Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 4/8/2020
Ngày đăng: 04/08/2020
Dừng tổ chức Festival Huế 2020; Hỗ trợ du khách đang mắc kẹt rời Đà Nẵng; Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục rơi vào tình trạng "đóng băng" là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 4/8 đưa tin: "Nhiều sân khấu tạm đóng cửa phòng dịch Covid-19" cho biết: NSND Hồng Vân vừa quyết định tạm dừng mọi hoạt động tại 2 sân khấu kịch Phú Nhuận và Hồng Vân - Chợ Lớn. Sân khấu kịch 5B cũng ra thông báo xin lỗi khán giả vì buộc phải hủy suất diễn vở Bên đàng dệt mộng. Trong khi đó, Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ cố gắng diễn xong suất diễn cuối tuần qua vì vé đã bán hết, sau đó tạm ngừng hoạt động. Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh cũng hủy suất diễn vở Tình yêu trời đánh, trên tinh thần chờ đợi thông tin chỉ đạo từ UBND TPHCM và Sở VH-TT về việc có tổ chức biểu diễn tiếp hay không.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 4/8 đưa tin: "Tạm hoãn cuộc thi 'Tài năng diễn viên sân khấu Trần Hữu Trang' vì COVID-19" cho biết: BTC cuộc thi "Tài năng diễn viên sân khấu Trần Hữu Trang" năm 2020 cho biết vì đại dịch COVID- 19 tái phát nên cuộc thi sẽ tạm thời được hoãn lại. Cuộc thi sẽ được tổ chức trở lại ngay sau khi UBND TPHCM cho phép. Cuộc thi "Tài năng diễn viên sân khấu Trần Hữu Trang" năm 2020 do sở VH-TT TPHCM phối hợp với Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Cục Nghệ thuật biểu diễn (thuộc Bộ VH-TT-DL) và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức. Theo kế hoạch, cuộc thi chính thức bắt đầu từ giữa tháng 6/2020 và được mở rộng ra quy mô toàn quốc, dành cho các nghệ sỹ thuộc các đơn vị nghệ thuật công lập và ngoài công lập.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 4/8 đưa tin: "Kỳ vọng vào lớp trẻ" cho biết: Trong 2 ngày 6 và 7/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ X (2020-2025). Nhân dịp này, PGS.TS Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã trao đổi với PV báo Đại Đoàn Kết về những kỳ vọng và thách thức cho nhiệm kỳ mới.

-Báo điện tử zing.vn ngày 3/8 đưa tin: "Sân khấu miền Nam đồng loạt đóng cửa" cho biết: Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, các sân khấu như Phú Nhuận, 5B, Hoàng Thái Thanh đều quyết định ngừng diễn. Trong 10 ngày qua (25/7 - 3/8), Việt Nam đã phát hiện 229 trường hợp mắc Covid-19 với 195 bệnh nhân trong nước và 34 người nhập cảnh. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các sân khấu ở miền Nam đồng loạt thông báo tạm đóng cửa.

- TTXVN ngày 3/8 đưa tin:

Khởi động cuộc thi đọc và tự học dành cho người khiếm thị

Ngày 3/8, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Người mù Việt Nam tổ chức khởi động cuộc thi: "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhằm phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị và hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020. "Cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" năm 2020 nhằm tạo nên một sân chơi, một diễn đàn cho người khiếm thị trên cả nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa đọc và học tập suốt đời, qua đó phát triển năng lực tự học, nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo,…động viên người khiếm thị vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn."

Tổ chức Cuộc thi 'Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh'

Bà Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" sẽ bắt đầu từ ngày 3/8 đến hết ngày 25/9. Cuộc thi do Vụ Thư viện phối hợp với Hội Người mù Việt Nam tổ chức nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong cộng đồng người khiếm thị; hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020. Cuộc thi "Đọc và tự học suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh" năm 2020 góp phần tạo nên sân chơi, diễn đàn để người khiếm thị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về vai trò của việc đọc, học tập suốt đời; khẳng định những giá trị tốt đẹp của việc đọc và tự học đối với sự phát triển của con người, đặc biệt là người khiếm thị.

Các ngôi sao ca nhạc Anh ký 'tâm thư' phản đối nạn phân biệt chủng tộc

Trên 700 nhân vật trong giới âm nhạc Anh, bao gồm ngôi sao nhạc pop Rita Ora, thành viên ban nhạc One Direction (1D) Niall Horan và nhà sản xuất Nile Rodgers, đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc, với thông điệp "im lặng không phải là một lựa chọn". Các nhân vật trên đã cùng ký vào một bức thư đăng trên báo Sunday Times của Anh với nội dung phản đối tình trạng phân biệt đối xử và sự lạm dụng. Theo đó, các nhạc sĩ và nhiều nhân vật khác trong làng nhạc Anh nhấn mạnh rằng tất cả các hình thức phân biệt chủng tộc đều có cùng nguồn gốc là sự thiếu hiểu biết, thiếu giáo dục. Họ tuyên bố: "Chúng tôi cùng nhau cất cao tiếng nói, cùng nhau nhận trách nhiệm và đoàn kết để xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc. Im lặng không phải là một lựa chọn".

Pháp bắt đầu phục hồi chiếc đàn organ ống của Nhà thờ Đức Bà

Ngày 3/8, các công nhân đã bắt đầu tháo dỡ chiếc đàn organ ống của Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame) ở thủ đô Paris (Pháp) để các chuyên gia kịp khôi phục vào tháng 4/2024 - 5 năm sau vụ hỏa hoạn làm sập ngọn tháp và thiêu rụi một phần mái của di tích lịch sử này. Chiến đàn organ này đã không bị cháy trong vụ hỏa hoạn, song bị muội bao phủ và bị hư hại do ẩm ướt. Do đó, các công nhân sẽ dỡ các bộ phận của chiếc đàn để làm sạch.

- Báo Văn hóa ngày 3/8 đưa tin:

Về bảo vệ, quản lý và phát huy các di sản VHPVT đại diện của nhân loại của Việt Nam: Khẩn trương nghiên cứu, đề xuất điều chỉnh các quy định...

Nhằm thực hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam với cộng đồng quốc tế đối với những di sản được UNESCO vinh danh nói chung; làm tốt công tác bảo vệ và phát huy giá trị Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh nói riêng trong đời sống đương đại, nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ, thực hành và trao truyền Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh trong cộng đồng; từng bước phát huy giá trị của Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh trở thành một sản phẩm văn hóa đặc trưng để phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Phó Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Nghệ An và UBND tỉnh Hà Tĩnh chủ động cân đối nguồn ngân sách địa phương hằng năm và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện việc bảo vệ, phát huy giá trị của di sản Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh theo quy định của pháp luật.

Kiểm tra thực hiện Phong tràoTDĐKXDĐSVH tại Thái Nguyên, Hòa Bình: Cần sớm có giải pháp tháo gỡ vướng mắc

Triển khai chương trình công tác năm 2020 của BCĐ TƯ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH), cuối tuần qua, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Đoàn kiểm tra do lãnh đạo Văn phòng Thường trực BCĐ TƯ làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế kết quả thực hiện Phong trào này năm 2020 trên địa bàn hai tỉnh Thái Nguyên, Hòa Bình. Kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện phong trào, Đoàn trực tiếp khảo sát thực tế tại một số cơ sở thiết chế văn hóa điển hình, thăm những mô hình tiêu biểu về xây dựng và phát triển đời sống văn hóa trên từng địa bàn.

Dừng tổ chức Festival Huế 2020: Đáng tiếc, nhưng không thể khác được

Dù có nhiều tiếc nuối, nhưng vấn đề an toàn của người dân phải được đặt lên trên hết. Ngày 1.8, Trung tâm Festival Huế đã có thư gửi đến các nhà tài trợ, các đoàn nghệ thuật, hãng lữ hành, du khách và nhân dân địa phương để thông báo việc dừng tổ chức Festival Huế 2020 (dự kiến diễn ra từ 26 đến 31.8). Đây là chủ trương của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh vào sáng 31.7. Sau đó, UBND tỉnh đã trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy và được đồng ý. Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng, đây là sự việc đáng tiếc nhưng không thể làm khác được.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam hủy 38 show diễn vì dịch Covid-19

Tính đến thời điểm này, Liên đoàn Xiếc VN đã phải hủy 38 suất diễn: Đà Nẵng (7 suất), Thanh Hóa (6), Hạ Long (6), Quảng Bình (3), Nghệ An (5), Hà Nội (11). Chỉ tính riêng số tiền in tờ rơi và quảng bá các chương trình cho các show biểu diễn này, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Liên đoàn Xiếc Việt Nam đang nỗ lực khắc phục khó khăn lên kế hoạch và ký hợp đồng biểu diễn một loạt show diễn trên địa bàn cả nước thì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến kế hoạch này ngừng lại bởi một loạt những thông báo dừng hợp đồng biểu diễn cũng như Liên đoàn cũng chủ động ngừng.

Phòng vé chào đón khán giả nhí bằng hàng loạt phim hoạt hình ấn tượng trong tháng 8

Phòng vé Việt tháng 7 đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ với nhiều tác phẩm chất lượng. Tháng 8 này, nhiều tựa phim đa dạng về thể loại cùng hình ảnh mãn nhãn và nội dung cuốn hút dự kiến sẽ tiếp tục đổ bộ khuấy đảo mùa hè sôi động, hướng đến đối tượng khán giả nhí. Theo các đơn vị phát hành, nếu dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, lịch trình ra mắt các bộ phim như dự kiến sẽ không thay đổi.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 3/8 đưa tin: "Sôi nổi Hội diễn sân khấu không chuyên thành phố Hải Dương năm 2020" cho biết: Hội diễn sân khấu không chuyên thành phố Hải Dương năm 2020 vừa diễn ra sôi nổi thu hút gần 400 diễn viên, nhạc công đại diện cho 25 đội văn nghệ của 25 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các diễn viên, nhạc công mang đến hội diễn 11 vở chèo và 14 vở kịch với nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, phản ánh các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

-Báo Hà Nội mới, báo Tin tức và nhiều báo khác ngày 4/8 đưa tin: "Dừng tổ chức Festival Huế 2020" cho biết: Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Festival Huế 2020 sẽ không được tổ chức, nhằm tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như bảo đảm an toàn cho công chúng, du khách và nghệ sĩ tham gia lễ hội. Thông tin từ ban tổ chức cho biết, Festival Huế năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến 31-8. Tuy nhiên, sự kiện bị dừng tổ chức theo Công điện khẩn số 06/CĐ-UBND ngày 31-7-2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là quyết định khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến công sức, nỗ lực chuẩn bị của không chỉ ban tổ chức chương trình, mà còn là các nhà tài trợ, đối tác, các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ thực hiện chương trình cũng như các đơn vị du lịch trong, ngoài tỉnh. Trung tâm Festival Huế cho biết, sẽ nghiên cứu về kế hoạch điều chỉnh, để xác định thời gian tổ chức phù hợp và sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 4/8 đưa tin: "Hỗ trợ du khách đang mắc kẹt rời Đà Nẵng" cho biết: Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, sáng 5-8 sẽ bố trí 2 chuyến bay đưa toàn bộ du khách còn mắc kẹt ở thành phố trong thời gian qua vì dịch Covid-19 về 2 đầu mối là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm bảo đảm hỗ trợ đúng đối tượng là khách du lịch, Sở Du lịch Đà Nẵng yêu cầu du khách cung cấp các thông tin. Cụ thể, đối với khách du lịch thì phải có một trong các giấy tờ sau: Có xác nhận của khách sạn; bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng: Code/vé máy bay, vé tàu, vé xe, xác nhận khách đi tour đường bộ của công ty lữ hành hoặc các giấy tờ khác.

- Báo Văn hóa ngày 3/8 đưa tin:

Đồng Nai: Từ 0h ngày 4.8, tạm ngưng các hoạt động các dịch vụ vui chơi giải trí, khu/ điểm du lịch ở Biên Hòa

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, tại thành phố Biên Hòa, từ 0h ngày 4.8, tạm ngưng hoạt động một số dịch vụ vui chơi giải trí, khu/ điểm du lịch trên địa bàn; không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện... để phòng chống dịch Covid-19. Tại văn bản số 9026/UBND-KGVX, ngày 3.8, Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu giám đốc, thủ trưởng các sở, ban ngành, đơn vị; chủ tịch UBND các huyện/ thành phố tiếp tục thực hiện việc tăng cường phòng chống dịch đồng thời khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc; không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

"Gồng mình" vì dịch

Đang vào cao điểm của mùa du lịch, tuy nhiên tính đến ngày 2.8 hàng loạt các tour du lịch đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên: Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Quy Nhơn (Bình Định), Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), Pleiku (Gia Lai)… phải hủy do dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, làm cho các chủ doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, kinh doanh dịch vụ lao đao. Đắk Lắk đã phát lệnh cách ly xã hội, Phú Yên yêu cầu đóng cửa các điểm du lịch, các tỉnh Nam Trung Bộ - Tây Nguyên hầu hết đã ban bố lệnh cấm tập trung đông người, dừng tổ chức lễ hội để phòng, chống dịch Covid -19.

Cần hoàn thiện khung pháp lý cho mô hình Farmstay

Mô hình khu du lịch kết hợp trang trại nghỉ dưỡng (Farmstay) cung cấp cho du khách chuỗi trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, từ nơi lưu trú đến trải nghiệm các hoạt động sản xuất, thu hoạch… của một trang trại. Tuy nhiên phần lớn các Farmstay hiện nay do cá nhân hoặc hộ gia đình làm trên đất nông nghiệp, lâm nghiệp… thiếu khung pháp lý điều chỉnh. Do đó mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) đã kiến nghị đến Thủ tướng Chính phủ, Bộ VHTTDL và các Bộ liên quan về việc hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh mô hình Farmstay. Theo HoREA, nếu là dự án Farmstay được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và hoạt động kinh doanh du lịch thì là điều bình thường. Nhưng nếu tổ chức, cá nhân tự ý phân lô đất nông nghiệp, đất rừng để xây dựng trái phép các cơ sở lưu trú du lịch và hoạt động kinh doanh du lịch dạng Farmstay mà chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt dự án, chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất thương mại, dịch vụ thì cần phải được chấn chỉnh, xử lý kịp thời.

Tạo điểm nhấn từ xây dựng chợ đêm Đông Ba

UBND TP Huế đang xúc tiến đẩy nhanh việc xây dựng chợ đêm Đông Ba nhằm kích cầu du lịch và tạo điểm nhấn cho mỹ quan đô thị thành phố, kết nối với trục cảnh quan dọc hai bờ sông Hương hiện nay. Đề án này được kêu gọi đầu tư xã hội hóa, kỳ vọng khi hoạt động sẽ trở thành điểm đến thu hút du khách về đêm cho Huế. Mặc dù là địa bàn trọng điểm về du lịch nhưng lượng khách lưu trú tại Huế không cao bởi địa phương này đang bị "chê" là thiếu nhiều dịch vụ về đêm. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 2 triệu lượt khách du lịch đến TP Huế, trong đó thời gian bình quân khách lưu trú chỉ đạt 1,8 ngày/lượt khách.

-TTXVN ngày 3/8 đưa tin: "Ngành du lịch Thừa Thiên - Huế chung tay phòng, chống dịch COVID-19" cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngành du lịch Thừa Thiên - Huế đã tuân thủ nghiêm các quy định của tỉnh về các biện pháp phòng, chống dịch như: Không nhận khách đến từ những vùng dịch bệnh; khai báo đầy đủ lượng khách lưu trú; sẵn sàng bố trí cơ sở, vật chất làm địa điểm cách ly khi có yêu cầu. Trước đó, Thừa Thiên - Huế đã quyết định dừng tổ chức Festival Huế 2020 nhằm đảm bảo an toàn cho công chúng, du khách và nghệ sĩ tham gia, tập trung cùng cả nước tham gia chống dịch COVID-19.

- Báo Nhân Dân ngày 3/8 đưa tin: "Thiệt hại gấp hơn ba lần khủng hoảng 2009, du lịch thế giới phục hồi cầm chừng" cho biết: 115 quốc gia vẫn đóng cửa với du lịch. Những tổn thất mà đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 khiến ngành công nghiệp không khói trên toàn thế giới thiệt hại gấp hơn ba lần cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu cầu 2009. Đây là những thông tin chính được đưa ra trong báo cáo cập nhật đến hết ngày 19-7 về tác động của đại dịch Covid-19 với ngành du lịch thế giới do Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO) thực hiện.

- Báo Vietnamplus ngày 3/8 đưa tin: "Tăng thu nhập nhờ gắn phát triển nông nghiệp với du lịch sinh thái" cho biết: Chỉ tính từ năm 2018 đến nay, các khu du lịch sinh thái vườn ở thành phố Long Khánh đã đón gần 100.000 lượt khách đến tham quan, thưởng thức các loại trái cây ngon, ước đạt doanh thu 60 tỷ đồng. Gần đây, phát triển kinh tế nông nghiệp kết hợp với thu hút du lịch đã đem lại hiệu quả kinh tế-xã hội cho nhiều địa phương, doanh nghiệp và nông dân Việt Nam. Sự tham gia trực tiếp của nông dân đã tạo nên sự phong phú, hấp dẫn cho các sản phẩm du lịch, đồng thời đem lại thu nhập cao hơn, góp phần thúc đẩy xây dựng nông thôn mới tại các địa phương.

- Báo Vietnamplus ngày 3/8 đưa tin: "COVID-19 trở lại: Du lịch cần liên kết để giải quyết khủng hoảng" cho biết: Sau 3 tháng tạm yên, đại dịch COVID-19 vừa trở lại khiến nhiều địa phương phải tuyên bố đóng cửa các khu du lịch, doanh nghiệp lại một phen lao đao và kêu gọi nhau liên minh giải quyết khủng hoảng. Tưởng chừng đang trên đà khởi sắc trở lại nhờ chương trình kích cầu nội địa, thế nhưng một lần nữa, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã giáng đòn chí mạng vào nỗ lực phục hồi của ngành du lịch suốt 3 tháng qua.

-Báo điện tử Thanh Hóa ngày 4/8 đưa tin: "Khai thác tiềm năng, thu hút đầu tư phát triển du lịch" cho biết: Huyện Thạch Thành có địa hình núi đá vôi, đồi đất giàu tiềm năng phát triển; đồng thời là địa bàn giao lưu kinh tế - văn hóa của các vùng, miền trong tỉnh, với các tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình. Hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, nằm trên trục Quốc lộ 45 xuyên suốt theo hướng Bắc - Nam nối từ tỉnh Ninh Bình sang vùng đồng bằng qua các huyện Vĩnh Lộc, Yên Định, Thiệu Hóa, Đông Sơn về trung tâm TP Thanh Hóa... Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông của huyện được nâng cấp, tương đối hoàn thiện. Phát huy tiềm năng, lợi thế, những năm qua, huyện Thạch Thành tập trung thu hút đầu tư, phát triển du lịch.

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 3/8 đưa tin: 5 địa điểm của Việt Nam đoạt giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020 cho biết: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc và Hội An là 5 địa điểm của Việt Nam đoạt giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ). Travelers' Choice Awards là giải thưởng cao quý nhất của TripAdvisor. Các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020 vinh danh những hạng mục "Tốt nhất của tốt nhất" (Best of the best) được dựa trên tổng hợp tất cả đánh giá, xếp hạng và nội dung lưu trữ mà khách du lịch trên toàn cầu chia sẻ về khách sạn, điểm đến, danh thắng và cả các thương hiệu và sản phẩm.

- Báo Vietnamnet ngày 3/8 đưa tin: "Viễn cảnh du lịch vũ trụ đã đến gần" cho biết: Theo như hãng du lịch vũ trụ Virgin Galactic thông báo, họ sắp vượt qua các kỳ thử nghiệm cuối cùng để có được giấy phép hoạt động thương mại từ Cục Hàng không Liên bang Mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về thị trường mới lạ này. Hãng du lịch không gian Virgin Galactic mới đây đã tiết lộ góc nhìn bên trong của chiếc tàu bay tương lai, với những chiếc ghế tiện nghi và những khung cửa sổ nhìn ra vũ trụ, để các hành khách tương lai có thể hình dung ra trải nghiệm trên chuyến bay đến ranh giới bầu khí quyển.

- Báo điện tử An Giang ngày 3/8 đưa tin: "Phát triển du lịch ở đầu nguồn" cho biết: Với vị trí đặc thù cùng nhiều tiềm năng du lịch (DL), huyện đầu nguồn An Phú (An Giang) đang từng bước xây dựng, phát triển "ngành công nghiệp không khói" nhằm tạo bước đột phá trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Trong đó, An Phú đang tập trung phát triển loại hình DL văn hóa, DL nông nghiệp và những điểm "check-in" lý tưởng. Từ lâu, An Phú được biết đến là vùng đất đầu nguồn có đồng bằng rộng lớn, sông nước hữu tình và những căn cứ địa cách mạng đã đi vào huyền thoại như: B3 Khánh Bình (Vạt Lài), B1 Phú Hữu…

3.Lĩnh vực Thể thao

-Báo Vietnamplus ngày 4/8 đưa tin:

Tuyển Việt Nam hội quân giữa mùa dịch, chạy đà cho vòng loại World Cup

Mặc dù diễn biến của dịch COVID-19 có chiều hướng phức tạp, Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam vẫn sẽ có đợt tập trung cùng lúc lần đầu tiên trong năm 2020, vào giữa tháng Tám này tại Hà Nội. Dự kiến Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ tập trung cùng lúc tại Hà Nội từ ngày 14 đến 21/8 để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng ở giai đoạn cuối năm như vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chính thức công bố thời điểm tổ chức Paralympic Tokyo 2020

Theo lịch trình mới, lễ khai mạc Paralympic sẽ được tổ chức vào ngày 24/8/2021 ở Tokyo. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 5/9. Cũng giống như Olympic, các nhà tổ chức đang tìm cách duy trì các địa điểm và lịch thi đấu giống như trước đây nhằm giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong công tác hậu cần. Bên cạnh đó, vé tham dự các sự kiện thể thao trong khuôn khổ Paralympic 2020 đã được bán ra vẫn có hiệu lực trong năm tới. Các nhà tổ chức dự định sẽ bắt đầu hoàn tiền cho những khán giả không thể tới tham dự vào mùa Thu này.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu về nước, thực hiện cách ly 14 ngày

Văn Hậu và những công dân Việt Nam trở về nước trên chuyến bay VN18 sẽ phải thực hiện cách ly tập trung trong 14 ngày. Sau thời gian cách ly, Văn Hậu sẽ trở về Hà Nội FC tập luyện để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC. Trong khoảng thời gian ở Hà Lan, Văn Hậu chỉ được ra sân đúng 4 phút cho đội 1 của SC Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 4/8 đưa tin:

Tuyển UAE 'tung đòn khủng' để đánh bại bốn đối thủ Đông Nam Á

Ngày mai (5-8), đối thủ của thầy Park bay chuyên cơ đến Serbia tập huấn và đón hai "sát thủ" tiền đạo Nam Mỹ. Giữa làn sóng bùng phát đại dịch COVID-19 lần thứ 2, ngày mai (5-8), tuyển UAE sẽ có mặt tại Serbia cho chuyến tập huấn cùng với đó đón nhận hai ngoại binh Nam Mỹ nhập tịch. Đây là chiến dịch "lột xác" của UAE nhằm vượt mặt bốn ông lớn Đông Nam Á gồm tuyển Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia tại bảng G, vòng loại World Cup 2022.

Khi bóng đá Việt Nam tạm nghỉ thì các nước khởi động

Dịch COVID-19 bùng phát trở lại, riêng khu vực Đông Nam Á, Thái Lan nặng nhất, kế đến là Malaysia, tuy nhiên điều gây ngạc nhiên là bóng đá ở hai quốc gia này lại đang khởi động sau thời gian dài án binh bất động. Theo phân tích của báo chí Đông Nam Á thì Thái Lan và Malaysia đã đến lúc không thể tiếp tục để bóng đá đứng hình nữa mà phải tìm phương án thích nghi trong điều kiện tốt nhất có thể. Nguyên do cả Thai-League và M-League chịu ràng buộc rất lớn vào nhà tài trợ nên không thể hủy giải hoặc để giải trôi qua năm sau.

Nhà vô địch Việt Nam bỏ giải vì dịch COVID-19

Nếu VFF không đổi lịch thi đấu, hai đội tuyển nữ TP.HCM cho biết sẽ không dự giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020 với lượt đi từ ngày 13-8 đến 4-9 tại TP Hà Nội và tỉnh Hà Nam. Cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi là đương kim vô địch giải nữ quốc gia và vừa đăng quang Cúp Quốc gia có thể không ra sân ở cuộc chơi sắp tới vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 lẫn cầu thủ bận thi tốt nghiệp.

V-League còn nhiều phương án nên sẽ không hủy giải

Bản tin AFF có bài viết trích dẫn phát biểu của Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: "Thời điểm này V-League không hủy!". Giải thích cho việc "chờ" và bác đề xuất hủy, ông Tú cho rằng thời gian còn cho phép giải đấu hoãn và phía trước còn nhiều phương án như đá tập trung, đá không khán giả… như cách mà bóng đá châu Âu đã và đang làm

Chủ tịch FIFA bị điều tra, VFF có ảnh hưởng?

Một ngày sau khi chủ tịch FIFA Gianni Infantino hứa hẹn sẽ giải ngân 1,5 triệu USD cho mỗi thành viên liên đoàn bóng đá thế giới, ông bị điều tra khi cơ quan tố tụng nghi ngờ có dấu hiệu của hành vi phạm tội. Hồi tháng 3-2020, chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết sẽ trích 150 triệu USD hỗ trợ thành viên bị thiệt hại về tài chính do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến các giải đấu quốc gia bị tạm dừng. Trong cuộc họp trực tuyến ngày 29-7, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vui vẻ báo tin FIFA sẽ chi 1,5 triệu USD, trong đó có 500.000 USD cho phát triển bóng đá nữ.

Diễn tiến vụ điều tra chủ tịch FIFA G. Infantino: Không đình chỉ chức vụ chủ tịch FIFA

FIFA vừa đưa ra quan điểm, không có lý do gì để đình chỉ vai trò chủ tịch của người đứng đầu tổ chức này ở thời điểm hiện nay. Chủ tịch Gianni Infantino đang bị Tổng Văn phòng Công tố Liên bang Thụy Sĩ điều tra hình sự về những cáo buộc liên quan đến những việc làm sai trái trước đây. Khi đó người bạn thân của chủ tịch FIFA là Tổng công tố Michael Lauber đã cho "chìm xuồng" vụ điều tra

- Báo Văn hóa ngày 3/8 đưa tin: "HLV Akira Ijiri tiếp tục đảm trách công tác đào tạo bóng đá nữ trẻ" cho biết: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đạt được sự thống nhất và gia hạn hợp đồng với HLV Akira Ijiri (Nhật Bản) để tiếp tục đảm trách công tác đào tạo bóng đá nữ trẻ. Trước đó vị HLV đến từ nền bóng đá hàng đầu châu lục này đã cùng các chuyên gia, HLV của VFF tuyển quân cho bóng đá nữ, bắt đầu từ lứa U13. Tất cả cho thấy những nỗ lực của VFF trong việc xây đắp tương lai cho bóng đá nữ, đang hướng tới mục tiêu World Cup 2023. Có thể thấy việc HLV Akira tiếp tục gắn bó với bóng đá nữ Việt Nam là tin vui với bóng đá nữ. Trước đó ngày 1.4.2019, ông Akira Ijiri có mặt tại Việt Nam và đặt bút ký hợp đồng làm việc với LĐBĐVN với thời hạn đến ngày 31.1.2021. Và giờ bằng việc gia hạn, ông Akira sẽ có thêm 1 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, đến ngày 31.1.2022.

- Báo Văn hóa ngày 3/8 đưa tin: "Thêm một lần thử thách cho bóng đá Việt Nam" cho biết: Dịch Covid-19 bùng phát trở lại, khiến cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được nối lại từ cuối tháng 5 tiếp tục rơi vào tình trạng "đóng băng". Cùng với đó, dịch bệnh còn khiến AFF Cup 2020 dời sang tháng 4 năm sau, đồng thời làm đảo lộn kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển quốc gia. Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang bị đặt dấu hỏi về khả năng kết thúc trọn vẹn mùa giải, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tập trung và mục tiêu của ĐT Việt Nam. Sau hơn 2 tháng trái bóng lăn trở lại trên đất nước hình chữ S, bóng đá Việt Nam lại đứng trước thử thách bởi dịch Covid-19.

- Báo Nhân Dân ngày 3/8 đưa tin: "Nhiều tay vợt từ chối tham dự US Open 2020" cho biết: Chỉ còn gần một tháng trước ngày khai mạc US Open 2020 (31-8), tuy nhiên, một số tay vợt đã quyết định không tham dự giải đấu được tổ chức tại Mỹ năm nay, do lo ngại diễn biến dịch Covid-19 tại nước này. Mới đây, tờ Straits Times đã có buổi phỏng vấn với tay vợt nữ số một thế giới - Ashleigh Barty, cô cho biết sẽ không tham dự US Open 2020: "Sau khi bàn bạc và lắng nghe tư vấn, tôi quyết định không tới Mỹ tham dự Cincinnati Masters và US Open năm nay".

Báo điện tử VOV ngày 4/8 đưa tin: "Đối thủ của ĐT Việt Nam gặp khó khi "sao" nhập tịch mắc Covid-19" cho biết: Đối thủ của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 - ĐT UAE vừa đón nhận tin dữ khi tiền đạo nhập tịch Caio Canedo đã mắc Covid-19. Dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, ĐT UAE vẫn lên kế hoạch tập trung, chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2022. Tân HLV Jorge Luis Pinto đã chốt danh sách tập trung 28 cầu thủ trong đợt tập trung vào đầu tháng 8. Toàn đội UAE sẽ tập trung trước khi lên đường sang Serbia tập huấn kể từ ngày 5/8.

-Báo điện tử Tiền Phong ngày 4/8 dưa tin: "VFF không hoãn đại hội thường niên" cho biết: LĐBĐVN (VFF) khẳng định đại hội thường niên bầu bổ sung Phó chủ tịch phụ trách tài chính sẽ diễn ra đúng kế hoạch vào ngày 8/8 tới. Tuy nhiên, một số thành viên kiến nghị VFF nên hoãn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

- Báo Người Lao động ngày 4/8 đưa tin: "Nhiều CLB hoãn ngày hội quân" cho biết: Dịch Covid -19 khiến V-League chưa xác định được thời điểm bóng lăn trở lại, vì vậy các đội bóng không vội vàng cho cầu thủ hội quân. Hình ảnh mới nhất mà các cầu thủ CLB HAGL vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân sáng 3-8 cho thấy sự sáng tạo của Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh hay Dụng Quang Nho khi áp dụng công nghệ vào việc giám sát nhau để tự rèn luyện tại nhà trong những ngày không phải tập trung để tránh dịch Covid-19.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 31/7 đưa tin: "Những niềm vui bất ngờ" cho biết: Được làm cha làm mẹ là ước muốn của tất cả các cặp vợ chồng, thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau ước muốn tưởng như bình dị ấy lại không thể đến với họ như một lẽ thường tình. Thấu hiểu điều này, bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình "Tuần lễ vàng - Hạnh phúc" đầy tính nhân văn giúp nhiều cặp vợ chồng có được niềm vui, có được tiếng khóc, tiếng cười của trẻ thơ trong ngôi nhà ấm cúng. Mỗi người một câu chuyện, một hoàn cảnh nhưng có điểm chung là áp lực về kinh tế nhưng nỗi mong được làm cha, làm mẹ không vì thế mà vụt tắt. Đã có nhiều cặp vợ chồng qua chương của các năm trước đã được gọi tên con, tìm được tiếng cười trẻ thơ trong gia đình. Trong tháng 6.2020, đã có 3 gia đình cùng đón tin vui, đó là gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Tiến và anh Quách Văn Thị ở thôn Huổi Lục 2, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa (Điện Biên) sinh đôi 2 bé trai; Gia đình chị Triệu Thị Liên, anh Triệu Văn Sơn thôn Kim Long, Khánh Hòa, Lục Yên (Yên Bái) sinh đôi 2 bé gái và gia đình chị Phạm Thị Tơ, anh Vũ Văn Chí (Nam Định) đã sinh một bé gái. Hiện tại, những gia đình khác như chị Lê Thị Hoàng Phương, anh Nguyễn Văn Miên ở Thạch Thất (Hà Nội); chị Nguyễn Thị Hảo, anh Nguyễn Văn Hướng ở Thanh Lương, Tân Hòa, Phú Bình (Thái Nguyên) … cũng đang chờ đến ngày đón tin vui.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-4-8-2020-20200804140309943.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch