Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 29/6/2020
Ngày đăng: 29/06/2020
Trình diễn hơn 1.000 mẫu áo dài của 21 nhà thiết kế trong nước; U19 PVF vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020; Hơn 10.000 người tham gia chương trình kích cầu du lịch Hà Nội; Sôi nổi Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 29/6 đưa tin:

Tìm hướng đi cho bảo tàng

Không chỉ thực hiện chức năng sưu tầm, bảo quản tư liệu, hiện vật, bảo tàng còn có nhiệm vụ rất quan trọng giới thiệu, quảng bá nhằm phát huy những giá trị văn hóa, lịch sử, khoa học đến cộng đồng. Vậy nhưng lâu nay, tình trạng vắng vẻ đìu hiu của không ít bảo tàng trong cả nước cho thấy có sự lãng phí lớn khi chưa làm tròn chức năng của mình.

Bảo tồn bản sắc văn hóa, truyền thống gắn với xây dựng nông thôn mới

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành kế hoạch tổ chức xây dựng mô hình bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống của các dân tộc thiểu số gắn với xây dựng nông thôn mới tại một số tỉnh. Kế hoạch nhằm xây dựng, nhân rộng các mô hình hiệu quả gắn với phát triển du lịch cộng đồng, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ với di sản văn hóa

Tại Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vừa diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ với di sản văn hóa, một hoạt động hưởng ứng Hội nghị cấp cao ASEAN với chủ đề "Trao quyền cho phụ nữ trong thời đại kỷ nguyên số". Câu lạc bộ hướng đến những nội dung hoạt động cơ bản như du lịch di sản, sưu tầm di sản, bảo vệ và phát huy di sản ẩm thực, nghệ thuật truyền thống... trên các diễn đàn trong nước và quốc tế. Đây là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Hội Di sản văn hóa Việt Nam do TS Đặng Thị Bích Liên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Chủ nhiệm.

Giới thiệu điện ảnh Đài Loan (Trung Quốc) tại Hà Nội

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) tại Việt Nam (Taipei Economic and Cultural Office in Vietnam - TECO) cùng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam VICAS và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD giới thiệu tới khán giả Hà Nội "Chuỗi hoạt động giới thiệu văn hóa Đài Loan (Trung Quốc) tại Việt Nam năm 2020" gồm nhiều chương trình chiếu phim điện ảnh đặc sắc nhằm chia sẻ về vẻ đẹp phong phú, đa dạng của thiên nhiên, con người, đời sống xã hội ở Đài Loan. Chương trình chiếu phim đầu tiên diễn ra từ 27-6 đến 11-7 tại Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam và TPD.

Sắp diễn ra đêm trình diễn các tác phẩm nhạc phim được yêu thích nhất

Thông tin từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) ngày 28/6 cho biết: Hai đêm nhạc phim do Nhà hát tổ chức sẽ diễn ra tối 11-12/7 tại Nhà hát Thành phố. Đêm nhạc phim được kỳ vọng sẽ mang lại cho khán giả chương trình nghệ thuật đặc sắc, thu hút với các bản nhạc phim được yêu thích nhất. Đêm nhạc có sự tham gia trình diễn của nhiều ngôi sao nghệ thuật sáng giá tại Thành phố Hồ Chí Minh như ca sỹ Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, giọng nam trầm xuất sắc Đào Mác, giọng soprano hàng đầu Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ violin Tăng Thành Nam. Ngoài ra còn có các nghệ sỹ Phạm Duyên Huyền, Trần Hồng Vy, cùng dành hợp xướng, ban nhạc nhẹ, dàn nhạc giao hưởng HBSO.

Đài phun nước cổ nhất Hà Nội xuống cấp

Đài phun nước 120 năm tuổi tại vườn hoa Diên Hồng- Hà Nội (Vườn hoa Con Cóc) xây dựng từ năm 1901, đang xuống cấp, các vách đá nứt nẻ, sứt vỡ, phải gia cố bằng những đai sắt chờ ngày tu sửa. Vườn hoa Diên Hồng thuộc quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đối diện với Nhà khách Chính phủ (trước là Bắc Bộ Phủ), một bên là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, một bên là khách sạn Métropole. Thời Pháp thuộc, vườn hoa có tên là Quảng trường Chavassieux. Năm 1901, Pháp xây dựng ở giữa vườn hoa đài phun nước, có một trụ đá to hình vuông, cao khoảng 3,5 m ở giữa, xung quanh có những con cóc bằng đồng phun nước lên trụ đá. Vì vậy, vườn hoa còn được người Hà Nội gọi là Vườn hoa Con Cóc. Sau năm 1945, vườn hoa được đổi tên thành Diên Hồng.

Hội thảo khoa học quốc gia đầu tiên về áo dài Việt Nam

Ngày 26/6, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia "Áo dài Việt Nam: Nhận diện, tập quán, giá trị và bản sắc". Hội thảo "Áo dài Việt Nam: Nhận diện, tập quán, giá trị và bản sắc" được tổ chức nhằm nhận diện, đánh giá đầy đủ về những khía cạnh lịch sử, tập quán sử dụng, chức năng, giá trị văn hóa, xã hội, nghệ thuật và bản sắc văn hóa của áo dài Việt Nam. Đây cũng là diễn đàn để các chuyên gia nhận diện về cộng đồng cũng như các trung tâm hình thành và lan tỏa tập quán mặc áo dài; đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức về giá trị của trang phục áo dài nói riêng, di sản văn hóa phi vật thể nói chung trong đời sống đương đại.

Khai mạc triển lãm ảnh về những khoảnh khắc của cuộc sống thời COVID-19

Sáng 26/6, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức triển lãm ảnh về những khoảnh khắc của cuộc sống thời COVID-19 với tựa đề "Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19". Triển lãm trưng bày hơn 100 tác phẩm, được chia thành 5 chủ đề, gồm: "Chỉ đạo chống dịch"; "Việt Nam tham gia chống dịch"; "Giáo dục thời kỳ đỉnh dịch"; "Ngành Y tế - tuyến đầu chống dịch"; "Người dân hưởng ứng phòng, chống dịch bệnh".

- Báo Hà nội mới ngày 28/6 đưa tin:

''Hà Nội - Những ngày không thể nào quên'' tri ân lực lượng đẩy lùi dịch Covid-19

Tối 28-6, chương trình nghệ thuật "Hà Nội - Những ngày không thể nào quên" do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ, trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, đồng thời, góp phần khẳng định tinh thần đoàn kết, khí phách Hà Nội là nền tảng đưa Thủ đô phát triển vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

''Đánh thức'' văn hóa Thăng Long - Hà Nội

Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội để nhân dân Thủ đô đóng góp ý kiến đã quan tâm nhiều tới lĩnh vực văn hóa. Tuy nhiên, để "đánh thức" tiềm năng văn hóa Thăng Long - Hà Nội thì cần có nhận thức rộng hơn và giải pháp phù hợp. Tiềm năng văn hóa đồ sộ của Thủ đô, đặc biệt là "giá trị con người Hà Nội", chắc chắn sẽ được khơi dậy, phát huy thành sức mạnh to lớn, góp phần phát triển Thủ đô giàu đẹp, văn minh.

''Sự đã rồi''?!

"Sự đã rồi" bao giờ cũng gây ra tiếc nuối và vô số khó khăn trong việc xử lý hậu quả. Thậm chí, như trong lĩnh vực văn hóa, có những "sự đã rồi" không thể cứu vãn được. Khi một phần bức tranh tường trên con đường gốm sứ ven sông Hồng bị phá để phục vụ công trình giao thông, không ít nghệ sĩ và người yêu Hà Nội cảm thấy tiếc nuối.

Tôn vinh đúng tinh hoa nghệ thuật biểu diễn

Để tôn vinh đúng những tài năng, tinh hoa trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, khắc phục nhiều vướng mắc thời gian qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục ghi nhận góp ý của giới nghề để hoàn thiện dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 89/2014/NĐ-CP ngày 29-9-2014 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú". Trong đó, nhiều ý kiến xác đáng nhằm góp phần giúp việc xét tặng chính xác hơn, động viên nghệ sĩ cống hiến cho nghệ thuật.

Những lời yêu thương của con trẻ trong "Thư con gửi Trường Sa"

Ngày 27-6, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương ra mắt tập thơ "Thư con gửi Trường Sa" gồm những sáng tác của nữ tác giả Hồng Diệu – thành viên câu lạc bộ. Tác giả Hồng Diệu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Diệu, sinh năm 1984, tại Nghệ An. Là thành viên tham gia nhiều năm trong Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, được tiếp xúc với những người từng sống và công tác Trường Sa, tác giả Hồng Diệu đã dành tâm huyết viết thơ về Trường Sa và biển, đảo quê hương.

Ra quân phát động tuyên truyền ứng xử thanh lịch, văn minh

Ngày 27-6, tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức lễ ra quân phát động tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh và thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2020. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chương trình "Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020".

Thị trường âm nhạc sôi động trở lại: Dấu ấn, động lực

Trở lại sau một khoảng thời gian "đóng băng" do dịch Covid-19, thị trường âm nhạc nhanh chóng lấy lại "phong độ". Nhiều sản phẩm âm nhạc được ra mắt, tạo dấu ấn mới, cho thấy các nghệ sĩ vẫn miệt mài lao động, cống hiến. Đó cũng là suy nghĩ chung của các nghệ sĩ bởi sau một thời gian nghỉ do dịch bệnh, họ nóng lòng quay trở lại và đang nỗ lực hết sức để sự trở lại của mình thật thành công.

- Báo Nhân Dân ngày 29/6 đưa tin: "Sôi nổi Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2020" cho biết: Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2020 có chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình" do Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28-6). Ðây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí, tầm quan trọng trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Ðảng, Nhà nước về gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 29/8 đưa tin: "Hàng trăm nghệ sỹ miền Đông Nam bộ hát mừng Sài Gòn 44 năm mang tên Bác Hồ" cho biết: Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX năm 2020 là sự kiện văn hóa - nghệ thuật của khu vực được tổ chức để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước, đặc biệt kỷ niệm 44 năm ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2020), hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020).

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 9/6 đưa tin: "Không cào bằng danh hiệu" cho biết: Bộ VHTTDL vừa tổ chức hội nghị góp ý kiến về bổ sung một số quy định xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). Có nhiều ý kiến tập trung làm rõ việc quy đổi các giải thưởng, huy chương trong tiêu chí xét tặng danh hiệu nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nghệ sĩ song cũng tránh hiện tượng cào bằng, hạ thấp tiêu chí làm giảm giá trị của danh hiệu. NSND Trịnh Thúy Mùi, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam cho rằng, việc xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND là phải mang dấu ấn cá nhân, phải dành cho những tài năng xuất chúng, vì thế những yêu cầu về các tiêu chuẩn huy chương vàng cá nhân nên là tiêu chí bắt buộc.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/6 đưa tin: "Tôn vinh giá trị di sản Thực hành tín ngưỡng Thờ Mẫu" cho biết: Chiều 28/6, tại Phủ Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra chương trình truyền thông "Ngày hội tụ tinh hoa Đạo Mẫu Việt Nam". Đây là chương trình do Tạp chí Tinh hoa Đất Việt tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị của "Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" – di sản đã được UNESCO ghi danh vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

- Báo Tin tức, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 29/6 đưa tin: "Ấn tượng đêm trình diễn 1.000 mẫu áo dài tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám" cho biết: Tối 28/6, tại Khu vực Giếng Thiên Quang (thuộc Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức chương trình "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam". 21 bộ sưu tập với hơn 1.000 mẫu áo dài của 21 Nhà thiết kế đã góp phần định danh, định vị áo dài là Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam. Thông qua những sáng tạo nghệ thuật, các Nhà thiết kế đầy tâm huyết góp phần định danh, định vị áo dài là Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.


Ảnh: báo Hà Nội mới

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 29/6 đưa tin:

Khi hàng không ''bắt tay'' du lịch

Các sân bay đông đúc, các chuyến bay nội địa hầu hết đều được lấp đầy và các điểm du lịch trọng điểm đã sôi động trở lại cho thấy hiệu quả của sự "bắt tay" hợp tác giữa ngành Hàng không và Du lịch. Điều này không chỉ khẳng định nỗ lực vượt khó của hai ngành mà còn tạo dựng hình ảnh Việt Nam - điểm đến an toàn đối với du khách.

Hơn 10.000 người tham gia chương trình kích cầu du lịch Hà Nội

Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội (HPA), tính đến tối 28-6, chương trình "Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020" (diễn ra từ ngày 26 đến 28-6, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ và không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận) đã thu hút hơn 10.000 người dân và du khách tham quan, trải nghiệm.

Hơn 70% tour bằng tàu hỏa được bán trong đợt kích cầu du lịch Hà Nội

Sản phẩm du lịch mới của Hà Nội - tour tham quan bằng tàu hỏa do Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội và Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) phối hợp đã bán được hơn 70% số lượng tour. Đây là thành công của các đơn vị khi tham gia lễ hội kích cầu du lịch trong chương trình "Quảng bá điểm đến văn hoá - du lịch Hà Nội năm 2020". Ngoài các tour du lịch biển, các đơn vị cũng giới thiệu nhiều tour du lịch Hà Nội, như khám phá 36 phố phường, khám phá Ba Vì, trải nghiệm các làng nghề... Hiện tất cả các tour khám phá Hà Nội cũng có mức giảm đến 40%.

Du lịch Thủ đô: Tạo sức bật mới sau khoảng lặng

Hà Nội là trung tâm du lịch lớn của cả nước, khi sở hữu gần 6.000 di tích, khoảng 1.200 lễ hội, 1.350 làng nghề cùng nền ẩm thực đa dạng... Tiềm năng, thế mạnh này cần được khai thác hiệu quả hơn nữa, góp phần tăng tính hấp dẫn và làm phong phú thêm sản phẩm du lịch của Thủ đô, từ đó tạo sức bật mới cho du lịch phát triển sau khoảng lặng vì chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Thế giới nỗ lực vực dậy ngành ''công nghiệp không khói''

Sau hơn 3 tháng "gồng mình" ứng phó với đại dịch Covid-19, nhiều quốc gia đang từng bước mở cửa trở lại nhằm hồi sinh các ngành kinh tế, trong đó có du lịch. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, vấn đề đặt ra là làm thế nào để vừa đón khách vừa bảo đảm an toàn về mặt y tế.

Nghệ An - điểm đến an toàn và khác biệt

Nằm ở trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, kết nối các tỉnh phía Bắc với khu vực miền Trung, lại có hệ thống giao thông thuận lợi và nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, Nghệ An có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Sau dịch Covid-19, Nghệ An tích cực triển khai các biện pháp kích cầu du lịch nội địa, khẳng định thương hiệu "Nghệ An - điểm đến an toàn và khác biệt".

- Báo Tin tức ngày 28/6 đưa tin:

Các tỉnh vùng Đông Nam Bộ 'bắt tay' nhau phát triển du lịch

Ngày 28/6, UBND TP Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội nghị liên phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các chương trình kích cầu và các sản phẩm du lịch mới của 6 tỉnh, thành vùng Đông Nam Bộ. Theo các doanh nghiệp lữ hành, các tỉnh Đông Nam Bộ đang sở hữu những sản phẩm du lịch riêng lẻ hấp dẫn, độc đáo nên khi liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh phải gắn với thế mạnh từng địa phương, tạo điểm nhấn cho từng tỉnh khi giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch đến du khách.

Kích cầu du lịch – không thể chạy theo phong trào

Sau giãn cách xã hội do dịch COVID-19, từ đầu tháng 5, hoạt động du lịch trên cả nước đã khởi động trở lại với chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động và chương trình kích cầu du lịch nội địa của Hiệp hội du lịch Việt Nam. Sau giãn cách xã hội do dịch COVID-19, từ đầu tháng 5, hoạt động du lịch trên cả nước đã khởi động trở lại với chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động và chương trình kích cầu du lịch nội địa của Hiệp hội du lịch Việt Nam.

Khởi động mùa du lịch 'Sầm Sơn - rực rỡ sắc hè' năm 2020

"Sầm Sơn - rực rỡ sắc hè" là chủ đề của Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2020 diễn ra tối 27/6. Đây là hoạt động khai trương mùa du lịch, kích cầu du lịch nội địa ở phố biển Sầm Sơn hè năm nay. Với nỗ lực thúc đẩy quảng bá các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch, ngay khi đại dịch COVID - 19 được kiểm soát, UBND thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đưa du lịch phát triển bền vững với phương châm "Sầm Sơn - điểm đến an toàn, hấp dẫn", đồng thời tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Kích cầu du lịch TP Hồ Chí Minh - Bài 2: Tăng hiệu quả kết nối khai thác du lịch địa phương

Cùng với sự đồng hành của chính quyền địa phương, nhiều tỉnh, thành, cộng đồng doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành tại khu vực phía Nam đang tích cực hưởng ứng những chương trình kích cầu thị trường du lịch nội địa. Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp đầu ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần chia sẻ giải pháp phát triển ngành Du lịch theo xu hướng thị trường và đảm bảo đáp ứng thị hiếu của khách du lịch.

Kích cầu du lịch TP Hồ Chí Minh - Bài 1: Liên kết điểm đến trọng yếu

Khai thác hiệu quả thị trường hơn 100 triệu dân đòi hỏi những "đầu tàu" thúc đẩy du lịch nội địa, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang từng bước khẳng định vai trò liên kết, xúc tiến du lịch với nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Với những chương trình hành động này, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ góp phần khoác lên "chiếc áo mới" cho ngành Du lịch tại khu vực phía Nam, mà còn tạo "làn gió mới" cho thị trường du lịch cả nước, mang đến cho người dân cơ hội khám phá vẻ đẹp của mọi miền đất nước bằng những tuyến tour, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và ưu đãi hơn bao giờ hết.

Xây dựng hồ sơ đề cử khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa – Ninh Thuận

Ngày 26/6, tại Vườn quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội thảo "Góp ý kiến hồ sơ đề cử Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa – Ninh Thuận". Hội thảo có sự tham dự của đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, các sở, ngành, các chuyên gia, nhà nghiên cứu đến từ các viện, trường đại học, các tổ chức nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế cùng đại diện các khu dự trữ sinh quyển của Việt Nam. Tại hội thảo, Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Trí, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Chương trình Con người và Sinh quyển Việt Nam (MAB Việt Nam) trình bày những nguyên lý chung, quy trình xây dựng hồ sơ đề cử khu dự trữ sinh quyển; đồng thời khái quát ý nghĩa của việc được công nhận khu dự trữ sinh quyển, cơ hội, khả năng phát triển bền vững cho địa phương; những kinh nghiệm trong xây dựng hồ sơ của các khu dự trữ sinh quyển đã được công nhận ở Việt Nam; các vấn đề về pháp lý, cơ chế điều phối, quản lý một khu dự trữ sinh quyển.

Khai mạc 'Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội 2020'

Từ ngày 26-28/6, tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ đã diễn ra chương trình "Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020". Đây là một trong những sự kiện hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa, nhằm thu hút thêm du khách đến với Thủ đô nghìn năm văn hiến. Trong chuỗi sự kiện giới thiệu các sản phẩm tour du lịch đặc sắc của Thủ đô, du khách được giảm giá từ 20-50% và được thưởng thức đồ uống không cồn đặc trưng của Hà Nội 2020. Trong đó, không gian quảng bá sản phẩm du lịch kích cầu gồm 50 gian hàng của hơn 70 doanh nghiệp lữ hành và điểm đến trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra còn có đại diện của ngành du lịch các tỉnh bạn cũng góp mặt là Quảng Bình, Lạng Sơn, Hà Giang.

Nhiều sắc màu trong chương trình quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Hà Nội

Tối 26/6, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) diễn ra chương trình "Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020" nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh Hà Nội - điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn; hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam".Thời điểm này, ngành du lịch đang tập trung phát triển thị trường khách trong nước, do vậy tối 26/6, thành phố khai mạc, công bố chương trình kích cầu du lịch Hà Nội với các sản phẩm tour du lịch đặc sắc được giảm giá từ 20-50%.

- Báo Nhân Dân ngày 28/6 đưa tin:

Nhiều hoạt động "Sầm Sơn rực rỡ sắc hè"

Tối 27-6, thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ hội Carnival Sầm Sơn 2020 có chủ đề "Sầm Sơn rực rỡ sắc hè". Ứng phó với dịch Covid-19, năm nay thành phố Sầm Sơn không tổ chức khai trương hè du lịch Sầm Sơn như thường niên và cẩn trọng mở cửa biển, đáp ứng nhu cầu tắm biển của số đông du khách; rồi dần tổ chức các sự kiện văn hóa, hoạt động thi đấu thể thao mở rộng trong điều kiện tăng cường giám sát, phòng chống dịch.

Đông Nam Bộ đón đoàn du khách đầu tiên sau dịch Covid-19

Ngày 27-6, tại Khu du lịch núi Bà Đen (Tây Ninh), UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên theo chương trình du lịch liên tuyến vùng Đông Nam Bộ. Đây là sản phẩm của chuyến khảo sát vào đầu tháng 6-2020 và xây dựng ba chương trình tour liên tuyến kích cầu du lịch gồm: TP Hồ Chí Minh - Tây Ninh - Bình Dương; TP Hồ Chí Minh - Bình Dương - Bình Phước; TP Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa - Vũng Tàu.

Độc đáo món ăn vùng cao Lâm Bình

Đến Lâm Bình (Tuyên Quang), một trong những điều thú vị, độc đáo mà người dân ở đây muốn giới thiệu với du khách là ẩm thực. Ở Lâm Bình, du khách hoàn toàn có thể "quên" những món ăn đồng bằng, để chìm đắm vào hương vị đặc biệt của những sản vật rừng núi ở đây. Tại homestay Nặm Đíp (xã Lăng Can, Lâm Bình), du khách có thể được thưởng thức trọn vẹn một mâm cỗ Tày "trăm phần trăm" do các "đầu bếp" người Tày thực hiện, với nguồn thực phẩm được cung cấp từ chính trong vùng.

Ninh Bình khởi sắc vào hè

Chèo thuyền kayak khám phá Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An; đi bộ trải nghiệm cuộc sống động vật về đêm ở rừng già Cúc Phương hay nghỉ dưỡng cuối tuần giữa non xanh, nước biếc, hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe. Đó là những hình thức du lịch mới, tạo thêm hấp dẫn cho các điểm đến ''an toàn, thân thiện'' đang được phát huy tại Ninh Bình khi chuyển hướng thu hút khách du lịch trong nước mùa hè này.

- Báo điện tử VOV ngày 29/6 đưa tin: "Đại dịch Covid-19: Thay đổi cách người dân thế giới đi du lịch" cho biết: Sau nhiều tháng "gồng mình" ứng phó với đại dịch Covid-19, các nước đang bắt đầu từng bước mở cửa nền kinh tế. Sau thời gian dài thực hiện lệnh cách ly, các địa điểm du lịch tại châu Âu và châu Á bắt đầu đông khách trở lại. Tuy vậy, đại dịch Covid-19 cũng đang làm thay đổi đáng kể thói quen du lịch của người dân thế giới, với xu hướng trở về với thiên nhiên và khuyến khích du lịch trong nước.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 29/6 đưa tin: "Khánh Hòa: Tín hiệu khả quan cho ngành du lịch sau dịch Covid – 19" cho biết: Trong tháng 6/2020, Khánh Hòa đón 41.500 lượt khách. Hoạt động du lịch đang bắt đầu phục hồi sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Theo thống kê của Sở Du lịch, trong tháng 6, các điểm du lịch lớn tại Khánh Hòa như: Vinpearl Land Nha Trang, Hòn Tằm, Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ, Yang Bay… đã mở cửa đón khách trở lại. Ước tính, toàn tỉnh đón khoảng 41.500 lượt khách du lịch, bằng 6% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó có 40.000 lượt khách du lịch nội địa. Công suất phòng ước đạt gần 3,1%. Tổng doanh thu du lịch hơn 156 tỷ đồng.

- Báo Vietnamplus ngày 29/6 đưa tin: Nhiều quốc gia "mở cửa" trở lại du lịch, ''bao'' ăn, ở cho du khách cho biết: Ứng phó với đại dịch COVID-19,tuy đa số các nước vẫn "cửa đóng then cài" nhưng một số quốc gia đang kiểm soát tốt dịch bệnh đã thông báo kế hoạch mở cửa trở lại cho du lịch trong tháng Bảy tới. Thậm chí, một số quốc gia còn đề xuất sáng kiến trả tiền cho du khách tới thăm quan nước họ nhằm kích cầu và vực dậy ngành du lịch.

 

- Báo điện tử Khánh Hòa ngày 28/6 đưa tin: "Khánh Hòa đón 41.500 lượt khách du lịch trong tháng 6" cho biết: Theo thống kê của Sở Du lịch, tháng 6, hoạt động du lịch ở Khánh Hòa bắt đầu phục hồi. Hầu hết các khu, điểm du lịch lớn như: Vinpearl Land Nha Trang, Hòn Tằm, Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ, Yang Bay… đã mở cửa đón khách trở lại. Ước tính, toàn tỉnh đón khoảng 41.500 lượt khách du lịch, bằng 6% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó có 40.000 lượt khách du lịch nội địa. Công suất phòng ước đạt gần 3,1%. Tổng doanh thu du lịch hơn 156 tỷ đồng.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 29/6 đưa tin:

Lộ diện 16 cầu thủ đầu tiên được triệu tập lên U22 Việt Nam

Để chuẩn bị cho cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ được tập trung đợt 1 từ ngày 1-3/7, cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gửi danh sách sơ bộ U22 Việt Nam lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam, để cơ quan này gửi thông tin tới các CLB đang thi đấu tại V.League. Hiện tại đã xác định được 16 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

HLV Philippe Troussier chỉ ra cầu thủ ưu tú nhất của U19 quốc gia 2020

Theo dõi vòng chung kết U19 quốc gia, HLV Philippe Troussier cho rằng Võ Nguyên Hoàng (PVF) là cầu thủ ưu tú nhất của giải đấu năm nay. Vòng chung kết giải bóng đá vô địch U19 Quốc gia 2020 đã khép lại với chức vô địch thuộc về U19 PVF, đội bóng này đã đánh bại U19 HAGL 1 với tỷ số 2-0 ở trận chung kết chiều qua, và lên ngôi với thành tích bất bại. Theo dõi vòng chung kết U19 quốc gia để tuyển quân cho U19 Việt Nam chuẩn bị cho hai giải đấu quốc tế cuối năm nay, HLV Philippe Troussier cho rằng Võ Nguyên Hoàng (PVF) là cầu thủ ưu tú nhất của giải đấu năm nay.

Tân HLV UAE gửi 'chiến thư' tới HLV Park Hang Seo

Tân HLV Jorge Luis Pinto khẳng định mục tiêu của ông là giúp đội bóng này giành ngôi nhất bảng G và góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá UAE, cơ quan này đã bổ nhiệm HLV Jorge Luis Pint dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tới đây. HLV Jorge Luis Pinto khẳng định mục tiêu của ông là giúp ĐT UAE giành ngôi nhất bảng G và góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Lê Thụy Hải nói gì về việc ông Park gọi Anh Đức trở lại đội tuyển?

HLV Lê Thụy Hải không tin HLV Park Hang Seo gọi Anh Đức trở lại đội tuyển Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Sau trận đấu của tuyển Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình (11/2019), tiền đạo Anh Đức từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Ít lâu sau đó, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng chia tay CLB Bình Dương khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc. Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa được bến đỗ mới dù giải bóng đá V.League 2020 đã khởi tranh được hơn 2 tháng. Ngoài ra cựu tiền đạo của Bình Dương cũng đang phải điều trị chấn thương sau khi rời đội bóng này.

- Báo Người Lao động ngày 29/6 đưa tin: "Bùi Tiến Dũng vẫn chờ cơ hội" cho biết: Trong trường hợp được HLV Chung Hae-soung trao cơ hội bắt chính ở trận gặp SHB Đà Nẵng, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có dịp so tài cùng người bạn Hà Đức Chinh. Một ngày trước cuộc chạm trán giữa CLB TP HCM và SHB Đà Nẵng vào lúc 19 giờ 15 phút ngày 29-6 (BĐTV trực tiếp), quan sát các buổi tập của thầy trò HLV Chung Hae-soung, giới chuyên môn dự đoán thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội lớn sẽ được trọng dụng ở trận đấu này.

- Báo Khánh Hòa ngày 28/6 đưa tin: "Thái Sơn Nam lần đầu vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng" cho biết: Ngày 28-6, tại Nhà Thi đấu Đa năng Trường Đại học Nha Trang tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc lượt trận thứ 6, VCK giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2020. Giành chiến thắng chật vật trước Sanvinest Sanna Khánh Hòa (S.SKH) với tỷ số chung cuộc 5-3, phải đến tận lượt 6 này nhà đương kim vô địch quốc gia Thái Sơn Nam (TSN) mới tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

- TTXVN ngày 28/6 đưa tin

1.200 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống TP Hồ Chí Minh

Sáng 28/6, trên trục đường Đồng Khởi - Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn, Quận 1, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao thành phố tổ chức Giải Việt dã truyền thống lần thứ 44 nhân kỷ niệm 44 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức mang tên Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thu hút 1.200 vận động viên đến từ Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng dân quân tự vệ 24 quận, huyện, lực lượng bộ đội, công an và đông đảo thanh, thiếu nhi nam nữ trên địa bàn thành phố tham gia.

Những cặp đấu quyết liệt ở vòng 7 V.League 2020

Giải Bóng đá vô địch quốc gia - LS 2020 (V.League 2020) đã trải qua gần nửa chặng đường lượt đi (6/13 vòng đấu) với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Diễn biến ở giai đoạn này thực sự khó lường khi ngôi đầu bảng xếp hạng liên tục đổi chủ. Cụ thể, ở vòng đấu đầu tiên, đương kim vô địch Hà Nội xếp ở vị trí số 1; tiếp đến vòng 2 và 3, đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh đã vươn lên dẫn đầu, nhưng sau đó để Sài Gòn vượt qua để chiếm lấy vị trí số 1 ở vòng 4; đến vòng 5 thì Sông Lam Nghệ An chiếm lấy vị trí dẫn đầu và ở vòng 6 mới đây, đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh lại lấy vị trí số 1.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2020: Hà Nội giành Cúp vô địch đồng đội nam

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và gay cấn, tối 27/6, Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2020 tranh cup Li-ning lần thứ V đã diễn ra các trận chung kết và trao giải tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương. Kết quả chung cuộc ở nội dung đồng đội nam, đội Hà Nội đã đoạt Huy chương Vàng sau khi thắng với tỷ số sát nút 3-2 trước đội đoạt Huy chương Bạc là Thành phố Hồ Chí Minh ở trận chung kết. Hai đội giành Huy chương Đồng là Đồng Nai và Bắc Giang.

Đồng Tháp dẫn đầu toàn đoàn Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020

Sau 8 ngày khởi tranh sôi nổi, chiều 27/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Tháp (thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp tổ chức đã chính thức khép lại. Mặc dù không đạt thành tích như mục tiêu đề ra (giành 3 huy chương Vàng) nhưng đoàn vận động viên chủ nhà tỉnh Đồng Tháp vẫn bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu toàn đoàn với 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng.

Ông Nguyễn Xuân Cường được bầu làm Chủ tịch Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam

Sáng 27/6, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam nhiệm kỳ III (2020 - 2024). Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 27 Ủy viên. Ông Nguyễn Xuân Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hội truyền thông số Việt Nam (nguyên Tổng giám đốc VTC) được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam nhiệm kỳ III (2020 - 2024). Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (viết tắt VIRESA) được thành lập theo Quyết định số 42/QĐ-BNV ngày 13 tháng 01 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Kể từ khi thành lập đến nay, Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam đã thực hiện nhiệm vụ định hướng, tổ chức, phát triển các môn thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí theo đúng tính chất là các môn thể thao.

Mỹ cảnh báo cắt tài trợ cho Cơ quan Phòng chống doping thế giới

Văn phòng Chính sách Kiểm soát Ma túy Quốc gia (ONDCP) của Nhà Trắng đã khuyến nghị trao cho các nhà lập pháp Mỹ quyền từ chối tài trợ cho Cơ quan Phòng chống doping thế giới (WADA) nếu tổ chức này không thực hiện cải cách mô hình quản trị. Trong báo cáo dài 19 trang vừa được công bố, cơ quan thuộc Chính phủ Mỹ nhấn mạnh sự cần thiết phải xây dựng WADA thành một tổ chức đứng ngoài các xung đột lợi ích, bảo vệ các vận động viên trung thực hiệu quả hơn và có năng lực chống lại nạn sử dụng doping có hệ thống.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/6 đưa tin: Hà Nội tổ chức kỳ thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia cho biết: Ngày 28-6, kỳ thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia khu vực Hà Nội năm 2020 đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 võ sĩ đến từ các quận, huyện, các trường đại học trên địa bàn. Kỳ thi này được tổ chức nhằm đánh giá quá trình tập luyện của các võ sinh trong gần một năm qua, đặc biệt trong giai đoạn cả nước cùng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/6 đưa tin: "Xác định đồng chủ nhà World Cup nữ 2023" cho biết: Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) mới đây thông báo, Australia và New Zealand đã vượt qua Colombia để trở thành hai quốc gia đồng chủ nhà World Cup nữ 2023. Trước đó, Brazil và Nhật Bản đã rút lui khỏi cuộc đua giành quyền đăng cai bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh dành cho phái đẹp. Theo CNN, vòng chung kết thế giới bóng đá nữ vào năm 2023 sẽ là phiên bản đầu tiên có sự góp mặt của 32 đội, thay vì 24 đội như truyền thống. Giải sẽ diễn ra tại Australia và New Zealand, trong các tháng 7 và 8.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 28/6 đưa tin:

Báo Hà Lan: Heerenveen không có tiền trả lương cho Văn Hậu

Đội bóng của Hà Lan được cho là muốn giữ Đoàn Văn Hậu, nhưng lại đang gặp khó khăn về tài chính. "Với Đoàn Văn Hậu, mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi", báo Leeuwarder Courant nhận định về tương lai Văn Hậu. Tờ này cho biết, Heerenveen muốn giữ hậu vệ sinh năm 1999, nhưng đại dịch Covid-19 giáng đòn mạnh vào tài chính câu lạc bộ (CLB), khiến họ gặp nhiều khó khăn và làm thay đổi kế hoạch chuyển nhượng.

CLB Hà Nội sẵn sàng trả tiền để Văn Hậu ở lại Hà Lan

Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang khẳng định đội bóng này không ngại việc hỗ trợ lương để Văn Hậu có thể phát triển chuyên môn tại SC Heerenveen nhưng phải kèm điều kiện. Cuộc đàm phán giữa CLB Hà Nội và đội bóng đang chơi tại Giải vô địch quốc gia Hà Lan SC Heerenveen về việc tiếp tục cho mượn Đoàn Văn Hậu vẫn được tiến hành dù hạn chót đang đến rất gần. Sáng 29/6, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang có những chia sẻ quan điểm của đội bóng về thương vụ lần này.

U19 HAGL lỡ hẹn chức vô địch sau trận thua 0-2 PVF

U19 PVF thể hiện lối chơi đồng đều và tạo ra thế trận vượt trội so với đối thủ HAGL. Hoàng Huy và Trung Hiếu lần lượt lập công để giữ lại chiếc cup vô địch trên sân nhà. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 thuộc về chủ nhà PVF. Đoàn quân HLV Graechen một lần nữa lỡ hẹn với ngôi vị cao nhất của giải đấu dành cho lứa tuổi U19.

Ban trọng tài nói gì sau trận Bình Dương tiếp CLB Hà Nội

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền có những đánh giá tình hình chung về công tác trọng tài sau 6 vòng V.League 2020 cũng như những vấn đề cụ thể trong công tác điều hành trận đấu. Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang dần vào guồng quay sau khi phải tạm dừng vì Covid-19. Song song với đó, những sai sót trong công tác điều hành, điều khiển trận đấu xuất hiện ngày càng nhiều. Zing có cuộc trao đổi với Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về các vấn đề liên quan.

- Báo Nhân Dân ngày 28/6 đưa tin: "U19 PVF vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020" cho biết: Chiều 28-6, trận chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020 tại Trung tâm Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) diễn ra giữa hai đội U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 và U19 PVF. Giữa hiệp hai, ở phút thứ 64, Lý Trung Hiếu vừa được thay vào sân đã thể hiện khả năng di chuyển tốt, nhận đường chuyền của Huỳnh Công Ðến rồi tung cú sút hạ gục thủ môn Bảo Duy. Thắng cách biệt 2-0, U19 PVF xứng đáng giành ngôi vô địch.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Tin tức ngày 28/6 đưa tin: "TP Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỉ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam" cho biết: Từ ngày 27/6 - 2/7, các đơn vị, ban ngành, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi và phụ huynh nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2020). Mở đầu chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh là công ty Đường sách TP Hồ Chí Minh phối hợp các đơn vị tổ chức chương trình với chủ đề "Mừng ngày gia đình Việt Nam 2020 – Gia đình là điều tuyệt vời nhất". Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho thiếu nhi, phụ huynh cùng tham gia trải nghiệm, vui chơi tại đường sách thành phố.

- Báo Tin tức ngày 28/6 đưa tin: "Tình cảm gia đình gắn kết trong bối cảnh dịch COVID-19" cho biết: Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020 với chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình" là ngày để những con người Việt Nam hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hoá cao quý của dân tộc. Dịch bệnh COVID-19 đã gây ra những xáo trộn không nhỏ trong xã hội, làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người. Nhưng dịch bệnh cũng là cơ hội để nhiều người tìm về giá trị gia đình, làm ấm thêm mái ấm, và có thời gian gần gũi với cha mẹ, con cái, những việc mà ngày thường bận rộn họ không thể có đủ thời gian làm được. Đồng thời, những giá trị văn hóa truyền thống gia đình vốn ít nhiều bị khuất lấp bởi nhịp sống hối hả cũng được khơi dậy. Bồi đắp, lan tỏa giá trị văn hóa gia đình không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho "mỗi tế bào xã hội" trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19, mà còn góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi gia đình với cộng đồng, đất nước.

- Báo Nhân Dân ngày 28/6 đưa tin: "Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam" cho biết: Với chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình", Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2020 đang được tổ chức trên phạm vi cả nước với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa chuẩn mực, tốt đẹp của gia đình Việt Nam được hình thành qua bao đời nay. Thời gian qua, nhiều địa phương trên cả nước đã chú trọng công tác gia đình; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, phát triển bền vững. Số lượng và chất lượng gia đình văn hóa được nâng lên, nhất là ở một số vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa. Tại Bắc Giang, năm 2005, số gia đình văn hóa chỉ đạt tỷ lệ 74,7% thì năm 2019, tỷ lệ này đã tăng lên 89,4%. Ở Phú Thọ, năm 2005 đạt 72,5%, năm 2019 là 88,5%. Ở Cao Bằng, năm 2005 đạt 59%, năm 2019 là 84,7%...

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-29-6-2020-2020062916231924.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch