/9 đưa tin: "142 đội tham dự Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ 14" cho biết: Sáng 24-9, tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức lễ phát động và tập huấn chuyên môn Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ 14 - Cúp Nestle Milo năm 2020. Mùa giải năm nay, Ban tổ chức ghi nhận số lượng đội tham dự đông nhất từ trước đến nay, lên tới 142 đội (nam, nữ), chứng tỏ sự phát triển không ngừng và ngày càng rộng khắp của môn bóng rổ trong các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 25/9 đưa tin: "Công tác gia đình: Cần sự chung tay của toàn xã hội" cho biết: Việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là trách nhiệm không chỉ của riêng Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL mà của cả các Bộ, ban ngành, nhiều tổ chức, xã hội và trước hết là mỗi thành viên trong gia đình. Đó là tinh thần chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng trong buổi làm việc mới đây với Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL.

Thời gian vừa qua rất nhiều hoạt động như tổ chức các chương trình kỷ niệm, các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ các gia đình khó khăn do Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL tổ chức đã nhận được sự đóng góp tham gia tích cực của nhiều Bộ, ban ngành, tổ chức và đặc biệt là các doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng đây là hướng đi cần được phát huy, cần nỗ lực huy động nguồn lực xã hội hóa để tạo nên sức mạnh của toàn xã hội trong công tác gia đình giai đoạn hiện nay. Đánh giá cao sự chung tay của nhiều Bộ, ban ngành và tổ chức trong các hoạt động của công tác gia đình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhận định: "Sự chung tay của toàn xã hội với cơ quan quản lý nhà nước đã mang lại những thành quả tích cực trong công tác gia đình trong tổng thể chung các thành tựu của văn hóa, thể thao, du lịch. Công tác gia đình cần phải nỗ lực huy động nguồn lực xã hội hóa để phát triển. Góp phần tạo nên sức mạnh nội sinh giúp cho ngành văn hóa thực hiện, ngăn chặn được sự xuống cấp đạo đức".

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-25-9-2020-20200925120323398.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch