Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 14/7/2020
Ngày đăng: 14/07/2020
Hội An đứng thứ 3 trong top thành phố du lịch hàng đầu thế giới; Uỷ ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc ban hành Nghị định qui định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn; Bóng đá nữ trở lại sau đại dịch Covid-19là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Hà Nội mới ngày 14/7 đưa tin:

Nơi ''chắp cánh'' giai điệu tình yêu Hà Nội

Đã hơn mười năm qua, cứ ngày 15 hằng tháng, giới âm nhạc Thủ đô lại tập hợp ở địa chỉ số 19 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (trụ sở của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội, trong đó Hội Âm nhạc Hà Nội là một hội thành viên). Từ nơi đây, hàng trăm tác phẩm mới, thắm đượm tình yêu Hà Nội được "chắp cánh" đến với công chúng, hòa vào đời sống, góp phần duy trì, cổ vũ lực lượng sáng tác.

Trưng bày chuyên đề ''Lời tri ân'' sẽ diễn ra từ ngày 17-7 đến 31-7

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di tích quốc gia Côn Đảo tổ chức trưng bày chuyên đề "Lời tri ân". Trưng bày chuyên đề "Lời tri ân" sẽ diễn ra từ ngày 17-7 đến 31-7 tại Di tích quốc gia Côn Đảo. Trưng bày gồm 2 phần nội dung là: "Trọn một lời thề" và "Lời tri ân". Trưng bày "Lời tri ân" nhằm tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ cách mạng, qua đó đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống, khơi dậy ý thức trách nhiệm trong các thế hệ.

Sôi nổi các hoạt động ''Vui cuối tuần cùng phố sách''

Nhằm tạo không gian vui chơi cho trẻ em dịp nghỉ hè 2020, Ban Quản lý Phố sách Hà Nội kết hợp với 16 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm) từ ngày 18-7. Tại đây, các em nhỏ và phụ huynh sẽ được tham gia các hoạt động sôi nổi như: Trải nghiệm ghép tranh bằng vải, trò chơi dân gian, tâng bóng nghệ thuật, giao lưu âm nhạc, với sự tham gia của các nghệ sĩ nhạc truyền thống và hiện đại.

Phát động cuộc thi viết "Tự hào tôi là cán bộ Hội Phụ nữ"

Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 41/KH-BTV về triển khai tổ chức cuộc thi viết "Tự hào tôi là cán bộ Hội Phụ nữ" trong các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, từ ngày 10-7 đến 20-9-2020. Nội dung bài viết về tấm gương của những cán bộ hội gương mẫu, tiêu biểu; những kỷ niệm sâu sắc, việc làm ý nghĩa, kinh nghiệm hay trong thời gian tham gia công tác hội; những suy nghĩ, sáng kiến của đội ngũ cán bộ hội trong đóng góp xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

- Báo Văn hóa ngày 14/7 đưa tin:

Dự thảo Nghị định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn: Đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính

- Sáng 14.7, Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về việc ban hành Nghị định qui định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã trình bày Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Nghị định, trong đó nhấn mạnh, dự thảo Nghị định có một số điểm mới như cắt giảm, đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính, tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước. Về sự cần thiết phải ban hành Nghị định, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5.10.2012 của Chính phủ có hiệu lực thi hành từ ngày 1.1.2013 được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 15/2016/NĐ-CP ngày 15.3.2016 của Chính phủ, có hiệu lực thi hành từ ngày 1.5.2016. Hai văn bản trên cơ bản đã tạo lập được hành lang pháp lý, đưa hoạt động nghệ thuật biểu diễn phát triển theo chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; tăng cường vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý Trung ương và địa phương; tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân hoạt động sáng tạo nghệ thuật, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân đồng thời củng cố, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Các quy định tại Nghị định cũng là cơ sở để thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra.

Xung quanh tổ chức tiệc tối trong Đêm hội tháp cổ ở Ninh Thuận: Cách xa khu vực tháp cổ hơn 1 km

Những ngày qua, nhiều thông tin trái chiều lan truyền trên mạng xã hội và báo chí trong đó cho rằng, việc Sở VHTTDL Ninh Thuận phối hợp Hiệp hội Du lịch tổ chức buổi tiệc tối cho khách tham dự chương trình "Đêm hội tháp cổ" tại khu vực tháp Pô Klong Garai đã làm ảnh hưởng đến tính tôn nghiêm của ngôi tháp này. Theo đó, nhiều ý kiến bày tỏ không đồng tình tổ chức tiệc tùng nơi đây bởi ở đó là khu vực tháp thiêng, nơi thờ tự của cộng đồng người Chăm. Để làm rõ vấn đề trên, phóng viên Văn Hóa đã liên hệ với cơ quan chức năng của tỉnh Ninh Thuận để có những thông tin xác thực.

Gặp người "cửu vạn sách"

Nhiều năm gần đây, người dân và các em học sinh, sinh viên ở Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định... đã quen với hình ảnh một người đàn ông được mệnh danh là "cửu vạn sách" miệt mài đi làm nhiều chương trình khuyến đọc cho cộng đồng, đó là anh Đỗ Tiến Thành. Thấy văn hóa đọc đang dần yếu thế trong thời đại công nghệ, từ năm 2014 đến nay, cùng với các đồng đội, anh luôn trăn trở và tâm huyết với công tác phát triển văn hóa đọc bằng nhiều hoạt động tích cực như hướng dẫn mở tủ sách tại gia đình, tại trường học, "đọc sách dạo" cho thiếu nhi…

Phê duyệt Đề án "Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ": Sẽ giải tỏa nhiều công trình, nhà dân ở trong di tích...

UBND tỉnh Điện Biên vừa có quyết định phê duyệt Đề án "Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ đến năm 2030". Đây là Đề án lớn nhằm cụ thể hóa các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử, hướng tới mục tiêu bảo tồn, tôn tạo, phục dựng để gìn giữ lâu dài di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ và đầu tư xây dựng đồng bộ các công trình phụ trợ liên quan. Qua đó nhằm phát huy giá trị di tích trong việc tôn vinh ý nghĩa và tầm vóc lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ, giáo dục truyền thống cho các thế hệ nhân dân Việt Nam, đồng thời tạo động lực thúc đẩy phát triển du lịch nói riêng, phát triển nền kinh tế - xã hội của tỉnh Điện Biên nói chung, thiết thực thực hiện thành công công cuộc xóa đói giảm nghèo, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc.

Tập thơ "Ẩn số" của Kiều Bích Hậu được nhà xuất bản tại Italia

Ẩn số là tập thơ đầu tay của tác giả Kiều Bích Hậu, viết bằng tiếng Anh, với 33 bài thơ tình giàu cảm xúc. Tập thơ này đã được nhà thơ Italia Laura Garavaglia dịch đầu năm 2020 và được nhà xuất bản iQdB Edizioni by Stefano Donno chọn in, phát hành tại Italia tháng 7.2020. Tập thơ cũng đang được bán trên mạng Amazon. Hầu hết các bài thơ trong tập thơ Ẩn số được tác giả Kiều Bích Hậu sáng tác trong thời gian chị ở châu Âu. "Đó là giọng nói của một người phụ nữ Việt, người ''với một giọng nói khác biệt'' tìm kiếm trong tình yêu sự khẳng định bản thân, giải phóng khỏi các định kiến giới tính vẫn hiện diện trong xã hội. Tôi rất vui khi được dịch những câu thơ của cô ấy từ nguyên bản tiếng Anh", nhà thơ Italia Laura Garavaglia nói.

Khám phá những ẩn dụ của "khoảng cách" trong không gian nghệ thuật đa màu tại VCCA

Triển lãm số "Hình ảnh & Khoảng cách" diễn ra từ 31.5 – 31.7.2020 tại VCCA (Vincom Mega Mall Royal City – Hà Nội) đem đến không gian nghệ thuật đa màu cho những khán giả yêu các tác phẩm hội họa kinh điển thuộc trường phái Tượng trưng và chủ nghĩa Biểu hiện cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Những ẩn dụ về "khoảng cách" được thể hiện rõ nét qua phương thức triển lãm cũng như những cảm xúc riêng biệt của công chúng. Thưởng tranh không còn đơn thuần là chiêm ngưỡng các tác phẩm được đóng đinh trên tường, hay xếp hàng và đứng xa hàng mét chỉ để nhìn thấy thấp thoáng nụ cười của nàng Mona Lisa được bảo vệ nghiêm ngặt tại Thủ đô nước Pháp. Các triển lãm số được trình diễn quy mô, ấn tượng tại nhiều bảo tàng trên thế giới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại được VCCA đem đến cho công chúng Việt Nam trong triển lãm "Hình ảnh & Khoảng cách"

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 14/7 đưa tin:

Đừng để đạo tranh trở thành thói quen

Những ngày qua, câu chuyện họa sĩ đạo tranh cổ động của tác giả nước ngoài rồi đem dự thi bị phát hiện, lại một lần nữa khiến dư luận và nhất là những người yêu nghệ thuật phải lên tiếng bày tỏ sự thất vọng, bất bình. Phẫn nộ hơn nữa khi hành vi đạo tranh được chính tác giả thừa nhận không chỉ một mà là 2 lần mà không chừng còn nhiều hơn nữa mà chưa bị phát hiện. Sự việc này lại một lần nữa khơi ra câu hỏi đến bao giờ vấn nạn tranh giả, tranh nhái mới được giải quyết rốt ráo, làm minh bạch thị trường mỹ thuật Việt Nam.

Không áp dụng khái niệm "hậu kiểm" với tổ chức biểu diễn

Dự thảo Nghị định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn không quy định số lượng cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức trong năm, thay vào đó, chỉ cần đáp ứng một số quy định tại Nghị định này và quy định của pháp luật có liên quan. Các ý kiến trong Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đề nghị cần thận trọng để vừa đảm bảo các quyền dân sự, vừa bảo vệ được thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa dân tộc

Cuộc vận động sáng tác lời mới đờn ca tài tử Nam bộ

Trung tâm Văn hóa (TTVH) TPHCM tổ chức cuộc vận động sáng tác lời mới đờn ca tài tử Nam bộ với chủ đề Tự hào thành phố mang tên TPHCM. Các tác phẩm tham gia dự thi theo nội dung: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những thành quả của quân và dân TPHCM đã đạt được, những tấm gương anh hùng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, sự năng động, sáng tạo, nghĩa tình của người dân thành phố; nêu bật những thành tựu kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội trong đó phản ánh sâu sắc quá trình đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước và thành phố.

Trao giải hội thi "Đại sứ Văn hóa đọc" năm 2020

Sáng 12-7, tại Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM diễn ra lễ tổng kết và trao giải hội thi "Đại sứ Văn hóa đọc" lần thứ 2-2020. Giải thưởng nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với thanh thiếu niên, nhi đồng toàn thành; khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho thế hệ trẻ. Các thí sinh dự thi được chọn 1 trong 3 đề: Chia sẻ về một cuốn sách yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của bản thân; sáng tác một tác phẩm (câu chuyện hoặc một bài thơ) nhằm khích lệ mọi người đọc sách; viết tiếp lời cho một câu chuyện hoặc cuốn sách mà bản thân đã đọc.

- Báo Nhân Dân ngày 13/7 đưa tin: "Sáng tạo với nghệ thuật gấp giấy Origami" cho biết: Nhằm giới thiệu tới khán giả Việt Nam yêu mến và quan tâm tới nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Vietnam Origami Group giới thiệu chuỗi chương trình online Origami x Culture. Chương trình giới thiệu các mẫu giấy gấp origami online và khuyến khích khán giả sáng tạo với nghệ thuật gấp giấy độc đáo này bằng cách ghi lại hình ảnh thực hiện mẫu gấp và đăng tải công khai lên Facebook kèm theo hashtag #origamixculture. Những mẫu đặc sắc nhất sẽ được Trung tâm tổng hợp lại và chia sẻ.

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 13/7 đưa tin: "TX Quảng Yên xét giải VHNT Bạch Đằng lần thứ 3" cho biết: Ngày 13/7, UBND thị xã Quảng Yên tổ chức chấm chung khảo giải thưởng văn nghệ Bạch Đằng lần thứ III (giai đoạn 2015-2020). Trước đó, Ban Tổ chức đã nhận được 39 tác phẩm của 38 tác giả trong và ngoài hội tham gia với 7 tác phẩm văn xuôi, 8 tác phẩm thơ, 1 tác phẩm văn nghệ dân gian, 9 tác phẩm hội họa, 1 tác phẩm điêu khắc và 13 tác phẩm ảnh nghệ thuật. Hội đồng Chung khảo cũng đã bình xét giải B, C và giải khuyến khích cho các tác phẩm ở các thể loại. Sau 15 ngày công bố công khai kết quả chấm chung khảo, UBND thị xã Quảng Yên sẽ tiến hành tổ chức trao giải thưởng văn nghệ Bạch Đằng lần thứ III.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Zing.vn, báo Pháp luật Plus và nhiều báo khác ngày 13/7 đưa tin: "Hội An đứng thứ 3 trong top thành phố du lịch hàng đầu thế giới" cho biết: Có tên trong top 25 thành phố du lịch hàng đầu thế giới của chuyên trang Travel + Leisure, Hội An được đánh giá cao với số điểm 90,39/100. Cuộc khảo sát các giải thưởng "Tuyệt vời nhất thế giới" hàng năm của chuyên trang du lịch Travel + Leisure thu hút lượng lớn độc giả tham gia bình chọn và chia sẻ ý kiến, nhận xét về các thành phố, đảo, du thuyền, khu spa, hãng hàng không... Để chọn ra top 25 thành phố du lịch hàng đầu, độc giả đánh giá các thành phố trên toàn cầu dựa trên tiêu chí về các địa danh và tham quan, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện, mua sắm và giá trị chung. Nhiều năm qua, Hội An liên tục nằm trong top 10 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới theo bình chọn của độc giả tạp chí Travel and Leisure. Các tiêu chí để đánh giá trong cuộc bình chọn bao gồm: điểm tham quan, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện của cộng đồng và giá trị tổng thể của thành phố.


Hội An liên tiếp được vào danh sách những thành phố du lịch hàng đầu của Travel+Leisure trong nhiều năm (Ảnh: TRAVEL+LEISURE)

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 14/7 đưa tin: "Hướng phát triển bền vững của du lịch" cho biết: Nhằm phát huy tiềm năng du lịch, mang lại lợi ích cho cộng đồng, vài năm trở lại đây du lịch cộng đồng đang được tỉnh quan tâm định hướng phát triển. Đây được coi là hướng đi mới của Quảng Ninh trong việc phát triển du lịch bền vững...Những năm gần đây một số địa phương trong tỉnh đã chú trọng phát triển du lịch cộng đồng kết hợp du lịch nông nghiệp, làng nghề truyền thống, du lịch tâm linh, sinh thái, cộng đồng, trải nghiệm, như: Làng quê Yên Đức (TX Đông Triều); chèo đò tham quan Vịnh Hạ Long; du lịch sinh thái cộng đồng đảo Quan Lạn (huyện Vân Đồn)…

- Báo Văn hóa ngày 13/7 đưa tin:

Đà Nẵng: Đưa Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh trở thành điểm đến thu hút

Nhằm tiến tới nâng cao chất lượng đối với nghệ thuật Tuồng truyền thống, đưa Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh trở thành điểm nhấn về văn hóa, du lịch thu hút du khách khi đến với Đà Nẵng, vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt Đề án Nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh giai đoạn 2020 - 2025. Sau thời gian ngắt quãng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hiện nay Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh vẫn sáng đèn để phục vụ du khách vào những ngày cuối tuần, từng bước khởi động lại các chương trình nghệ thuật chất lượng. Mỗi đêm, lượng khách đến xem các chương trình chưa nhiều, khoảng 40 - 50 ghế, song đây được đánh giá cũng là tín hiệu lạc quan so với các sân khấu lớn trong thời điểm này.

Trải nghiệm kỳ nghỉ siêu sang với chi phí hợp lý bất ngờ tại Bắc Đảo Phú Quốc hè này

Nghỉ dưỡng tại những khu resort đẹp mãn nhãn, chill bên bể bơi riêng tư xanh mướt với ly cocktail sành điệu, hay thưởng thức bữa tiệc ẩm thực linh đình, khám phá đời sống địa phương… với chi phí vô cùng hợp lý. Hai gói khuyến mãi Vinpearl Experience và Vinpearl Signature sẽ giúp du khách có những "trải nghiệm trọn gói" tuyệt vời tại Bắc Đảo Phú Quốc trong hè này. Bắc đảo Phú Quốc là điểm hẹn nhất định phải đến một lần trong đời. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có của vùng đất có sông – núi – biển – đảo giao hòa, nơi đây còn có đa dạng các loại dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí mang thương hiện Vinpearl, sẵn sàng làm hài lòng mọi nhu cầu của du khách.

Di tích Hà Nội nỗ lực kích cầu du lịch

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về tập trung nâng cao chất lượng các điểm tham quan, di tích nhằm thu hút du khách nội địa, phù hợp với bối cảnh hiện nay, các di tích trọng điểm trên địa bàn Thủ đô trong thời gian qua đã tích cực đổi mới, đưa đến người dân và du khách nhiều trải nghiệm thú vị, những sản phẩm chưa từng có. Sau những ngày trầm lắng vì đại dịch và những xoay xở vượt khó ban đầu, đến nay, có thể nhận thấy rõ nét một diện mạo tươi tắn của từng di tích trong hành trình phục hồi sau đại dịch. Nằm trong chương trình "Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020", các di tích lịch sử, văn hóa của Hà Nội đã đưa đến người dân và du khách những trải nghiệm, hoạt động thú vị, giới thiệu những gói tham quan kích cầu du lịch hấp dẫn. Bên Hồ Gươm, những ngày này phố đi bộ tấp nập trở lại, các di tích lớn của Hà Nội như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Nhà tù Hỏa Lò đã tích cực triển khai các hoạt động giới thiệu về di tích nhằm thu hút du khách.

Khu du lịch Quỷ Núi có phản cảm?

"Người ta đưa chuyện quá khứ ra để nói khi chúng tôi đã chỉnh sửa không còn hình ảnh đó. Chúng tôi luôn cầu thị, tiếp thu ý kiến của mọi người, nhưng phải phản ánh trung thực và khách quan". Đó là chia sẻ của nhà đầu tư khu du lịch (KDL) Quỷ Núi - Suối Ma tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Liên Minh Group với chúng tôi. Ông Ngô Quang Phúc cũng cho biết, trong 5 năm tới, Liên Minh Group sẽ đầu tư khoảng 9 khu du lịch như đã cam kết với tỉnh Lâm Đồng. Với công trình thứ nhất này, tuy đã đạt 80% nhưng chưa ưng ý theo ý tưởng của ông về kỹ thuật tạo hình, kiến tạo mảng xanh, tạo dòng nước, xây dựng. "Kết nối logic câu chuyện không chạy theo điển tích sách vở, mà dựa vào sự độc đáo của thực tế quá trình hình thành và điển tích tương truyền thì mới có phần hồn. Giữ được môi sinh, giải quyết được việc làm cho đồng bào tại chỗ, tạo được cho người lao động có cuộc sống dư giả là chủ đích", ông Phúc nói.

Hà Nội kích cầu bằng "độc", lạ

Sở Du lịch Hà Nội vừa tổ chức cuộc họp với các đơn vị lữ hành để triển khai Kế hoạch kích cầu du lịch nội địa thành phố Hà Nội từ nay đến cuối năm 2020. Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 6 tháng qua lượng khách nội địa và quốc tế sụt giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, điều đáng mừng là hai tháng gần đây, khi các điểm đến mở cửa trở lại, hoạt động du lịch đã khởi sắc hơn. Hoạt động lữ hành đạt 96%; Hoạt động lưu trú đạt gần 60% so với cùng kỳ năm 2019. Sở Du lịch ước tính, từ nay đến hết năm, khách du lịch nội địa sẽ đạt khoảng 70% - 80% so với cùng kỳ năm trước.

Khai thác nước ngầm trái phép phục vụ du khách ở thị xã Cửa Lò: Công ty TNHH Thúy Hiếu bị xử lý,nhưng chưa triệt để

Là một trong những nhà hàng và khách sạn có tiếng và thu hút đông du khách nhưng DNTN Thúy Hiếu tại TX Cửa Lò (Nghệ An) lại khai thác nước ngầm trái phép, không đảm bảo tiêu chuẩn, ảnh hưởng sức khỏe du khách . Phòng TN&MT thị xã Cửa Lò cho biết, sau khi có phản ánh về doanh nghiệp Thúy Hiếu khai thác nước ngầm trái phép để phục vụ du khách, Phòng đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính về việc chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường đối với DNTN Thúy Hiếu. Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, ông Võ Văn Hùng vừa có quyết định số 1900/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với DNTN Thúy Hiếu do bà Nguyễn Thị Thúy làm giám đốc.

Check in Cao Bằng năm 2020

"Check in Cao Bằng" năm 2020 là cuộc thi ảnh trực tuyến do Sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng phát động, thời hạn cuối nhận bài dự thi là ngày 10.12.2020. Cuộc thi ảnh này là một trong những hoạt động của ngành Du lịch Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam. Cuộc thi nhằm thu hút du khách đến Cao Bằng và quảng bá sâu rộng hình ảnh du lịch Non nước Cao Bằng trong và ngoài tỉnh; kích hoạt lại hoạt động của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, khu, điểm du lịch khi dịch bệnh Covid-19 đã được khống chế tại Việt Nam. Cuộc thi diễn ra dưới hình thức bình chọn ảnh trực tuyến, trên trang facebook cuộc thi ảnh "Check in Cao Bằng" (https://www.facebook.com/CheckinCaoBang).

Vietjet Thái Lan tiếp tục tung ra 500,000 vé siêu khuyến mãi từ 50 Baht thúc đẩy du lịch

Chào mừng các đường bay mới tại Xứ sở Chùa vàng, Vietjet Thái Lan tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của mình với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht (~35.000đ) (*) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air. Chương trình diễn ra hàng ngày từ 13 đến 17/07/2020, trong khung giờ vàng từ 12h đến 14h, dành cho tất cả 13 đường bay nội địa của hãng tại Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 01/09/2020 – 30/06/2021 (**). Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể lên kế hoạch trước cho những chuyến đi chơi, khám phá các điểm đến mới đầy hấp dẫn tại Thái Lan.

- Báo Nhân Dân ngày 13/7 đưa tin: Du lịch cộng đồng – Biến đổi những vùng đất: Kỳ 1: Homestay "Nhà em ở lưng đồi" cho biết: Sở hữu ngôi nhà sàn có vị trí rất đẹp ở Bản Liền (Bắc Hà, Lào Cai) vợ chồng Lâm A Nâng và Vàng Thị Cân đang tràn đầy hy vọng đây sẽ là điểm homestay đông khách sau rất nhiều nỗ lực của mình. Ngôi nhà sàn của hai vợ chồng Nâng – Cân có vị trí rất gợi nhớ đến bài hát của nhạc sĩ Đức Trịnh. Nằm lưng chừng trên đồi, sau lưng là rừng quế, trước mặt là ruộng bậc thang, chung quanh là gió núi và hương rừng, ngôi nhà là nơi ở của ba thế hệ người Tày vốn đã sinh sống rất lâu đời ở đây, nay chấp nhận "mở cửa", sửa sang để đón những người khách lạ vào ở cùng.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 13/7 đưa tin: "Doanh thu từ dịch vụ ăn uống, lưu trú, du lịch lữ hành đạt khoảng 7,1 ngàn tỷ đồng" cho biết: Theo Cục Thống kê Đồng Nai, trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu từ dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành trên địa bàn tỉnh đạt khoảng 7,1 ngàn tỷ đồng, giảm gần 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu từ dịch vụ ăn uống đạt hơn 6,9 ngàn tỷ đồng, giảm khoảng 11,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu dịch vụ lưu trú ước đạt gần 110 tỷ đồng, giảm hơn 32,4% so với cùng kỳ năm 2019. Tổng lượt khách đạt hơn 1 triệu lượt, giảm khoảng 36% so với cùng kỳ năm ngoái. Tương tự, doanh thu từ dịch vụ lữ hành và hoạt động hỗ trợ du lịch cũng giảm hơn 53,8% so với cùng kỳ năm trước. Lượt khách du lịch theo tour đạt hơn 34,6 ngàn lượt, giảm 58,4% so với 6 tháng đầu năm 2019.

 

- Báo Người Lao động ngày 13/7 đưa tin: "Cầu tình yêu Đà Nẵng sắp thu phí cặp đôi đến chụp ảnh cưới" cho biết: Ngày 13-7, ông Đặng Thanh Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư miền Trung cho biết, công ty mới đưa ra chủ trương thu phí 300.000 đồng/ lượt đối với các cặp đôi đến Cầu tình yêu (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để chụp ảnh. Theo ông Bình, việc thu phí này mới chỉ là chủ trương chứ chưa có quyết định chính thức. Nếu thực hiện thì chỉ thu phí đối với các cặp đôi và ê-kip chụp ảnh cưới. Đối với người dân và khách du lịch thì việc tham quan, chụp ảnh ở cầu tàu tình yêu vẫn hoàn toàn miễn phí. Ông Bình cho biết, bấy lâu nay các ê-kip chụp ảnh cưới tại đây đều không bị thu phí.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 14/7 đưa tin:

Hôm nay 14-7, Khai mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau 2020: Hứa hẹn những cuộc đua tranh quyết liệt

19 giờ tối nay (14-7), Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 tranh Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau năm 2020 tổ chức tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (số 2 phố Hồ Xuân Hương, quận 3, TP Hồ Chí Minh) sẽ khai mạc, bắt đầu hành trình tìm kiếm những nhà vô địch mới. Lễ khai mạc giải đấu và một số trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Truyền hình Nhân Dân. Ðây sẽ là dịp để các nhà vô địch kỳ giải năm 2019 khẳng định sức mạnh, cũng là cơ hội để các vận động viên trẻ và những vận động viên khao khát chiến thắng có dịp khẳng định thực lực và mong muốn của mình.

20 đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng tranh tài tại Phú Thọ

Sáng 13-7, tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ đã diễn ra vòng loại bảng I, Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2020. Đây là giải bóng đá thường niên nằm trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá quốc gia, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Theo đó, vòng loại bảng I diễn ra từ ngày 11 đến 21-7, với sự tham gia của 480 vận động viên, thuộc tám đội U13 gồm: Phú Thọ, Than Quảng Ninh, Hà Nội, Viettel, Viet Foolball, Hải Dương, PVF, Nam Định; 12 đội U11 gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Than Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hà Nội, Viet Foolball, Hải Dương và chủ nhà Phú Thọ. Theo đó, tám đội U13 được chia làm hai bảng, 12 đội U11 chia làm ba bảng.

Mai Hoàng Mỹ Trang và kỳ tích 11 lần vô địch đơn nữ

Mai Hoàng Mỹ Trang, tượng đài của bóng bàn Việt Nam, với kỳ tích 11 mùa vô địch đơn nữ Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân. Nếu tính cả nội dung đồng đội nữ, đôi nữ, đôi nam nữ, số danh hiệu của Trang vượt qua con số 40. Ở tuổi 32, vị thế của một "độc cô cầu bại" vẫn vững như bàn thạch và Trang đang sẵn sàng để nối dài kỷ lục vô song của mình tại giải quốc nội đỉnh sao sẽ khởi tranh vào 13/7 tới. Phía sau những thành quả ấy, là mẫu hình đặc biệt của một tay vợt với niềm đam mê, sự bền bỉ, tính chuyên nghiệp cao.

Vòng chín Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2020: Sài Gòn FC trở lại ngôi đầu

Tại trận đấu muộn tối 12-7, trên sân Thống Nhất, Sài Gòn FC đã giành lại vị trí đầu bảng với chiến thắng đậm ba bàn không gỡ trước đội khách Thanh Hóa. Phút thứ 5, từ tình huống đá phạt bên cánh phải, chân sút người Hàn Quốc An Bung Kê-on đã sút tung lưới đội khách. Sài Gòn FC có bàn thắng thứ 2 ở phút 36 do Tấn Tài thực hiện. Phút 46, Ghê-ô-van ấn định tỷ số 3-0 của trận đấu.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 14/7 đưa tin:

Công Phượng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội V.League

Bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng đậm đà của TP.HCM trước đội chủ nhà Than Quảng Ninh đã giúp Công Phượng chính thức dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội V.League. Ở vòng đấu thứ 9 vừa qua, Công Phượng tiếp tục lập công cho TP.HCM khi mở tỷ số trong chiến thắng đậm đà 3-0 của đội bóng Sài thành trước chủ nhà Than Quảng Ninh và giúp đội bóng này vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đây đã là pha lập công thứ 7 của Công Phượng cho TP.HCM trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay, trong đó có 4 bàn thắng ở giải bóng đá quốc nội V.League.

HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm đáng lo nhất của đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, chiến lược gia Hàn Quốc Park Hang Seo đã tiết lộ điểm yếu của đội tuyển Việt Nam. Hai nhiệm vụ quan trọng nhất của HLV Park Hang Seo trong năm 2020 chính cùng đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020 và đưa đội bóng áo đỏ góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Để hoàn thành hai chỉ tiêu này, chiến lược gia Hàn Quốc phải làm mới đội tuyển Việt Nam để tránh bị các đối thủ bắt bài và đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng trong bối cảnh hiện tại. Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, chiến lược gia Hàn Quốc tiết lộ: "Tôi đang có 100 cầu thủ để lựa chọn và chưa thể nói về những cái tên mới. Tôi và các trợ lý vẫn đang theo dõi các cầu thủ này qua từng vòng đấu và chưa vội kết luận ai sẽ xứng đáng được trao cơ hội sắp tới.

Nam Định FC và HAGL giúp V.League lập kỷ lục trong mùa Covid-19

Nam Định FC, CLB Hà Nội và HAGL là những đội góp công lớn giúp V.League 2020 lập kỷ lục về số lượng khán giả tới sân tại vòng 9 vừa qua. Vòng 9 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League đã khép lại với rất nhiều kịch tính, đen xen những bất ngờ với rất nhiều siêu phẩm đẹp mắt đã được ghi. Sau vòng đấu này, Sài Gòn FC đã đòi lại ngôi đầu từ TP HCM với chiến thắng đậm trước Thanh Hóa trong khi HAGL yên vị ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng sau khi chỉ có được trận hòa 1-1 trước Bình Dương sau khi rời sân Gò Đậu

U17 HAGL có chiến thắng đậm thứ hai ở vòng loại U17 quốc gia

Sau chiến thắng ấn tượng 4-0 trước U17 Khánh Hòa ở lượt trận mở màn vòng loại giải bóng đá U17 quốc gia 2020, U17 HAGL bước vào lượt trận thứ hai gặp U17 Bình Định trên sân Hàm Rồng. Tại vòng loại giải U17 quốc gia 2020, tuyển U17 HAGL nằm ở bảng C cùng với các đội bóng Đak Lak, Sanest Khánh Hòa, Kom Tum, Phú Yên, Bình Định, một bảng đấu khá dễ đối với các đàn em của Công Phượng. Với việc Đak Lak xin rút lui, bảng C còn lại 5 đội bóng tham gia gồm: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum và HAGL. Sau chiến thắng ấn tượng 4-0 trước U17 Khánh Hòa ở lượt trận mở màn vòng loại giải bóng đá U17 quốc gia 2020, chiều qua 12/7, U17 HAGL bước vào lượt trận thứ hai gặp U17 Bình Định trên sân Hàm Rồng, một đối thủ được đánh giá thấp hơn khá nhiều so với các đàn em của Công Phượng.

HLV Park Hang Seo: 'Biết đâu sau này Văn Hậu lại ra nước ngoài thi đấu'

Mặc dù Văn Hậu đã chính thức về nước sau những tháng ngày phiêu lưu trời Âu nhưng HLV Park Hang Seo nói rằng, có thể hậu vệ này lại ra nước ngoài thi đấu. Như Tin tức thể thao đã cập nhật, Hà Nội FC đã quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu ở giai đoạn tới sau khi quá trình đàm phán với CLB bóng đá của Hà Lan không đem lại kết quả tích cực. Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức thi đấu trong màu áo Hà Nội FC ở giai đoạn hai của V.League, một sự bổ sung cần thiết nơi hàng thủ trong bối cảnh Duy Mạnh và Đình Trọng chấn thương.

- Báo Văn hóa ngày 13/7 đưa tin:

Bóng đá nữ trở lại sau đại dịch Covid-19

Sáng 13.7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020. Dù phải tạm hoãn và trở lại sau đại dịch nhưng số lượng đội tham dự giải đấu năm nay đã tăng từ 7 lên 8 đội. 8 đội bóng tham dự gồm Apec Sơn La, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, TP.HCM I và TP.HCM II, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ hạng nhất đến hạng tám.

Thí điểm dạy bơi trên toàn quốc nhằm giảm tỉ lệ tử vong do đuối nước

Trong khi Việt Nam có tới 2.360 con sông, kênh lớn nhỏ với tổng chiều dài khoảng 41.900 km, cả nước hiện có hơn 2.300 bến khách ngang sông, dọc tuyến… tiềm ẩn nguy cơ đuối nước với trẻ em thì thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy, hiện chỉ có khoảng 35% học sinh tiểu học và THCS ở Việt Nam biết bơi. Vì thế việc phổ cập bơi và phòng chống đuối nước sẽ giúp các em tránh được nhiều rủi ro khi tham gia giao thông, vui chơi và kịp thời ứng phó khi gặp tình huống nguy hiểm.

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng ghi điểm trước HLV Park Hang-seo

Trước sự chứng kiến của HLV Park Hang-seo trên khán đài sân Cẩm Phả, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ thành Bùi Tiến Dũng đã thi đấu tốt, góp công lớn giúp CLB TP.HCM giành chiến thắng 3-0 trước chủ nhà Than Quảng Ninh tại vòng 9.V.League 2020. CLB TP.HCM dù đang chơi không tốt trên sân nhà nhưng trong 3 chuyến làm khách mới đây, đoàn quân của HLV Chung Hae-seong đều thi đấu thăng hoa với 3 chiến thắng liên tiếp cùng tỷ số 3-0 trước Quảng Nam, SLNA và Than Quảng Ninh.

- Báo Hà Nội mới ngày 13/7 đưa tin: "Thắt chặt an ninh trong trận đấu Hà Nội FC và Hải Phòng" cho biết: Ngày 17-7 tới, câu lạc bộ Hà Nội sẽ có cuộc tiếp đón câu lạc bộ Hải Phòng trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2020. Các trận đấu giữa hai đội bóng này thường diễn ra hấp dẫn, nhưng cũng rất phức tạp trên khán đài. Rút kinh nghiệm từ những mùa giải trước, năm nay, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội triển khai đồng bộ các biện pháp để ngăn chặn sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Theo đó, Công an thành phố Hà Nội sẽ huy động hơn 500 nhân viên an ninh để bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 14/7 đưa tin: Quyết tranh ngôi đầu với tuyển Việt Nam, UAE gọi 3 sao "khủng" cho biết: Tân HLV Jorgen Pinto của UAE sẽ gọi 3 cầu thủ nhập tịch lên tập trung đội tuyển để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Theo đó, 3 cầu thủ nhập tịch được nhà cầm quân 67 tuổi trao cơ hội gồm tiền đạo Sebastian Tagliabue (gốc Argentina), tiền vệ gốc Brazil là Fabio de Lima (27 tuổi) và Caio Canedo (29 tuổi). Trong số này, đáng chú ý nhất phải kể đến chân sút 35 tuổi Tagliabue khi cầu thủ kỳ cựu này đã ghi tới 158 bàn thắng chỉ sau 173 trận ở giải VĐQG UAE.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 14/7 đưa tin: "Anh Đức khoác áo HAGL theo lời mời của bầu Đức" cho biết: Tiền đạo Nguyễn Anh Đức về đầu quân cho đội bóng của bầu Đức sau khi bình phục chấn thương. Anh sẽ chơi cho HAGL ở giai đoạn 2 V.League 2020. Chân sút sinh năm 1985 sẽ khoác áo số 61 ở đội bóng phố núi từ giai đoạn 2. Anh Đức vừa gặp Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức sáng 14/7 rồi đáp chuyến bay đi Pleiku ngay sau đó.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Nhân Dân ngày 13/7 đưa tin: "Gần 10 triệu trẻ em có thể không bao giờ quay lại trường học" cho biết: Theo Tổ chức Bảo vệ trẻ em, việc cắt giảm mạnh ngân sách dành cho giáo dục và tình trạng nghèo khổ gia tăng do đại dịch Covid-19 có thể khiến thế giới cuối năm nay sẽ chứng kiến ít nhất 9,7 triệu trẻ em phải nghỉ học.

Tổ chức Bảo vệ trẻ em dẫn số liệu của UNESCO cho biết, tháng 4-2020, có khoảng 1,6 triệu học sinh, sinh viên, tương đương 90% số học sinh, sinh viên trên thế giới phải nghỉ học do trường học đóng cửa để ngăn ngừa dịch bệnh. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, 258 triệu trẻ em và thanh niên trên toàn cầu đã không thể đến trường. Hiện nay, có hơn một tỷ trẻ em không được đến trường do đại dịch. Báo cáo nêu lên thực trạng trẻ em tại 12 quốc gia, chủ yếu tại Tây Phi và Trung Phi, đang đứng trước nguy cơ rất cao không thể đi học sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, đặc biệt là các em gái.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tổ chức Bảo vệ trẻ em Janti Soeripto cảnh báo: "Khoảng 10 triệu trẻ em có thể không bao giờ quay lại trường học, đây là tình trạng giáo dục khẩn cấp chưa từng có và các chính phủ phải khẩn trương đầu tư vào giáo dục". Trong báo cáo công bố ngày 12-7, Tổ chức Bảo vệ trẻ em cho rằng, các em gái có nguy cơ chịu tác động xấu hơn các em trai, trong đó có nhiều em gái bị ép phải kết hôn sớm. Do tác động của cuộc suy thoái mà đại dịch Covid-19 gây ra, nhiều trẻ em có thể phải bỏ học và tham gia các thị trường lao động để giúp đỡ gia đình.

- Báo Văn hóa ngày 13/7 đưa tin: "Tỉ lệ trẻ em tử vong do đuối nước: Đã giảm nhưng... vẫn ở mức cao" cho biết:  Thống kê của Bộ LĐ,TB&XH cho thấy, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước. Đuối nước cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em, chiếm 48,8% do tai nạn thương tích. Tỉ lệ đuối nước trẻ em ở nước ta cao gấp 10 lần so với các nước phát triển. Có 53% các trường hợp chết đuối xảy ra khi trẻ em chơi gần ao, suối, sông, hồ, kênh, mương… không có sự bảo vệ của người lớn.

Năm 2019, phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nêu thực trạng đau lòng về đuối nước và cho rằng muốn giảm thiểu được số người tử vong do đuối nước, trước hết phải biết bơi và biết kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước khi gặp nguy hiểm. Các địa phương, cơ quan chức năng phải có cảnh báo nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước như khu vực nước xoáy, nước sâu… giảm thiểu nguy cơ thiên tai bằng cách bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị các cấp, ngành thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016-2020; Các cấp các ngành, nhân dân tiếp tục đồng hành và hưởng ứng phong trào tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 và những năm tiếp theo. Cho đến nay những chỉ đạo của Phó Thủ tướng vẫn còn "nóng", nếu gia đình không tăng cường các biện pháp chăm sóc, bảo vệ trẻ em; nếu chính quyền địa phương không cảnh báo nơi có nguy cơ tiềm ẩn đuối nước, không kiểm tra, giám sát thật tốt thì nỗi lo về đuối nước vẫn tiềm ẩn hằng năm, nhất là trong dịp hè.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch