Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 5/8/2020
Ngày đăng: 05/08/2020
Hoãn tổ chức Đại hội thường niên VFF; Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ra thông báo xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên; Du lịch Hà Nội ứng phó với dịch COVID-19 trong tình hình mới là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Hà Nội mới ngày 5/8 đưa tin: "Gìn giữ, phát huy giá trị tượng đài" cho biết: Là biểu trưng đánh dấu các sự kiện văn hóa, lịch sử hay tôn vinh người có công với đất nước, nhưng tượng đài - công trình văn hóa, nghệ thuật công cộng dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh, dẫn đến xuống cấp, mất mỹ quan. Thực tế này đặt ra những yêu cầu về công tác quản lý, bảo dưỡng cũng như nâng cao ý thức cộng đồng trong việc gìn giữ và phát huy hiệu quả, giá trị công trình.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: Bế mạc Liên hoan nghệ thuật Sân khấu toàn quốc về "Hình tượng người chiến sĩ CAND" lần thứ IV: Khép lại một kỳ liên hoan thành công cho biết: Tối 2-8, Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về "Hình tượng người chiến sĩ CAND" lần thứ IV đã khép lại. Với những vở diễn đặc sắc của các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp trong cả nước tham gia Liên hoan đã mang đến cho công chúng một không gian nghệ thuật thực sự cuốn hút, khắc họa rõ nét hình tượng người chiến sĩ Công an đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho quê hương, đất nước.

- Báo điện tử Lai Châu ngày 5/8 đưa tin: "Lai Châu: Bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa" cho biết: Những năm qua, tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa trong đời sống cộng đồng; bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc. Đến nay, ngành Văn hóa đã chủ động triển khai thực hiện việc tiếp nhận, sưu tầm trên 31.000 hiện vật, trong đó có 1.880 hiện vật dân tộc; kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể của 13/13 dân tộc cư trú thành cộng đồng. Lựa chọn, xây dựng 5 hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đề xuất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng 2 hồ sơ khoa học trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

- Báo Tin tức ngày 4/8 đưa tin: "Xin lùi lịch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020" cho biết: Ngày 4/8, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã ra thông báo xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8/2020, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Trước đó, Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 do báo Tiền Phong tổ chức và Công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện đã khởi động với chương trình họp báo diễn ra sáng 13/5/2020 tại TP Hồ Chí Minh. Theo lịch ban đầu, cuộc thi cũng sẽ diễn ra từ tháng 5-8/2020 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc.

- Báo Nhân Dân ngày 4/8 đưa tin: "Đọc và vẽ Kiều từ thời đại 4.0" cho biết: Kỷ niệm 200 năm Ngày mất danh nhân văn hóa thế giới - đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1765 - 1820), Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace vừa tổ chức Hội thảo minh họa "Truyện Kiều" dưới cách nhìn minh triết Việt. Bên cạnh những thông tin mới, công chúng còn được thưởng lãm các tác phẩm tranh được lấy cảm hứng từ truyện Kiều của họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 4/8 đưa tin:

Triển khai Chiến lược văn hóa trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021 - 2030

Trong những năm qua, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tổ chức thực hiện nhiều video clip, chương trình nghệ thuật quảng bá hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng thu hút được hàng ngàn lượt người xem và được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật. Công tác tuyên truyền, quảng bá được thực hiện thường xuyên, liên tục, có chiều sâu, hiệu quả thông qua các kỳ hội chợ quốc tế ; trên các phương tiện truyền thông đại chúng của Trung ương và địa phương .

Quảng Ngãi ban hành kế hoạch xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" lĩnh vực DSVHPVT lần thứ Ba - 2021

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND về việc xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú". Kế hoạch được ban hành và triển khai với mục đích xét chọn, tôn vinh những cá nhân có phẩm chất đạo đức, có tài năng nghề nghiệp đặc biệt xuất sắc, hiện đang nắm giữ, truyền dạy, cống hiến to lớn tiêu biểu cho sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để trình Hội đồng chuyên ngành cấp Bộ, Hội đồng cấp Nhà nước trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Ba - năm 2021.

Tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm và tuyên dương các điển hình tiên tiến thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2000 - 2020

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Kế hoạch số 93/KH-UBND về kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm và tuyên dương các điển hình tiên tiến thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" (TDĐKXDĐSVH) tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2000 - 2020. Theo kế hoạch, Hội nghị tập trung vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện Phong trào giai đoạn 2000-2020 và định hướng thực hiện giai đoạn 2021-2025, cụ thể: Đánh giá kết quả 20 năm thực hiện Phong trào giai đoạn 2000-2020 (tập trung đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Phong trào của Ban chỉ đạo các cấp) và đánh giá kết quả thực hiện các nội dung và các phong trào cụ thể trong Phong trào

Xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Địa đạo Hiệp Phổ Nam

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Quyết định số 1085/QĐ-UBND ngày 31/7 về việc xếp hạng di tích cấp tỉnh đối với Di tích lịch sử Địa đạo Hiệp Phổ Nam (xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi). Theo Quyết định, Khu vực bảo vệ di tích được xác định cụ thể tại biên bản và bản đồ khoanh vùng các khu vực bảo bệ di tích trong hồ sơ khoa học di tích.

Ngành VHTTDL Lai Châu đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Sở VHTTDL đã có văn bản số 1304/SVHTTDL-QLVH&GĐ gửi các phòng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố về việc đẩy mạnh triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, Sở VHTTDL yêu cầu thủ trưởng các phòng, đơn vị sự nghiệp; phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố tiếp tục tuyên truyền, triển khai thực nghiêm Lời kêu gọi của Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, quán triệt triển khai thực hiện nghiêm các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", tuyệt đối không lơ là, chủ quan.

Bắc Giang: Tiếp tục chỉ đạo thực hiện chương trình điều tra, khảo sát khảo cổ học tại các di chỉ, khảo sát sưu tầm hiện vật năm 2020

Đây là một trong những nhiệm vụ chính trong lĩnh vực văn hóa được Sở VHTTDL đặt ra trong tháng 8/2020. Ngoài ra, Sở VHTTDL sẽ tiếp tục triển khai các nội dung tổ chức Ngày hội văn hóa các dân tộc tỉnh Bắc Giang lần thứ VII năm 2020. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ngày truyền thống ngành Văn hóa 28/8...

Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại thành phố Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng tốt đẹp

Sở VHTTDL đã có Báo cáo Kết quả tổ chức không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, đối với "Không gian văn hóa, du lịch và giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Hà Giang": trong 3 ngày (từ 17 – 19/7/2020) không gian đã thu hút hơn 20.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và thưởng thức sản phẩm đặc trưng (Chè, thịt bò khô, rượu ngô, mật ong...) tỉnh Hà Giang.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin:

Một địa chỉ đỏ của du lịch Hà Nội

Di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò là một trong những địa chỉ đỏ của du lịch về nguồn của Hà Nội, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng tới các tầng lớp nhân dân Thủ đô và cả nước. Đây cũng là nơi thu hút đông khách du lịch quốc tế đến tham quan, tìm hiểu. Khu di tích Nhà tù Hỏa Lò nằm ngay trung tâm TP Hà Nội do thực dân Pháp xây dựng từ năm 1896 nhằm giam giữ những người Việt Nam yêu nước đấu tranh chống xâm lược, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Ðược xây trên đất của một làng nghề với các lò nung gốm, cho nên nơi đây thường được gọi là Nhà tù Hỏa Lò.

Các di sản UNESCO ở 71 quốc gia vẫn đóng cửa vì đại dịch Covid-19

rong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường trên thế giới, cuộc khảo sát do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) thực hiện đến hết ngày 20-7 cho thấy, hiện 71 quốc gia vẫn đóng cửa hoàn toàn các khu vực Di sản thế giới của UNESCO. Theo UNESCO, Công ước Di sản thế giới được 193 quốc gia thông qua nhưng chỉ có 167 quốc gia sở hữu 1.121 Di sản thế giới UNESCO về thiên nhiên, văn hóa và hỗn hợp. UNESCO cho hay, số lượng khu vực di sản bị đóng cửa tại 71 quốc gia chiếm 42% tổng số Di sản UNESCO trên toàn thế giới.

Bố trí hai chuyến bay đưa du khách rời tâm dịch Đà Nẵng

Trong nỗ lực hết sức của chính quyền TP Đà Nẵng, dự kiến, các chuyến bay sẽ đưa những du khách đang mắc kẹt lại TP Đà Nẵng về TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sau ngày 5-8. Tối 3-8, Sở Du lịch TP Đà Nẵng có thông báo về việc TP Đà Nẵng sẽ bố trí hai chuyến bay đưa toàn bộ du khách bị kẹt lại Đà Nẵng về TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

- TTXVN ngày 5/8 đưa tin: "Du lịch Hà Nội ứng phó với dịch COVID-19 trong tình hình mới" cho biết: Ngay khi ngành Du lịch hồi phục chưa lâu, dịch COVID-19 tái bùng phát trong cộng đồng khiến ngành "công nghiệp xanh" Hà Nội và cả nước lại một lần nữa tổn hại. Trong bối cảnh đó, cả cơ quan quản lý du lịch lẫn các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn thành phố đã cùng nhau ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.

- TTXVN ngày 5/8 đưa tin: "Dịch COVID-19: Nhiều nước mở cửa với khách du lịch" cho biết: Khách du lịch quốc tế đã trở lại đã bắt đầu trở lại tỉnh Bắc Sulawesi của Indonesia . Khu vực Mỹ Latinh, Ecuador và Honduras công bố kế hoạch mở cửa đón du khách trở lại. Ngày 4/8, Trung Quốc thông báo Brunei đã nối lại các chuyến bay thẳng tới thành phố Hàng Châu của Trung Quốc. Đây là tuyến bay thẳng đầu tiên được nối lại với Trung Quốc đại lục kể từ sau khi đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát, khiến giao thông hàng không hai bên gián đoạn.

- Báo điện tử Biên Phòng ngày 5/8 đưa tin: Ngày hội Du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" cho biết: Từ ngày 1 đến 3-8, tại Trung tâm Du lịch quận Cái Răng (thành phố Cần Thơ), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp với UBND quận Cái Răng tổ chức Ngày hội Du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" lần thứ V, năm 2020. Đây là sự kiện thường niên của thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu và trải nghiệm thực tế đời sống của cư dân chợ nổi cũng như khám phá những nét độc đáo của hoạt động giao thương vùng sông nước; giới thiệu hình ảnh, quảng bá du lịch thành phố Cần Thơ.

- Báo Người Lao động ngày 4/8 đưa tin: Dùng "phiếu thu tiền rác" để thu phí du khách vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn cho biết: Theo phản ánh của nhiều doanh nghiệp, thời gian gần đây, Công ty CP Môi trường đô thị (MTĐT) Quy Nhơn đã tổ chức thu phí trái quy định đối với các đoàn du khách, tour lữ hành khi đến tham quan, du lịch và tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời tại bãi biển Quy Nhơn, đoạn từ Mũi Tấn đến Resrot Hoàng Gia. Theo Sở Du lịch Bình Định, việc Công ty CP MTĐT Quy Nhơn thu tiền dịch vụ vệ sinh và thu gom rác thải bãi biển đối với các hoạt động vui chơi trên bãi biển Quy Nhơn với mức 5.000 đồng/người là không đúng quy định.

-Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 4/8 đưa tin: "5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020" cho biết: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor của Mỹ bình chọn.

- Báo Hà Nội mới ngày 4/8 đưa tin: "Các địa phương hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Hà Nội bảo lưu dịch vụ" cho biết: Hiệp hội Du lịch Hà Nội vừa có các công văn gửi Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch 7 tỉnh, thành phố là: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Kiên Giang, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng về việc liên kết hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành giai đoạn dịch Covid-19 tái phát. Đây là những địa phương có số lượng khách du lịch Hà Nội đến tham quan đông.

- Báo Văn hóa ngày 4/8 đưa tin: "Lâm Đồng: Dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh quán ba, vũ trường…để chống dịch" cho biết: Ngày 4.8, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản số 6530/UBND-VX3 về việc quy định cơ sở kinh doanh phải tạm dừng toàn bộ hoạt động phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, để phòng ngừa, kiểm soát dịch Covid-19, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động các cơ sở kinh doanh: vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, massage, trò chơi điện tử, ca nhạc phòng trà, cơ sở làm đẹp và khuyến cáo không tụ tập đông người kể từ 0 giờ 00 ngày 5.8 cho đến khi có thông báo mới.

- Báo điện tử Yên Bái ngày 5/8 đưa tin: "Yên Bái: Nghĩa Lộ - điểm nhấn thu hút khách du lịch" cho biết: Xác định phát triển du lịch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đề án "Xây dựng thị xã văn hóa - du lịch Nghĩa Lộ, giai đoạn 2013 - 2020", Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ chỉ đạo cơ quan chuyên môn tập trung tham mưu thực hiện các nhiệm vụ phát triển du lịch. Theo đó, thị xã ban hành được các kế hoạch phát triển du lịch hàng năm; tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể và giữa các cơ quan chuyên môn với các xã, phường trong thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch phát triển du lịch. Đến nay, lĩnh vực thương mại - dịch vụ chiếm 84,03%, tăng 11,53% trong cơ cấu kinh tế của thị xã Nghĩa Lộ.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 4/8 đưa tin:

Sơ kết 3 năm thực hiện triển khai Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Căn cứ Quyết định số 718/QĐ-BVHTTDL ngày 02/3/2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch; Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 05/6/2018 của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc triển khai Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh; Sở Du lịch báo cáo sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 05/6/2018.Nội dung của Kế hoạch nêu trên cơ bản được thực hiện tốt, từng bước thay đổi nhận thức của các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch, cộng đồng địa phương tại các điểm du lịch, khách du lịch về ứng xử văn minh, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh du lịch, nâng cao chất lượng điểm đến.

Du lịch Kiên Giang thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Giám đốc Sở Du lich Kiên Giang cho biết, để công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, song song với việc giữ nhịp cho ngành du lịch, Sở Du lịch Kiên Giang cùng với Hiệp hội Du lịch kiến nghị xử lý những khó khăn cho doanh nghiệp lữ hành khi phải thực hiện việc hủy tour, hủy tuyến; vận động các doanh nghiệp lữ hành không đưa khách từ những tỉnh có ca bệnh đến Kiên Giang; tăng cường thanh, kiểm tra để những cơ sở còn khách lưu trú thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch theo quy định, giữ gìn vệ sinh, môi trường tại các điểm du lịch...

Du khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi tham quan Côn Sơn - Kiếp Bạc

Kể từ ngày 1/8, Ban Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc đã yêu cầu tất cả du khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách khi vào tham quan, chiêm bái.Theo đó, tại 3 chốt kiểm soát vé ra vào khu di tích, Ban Quản lý cử nhân viên trực đo thân nhiệt, ghi thông tin khai báo y tế của du khách, tuyên truyền mọi người chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Hệ thống loa truyền thanh tại các di tích liên tục tuyên truyền thông điệp phòng chống dịch Covid-19.

Bắc Ninh: 18 cơ sở lưu trú đăng ký phục vụ cách ly phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ sung danh sách cơ sở lưu trú du lịch phục vụ cách ly, phòng chống dịch Covid-19, đến nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã có 18 cơ sở lưu trú đăng ký phục vụ cách ly phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, thành phố Bắc Ninh có 13 cơ sở lưu trú, thị xã Từ Sơn có 3 cơ sở lưu trú, huyện Quế Võ có 01 cơ sở lưu trú, huyện Yên Phong có 01 cơ sở lưu trú với tổng số hơn 1.300 phòng, hơn 2.000 giường, có thể tiếp nhận gần 1.800 người cách ly.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 5/8 đưa tin: "Hoãn tổ chức Đại hội thường niên VFF"c ho biết: Chiều 4-8, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định hoãn Đại hội thường niên năm 2020 khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2020. Theo kế hoạch, Đại hội thường niên VFF năm 2020 khóa VIII dự kiến được tổ chức ngày 8-8 tới tại Hà Nội. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đã hoàn tất, kể cả việc bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch của ngành Y tế. Tuy nhiên, căn cứ tình hình hiện tại, Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thống nhất hoãn thời gian tổ chức đại hội để bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch. Thời gian tổ chức đại hội sẽ được chuyển thời điểm khác, phù hợp hơn để các tổ chức thành viên VFF có thể tham dự đầy đủ và bảo đảm thành công cho đại hội.


Ảnh minh họa - Nguồn: Báo Hà Nội mới

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 5/8 đưa tin:

Lữ đoàn tàu ngầm 189 Hải quân thi thể dục thể hình

Vừa qua, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, hơn 60 vận động viên thuộc các đơn vị trong Lữ đoàn tàu ngầm 189 Hải quân tham gia Hội thi thể dục thể hình năm 2020. Hội thi nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" đồng thời cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong toàn Lữ đoàn. Hội thi được chia thành 6 hạng cân gồm: 55kg, 60kg, 65kg, 70kg, 75kg, trên 75kg. Các thí sinh trình diễn 7 tư thế theo quy định của bộ môn thể hình.

Thầy Park lo xa mùa dịch

HLV Park Hang-seo đã thỏa thuận với VFF sẽ hội quân vào giữa tháng 8 với khoảng 60 cầu thủ cho hai đội tuyển quốc gia vì không muốn kế hoạch huấn luyện bị động giữa mùa dịch COVID-19. Ông thầy người Hàn Quốc tập trung đội tuyển quốc gia để giúp cầu thủ mới và cũ làm quen với nhau chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 10 và 11. Hiện thầy trò ông Park dẫn đầu bảng G với 11 điểm và còn ba trận cuối lần lượt làm khách Malaysia (9 điểm), tiếp Indonesia (0 điểm), chơi sân khách UAE (6 điểm nhưng đá ít hơn một trận). Còn đội tuyển Thái Lan đứng hạng ba với 8 điểm.

Thai-League muốn cho khán giả vào sân giữa dịch COVID-19

Trận đấu thử nghiệm hôm thứ bảy vừa qua khiến cơ quan quản lý nhà nước của thể thao Thái Lan muốn cho khán giả vào sân khi Thai-League khởi động lại ngày 12-9. Bộ trưởng Bộ Thể thao&Du lịch Thái Lan Phiphat Ratchakitprakarn cho biết, ông đang đề nghị nhà nước cho khán giả vào sân xem khi Thai-League trở lại vào tháng 9 tới.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 5/8 đưa tin:

Chuyên gia đề xuất phương án chưa từng có cho V-League 2020

Do những diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, cách đây không lâu, VPF đã ra thông báo về việc V-League 2020 sẽ tiếp tục phải tạm hoãn. Sau đó, có không ít các CLB đã gửi công văn đề nghị dừng giải đồng thời trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu là Sài Gòn FC. Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng nên hủy các trận đấu đã diễn ra đồng thời năm 2021 V-League sẽ bắt đầu đá lại từ đầu.

Vì sao HLV ngoại khó thành công ở V-League?

Việc HLV Chung Hae-seong rời CLB TP HCM thêm một lần nữa cho thấy các HLV ngoại rất khó thành công tại V-League. Nguyên nhân của thực trạng này là gì khi nó dường như không đơn thuần xuất phát từ vấn đề chuyên môn? Chuyên gia Lê Thế Thọ cho rằng, điều này hết sức bình thường bởi những HLV ngoại đa phần có phong cách chuyên nghiệp còn các CLB Việt Nam lại chưa đáp ứng được yêu cầu đó. "Ở nước ngoài, HLV được toàn quyền chuyên môn còn ở Việt Nam thì không. Ông bầu, nhà tài trợ vẫn thường có thói quen chỉ đạo chiến thuật, tác động nhân sự", ông Thọ nhận xét.

"Ông thần" ở hàng thủ Sài Gòn FC khiến cả V-League nản lòng

Trung vệ Ahn Byeong-geon đang chơi cực hay trong màu áo Sài Gòn FC và những con số dưới đây đã cho thấy điều đó. Từ đầu mùa giải V-League 2020, Ahn Byeong-geon được đánh giá là trung vệ chơi xuất sắc và ổn định nhất. Sự chắc chắn của Ahn Byeong-geon giúp Sài Gòn FC trở thành đội bóng bị thủng lưới ít nhất (6 bàn).

- Báo Người Lao động ngày 5/8 đưa tin:

Anh Đức vẫn cần cho đội tuyển

Nếu đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 14-8 theo dự kiến của VFF, HLV Park Hang-seo nhiều khả năng chào đón sự trở lại của lão tướng Nguyễn Anh Đức, người vừa gia nhập CLB HAGL. Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 buộc HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) phải tính toán lùi lịch tập trung đội tuyển Việt Nam ít nhất một tuần. Ban đầu, VFF dự kiến tập trung từ ngày 10 đến 16-8 nhưng tình hình dịch buộc HLV Park Hang-seo phải lên phương án lùi lại đến ngày 15 hoặc muộn hơn nữa.

Thần tượng Mike Tyson, khi giải nghệ, ngôi sao Benzema lên sàn đấu quyền Anh

Ngôi sao Karim Benzema của Real Madrid sẽ "lấn sân" thử sức với sàn đấu quyền Anh sau khi giải nghệ vì thần tượng tay đấm huyền thoại Mike Tyson. Ngôi sao người Pháp đang có phong độ chói sáng ghi được 26 bàn thắng, qua đó giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lật đổ Barca giành chức vô địch La Liga 2019/20.

US Open 2020 có nguy cơ đổ vỡ

Nick Kyrgios (hạng 40 ATP) và Alexander Zverev (hạng 7 ATP), 2 tay vợt nam tài năng được đánh giá là lứa thay thế thế hệ Federer và Nadal trong tương lai không xa, vừa xác nhận sẽ không tham dự Giải Quần vợt Mỹ mở rộng (US Open) 2020 vì lo ngại dịch Covid-19. Trên trang Twitter cá nhân hôm 4-8, Kyrgios tỏ ra thất vọng vì sẽ không thi đấu ở US Open năm nay.

CLB TP HCM ra mắt cặp tiền đạo khoác áo tuyển Costa Rica trị giá 1 triệu USD

Chiều 4-8, CLB TP HCM chính thức thông báo đã hoàn thành việc chiêu mộ cặp tuyển thủ Costa Rica Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz. Trước khi chính thức gia nhập CLB TP HCM, Ariel Rodriguez khoác áo CLB Saprissa, còn Jose Guillermo Ortiz khoác áo Herediano FC, đều là những đội bóng đang chơi tại giải Vô địch Costa Rica. Cặp tiền đạo tuyển Costa Rica đã đến TP HCM từ tháng 7 và trải qua quá trình cách ly 14 ngày trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới chiều 4-8.

Nhiều CLB hoãn ngày hội quân

Dịch Covid -19 khiến V-League chưa xác định được thời điểm bóng lăn trở lại, vì vậy các đội bóng không vội vàng cho cầu thủ hội quân. Hình ảnh mới nhất mà các cầu thủ CLB HAGL vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân sáng 3-8 cho thấy sự sáng tạo của Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh hay Dụng Quang Nho khi áp dụng công nghệ vào việc giám sát nhau để tự rèn luyện tại nhà trong những ngày không phải tập trung để tránh dịch Covid-19.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 5/8 đưa tin: "Tuyển Việt Nam tập trung vào giữa tháng 8" cho biết: Nếu dịch COVID-19 được kiểm soát, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào giữa tháng 8 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Dịch COVID-19 làm đảo lộn mọi hoạt động bóng đá trong nước và khu vực kể từ đầu năm. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) liên tục phải thay đổi kế hoạch, nhằm giúp đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các mục tiêu quan trọng vào cuối năm.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: "Nadal sẽ không tham dự US Open 2020" cho biết: Nhà vô địch thống trị giải đấu Rafael Nadal sẽ không tham dự US Open 2020 do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Mỹ. Cuộc đua danh hiệu với Roger Federer sẽ phải tạm ngừng. Theo đó, Nadal đã chia sẻ và giải thích về quyết định của mình trên mạng xã hội Twitter, anh viết: "Diễn biến dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp trên toàn thế giới, các ca nhiễm Covid-19 đang gia tăng không ngừng, có vẻ như chúng ta vẫn chưa kiểm soát được dịch bệnh này".

- TTXVN ngày 4/8 đưa tin:

Tạm dừng các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp để phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 4/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định tạm dừng các giải đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp trong tháng 8/2020 do diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19 tại các địa phương, đồng thời nhằm hạn chế nguy cơ lây lan; đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và thành viên tham dự. Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định tạm dừng các giải: Lượt về giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia - On Sports 2020; Lượt về vòng loại và vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U15 quốc gia 2020; Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch U16 quốc gia 2020; Giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2020; Giải Bóng đá Bãi biển Vô địch quốc gia 2020; Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020.

Giải quần vợt gắn kết người Việt trong mùa COVID-19 tại LB Nga

Trong hai ngày 1/8 và 2/8, tại cụm sân quần vợt Primer và trung tâm quần vợt Impuls ở thủ đô Moskva đã diễn ra giải quần vợt "ViTAR – COVID – 2020" do Hội quần vợt Việt Nam tại LB Nga (ViTAR) tổ chức. Giải năm nay có sự tham gia của gần 40 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt của người Việt ở thủ đô Moskva gồm câu lạc bộ Sông La, câu lạc bộ Rizhsky, câu lạc bộ Konkovo, câu lạc bộ Cỏ May và câu lạc bộ VLC.

Paralympic Tokyo sẽ khai mạc vào ngày 24/8/2021

Theo lịch trình mới, lễ khai mạc Paralympic sẽ được tổ chức vào ngày 24/8/2021 ở Tokyo. Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 3/8, Ban Tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo đã công bố lịch trình tổ chức Thế vận hội dành cho người khuyết tật ở Tokyo vào năm tới (Paralympic Tokyo), trong đó chỉ có một số thay đổi nhỏ so với kế hoạch ban đầu được công bố trước khi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát, vốn khiến Nhật Bản phải lùi thời gian tổ chức sự kiện thể thao này sang năm sau.

- Báo Văn hóa ngày 4/8 đưa tin: "Hoãn Đại hội thường niên VFF vì Covid-19" cho biết: Chiều 4.8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo về việc hoãn tổ chức Đại hội thường niên VFF. Theo kế hoạch cũ, Đại hội thường niên VFF sẽ được tổ chức vào ngày 8.8 tới.

Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong khi các thành viên VFF tham gia Đại hội lại đến từ nhiều địa phương trong cả nước nên VFF đã quyết định hoãn Đại hội để đảm bảo an toàn và cùng cả nước tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh. "Đại hội thường niên sẽ chuyển sang tổ chức ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên LĐBĐVN có thể tham dự đầy đủ và đảm bảo thành công cho Đại hội, sự điều chỉnh này cũng được LĐBĐVN thông báo đến FIFA, AFC và AFF", thông báo của VFF nêu rõ.

- Báo Văn hóa ngày 4/8 đưa tin: "Phần thưởng siêu hấp dẫn từ Run For Green – giải chạy online vì môi trường" cho biết: Từ ngày 17/07/2020 – 15/08/2020 Tập đoàn Mường Thanh tổ chức giải chạy online Run For Green – Chạy vì môi trường, kèm theo đó là những phần thưởng siêu hấp dẫn dành cho những người yêu bộ môn chạy bộ. Run For Green là sự kiện chạy miễn phí dành cho tất cả mọi người nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tăng nhận thức bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động tới cộng đồng. Giải chạy được tổ chức online, sử dụng ứng dụng phần mềm thể thao Strava & Garmin, trên nền tảng kết nối Challenge.vn – cổng thông tin chính thức lưu lại hành trình, bảng xếp hạng của giải chạy.

- Báo Hà Nội mới ngày 4/8 đưa tin: "Tuyển Việt Nam và đội U23 hội quân vào giữa tháng 8" cho biết: Theo kế hoạch từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện ở Hà Nội vào thời điểm giữa tháng 8, thời gian dự kiến từ ngày 10 đến 16-8. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VFF cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo đã điều chỉnh, dời lịch đội tuyển xuống thêm ít ngày.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 4/8 đưa tin: "Đẩy mạnh công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn T.P Hồ Chí Minh" cho biết: Căn cứ Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 04 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh công tác phòng, chống bạo lực gia đình; Để đẩy mạnh công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình tại thành phố trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân T.P Hồ Chí Minh yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. Chủ trì phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, Ủy ban nhân dân quận, huyện tham mưu xây dựng kế hoạch, chương trình thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình; tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình Việt Nam, tổ chức hướng dẫn việc thực hiện các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về gia đình.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-5-8-2020-20200805113819998.htm

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch