Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 22/6/2020
Ngày đăng: 22/06/2020
Vinh danh 103 tác phẩm tại Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XIV; Lý Hoàng Nam vô địch Giải quần vợt nam - nữ quốc gia 2020; Hà Nội tập trung kích cầu du lịch là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 22/6 đưa tin: Chầu văn và hát then qua "Âm hưởng linh thiêng" cho biết: Thể hiện những điệu then cổ và trình diễn mô phỏng ước lệ một giá hầu đồng với những bài chầu văn…, các nghệ nhân và những nhà nghiên cứu văn hóa dân gian đã đưa các giá trị nghệ thuật và nét đặc sắc của chầu văn, cũng như hát then đến gần các bạn trẻ qua chương trình "Âm hưởng linh thiêng" vừa được tổ chức tại Hà Nội. "Mẹ ta không có yếm đào/Nón mê thay nón quai thao đội đầu…" là hai câu thơ trong bài Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa của nhà thơ Nguyễn Duy, được NSƯT, cung văn Văn Ty thị phạm, hướng dẫn các bạn sinh viên theo lối hát văn trong buổi trò chuyện (talkshow) mang tên "Âm hưởng linh thiêng" tổ chức tại Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).

- Báo Nhân Dân ngày 21/6 đưa tin: "Kỷ niệm 110 năm ngày mất nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị' cho biết: Sáng 20-6, tại xã Thạnh Phú Đông (huyện Giồng Trôm), Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày mất nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị (22-6-1910 – 22-6-2020). Nhà thơ yêu nước Phan Văn Trị là một trong những người con ưu tú của Bến Tre, sinh năm 1830, tại thôn Thạnh Hưng, huyện Bảo An, tỉnh Vĩnh Long (nay là xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre). Ông xuất thân trong gia đình nho giáo, thông minh, hiếu học thi đỗ cử nhân khi mới 19 tuổi. Song không giống như những nho sĩ đương thời, quyết chí thi đậu để làm quan mà Phan Văn Trị lui về dạy học, làm thơ, bốc thuốc, tự tay cày cấy sống cuộc đời của một nông phu.

- Báo Người Lao động ngày 22/6 đưa tin: "Nghèo nàn không gian mỹ thuật sân khấu" cho biết: Ở một trung tâm văn hóa lớn của cả nước lại không có thế hệ họa sĩ, nhà thiết kế sân khấu kế thừa là đáng báo động. Mới đây, tại đại hội cơ sở Chi bộ Thiết kế mỹ thuật thuộc Hội Sân khấu TP HCM, giới thiết kế sân khấu gồm những nhà thiết kế mỹ thuật nổi tiếng đã phản ánh thực tế mỹ thuật sân khấu tại TP HCM nhiều năm qua rơi vào tình trạng yếu kém. Nhiều nguyên nhân và giải pháp được đưa ra nhưng viễn cảnh cứ mù mịt.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 22/6 đưa tin: "Tranh trong mùa giãn cách vì Covid-19" cho biết: Triển lãm "Tranh trong mùa giãn cách" giới thiệu tới công chúng 126 tác phẩm của 44 họa sĩ tiêu biểu trong nền mỹ thuật đương đại Việt Nam… Đây là dự án mỹ thuật do Báo Nhân dân và Hội Mỹ thuật Việt Nam phối hợp thực hiện với sự tham gia sáng tác của họa sĩ trong thời gian cả đất nước đồng lòng chống chọi và chế ngự đại dịch Covid-19.

- Báo điện tử VOV ngày 22/6 đưa tin: "Thương mại hóa văn hóa không phải là xấu" cho biết: Văn hóa từng được xem là không thể bị "thương mại" vì sẽ làm vẩn đục mất đi giá trị đẹp đẽ cần có. Tuy nhiên quan điểm này ở Việt Nam đã thay đổi. Ở xã hội phương Tây, từ lâu các ấn phẩm văn hóa đã gắn chặt với yếu tố thương mại. Ở nước ta, một thời gian dài văn hóa được xem là không thể bị "thương mại" vì thương mại sẽ làm vẩn đục các sản phẩm văn hóa, mất đi giá trị đẹp đẽ cần có.

- Báo điện tử VOV ngày 21/6 đưa tin: "Độc đáo triển lãm tranh gạo tổ chức ở Cần Thơ" cho biết: Triển lãm tranh gạo với chủ đề "Tình yêu hạt gạo" phục vụ khách tham quan từ sáng 20/6-21/6. Triển lãm giới thiệu khoảng 30 bức tranh gạo đặc sắc ở các chủ đề: danh lam thắng cảnh Việt Nam, hồn quê và tranh phong thủy. Những địa điểm như chùa Cầu ở Hội An, cầu Cần Thơ, nhà hát Cao Văn Lầu ở Bạc Liêu, Đại Nội Huế hay cầu Vàng ở Đà Nẵng… được thể hiện rất tinh tế. Đây là các sản phẩm sáng tạo khởi nghiệp từ thương hiệu G.A.O của bạn Khưu Tấn Bửu, sinh năm 1995, sống tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

- TTXVN ngày 21/6 đưa tin

Thu dọn vệ sinh hoàn trả lại hiện trạng cho di tích tại khu vực Thượng Thành (Huế)

Ngày 21/6, trên 1.000 đoàn viên thành niên, lực lượng công an, bộ đội tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" thực hiện thu gom vật liệu và dọn dẹp vệ sinh để chỉnh trang di tích sau khi di dời dân cư khu vực Thượng Thành thuộc khu vực I di tích Kinh thành Huế. Các lực lượng đã tham gia thực hiện tháo dỡ, san lấp mặt bằng, dọn dẹp khu vực các hộ dân vừa di dời ở Thượng Thành; thu gom vận chuyển khoảng 2.700 m3 rác thải, tránh trường hợp tái lấn chiếm và bàn giao cho Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế để quản lý, trùng tu, bảo tồn.

Ra mắt bộ sách nghiệp vụ báo chí

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phối hợp với các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà báo giàu kinh nghiệm về lĩnh vực báo chí, truyền thông cho ra mắt bạn đọc bộ sách nghiệp vụ báo chí bao gồm 26 đầu sách ở các thể loại: Sách văn bản quy phạm pháp luật về báo chí; sách bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ báo chí; sách kỹ năng và các sách tham khảo khác về báo chí, tuyên truyền.

Sách hay về nghề báo ra mắt nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), các nhà xuất bản (NXB) tại TP Hồ Chí Minh đã giới thiệu đến bạn đọc nhiều cuốn sách hay viết về nghề báo, để cung cấp cho độc giả những cái nhìn toàn diện về nghề báo và lĩnh vực báo chí hiện nay. Tác phẩm được độc giả làm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí; sinh viên học các ngành báo chí – truyền thông quan tâm nhất là "Hơn cả tin tức" của nhà báo Mitchell Stephens. Cuốn sách đã mạnh dạn đề xuất một tiêu chuẩn mới cho ngành báo chí hiện nay - đó là "báo chí trí tuệ" (wisdom journalism).

Lần đầu tiên tái hiện truyện Kiều bằng ngôn ngữ Ballet

Tối 20/6, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) tổ chức buổi biểu diễn mang tên "Ballet Kiều" tại Nhà hát Thành phố. Được dàn dựng và biểu diễn bởi sự đầu tư của Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam, vở Ballet Kiều là dự án nghệ thuật lớn dựa trên nền tảng kỹ thuật Ballet hiện đại chuẩn mực. Ballet Kiều là vở diễn cổ điển được chuyển thể từ truyện thơ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, là khát vọng truyền tải những tinh hoa văn hóa Việt Nam, những đặc trưng truyền thống và tư tưởng Á Đông sâu sắc. Đây là tác phẩm được kỳ vọng có tầm vóc lớn về giá trị nghệ thuật cũng như nội dung của Việt Nam trong dòng chảy mạnh mẽ của nghệ thuật đương đại.

Giảm giá đến 70% các loại sách trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6, tại đường sách TP Hồ Chí Minh, nhiều nhà xuất bản (NXB) đã áp dụng các chương trình giảm giá sách từ 10 - 70% cho khách hàng, nhân dịp Kỉ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức trong ngày 21/6 cho thấy, các gian hàng của các NXB lớn tại đường sách TP Hồ Chí Minh luôn đông khách tham quan và mua sách giảm giá. Tại mỗi cửa hàng sách, từng đối tượng khách hàng lại chọn một khu vực dành riêng cho độ tuổi của mình. Chẳng hạn, khu vực sách thiếu nhi thu hút nhiều khách hàng là gia đình có các em nhỏ đi cùng; tại khu vực sách ngoại văn, tiểu thuyết lại tập trung các bạn trẻ, thanh niên…

Tái bản cuốn sách 'Việt Nam- Cuộc chiến sinh tử chống COVID-19'

Nhà xuất bản Lao động Xã hội vừa tái bản cuốn sách "Việt Nam - Cuộc chiến sinh tử chống COVID-19" đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020). Đây là lần xuất bản thứ hai có sửa chữa, bổ sung cuốn sách nói về việc "chống COVID -19 như chống giặc" được biên soạn và in ấn, phát hành trong thời gian ngắn nhất, khi cả nước còn đang thực hiện giãn cách xã hội. Cuốn sách "Việt Nam- Cuộc chiến sinh tử chống COVID-19" xuất bản lần thứ nhất mặc dù mang tính thời sự nóng hổi, có tác dụng động viên, cổ vũ kịp thời tất cả các lực lượng đang ngày đêm tham gia chống dịch nhưng do được biên soạn trong thời điểm cách ly xã hội căng thẳng, cho nên nội dung chưa thể đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của công chúng.

- Báo Văn hóa ngày 21/6 đưa tin:

"Thủ tướng: Báo chí góp phần nâng cao dân trí, giữ gìn bản sắc, phát triển văn hóa và con người Việt Nam"

Tối 21.6, nhân kỷ niệm 95 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2020), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIV năm 2019. Phát biểu tại Lễ trao giải, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự tri ân những nhà báo qua các thời kỳ đã cống hiến hết mình, nhiều người đã hy sinh anh dũng, góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam và dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và tư tưởng chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, Báo chí Cách mạng nước nhà đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp xứng đáng, quan trọng vào sự nghiệp cách mạng giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Hướng dẫn người dân cách bảo quản, gìn giữ các tư liệu sắc phong

Trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 8.6, các đơn vị Bảo tàng Đà Nẵng, Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM đã phối hợp khảo sát và tiến hành số hóa các sắc phong tại 29 đình làng, 4 họ tộc tại các huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, quận Cẩm Lệ, quận Ngũ Hành Sơn, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng). Kết quả báo cáo thể hiện, đoàn khảo sát đã số hóa (scan) 320 tài liệu, trong đó có 315 sắc, 1 văn tế, 4 tài liệu khác. Qua đó phân loại được 300 sắc phong Thần; 10 Sắc phong Tước; 1 Văn tế; 4 Chế, với các nội dung đặc biệt. Về niên đại: Sắc Huỳnh Văn Tịnh - Gia Long thứ 2 (1803); Sắc Thiên Y A Na - Minh Mệnh thứ 7 (1826); Sắc Thự Thành thủ úy Thành Điện Hải - Minh Mệnh thứ 7 (1826); Sắc Huỳnh Văn Tịnh, làng Minh Châu, nay là Quan Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang.

Kênh "Cùng bạn đọc sách": Cầu nối đến tri thức cho người khiếm thị

Đúng như thông điệp mà những người sáng lập kênh Cùng bạn đọc sách đã nêu, kênh được thiết lập nhằm "truyền cảm hứng kết nối và lan tỏa tri thức" cho mọi người. Trong thời gian qua, kênh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là những người khiếm thị khắp cả nước.

Tham dự cuộc thi Gia đình đọc sách - Gắn kết yêu thương do Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) và Hội Người mù Việt Nam tổ chức, gia đình em Vũ Ngọc Trâm (học sinh khiếm thị lớp 11D9, Trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội) đã viết: "Giàu hai con mắt khó hai bàn tay". Với người khiếm thị, việc không thể nhìn thấy thế giới xung quanh đã khiến cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong học tập và sinh hoạt

Cuộc triển lãm tranh tôn vinh người phụ nữ

-Từ ngày 14.5-30.6, tại Không gian Nghệ thuật và Tự do ở Charenton-le-Pont, vùng 94 ngoại ô Paris (Cộng hòa Pháp) diễn ra cuộc triển lãm Phụ nữ, tương lai của nghệ thuật. 150 tác phẩm của các nghệ sĩ ở Pháp đã vượt qua sự lựa chọn khắt khe trước khi được trưng bày ở đây. Trong số 26 họa sĩ, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà điêu khắc tham gia triển lãm có một nữ nghệ sĩ gốc Việt, họa sĩ, nghệ nhân điêu khắc Ngọc Thạch. Cuộc triển lãm tôn vinh người phụ nữ. Mona Lisa, Venus, Odalisques và các nàng thơ khác đã từng truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ lừng danh nhất. Người phụ nữ là đề tài vô tận trong lịch sử nghệ thuật. Trước thế kỷ XX, rất ít phụ nữ có thể thể hiện tài năng của họ, thực hành nghệ thuật thường là độc quyền của nam giới.

Vũ kịch Kiều: Phong cách ballet hiện đại chuyển tải những tinh hoa văn hóa Việt Nam

Lần đầu tiên Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được thể hiện bằng ngôn ngữ ballet, do Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM (HBSO) dàn dựng và tổ chức biểu diễn bởi sự đầu tư của Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam. Vở Vũ kịch Kiều sẽ chính thức công diễn ở Nhà hát TP.HCM vào 20h tối nay 20.6, và tiếp sau đó tại Hà Nội vào 15.8. Vũ kịch Kiều là vở diễn tổng hòa của phong cách ballet hiện đại kết hợp với văn hóa Việt Nam, sự hòa trộn nhuần nhuyễn các thủ pháp, kỹ thuật của múa ballet kinh điển châu Âu với múa truyền thống của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Ra mắt tập sách Giải báo chí TP.HCM - Tác phẩm đoạt giải nhất

Ngày 20.6, tại Đường Sách TP.HCM, NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM phối hợp cùng Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức giao lưu và ra mắt tập sách: "Giải báo chí Thành phố Hồ Chí Minh – Tác phẩm đoạt giải nhất 2015-2019". Đây là tập sách gồm những tác phẩm đoạt giải Nhất của Giải Báo chí TP.HCM trong 5 năm, từ 2015-2019. Tác phẩm được in trong tập sách thuộc các nhóm thể loại: Tin - ảnh báo chí (ảnh tin, ảnh phóng sự); chính luận (bình luận, chuyên luận, xã luận); phim tài liệu, điều tra, phóng sự, ký; phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh và các trang chuyên đề trên báo in, báo điện tử...

- Báo Hà Nội mới, báo Văn hóa và nhiều báo khác ngày 21/6 đưa tin: "Vinh danh 103 tác phẩm tại Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XIV" cho biết: Tối 21-6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam long trọng tổ chức kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XIV - năm 2019. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng sự nỗ lực, cùng sự đóng góp quan trọng của những người làm báo cả nước đã có được những thành tựu to lớn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, tư tưởng chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự ủng hộ giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, báo chí cách mạng nước nhà không ngừng đóng góp xứng đáng, quan trọng vào sự nghiệp cách mạng, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Ảnh: báo Hà Nội mới

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Quảng Ngãi ngày 22/6 đưa tin:

Cần bảo vệ rạn san hô biển để phát triển du lịch Gành Yến

Thời gian gần đây, Gành Yến (thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) được đông đảo du khách quan tâm khi vào mùa biển cạn với những rạn san hô, cùng nhiều sinh vật biển khác lộ trên mặt nước tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, tình trạng du khách giẫm đạp lên san hô để chụp hình, nhiều người còn tiện tay bẻ, bứng san hô mang về đã trở thành mối đe dọa đối với hệ sinh thái và những rạn san hô đầy sắc màu ở Gành Yến.

Đẩy mạnh kích cầu du lịch

Để khởi động du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bước vào mùa hè năm 2020, Quảng Ngãi đã đưa ra nhiều giải pháp kích cầu du lịch và tập trung vào thị trường nội địa. Trong 6 tháng đầu năm 2020 có khoảng 277.500 lượt du khách đến Quảng Ngãi, đạt 23% so với kế hoạch và giảm 54% so với cùng kỳ năm trước. Tổng doanh thu du lịch trong 6 tháng chỉ đạt 350 tỷ đồng, giảm 40% so với cùng kỳ 2019.

Phát triển Lý Sơn thành điểm du lịch xanh

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lý Sơn trong 5 năm đến. Để đạt mục tiêu đó, Lý Sơn đang tranh thủ các nguồn lực đầu tư, đưa ra nhiều giải pháp để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Được ví như "thiên đường giữa biển", Lý Sơn được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên độc đáo với sự hòa quyện giữa núi, biển và hàng trăm danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa. Bên cạnh đó, Lý Sơn còn lưu giữ được nhiều lễ hội đặc sắc như lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa, hội đua thuyền, lễ hội đình làng An Hải...

- TTXVN ngày 21/6 đưa tin

Phát triển kinh tế đêm – Động lực thu hút khách du lịch tại Hà Nội

Từ lâu, các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực du lịch của Thủ đô vẫn trăn trở với những câu hỏi: Khách du lịch đến Hà Nội chơi gì vào ban đêm, ngành du lịch Thủ đô kích thích khả năng chi tiêu của khách ra sao?... Sau những nỗ lực xóa tình trạng "cơm tối, rối nước" bằng việc tổ chức các không gian đi bộ, chợ đêm vào các tối cuối tuần; cho phép một số quán bar, nhà hàng trong khu phố cổ mở cửa đến 2 giờ sáng... đã cho thấy việc phát triển kinh tế đêm chính là cách khai thác tốt tiềm năng vốn có, thu hút khách du lịch tại Hà Nội. Cũng từ đây, thành phố bắt đầu mở lối, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm Hà Nội.

Hà Nội tập trung kích cầu du lịch

Trong khi nguồn khách quốc tế chưa tính được thời gian trở lại Việt Nam thì hiện tại, ngành du lịch Hà Nội cũng như cả nước dồn sức để vực dậy thị trường du lịch nội địa. Một tín hiệu đáng mừng là gần đây, du lịch nội địa đã có những khởi sắc đáng kể. Các cơ quan quản lý và doanh nghiệp du lịch Hà Nội đang thực hiện nhiều giải pháp kích cầu với những hoạt động hấp dẫn.

Áp dụng chính sách kích cầu du lịch, Quảng Ninh đón trên 1,2 triệu khách

Sau một tháng áp dụng chính sách kích cầu du lịch, từ 15/5 đến giữa tháng 6, tỉnh Quảng Ninh đã đón được hơn 1,2 triệu lượt khách du lịch, doanh thu một tháng ước đạt 2,7 ngàn tỷ đồng. Lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh tăng dần trở lại, đặc biệt vào các ngày cuối tuần. Trước đó, tỉnh đã quyết định mở cửa du lịch trở lại từ ngày 1/5 sau khi kiểm soát tốt được dịch COVID-19. Sau khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới sau dịch COVID-19, để thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế, Quảng Ninh thực hiện nhiều giải pháp kích cầu du lịch nội địa, trong đó gói kích cầu 200 tỷ đồng đã phát huy hiệu quả.

Hà Giang tăng cường biện pháp phục hồi du lịch sau dịch COVID-19

Dịch COVID-19 bùng phát đúng thời gian cao điểm khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam nói chung và Hà Giang nói riêng đã làm suy giảm mạnh tốc độ tăng trưởng của ngành Du lịch. Trước tình hình này, Hà Giang đã triển khai một số biện pháp nhằm tăng cường phục hồi du lịch. UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch 127/KH-UBND ngày 29/5/2020 về việc thực hiện các giải pháp phục hồi hoạt động du lịch sau dịch COVID-19 những tháng cuối năm 2020 và năm 2021 với mục tiêu 6 tháng cuối năm 2020 thu hút khoảng 1,3 triệu lượt khách du lịch, tổng thu từ du lịch đạt 1.900 tỷ đồng.

- Báo Nhân Dân ngày 20/6 đưa tin: Du lịch "xứ hoa vàng" cho biết: Ðến Tuy An (Phú Yên), đứng ở chân đèo Quán Cau dõi mắt xa xa, sẽ thấy đầm Ô Loan hiện ra trong dáng chim phượng hoàng kiêu hãnh sải cánh bay ra biển. Cảnh sắc như bày ra trước mắt một "bữa tiệc" đá đủ sắc mầu, hình dáng, xếp chồng lên nhau thành hình thù độc đáo, hòa vào vẻ đẹp hiền hòa, mênh mang chốn biển trời xanh thẳm. Ðó không chỉ tạo nên sức hút về mặt mỹ quan mà còn ẩn chứa nét đẹp và chiều sâu văn hóa của đất và người Phú Yên.

- Báo Nhân Dân ngày 20/6 đưa tin: "Phú Yên và Gia Lai hợp tác kích cầu du lịch nội địa" cho biết: Ngày 19-6, Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Yên và tỉnh Gia Lai tổ chức ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa, nhằm phát huy vai trò, thế mạnh của từng địa phương trong việc liên kết phát triển du lịch năm 2020, khắc phục khó khăn sau đại dịch Covid-19. Các nội dung được hai địa phương ký kết hợp tác gồm: tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch hai địa phương kết nối, trao đổi khách lữ hành; tăng cường quảng bá điểm đến du lịch an toàn, giới thiệu chương trình du lịch giá rẻ cuối tuần, thu hút khách nội địa từ các tỉnh đến Gia Lai, Phú Yên; phối hợp tổ chức các chương trình xúc tiến, quảng bá tại các địa phương, hỗ trợ doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối với doanh nghiệp tỉnh bạn.

- Báo Văn hóa ngày 21/6 đưa tin:

Khánh Hòa: Tổ chức đoàn Caravan kết nối du lịch miền Trung – Tây Nguyên

Nhằm hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ VHTT&DL phát động, đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa trong năm 2020, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức đoàn Caravan kết nối du lịch miền Trung – Tây Nguyên. Theo đó, sáng 21.6 tại khách sạn Yasaka Saigon Nha trang (Tp. Nha Trang Khánh Hòa), Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa (HHDL) đã tổ chức đoàn Caravan với chủ đề "Nha Trang biển gọi" thu hút sự tham gia của 23 xe với 75 thành viên đến từ các đơn vị như: Khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành, dịch vụ vận tải… trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Hàng nghìn học sinh được tư vấn về nghề Du lịch

Sáng 20.6, tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Bộ VHTTDL) đã tổ chức "Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020", thu hút hàng nghìn bạn học sinh đến từ bậc học THCS và THPT trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các bạn học sinh đã được các thầy cô giáo hướng dẫn tham quan, trải nghiệm với mội trường học tập nghề Du lịch thự tế, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; trực tiếp tham gia tạo ra các sản phẩm nghề nghiệp các chuyên nghành Du lịch… Trong những năm tới, Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu lao động trong lĩnh vực du lịch của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Campuchia yêu cầu du khách "đặt cọc" 3000 USD để phòng ngừa Covid-19

Kể từ tháng 3, chính phủ Hoàng gia Campuchia đã gỡ bỏ lệnh cấm đối với du khách quốc tế đến từ các quốc gia Iran, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Mỹ. Hiện nay, tất cả các quốc tịch đều được cho phép nhập cảnh vào Campuchia. Tuy nhiên, chính phủ nước này sẽ đưa ra những yêu cầu cần thiết về kiểm soát dịch Covid-19 đối với du khách nước ngoài, cho dù là chuyến đi với mục đích du lịch hay kinh doanh. Du khách quốc tế vẫn phải thực hiện các yêu cầu về kiểm dịch trong vòng 14 ngày khi đến Campuchia. Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính, ông Aun Pornmoniroth thông báo, du khách nước ngoài cần phải trả tiền cho kiểm dịch, xét nghiệm và điều trị Covid-19. Chính phủ Campuchia tuyên bố, khách du lịch nhập cảnh vào quốc gia này sẽ được yêu cầu nộp khoản tiền đặt cọc 3.000 USD bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng cho các dịch vụ kiểm dịch Covid-19 tại các sân bay.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 21/6 đưa tin: "Ai Cập tuyên bố sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ 1/7" cho biết: Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập cho biết, nước này sẽ nối lại các chuyến bay với những quốc gia đã mở cửa các sân bay từ 1/7. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tại nước này vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Một trong những lý do khiến Ai Cập nối lại đường bay là do nhiều điểm đến du lịch của nước này đã ghi nhận tỷ lệ các ca nhiễm Covid-19 ở mức thấp nhất, trái ngược với tình hình ở thủ đô Cairo.

 

- Báo điện tử Quảng Ninh ngày 21/6 đưa tin: "Lung linh phố đi bộ Tiên Yên" cho biết: Mỗi dịp cuối tuần, phố đi bộ Tiên Yên lại rực rỡ âm thanh và sắc màu. Hoạt động của phố đi bộ đã tạo ra một sản phẩm văn hóa hấp dẫn cho du lịch Tiên Yên. Phố đi bộ lung linh ngày mở lại hoạt động (6/6/2020) với nhiều hoạt động văn nghệ diễn ra trên 4 sân khấu ở phố đi bộ.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Giao Thông ngày 22/6 đưa tin: "Tuyển Việt Nam nhận tin cực vui ở vòng loại World Cup" cho biết: Tuyển Việt Nam có thể không phải đá trên sân khách khi đối đầu UAE vào ngày 17/11 tại vòng loại World Cup 2022. Theo lịch thi đấu đã được LĐBĐ Thế giới (FIFA) và LĐBĐ châu Á (AFC) thông báo, ba trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam tại bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Malaysia, Indonesia và UAE sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 12/10, 13/11 và 17/11.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 22/6 đưa tin: Tuyển Việt Nam "chốt" quân xanh chất lượng trước trận quyết đấu Malaysia cho biết: Theo thông tin từ VFF, tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 8/10 tới đây. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu ở vòng loại Wolrd Cup 2022 diễn ra vào tháng 3 vừa qua, đội tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu với nhau. Tuy nhiên sau đó, trận cầu này buộc phải hủy bỏ vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Mới đây, LĐBĐ Kyrgyzstan đã tiếp tục gửi thư tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) để đề nghị tổ chức lại trận đấu này.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 22/6 đưa tin: "Thêm một đội bóng mạnh của châu Á muốn so tài với tuyển Việt Nam" cho biết: Vào ngày 8/10, nếu dịch bệnh toàn cầu đã được kiểm soát, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với một đội bóng mạnh của châu Á. Hồi đầu năm, đội tuyển Việt Nam có kế hoạch thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan hồi tháng 3, tuy nhiên kế hoạch đã đổ bể do dịch Covid-19. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Kyrgyzstan đã gửi thư tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) để đề nghị tổ chức lại trận đấu này vào 8/10 tới, để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, LĐBĐ Iraq cũng đã liên lạc với VFF để bày tỏ mong muốn tổ chức lại trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq. Tuy nhiên chia sẻ với Thanh Niên, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: "Phía bạn đề xuất thời gian diễn ra trận đấu là 8.10.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 22/6 đưa tin: "Mọi nẻo đường đều dẫn đến sân vận động' cho biết: Dù 3 trận đấu tiên của vòng 6 V.League 2020 đều diễn ra vào chiều thứ 3 (23/6/2020), nhưng dự kiến các sân Hàng Đẫy, Thiên Trường, Vinh đều sẽ đông kín khán giả. V.League đang nóng dần lên sau giãn cách dịch Covid.

-TTXVN ngày 21/6 đưa tin:

Lý Hoàng Nam đăng quang Giải quần vợt VTF Masters 500-1 Hai Dang Cup 2020

Chiều 21/6, tại Câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng, tay vợt số một Việt Nam, Lý Hoàng Nam (Hải Đăng - Tây Ninh) đã vượt qua tay vợt Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) tại trận chung kết đơn nam, với tỷ số lần lượt là 6-4 và 6-2 để giành chức vô địch đơn nam tại Giải quần vợt VTF Masters 500-1 Hai Dang Cup 2020. Trận chung kết ở nội dung đơn nữ, Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP. Hồ Chí Minh) đã vượt qua Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỷ số 6-4 và 7-6 để giành chức vô địch.

130 vận động viên tham dự Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020

Sáng 20/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Đồng Tháp, Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 đã khai mạc. Tham dự giải năm nay có 130 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ và chủ nhà Đồng Tháp. Các vận động viên tranh tài ở 7 bộ huy chương với các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ, đội tuyển nam và đội tuyển nữ.

Sông Lam Nghệ An-lò tinh luyện cầu thủ

Trong khi HAGL lận đận 5 năm qua ở sân chơi V-League dù sở hữu dàn cầu thủ tập với nhau từ bé, thì SLNA mùa nào cũng "chảy máu" tài năng khi bị rút ruột, nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn sống khoẻ, hơn hẳn HAGL. Đội bóng của HLV Ngô Quang Trường như đã biết chỉ cần 3 bàn thắng nhưng vẫn dẫn đầu bảng V-League 2020 sau 5 vòng đấu. Một thành tích chưa hề có tiền lệ của CLB này tại sân chơi cao nhất quốc gia. Và đây cũng là điều khiến phần còn lại phải dè chừng trong thời gian còn lại của mùa giải, khi SLNA hứa hẹn sẽ là kẻ ngáng đường khó chịu cho CLB nào muốn lên đỉnh chung cuộc

HLV Park Hang-seo tạm vui với Công Phượng, Tiến Linh

Tại vòng 5 giải bóng đá V-League, Công Phượng và Tiến Linh đều lập công. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với HLV Park Hang-seo. Nhưng theo chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, thầy Park mới chỉ có thể tạm vui. Mùa giải 2020 còn rất dài, trong khi mới chỉ diễn ra 5 lượt trận. Không ít thì nhiều Công Phượng và Tiến Linh đã cho thấy được giá trị và đẳng cấp của một tuyển thủ. Việc duy trì được phong độ cao, cùng cảm giác ghi bàn đều đặn mới là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

- Báo Nhân Dân ngày 21/6 đưa tin:

"Serie A chính thức trở lại sau hơn ba tháng tạm hoãn vì Covid-19"

Sau đúng 103 ngày, giải bóng đá vô địch quốc gia Italy đã trở với hai cặp đấu đầu tiên diễn ra sáng 21-6 (giờ Việt Nam). Ở trận đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Serie A, chủ nhà Torino đã bị đội khách Parma cầm hòa 1-1. Với các khán đài trống trơn khán giả trên sân Stadio Olimpico, đây là trận đầu tiên khởi động lại giải bóng đá hàng đầu Italy kể từ khi bị hoãn từ ngày 9-3 vì Covid-19.

Vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020: U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 hòa U19 PVF 0-0

Chiều tối 20-6, vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ giữa cặp đối thủ đến từ hai trung tâm bóng đá trẻ hàng đầu là U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 và đội chủ nhà U19 PVF. Trước đó, hai trận đấu bảng B đã diễn ra chiều tối 19-6, kết quả, đội U19 Becamex Bình Dương có cú "lội ngược dòng" thắng U19 Sông Lam Nghệ An với tỷ số 2-1. Đội U19 Hoàng Anh Gia Lai 2 cũng hòa U19 Công an nhân dân với tỷ số 0-0.

Tìm kiếm những gương mặt bóng rổ trẻ cho mùa giải mới

Chiều 20-6, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (quận Cầu Giấy), câu lạc bộ bóng rổ Hanoi Buffaloes tổ chức buổi tuyển chọn nội binh (VBA Try Out) nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ có đủ năng lực, trình độ để bổ sung vào đội hình của mình trong mùa giải VBA 2020 tới đây. Theo đại diện Hanoi Buffaloes, từ gần 700 bản đăng ký ban đầu, đội bóng đã lựa chọn ra hơn 360 cầu thủ trẻ từ 15 đến 22 tuổi đủ điều kiện để tham dự buổi tuyển chọn.

Một VĐV tham gia giải siêu marathon quốc tế 2020 bị lũ cuốn

Chiều tối 20-6, Ban tổ chức Giải siêu marathon quốc tế 2020 (Dalat Ultra Trail 2020) thông tin, người dân và lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể vận động viên (VĐV) T.Đ.T (SN 1980, ngụ thành phố Hồ Chí Minh), bị lũ cuốn mất tích khi tham gia giải Dalat Ultra Trail 2020. Sáng 20-6, VĐV này tham gia cự ly 70 km cùng hàng trăm VĐV khác. Đến trưa cùng ngày, khi chạy đến khu vực huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, do mưa lớn phía thượng nguồn lũ đổ về đột ngột, VĐV T.Đ.T bị lũ cuốn trôi. Sau khi xảy ra sự cố, ban tổ chức đã dừng cuộc thi, đưa xe ô tô đến các khu vực tập kết đưa các VĐV về điểm xuất phát.

- Báo Văn hóa ngày 21/6 đưa tin: "Ông Hoàng Xuân Lương tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ, thể hình Việt Nam" cho biết: Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Cử tạ, thể hình Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 vừa được tổ chức vào hôm nay 21.6, tại Hà Nội. Đại hội đã bầu ra 29 ủy viên BCH và 9 ủy viên Ban Thường vụ. Ông Hoàng Xuân Lương (nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc) được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ, thể hình Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài Chủ tịch, Đại hội cũng bầu ra 4 Phó Chủ tịch. Ông Đỗ Đình Kháng (phó vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II, Tổng cục TDTT) tiếp tục được tín nhiệm làm Tổng thư ký Liên đoàn Cử tạ - thể hình Việt Nam khóa II.

- Báo Văn hóa ngày 21/6 đưa tin: "Khai mạc VCK Giải U19 quốc gia" cho biết: -Chiều 20.6, VCK Giải bóng đá U19 quốc gia đã khai mạc tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Hưng Yên) với trận đấu được chờ đợi giữa đội U19 HAGL và chủ nhà PVF. Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã tới dự. Đây cũng là trận đấu mà HLV trưởng đội tuyển U19 Việt Nam Philippe Troussier có mặt trên khán đài nhằm tìm kiếm thêm nhân tài nhằm bổ sung lực lượng cho đội tuyển U19 quốc gia. Dưới sự cổ vũ của khoảng 1.000 khán giả, cả hai đội nhập cuộc đầy hứng khởi và quyết tâm.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 20/6 đưa tin: "Tuyên dương 22 gia đình văn hóa trẻ tiêu biểu" cho biết: Tối 20.6 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức chương trình Tuyên dương "Gia đình trẻ tiêu biểu" năm 2020. Đây hoạt động hưởng ứng phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức với mục đích biểu dương và tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, tiên tiến và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam... Sau hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã chọn được 22 gia đình đến từ 20 tỉnh, thành trên cả nước.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho rằng, những năm gần đây, số vụ ly hôn đang tăng lên trong đó phần lớn là ly hôn của các gia đình trẻ. Những hệ lụy của hôn nhân tan vỡ tác động không nhỏ đến cuộc sống của gia đình, là vấn đề đang được xã hội quan tâm. Với vai trò và trách nhiệm của mình, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục tiền hôn nhân cho thanh niên, trang bị những kỹ năng cần thiết để các bạn trẻ sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình, phát triển kinh tế, nuôi dạy con cái.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-22-6-2020-20200622114304418.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch