Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 24/6/2020
Ngày đăng: 24/06/2020
Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam mở cửa không gian trưng bày mới; Các tour du lịch tại Hà Nội sẽ được giảm giá từ 20%-50%; TP Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu tại vòng 6 Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1 – 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

-TTXVN ngày 24/6 đưa tin:

Nghề muối ba khía Cà Mau được công nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia

ối 23/6, tại huyện Ngọc Hiển, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ công bố Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia đối với Nghề muối ba khía. Cà Mau là vùng đất với nhiều phong tục, tập quán sản xuất, sinh hoạt đặc sắc, trong đó có nghề muối ba khía. Món ba khía muối hay con gọi là mắm ba khía mang đầy đủ nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực của người dân vùng đất cực Nam. Bởi, người dân nơi đây không chỉ đặc biệt yêu thích các loại mắm mà món ăn này còn xuất phát từ thực tế cuộc sống được hình thành từ thời đi khẩn hoang, mở cõi.

Chuyên gia Nga: Tranh cổ động góp phần giúp Việt Nam giành nhiều thắng lợi

Công tác tuyên truyền thông qua áp phích và những bức tranh cổ động chính là vũ khí làm nên chiến thắng của Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, cũng như tiếp tục gắn liền với công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở đất nước vững mạnh này. Trong bài viết mới đây đăng trên báo "Mùa xuân nước Nga" (Rusvesna), Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia Quỹ Nghiên cứu Á-Âu của Nga, ông Grigory Trofimchuk khẳng định công tác tuyên truyền thông qua áp phích và những bức tranh cổ động chính là vũ khí làm nên chiến thắng của Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, cũng như tiếp tục gắn liền với công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở đất nước vững mạnh này.

Tâm huyết với việc giữ gìn và truyền dạy chữ nôm Dao

Trăn trở trước việc bà con dân tộc Dao ở Thanh Hóa biết chữ Nôm Dao còn rất ít, ông Phùng Quang Du, một người có uy tín ở bản người Dao Hạ Sơn (nay là khu phố Hạ Sơn, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) đã dày công nghiên cứu và truyền dạy lại chữ Nôm Dao cho thế hệ trẻ. Thanh Hóa là tỉnh có 7 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó người Dao là một trong 3 dân tộc có chữ viết. Trên thực tế, đồng bào Dao ở Thanh Hóa đang ngày càng ít biết về chữ viết của dân tộc mình.

'Tự hào Việt Nam'

Hình ảnh toàn dân đoàn kết và những câu chuyện xúc động trong những ngày chống dịch, giãn cách xã hội đã được những người trực tiếp tham gia nơi tuyến đầu điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 kể lại trong chương trình truyền hình trực tiếp Giao lưu - Chính luận nghệ thuật đặc biệt do Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức. Chương trình phản ánh chân thực, sinh động những ngày căng thẳng cả nước cách ly chống dịch, đặc biệt là những câu chuyện đến từ các vị khách mời là các y bác sỹ, chiến sỹ. Họ là những người đương đầu với khó khăn nơi tuyến đầu, đối mặt với cam go, thách thức, hy sinh hạnh phúc riêng, chấp nhận sự nguy hiểm bệnh tật, tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu an toàn cho cả cộng đồng.

Lùi lễ trao giải Quả cầu Vàng đến cuối tháng 2/2021

Ngày 22/6, ban tổ chức lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 - sự kiện mở màn mùa trao giải thường niên ở kinh đô điện ảnh Hollywood, thông báo lùi lễ trao giải năm tới thêm 2 tháng, tức là đến cuối tháng 2/2021. Trong thông báo, Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) cho biết lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 78 sẽ diễn ra ngày 28/2/2021. Để thuận tiện cho các đoàn làm phim trong nước và quốc tế, HFPA sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về thể lệ, quy trình bình chọn cũng như thời gian công bố đề cử trong những tuần tới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/6 đưa tin:

Phát lộ một kiến trúc gạch cổ nghi là mộ có niên đại thế kỷ III sau Công nguyên

Mới đây, trong khi đào móng xây dựng thêm phòng học trong khuôn viên Trường tiểu học xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, đã làm phát lộ một kiến trúc gạch cổ nghi là mộ. Tiến hành khai quật khảo cổ khẩn cấp kiến trúc gạch này, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều thông tin giá trị về hình dáng, quy mô, tính chất, cấu trúc, chức năng và niên đại di tích, minh chứng khu vực xã Gia Thủy xưa là vùng đậm đặc văn hóa của cư dân các thế kỷ đầu Công nguyên.

Sản xuất phim hoạt hình giáo dục lịch sử - Danh nhân Kinh Bắc

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án sản xuất phim hoạt hình giáo dục lịch sử - Danh nhân Kinh Bắc. Theo Đề án, phim hoạt hình "Danh nhân Kinh Bắc", thuộc thể loại phim hoạt hình khoa giáo, có tổng kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng. Dự kiến phim có 100 tập, thời lượng mỗi tập từ 5-6 phút, sản xuất trong 2 năm (2020-2021).

Bắc Kạn: Đời sống văn hóa của nhân dân ngày càng được nâng cao

Sở VHTTDL tỉnh Bắc Kạn đã có báo cáo Tình hình thi hành Chỉ thị số 814/CT-TTg ngày 12/12/1995 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý, thiết lập trật tự kỷ cương trong các hoạt động văn hóa và dịch vụ văn hóa, đẩy mạnh bài trừ một số tệ nạn xã hội nghiêm trọng. Theo đó, công tác tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị được Sở chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc từ tỉnh tới cơ sở, được thường xuyên thực hiện dưới nhiều hình thức như: thông qua hệ thống phát thanh, truyền hình đến từng thôn, làng, tổ dân phố; xây dựng và biểu diễn các chương trình văn nghệ, các tiểu phẩm, kịch ngắn, chiếu phim lưu động...

Sơn La: Hội thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Sơn La, 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 9 giải khuyến khích đã được Ban tổ chức trao cho các đội thi ở 2 bảng A và B Hội thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ II năm 2020. Hội thi do Tỉnh Đoàn Sơn La phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức diễn ra vào ngày 21/6.

Ngành VHTTDL Bắc Giang góp phần chung tay bảo vệ môi trường tại các khu du lịch, khu di tích

Để hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới năm 2020, góp phần chung tay bảo vệ môi trường trên địa tỉnh Bắc Giang nói chung, các khu du lịch, khu di tích, các điểm tổ chức lễ hội, vui chơi giải trí nói riêng, Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang yêu cầu cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt, triển khai tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị về thực hiện các văn bản liên quan đến môi trường

Cao Bằng: Trong tháng 6, Ban quản lý các di tích quốc gia đặc biệt đón tiếp 176 đoàn khách

Sở VHTTDL đã có Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6, chương trình công tác trọng tâm tháng 7 năm 2020. Theo đó, trong lĩnh vực văn hóa, Sở VHTTDL đã xây dựng, trình UBND tỉnh các văn bản dự thảo Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh – thơ – nhạc chủ đề "Non nước Cao Bằng năm 2020"; Kế hoạch tổ chức Triển lãm Mỹ thuật khu vực III Tây Bắc – Việt Bắc lần thứ 26 năm 2021 tại tỉnh Cao Bằng;…

- Báo Văn hóa ngày 23/6 đưa tin: "Tiếp tục phối hợp, thực thi hiệu quả các chính sách về bản quyền" cho biết: Chiều 23.6 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ" cho ông Bùi Nguyên Hùng (Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả, Bộ VHTTDL). Kỷ niệm chương nhằm tôn vinh cá nhân có những đóng góp cho ngành khoa học công nghệ. Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc đã đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến thời gian qua của ông Bùi Nguyên Hùng cùng tập thể Cục Bản quyền tác giả trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền…

- Báo Nhân Dân ngày 23/6 đưa tin: "Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân" cho biết: Tối 23-6, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI-2020 khu vực I đã khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI-2020 do Bộ Công an tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 - 19-8-2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

- Báo điện tử Thời Đại ngày 23/6 đưa tin: "Giao lưu văn hóa Việt Nam- Tây Ban Nha qua sự kiện Ngày Tapas tại Hà Nội" cho biết: Nhân dịp kỷ niệm Ngày Tapa Thế giới 18/6/2020, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội và Hội hữu nghị Việt Nam-Tây Ban Nha đã tổ chức sự kiện giao lưu ẩm thực – văn hóa có tên:"iEspana, te quiero" (Tôi yêu Tây Ban Nha) tại Hà Nội. Sự kiện này được Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam chọn tổ chức tại trụ sở của thương hiệu thời trang phong cách pha trộn Tây Ban Nha - Việt Nam có tên là Chula (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là vẻ đẹp độc đáo) để tạo cơ hội cho các đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, những người yêu và quan tâm tới văn hóa Tây Ban Nha, đặc biệt là văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha cùng trải nghiệm hương vị, sắc màu của quốc gia Địa Trung Hải.

- Báo Hà Nội mới, báo Văn hóa và nhiều báo khác ngày 23/6 đưa tin: Khai trương không gian trưng bày ''Sưu tập tranh cổ động'' cho biết: Sáng 23-6, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam khai trương không gian trưng bày mới "Sưu tập tranh cổ động" tại phòng triển lãm tầng 2, nhà D của bảo tàng (66 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội). Tranh cổ động là một thể loại đặc biệt trong nghệ thuật đồ họa, có lịch sử phát triển gắn liền với lịch sử cách mạng Việt Nam. Việc mở không gian trưng bày mới về tranh cổ động trong hệ thống trưng bày của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ tạo nên mạch kết nối giữa các nhà trưng bày của bảo tàng.


hứ trưởng Trịnh Thị Thủy cắt băng khai mạc không gian trưng bày mới “Sưu tập tranh cổ động” - Ảnh: Báo Văn hóa

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Vietnamnet ngày 24/6 đưa tin: "Đà Nẵng làm mọi cách để hút du khách trở lại" cho biết: Sau thời gian thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, ngành du lịch Đà Nẵng đang tung nhiều gói kích cầu để hút khách du lịch trở lại. Những tháng đầu năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát đã khiến ngành du lịch Đà Nẵng ảnh hưởng lớn. Theo thống kê, tổng khách đến Đà Nẵng 6 tháng đầu năm chỉ đạt 1,49 triệu lượt, giảm 64,8% so với cùng kỳ. Sau thời gian khó khăn, ngành du lịch Đà Nẵng đã hoạt động trở lại và đưa ra nhiều "món ngon" để kích cầu du lịch.

- Báo điện tử An Giang ngày 24/6 đưa tin: "Đa dạng hóa loại hình du lịch trên núi Cấm" cho biết: Với khí hậu đặc thù mát mẻ quanh năm cùng phong cảnh hữu tình, núi Cấm (xã An Hảo, Tịnh Biên, An Giang) sở hữu nhiều tiềm năng du lịch (DL) bên cạnh những điểm đến tâm linh. Do đó, việc đa dạng hóa loại hình DL trên "nóc nhà miền Tây" là rất cần thiết, nhằm khai thác tốt những lợi thế đặc thù, góp phần nâng cao đời sống người dân địa phương.

- Báo điện tử Petro Time ngày 24/6 đưa tin: "Ninh Thuận: Sự khác lạ, trải nghiệm mới tại 5 điểm du lịch hấp dẫn" cho biết: Du lịch Ninh Thuận đang chuyển mình một cách đầy mạnh mẽ, không còn quá xa lạ với những người yêu thích du lịch. Đến nơi đây du khách có thể hòa mình vào làn nước trong xanh của Vịnh Vĩnh Hy, trải nghiệm băng qua "tiểu sa mạc" Sơn Hải Mũi Dinh, hòa mình vào văn hóa Chăm độc đáo của tháp Plo Klong Garai hay sống ảo cùng những đặc sản tại Ninh Thuận như vườn nho, đồng cừu, cánh đồng muối… Sau đây là 5 điểm du lịch hấp dẫn, một sự trải nghiệm mới đang chờ du khách đến khám phá.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 23/6 đưa tin: "Làn gió mát từ du lịch sinh thái ở Hòa Vang" cho biết: Những năm gần đây, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã có chủ trương, đề án phát triển du lịch sinh thái cộng đồng từ thế mạnh cảnh quan môi trường thiên nhiên và vườn, rừng ở các địa phương, nhất là vùng núi phía Tây Bắc của huyện, mang lại hiệu quả kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động. Tại xã Hòa Ninh, một địa phương có diện tích hơn 10.000 ha, hơn 3/4 là đồi núi, rừng, trong thời gian qua, đã có 3 mô hình du lịch gồm Am Nhiên Farm, Me Ken Farm và Cát Tiên Farm tại thôn 1, thôn Trung Nghĩa và thôn Hòa Trung. Các mô hình này hoàn toàn do người dân địa phương tự xây dựng, phát triển trên ngay vườn đất của gia đình.

- Báo Hà Giang ngày 23/6 đưa tin: "Hà Giang: Quản Bạ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu gắn với phát triển du lịch" cho biết: Làm theo lời Bác "Thi đua là yêu nước" trong thời gian qua, huyện Quản Bạ đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực, khơi dậy, phát huy được tiềm năng thế mạnh của địa phương. Trong đó, đáng chú ý là phong trào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) gắn với phát triển du lịch. Với lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch, huyện Quản Bạ đang phát triển ngành công nghiệp không khói từ các làng văn hóa du lịch cộng đồng. Một trong những khu du lịch cộng đồng có cảnh quan đẹp và quy mô là Khu nghỉ dưỡng H'Mông Village, thuộc dự án bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc Mông xã Cán Tỷ và Đông Hà.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 23/6 đưa tin: "Khách du lịch đến Cát Bà chỉ đạt 25% kế hoạch năm" cho biết: Thông tin từ Phòng Văn hóa - Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Cát Hải cho biết, 6 tháng đầu năm tổng lượng khách du lịch ước đạt 814.970 lượt bằng 52,1% so với cùng kỳ, đạt 25,1% kế hoạch năm. Tổng doanh thu từ dịch vụ lưu trú và ăn uống ước đạt 525,5 tỷ đồng, bằng 59,1% so với cùng kỳ 2019, đạt 25% kế hoạch năm. Đối với 6 tháng còn lại, UBND huyện sẽ tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cát Hải lần thứ XII, tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Cát Bà; xây dựng kế hoạch tham gia xúc tiến, quảng bá du lịch Cát Bà tại Hội chợ du lịch quốc tế tổ chức tại Hà Nội vào tháng 7/2020.

- Báo điện tử Khánh Hòa ngày 23/6 đưa tin: Quảng bá du lịch qua chương trình Caravan "Nha Trang Biển gọi" cho biết: Từ ngày 21 đến 24-6, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức chương trình Caravan xúc tiến, quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với chủ "Nha Trang biển gọi". Đoàn gồm 23 xe với 75 thành viên là lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và các cơ quan truyền thông, báo chí. Đoàn Caravan xuất phát từ TP. Nha Trang, đi qua các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Ngoài việc tạo hiệu ứng hình ảnh để quảng bá du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, đoàn đã giao lưu, kết nối với Hiệp hội du lịch của các tỉnh nói trên để cùng hợp tác, phát triển du lịch.

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 13/6 đưa tin: "Các tour du lịch tại Hà Nội sẽ được giảm giá từ 20%-50%" cho biết: Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, trong Chương trình "Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020" sẽ có các sản phẩm tour du lịch đặc sắc được giảm giá từ 20%-50%. Chương trình do UBND thành phố Hà Nội tổ chức diễn ra từ 26-28/6/2020 nhằm quảng bá điểm đến du lịch Hà Nội an toàn, thân thiện, chất lượng, hấp dẫn đồng thời hướng đến việc khôi phục các hoạt động du lịch thời kỳ hậu COVID-19. Sự kiện được Ban Tổ chức kỳ vọng là cơ hội lớn quảng bá, giới thiệu điểm đến văn hóa, lịch sử, du lịch Hà Nội, giới thiệu các sản phẩm du lịch có sức hấp dẫn, độc đáo, thu hút đông đảo du khách tham gia góp phần kích cầu du lịch nội địa Thủ đô Hà Nội, đồng thời giới thiệu các sản phẩm liên kết du lịch giữa Hà Nội với các địa phương trên cả nước.

- Báo Nông nghiệp Việt Nam ngày 23/6 đưa tin: "Khánh thành công viên hội tụ 7 kỳ quan thế giới đầu tiên tại Hậu Giang" cho biết: Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle hội tụ 7 kỳ quan thế giới cổ đại đầu tiên Việt Nam đã được khánh thành, mở cửa đón khách tại TP. Vị Thanh. Sự kiện khánh thành Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle được Tập đoàn địa ốc Cát Tường tổ chức thu hút hơn 1.000 khách tham dự. Người dân Hậu Giang đã vô cùng háo hức khi tận mắt trải nghiệm tuyệt tác 7 kỳ quan thế giới cổ đại, xuất hiện lần đầu tiên tại vùng ĐBSCL. Tiếp nối sau đó, trung bình mỗi ngày, công viên đã đón hàng ngàn lượt khách tham quan đến từ các tỉnh thành lân cận.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/6 đưa tin: "Hà Nội giới thiệu hơn 1.000 sản phẩm kích cầu du lịch" cho biết: Chương trình "Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020" diễn ra từ ngày 26 đến 28-6 với hơn 1.000 sản phẩm tour kích cầu du lịch, giảm giá sâu sẽ được giới thiệu để phục vụ du khách đi du lịch nội địa. Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhân dân Thủ đô và khách du lịch trong nước còn được thưởng thức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội đường phố với sự tham gia của 3.000 người; thưởng thức ẩm thực Hà Nội tại 30 gian hàng; tham gia cuộc thi tìm hiểu về Hà Nội..

- Báo Văn hóa ngày 23/6 đưa tin:

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Từng bước phục hồi du lịch nhưng không được chủ quan với dịch bệnh

Đó là nhấn mạnh của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) vào sáng ngày 23.6. Hiện nay, nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có Thừa Thiên Huế đang thực hiện nhiều chương trình kích cầu để thu hút nguồn du khách nội địa, từng bước phục hồi ngành Du lịch sau những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng nói rằng, UBND Thừa Thiên Huế đã lên kế hoạch cho việc tổ chức Festival Huế 2020 (diễn ra từ 28.8 đến 2.9). Mặc dù kỳ Festival này sẽ không có các đoàn nghệ thuật và khách quốc tế, nhưng sẽ có nhiều đoàn nghệ thuật nổi tiếng trong nước tham gia, trong đó có các đơn vị của Bộ VHTTDL.

Chương trình kích cầu du lịch "Đà Lạt miền yêu thương"

Chiều 23.6, tại TP. Đà Lạt, Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", công bố chương trình kích cầu du lịch tỉnh Lâm Đồng với chủ đề "Đà Lạt miền yêu thương". Chương trình phát động nhằm quảng bá, truyền thông Lâm Đồng - Đà Lạt, điểm đến du lịch an toàn; giới thiệu các gói sản phẩm kích cầu, sản phẩm du lịch mới trên địa bàn tỉnh nhằm tập trung thu hút khách du lịch nội địa đến Lâm Đồng trong thời gian tới sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

- Báo Nhân Dân ngày 23/6 đưa tin: "Những thung lũng ngập nắng ở Bắc Hà" cho biết: Bắc Hà, một địa danh vốn cũng khá quen thuộc đối với những ai yêu thích du lịch, nhưng cũng rất mới mẻ nếu chịu khó đi xa khỏi thị trấn, khám phá những vùng đất mới. Phần thưởng là những khung cảnh tuyệt đẹp, chỉ cần nâng máy ảnh lên, góc nào cũng cho những bức ảnh vô cùng đẹp.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 24/6 đưa tin: "Vòng 6 Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1 – 2020: TP Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu, Viettel thua trên sân nhà" cho biết: Trong khuôn khổ vòng 6 Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2020, đội Viettel khát khao tìm kiếm một chiến thắng trên sân nhà khi đón tiếp đội Thanh Hóa ở trận đấu muộn tối 23-6. Trước đó, trận đấu giữa hai đội Sông Lam Nghệ An và TP Hồ Chí Minh diễn ra quyết liệt trên "chảo lửa" sân Vinh dưới sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên xứ Nghệ. Trong một trận đấu cân bằng về hầu hết các chỉ số, Sông Lam Nghệ An lại để thua đậm 1-3 trên sân nhà.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 24/6 đưa tin: Việt Nam khiến Thái Lan sốt ruột, lên kế hoạch "giải cứu" HLV Nishino cho biết: LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang rất sốt sắng trong việc phải sớm đưa HLV Akira Nishino quay lại Thái Lan để chuẩn bị cho các kế hoạch của đội nhà. Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 phần nào được kiểm soát, Chính phủ Thái Lan mới đây đã cho phép các đội tuyển thể thao ở nước này tập luyện trở lại. Dẫu vậy, ĐTQG Thái Lan chưa thể hội quân do HLV Akira Nishino đang "mắc kẹt" tại Nhật Bản. Trước đó, vị chiến lược gia sinh năm 1955 đã xin FAT được trở về quê nhà.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 24/6 đưa tin: HLV Ngô Quang Trường: 'Chúng tôi đã mắc sai lầm ở trận thua TP HCM' cho biết: Bất ngờ đã xảy ra trên sân Vinh ở vòng 6 giải bóng đá V.League khi chủ nhà SLNA đã phải nhận trận thua đậm 1-3 trước CLB TP HCM, qua đó đánh mất ngôi đầu vào tay đối thủ. Một trận thua toàn diện trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp danh hiệu vô địch. Phạm Văn Thành, Công Phượng và Amido Balde là những người đã lập công cho đội khách, trong khi SLNA chỉ có được một bàn gỡ nhờ công của Gustavo ở những phút cuối trận mang ý nghĩa danh dự. Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường thừa nhận đội nhà đã mắc sai lầm trong trận đấu này dẫn tới kết quả không được như ý muốn: "Chúng tôi đã mắc sai lầm, nhất là tuyến tiền vệ. Các cầu thủ TP Hồ Chí Minh có chuyên môn rất vượt trội, tuyến tiền vệ không hỗ trợ được cho phòng ngự dẫn đến kết quả như vậy".

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 24/6 đưa tin: "Vòng 6, LS V.League: Than Quảng Ninh - Quảng Nam" cho biết: Sau trận thắng ở vòng 5, Than Quảng Ninh (TQN) được trở về sân nhà Cẩm Phả tiếp đón đội khách Quảng Nam. 3 điểm quý giá từ trận gặp Hải Phòng vòng trước giúp Than Quảng Ninh vươn lên thứ 8 với 7 điểm sau 5 vòng đấu. Ở phía ngược lại, Quảng Nam đang lặn ngụp ở top cuối, đứng ở vị trí thứ 13 với vẻn vẹn 4 điểm sau 5 vòng đấu. Trận đấu chiều 24/6 là cơ hội cho HLV Phan Thanh Hùng và các học trò có điểm.

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 24/6 đưa tin: "Vòng 4 giải hạng nhất Quốc gia LS 2020: XSKT Cần Thơ tập trung cao, giải cơn khát điểm" cho biết: Trên sân vận động Cần Thơ chiều 24-6, đội XSKT Cần Thơ sẽ tiếp đón Bình Định trong khuôn khổ vòng 4 lượt đi Giải hạng Nhất quốc gia LS 2020. Đây là cuộc chiến căng thẳng giữa hai đội bóng đang rất khát điểm sau những cú sẩy chân ở vòng đấu trước.

- Báo điện tử VTC News ngày 24/6 đưa tin: "Thanh Hóa thắng trận thứ 2 liên tiếp sau thay tướng, phá dớp 11 năm ở Hàng Đẫy" cho biết: Thanh Hóa thắng trận thứ 2 liên tiếp sau thay tướng, phá dớp 11 năm không thắng ở sân Hàng Đẫy. Hoàng Vũ Samson cùng với Lê Văn Thắng tỏa sáng giúp Thanh Hóa đánh bại Viettel 2-1 ngay tại sân Hàng Đẫy. Đây là chiến thắng đầu tiên ở sân đấu này của Thanh Hóa sau 11 năm. Điều đáng nói là Thanh Hóa trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác khi HLV Nguyễn Thành Công lên thay HLV Fabio Lopez. Các cầu thủ xứ Thanh đã "chịu chơi" với tinh thần máu lửa. Kết quả họ có được 7 điểm sau 3 vòng đấu - điều mà chiến lược gia người Italy trước đó gần như bất lực, không thúc được các học trò.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 23/6 đưa tin: "HLV Park Hang-seo tâm sự về kỳ tích World Cup và đội tuyển Việt Nam" cho biết: HLV Park Hang-seo vừa tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về người thầy Guus Hiddink, chiến tích vào bán kết World Cup 2002 cùng đội tuyển Hàn Quốc và bóng đá Việt Nam hiện tại trên trang chủ AFC. Ngày 22/6 của 18 năm trước, HLV Park Hang-seo khi đó là trợ lý của HLV danh tiếng Guus Hiddink dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc đã viết sử cho bóng đá châu Á khi đưa đội bóng này vào bán kết giải đấu lớn nhất hành tinh ngay tại sân nhà. Phóng viên AFC đã nhắc lại những kỷ niệm đó với HLV Park Hang Seo và được ông chia sẻ rất nhiều về thời gian còn làm phó tướng cho HLV huyền thoại người Hà Lan, người thầy lớn trong sự nghiệp của ông Park và thành tích của bóng đá Việt Nam hiện tại.

- TTXVN ngày 23/6 đưa tin:

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic dương tính với virus SARS-CoV-2

Ngày 23/6, tay vợt số một thế giới Novak Djokovic xác nhận đã dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Djokovic nêu rõ sau khi trở về thủ đô Belgrade của Serbia, anh và gia đình đã tiến hành xét nghiệm. Chỉ có Djokovic và vợ là Jelena có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, trong khi các con anh đều âm tính. Tuy nhiên, Djokovic không có biểu hiện mắc bệnh nào.

Nạn 'phe vé' ở sân Vinh trước trận Sông Lam Nghệ An - TP Hồ Chí Minh

Sáng 23/6, cổ động viên đã đến sân Vinh (thành phố Vinh, Nghệ An) rất đông để mua vé xem trận bóng đá giữa Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An với Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 17 giờ cùng ngày. Tuy nhiên, khá nhiều người trong số đó không mua được vé theo giá niêm yết. Đây được dự đoán là "trận cầu nảy lửa" trong vòng 6 Giải Bóng đá vô địch quốc gia V.League 2020 nên rất được người hâm mộ quan tâm. Do số vé được bán ra chính thức hạn chế nên nhiều cổ động viên phải tìm đến "cò vé" và giá "vé ngoài" bị đẩy lên khá cao.

Công Phượng lập công, CLB TP Hồ Chí Minh giải mã hiện tượng Sông Lam Nghệ An

Không để thủng lưới bàn thua nào sau cả 5 lượt trận tại V-League 2020, cuối cùng SLNA đã phải nhận liên tiếp 3 bàn thua trong trận đấu với CLB TP Hồ Chí Minh ở vòng 6 ngay tại "chảo lửa Vinh" diễn ra chiều 23/6. Cùng việc chỉ ghi được có 1 bàn ở trận đấu này, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã phải nhận trận thua đầu tiên từ đầu mùa giải. SLNA đang là hiện tượng của mùa giải trong khi CLB TP Hồ Chí Minh là ứng cử viên vô địch nên cuộc đối đầu giữa 2 đội đang đứng nhất nhì trên bảng xếp hạng đã diễn ra rất gay cấn.

- Báo Văn hóa ngày 23/6 đưa tin:

Thầy trò HLV Park Hang-seo giao lưu với các cầu thủ nhí

Sáng 23.6, tại buổi họp báo công bố Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yahmaha Cup 2020 do báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Yamaha Motor Việt Nam tổ chức, HLV Park Hang-seo và các ngôi sao của đội tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Đình Trọng đã có mặt giao lưu với các cầu thủ nhí. Với khát vọng ươm mầm những tài năng trẻ và khẩu hiệu "Vì tương lai bóng đá Việt Nam", từ năm 2004, Yamaha Motor Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ cho các giải bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Các giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho rất nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc hiện tại.

HLV Park Hang-seo: "Những trải nghiệm cùng Guus Hiddink giúp tôi thành công với bóng đá Việt Nam"

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), HLV Park Hang-seo cho biết nhờ những trải nghiệm quý báu cùng "phù thủy" Guus Hiddink (Nga) trong thời gian làm trợ lý tại World Cup 2002 đã giúp ông có được thành công sau này với bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang-seo mới đây đã có cuộc trải lòng thú vị trên trang chủ AFC để nhớ về chiến tích lịch sử của ĐT Hàn Quốc tại World Cup 2002. Đây cũng là giải đấu mà ông Park làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink, người mà chiến lượt gia người Hàn xem là thầy của mình.

Tuyển Việt Nam đã tìm được "quân xanh" đá giao hữu

Để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Malaysia tại lượt trận thứ 6 bảng G Vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á vào ngày 13.10 tới, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu trên sân nhà với ĐT Kyrgyzstan trước đó 5 ngày. Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ đá giao hữu trên sân nhà với ĐT Kyrgyzstan vào ngày 8.10. Cụ thể, Phó chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn cho biết Liên đoàn bóng đá Kyrgyzstan đã có thư gửi VFF mời ĐT Việt Nam đá giao hữu, trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra trên sân của Việt Nam.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 23/6 đưa tin: "Quảng Bình: Phát động Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình" cho biết: Với chủ đề "Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành, mọi gia đình và toàn xã hội", Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020 diễn ra ở Quảng Bình nhằm ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình. Ngày 23.6, tại xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch), Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình (Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo Công tác gia đình tỉnh) phối hợp với huyện Quảng Trạch tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình" và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6.

Với chủ đề "Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành, mọi gia đình và toàn xã hội", Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020 nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình; ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình. Đồng thời, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội; kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của gia đình Việt Nam.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch