Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 12/6/2020
Ngày đăng: 12/06/2020
Việt Nam sẵn sàng đăng cai AFF Cup 2020; Hội thảo "Tư tưởng Hồ Chí Minh với nghệ sĩ sân khấu Thủ đô"; Liên kết kích cầu du lịch Hà Nam – Hà Nội là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Hà Nội mới ngày 12/6 đưa tin: "Văn học sinh thái - Những động hướng đương đại: Trách nhiệm xã hội của người cầm bút" cho biết: Các cây bút trẻ luôn chú trọng định hình phong cách riêng thông qua việc tìm tòi góc nhìn độc đáo, cách triển khai câu chuyện và lối hành văn đặc sắc. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ quên đi trách nhiệm đối với xã hội và thế giới xung quanh. Trong bối cảnh trái đất đứng trước nhiều nguy cơ do xung đột an ninh, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, những năm gần đây, nhiều nhà văn trên thế giới đã cất tiếng nói bảo vệ hệ sinh thái, qua đó hình thành một dòng văn học mới.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Phong phú hoạt động trong Ngày hội âm nhạc 2020" cho biết: Nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc Ngọt, ban nhạc Những đứa trẻ, ca sĩ R&B Vũ Thanh Vân... sẽ trình diễn trong Ngày hội âm nhạc 2020 diễn ra miễn phí từ 16h đến 22h30 ngày 21-6, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). Đây là hoạt động hưởng ứng sự kiện Ngày hội âm nhạc được tổ chức tại hơn 100 quốc gia trên thế giới vào ngày 21-6 hằng năm, nhằm khuyến khích các nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn phục vụ cộng đồng.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin:

Hơn 500 tư liệu, hiện vật được giới thiệu trong Triển lãm "Bác Hồ với chiến sĩ công an nhân dân

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tại Bảo tàng Đà Nẵng, Bộ Công an tổ chức Triển lãm 75 năm Công an nhân dân - vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến ngày 25.6. Triển lãm trưng bày giới thiệu hơn 500 bức ảnh tư liệu, hiện vật, trong đó có 320 ảnh, 200 hiện vật gồm 3 phần: Bác Hồ với Công an nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam - 75 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển và thấm nhuần tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Quảng Bình: Khánh thành Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ

Đền thờ là công trình văn hóa mang ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng thể hiện lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân Quảng Bình đối với Bác Hồ kính yêu và các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước, vì nhân dân.

Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh với nghệ sĩ sân khấu Thủ đô

Hội thảo "Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh với nghệ sĩ sân khấu Thủ đô" vừa được tổ chức tại Hà Nội. Thông qua hội thảo, các nghệ sĩ nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao đạo đức của mình trong lối sống và trong sáng tạo nghệ thuật . Hàng chục tham luận của các nhà nghiên cứu, tác giả, nghệ sĩ sân khấu của Thủ đô Hà Nội với nhiều góc nhìn đánh giá về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh đã có tác động lớn đến nhân sinh quan sáng tác của người nghệ sĩ trên sân khấu nói chung, sân khấu Thủ đô nói riêng.

- Báo Nhân Dân ngày 12/6 đưa tin: "Dấu ấn từ phim tài liệu Chưtankra" cho biết: Thời gian gần đây, bộ phim tài liệu Chưtankra của đạo diễn Vũ Minh Phương đã liên tiếp giành nhiều giải thưởng danh giá: Cánh diều vàng 2019 của Hội Điện ảnh Việt Nam, Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 và giải A, giải thưởng 5 năm Bộ Quốc phòng (2014-2019). Đây là dấu ấn quan trọng khẳng định tài năng, tâm huyết của đạo diễn trẻ sinh năm 1980 này.

- Báo Nhân Dân ngày 11/6 đưa tin: "Một LHP Cannes khác biệt" cho biết: Danh sách đề cử chính thức của LHP Cannes năm nay có tác phẩm của nhiều đạo diễn mới nổi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, danh sách đề cử này được Giám đốc Nghệ thuật Thiery Fremaux và Chủ tịch Piere Lescure công bố trong cuộc phỏng vấn phát sóng trên kênh Canal, thay vì tổ chức họp báo như truyền thống. Cannes 2020 cũng có nhiều điểm hoàn toàn khác biệt so với thông thường. Điểm đặc biệt của các phim tham dự LHP Cannes năm nay là tất cả các phim đều được dán chung một nhãn "Cannes 2020". Do dịch bệnh, BTC LHP Cannes đã không họp báo mà công bố danh sách đề cử thông qua một cuộc phỏng vấn phát sóng trên kênh truyền hình Canal, với sự tham gia của Giám đốc Nghệ thuật Thierry Fremaux và Chủ tịch LHP Pierre Lescure.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 12/6 đưa tin: "TP.HCM tổ chức sáng tác cho thiếu nhi, công tác chống dịch" cho biết: UBND TP.HCM đã tổ chức cuộc vận động sáng tác tác phẩm văn học nghệ thuật với chủ đề Mãi mãi một tình yêu hướng đến nhiều đối tượng khán giả. Mãi mãi một tình yêu là cuộc vận động sáng tác trong lĩnh vực văn học nghệ thuật do UBND TP.HCM tổ chức, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng và Liên hiệp Các hội Văn học nghệ thuật thực hiện diễn ra từ 25-12-2019 đến hết ngày 30-7-2020.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 12/6 đưa tin: "Nhiều tên tuổi tham gia Cuộc vận động sáng tác tác phẩm âm nhạc và sân khấu TPHCM" cho biết: Được phát động từ cuối năm 2019, Cuộc vận động sáng tác tác phẩm âm nhạc và sân khấu TPHCM do UBND TPHCM, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TPHCM thực hiện đã thu hút đông đảo các cây viết, các nhạc sỹ trong cả nước tham gia. Sau hơn 5 tháng phát động, BTC Cuộc vận động đã nhận trên 100 tác phẩm bao gồm cả các sáng tác âm nhạc, các kịch bản sân khấu tiêu biểu của các tay viết trong cả nước.

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 12/6 đưa tin: "Khơi nguồn tình yêu di sản đờn ca" cho biết: Ở Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), có một Lớp dạy đờn ca tài tử dành cho thiếu nhi hoàn toàn miễn phí. Giáo viên là những nghệ sĩ, nghệ nhân gạo cội. Học trò là những em thiếu nhi 9-10 tuổi, thậm chí có em mới vào lớp 1, đọc chữ còn chưa rành. Vậy nhưng, họ được gắn kết bởi tình yêu với di sản đờn ca tài tử.

- Báo điện tử Công Thương ngày 12/6 đưa tin: "Sáng tác ca khúc về dân tộc" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phát động cuộc thi "Sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số, miền núi năm 2020". Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao mức hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo môi trường, điều kiện cho các tác giả, nhạc sĩ tìm tòi, sáng tạo những tác phẩm mới mang đậm bản sắc văn hóa miền núi, dân tộc thiểu số. Cuộc thi nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, phát hiện bồi dưỡng tài năng, nhất là người dân tộc thiểu số và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đồng bào dân tộc thiểu số trong giai đoạn hiện nay.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 11/6 đưa tin: "Xòe Thái trước nguy cơ biến dạng" cho biết: Môi trường diễn xướng xòe Thái đang thay đổi do quá trình giao lưu văn hóa, ít nhiều phá vỡ tính nguyên bản của điệu xòe truyền thống. Ở một số địa phương, di sản bỗng nhiên được phát triển rầm rộ, có xu hướng "hoành tráng hóa", "sân khấu hóa", lai tạp hóa, khiến cho di sản xòe Thái đối diện với nguy cơ biến dạng, bị bóp méo bản chất.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Nhân Dân ngày 12/6 đưa tin: "Chàng trai người H'Mông làm homestay" cho biết: Căn nhà homestay nhỏ xinh của Vàng Cheo Chô nằm lọt phía dưới một con dốc nhỏ, vắt bên cạnh một con suối đưa nước từ trên núi xuống, chung quanh là vườn mận xanh rợp. Vừa mới sửa sang lại homestay xong thì xảy ra dịch Covid-19, cho nên, Chô vô cùng mừng rỡ khi đón những vị khách đầu tiên trở lại với mình. Năm 2012, Vàng Cheo Chô bắt đầu đi làm hướng dẫn viên du lịch (HDV) ở Hà Nội. Chô chọn ngay quê hương Lào Cai là điểm đưa đoàn đến, với Sa Pa, Bắc Hà và sau này là Hà Giang.

- Báo Vietnamplus ngày 12/6 đưa tin: Dubai nỗ lực xây dựng trạng thái ''bình thường mới'' cho ngành du lịch cho biết: Chuyên gia cho rằng các chuẩn mực liên quan tới hoạt động du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng sẽ thay đổi, các nhà hàng và câu lạc bộ đông người không còn được ưa thích. Với nguồn tài nguyên dầu mỏ ít ỏi so với các tiểu vương hợp thành Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE), Dubai - nơi tự hào có nền kinh tế đa dạng nhất Vùng Vịnh - đã tạo dựng được danh tiếng như một trung tâm du lịch trong những năm gần đây. Và khi tình hình dịch COVID-19 đã phần nào được kiểm soát tại khu vực này, Dubai đang từng bước xác định trạng thái "bình thường mới" cho ngành du lịch nơi đây.

- Báo Tin tức ngày 11/6 đưa tin: "Liên kết kích cầu du lịch Hà Nam – Hà Nội" cho biết: Ngày 11/6, tại Khu du lịch Tam Chúc (Hà Nam) đã tổ chức phát động kích cầu du lịch Hà Nam 2020, nhằm hưởng ứng chiến dịch "Người Việt đi du lịch Việt" và ký kết hợp tác giữa các đơn vị doanh nghiệp du lịch Hà Nội – Hà Nam. Đến nay tỉnh đã hoàn thành quy hoạch 5 khu, điểm du lịch trọng điểm đó là: Khu du lịch Tam Chúc, điểm du lịch văn hóa tâm linh đền Lảnh Giang, đền Bà Vũ, Khu trung tâm lễ hội thuộc quần thể di tích lịch sử văn hóa đền Trần Thương, điểm du lịch về nhà văn Nam Cao.

- TTXVN ngày 11/6 đưa tin:

Du lịch Phú Quốc khẳng định thương hiệu - Bài 1: Sự trở lại ấn tượng

Phú Quốc (Kiên Giang) được mệnh danh là "đảo ngọc" - điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt đối với rất nhiều du khách, được định vị rõ nét trên bản đồ du lịch không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới. Với diện tích 589,27 km2, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của nước ta với đường bờ biển trải dài, nhiều bãi biển cát trắng mịn và những ngọn núi, cánh rừng nguyên sinh... tạo nên cho đảo bức tranh "sơn thủy hữu tình" không nơi nào có được.

Du lịch Phú Quốc khẳng định thương hiệu - Bài 2: Hoàn thiện nhiều sản phẩm du lịch đẳng cấp

Thời điểm này, dù mới chỉ đón du khách nội địa trở lại, song du lịch Phú Quốc đã khá sôi động. Đón nhận những tín hiệu vui, tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm du lịch, nhất là các sản phẩm chất lượng cao để cạnh tranh sòng phẳng với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, đang tiếp tục được các doanh nghiệp du lịch ở Phú Quốc đẩy mạnh thực hiện, góp phần khẳng định nơi đây luôn xứng tầm một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế.

Du lịch Phú Quốc khẳng định thương hiệu - Bài cuối: Phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường sinh thái

Sở hữu nguồn tài nguyên quý giá từ chính hệ sinh thái biển-đảo, núi-rừng nguyên sinh, thời gian qua Phú Quốc đã phát triển mạnh nhiều loại hình, sản phẩm du lịch phù hợp như du lịch biển đảo, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch khám phá... Để phát triển du lịch bền vững, gắn phát triển với bảo tồn, phục hồi nguồn tài nguyên, qua đó vừa tạo sự bứt phá cho kinh tế du lịch, đảm bảo sinh kế người dân vừa giữ được vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan môi trường đảo ngọc là việc làm hết sức cần thiết.

- Báo Văn hóa ngày 11/6 đưa tin

Khánh Hòa: 26 đơn vị lữ hành, doanh nghiệp ký kết tour liên minh kích cầu du lịch

Sáng 11.6, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cho biết: Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion vừa phối hợp với Liên minh Lữ hành và Khách sạn Nha Trang vừa tổ chức lễ ký kết tour liên minh kích cầu với chủ đề "Nha Trang biển gọi". Theo đó, từ ngày 1.6 đến cuối năm 2020, thực hiện các tour du lịch liên minh kích cầu 4 sao, 5 sao với giá ưu đãi (từ 2 triệu đồng đến gần 2,3 triệu đồng/khách cho gói tour 3 ngày 2 đêm; từ 2,79 triệu đồng đến 2,95 triệu đồng/khách cho gói tour 4 ngày 3 đêm) nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ (áp dụng cho các tour khách lẻ và khách đoàn); đảm bảo an toàn cho du khách trong quá trình vận chuyển, tham quan, nghỉ dưỡng; giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch của các đơn vị trên từng gói tour; giao Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion nhận khách, điều phối chương trình...

Bắc Giang mùa vải chín - điểm du lịch hấp dẫn trong mùa Hè

Đến với huyện Lục Ngạn - vương quốc vải thiều, du khách được tận mắt chiêm ngưỡng những vườn vải trải dài, chín mọng, thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh và tự tay hái, thưởng thức những trái vải ngọt lịm. Nhằm thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan các điểm du lịch của tỉnh, Bắc Giang triển khai chương trình du lịch "Bắc Giang mùa trái ngọt". Chương trình được khai mạc vào ngày 14.6, tại Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, huyện Lục Nam. Chương trình tập trung vào quảng bá các tour du lịch như chùa Vĩnh Nghiêm, suối Mỡ, Tây Yên Tử; Khe Rỗ, các di tích quốc gia đặc biệt… với điểm nhấn là tour du lịch mùa vải thiều.

Kết nối du lịch Nha Trang-Hạ Long

Chiều 10.6, tại TP. Nha Trang, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh phối hợp Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình Hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch, kết nối du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và Hạ Long – Quảng Ninh, thu hút khách du lịch đến với 2 tỉnh sau dịch Covid-19. Đến dự có lãnh đạo 2 tỉnh Quảng Ninh và Khánh Hòa, Sở Du lịch, Sở VHTTDL nhiều tỉnh thành và đại diện 200 doanh nghiệp du lịch trong cả nước.

- Báo điện tử VTC News ngày 11/6 đưa tin: "Quy Nhơn tiếp tục lọt Top điểm đến thế giới" cho biết: Quy Nhơn tiếp tục xuất hiện trong danh sách các điểm du lịch tốt nhất 2020, theo bảng xếp hạng Hostelworld, theo sau là Hạ Long, Hà Giang, Quảng Bình và Ninh Bình. Nổi lên như một hiện tượng du lịch trong vài năm gần đây, Quy Nhơn chinh phục người yêu du lịch vẻ đẹp hoang sơ, xứng danh là "viên ngọc thô" của du lịch Việt. Nằm ở vị trí thứ 20 trong danh sách, Quy Nhơn dường như có tất cả những gì người ta cần cho một kỳ nghỉ đầy màu sắc, tràn ngập những cung bậc cảm xúc mới mẻ.

- Báo điện tử Công Thương ngày 11/6 đưa tin: "Quảng Ninh kết nối Khánh Hòa xúc tiến kích cầu du lịch" cho biết: Sau nhiều tháng trì trệ bởi dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 10/6/2020, tại TP. Nha Trang, UBND tỉnh Quảng Ninh đã kết hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh năm 2020. Trong chương trình, ông Phạm Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh đã giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng hấp dẫn, các chương trình, chính sách kích cầu du lịch trên tinh thần mời gọi "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam". Cụ thể: từ ngày 15/5/2020, miễn phí 100% tham quan vịnh Hạ Long, khu di tích danh thắng Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh trong các dịp lễ đến hết năm 2020; giảm 50% phí tham quan các điểm du lịch nói trên trong tháng 6, 7.

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 11/6 đưa tin: "Vietnam Airlines sẽ nối lại đường bay quốc tế với một số nước từ ngày 1/7" cho biết: Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ bắt đầu nối lại một số chặng bay quốc tế từ ngày 1/7. Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines mới đây thông báo, hãng đã gửi các đại lý, phòng vé, hãng sẽ khai thác quốc tế trở lại từ 1/7 với nhiều điểm đến tại Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Đông Nam Á.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Tiền Phong, báo Vietnamnet ngày 12/6 đưa tin: "Việt Nam sẵn sàng đăng cai AFF Cup 2020" cho biết: Chiều 11/6, Ban thi đấu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến bàn kế hoạch tổ chức AFF Cup 2020. Đáng chú ý, lần đầu tiên gợi ý về việc Việt Nam có thể đăng cai giải do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã chính thức được đề cập. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc họp với AFF là Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn. Do dịch COVID-19, đã xuất hiện nhiều mối quan ngại liên quan đến công tác tổ chức AFF Cup 2020. Tuy nhiên trong cuộc họp, các thành viên đã thống nhất tạm thời giữ nguyên mốc thời gian tổ chức giải từ 23/11-31/12/2020, sau khi kết thúc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á


Việt Nam sẵn sàng đăng cai tổ chức AFF Cup 2020 - Ảnh: Báo Tiền Phong

 

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 12/6 đưa tin: "Vòng 4 V-League 2020: Cuộc chiến khốc liệt" cho biết: Chiều nay (12/6), 4 cặp đấu cực kỳ hấp dẫn và căng thẳng tại vòng 4 V-League 2020 chính thức diễn ra. Các trận đấu hứa hẹn sự khốc liệt với quyết tâm giành chiến thắng của các đội bóng. Ở vòng đấu thứ 4 này, cuộc đọ sức giữa đội đầu bảng TP HCM với đội bóng cùng thành phố là trận derby đúng nghĩa. Sài Gòn FC và TP HCM đang ở hai thái cực khác nhau khi Sài Gòn FC trong nhóm cuối, còn TP HCM dẫn đầu BXH và được nhận định là ứng viên vô địch.

- Báo điện tử VOV ngày 12/6 đưa tin: "Tuyển thủ Việt Nam dính chấn thương tại V-League 2020" cho biết: Tuyển thủ Quốc gia Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức đang gặp chấn thương cổ chân và không thể có phong độ tốt nhất trong màu áo Viettel. Trong trận đấu giữa Viettel và Than Quảng Ninh ở vòng 4 V-League, tiền vệ Hoàng Đức không có tên trong danh sách thi đấu chính thức của Viettel. Anh chỉ được HLV Việt Hoàng tung vào sân từ ghế dự bị trong hiệp 2. Chính cầu thủ sinh năm 1998 đã có pha đột phá giúp Viettel có được quả đá phạt và Khắc Ngọc đã ghi bàn gỡ hòa 1-1.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: "Thái Lan muốn lấy lại vị thế ở SEA Games tại Việt Nam" cho biết: Sau những thất bại ở các môn thể thao thế mạnh tại đấu trường Đại hội khu vực, Thái Lan đã hô quyết tâm phải tái khẳng định đẳng cấp ở SEA Games 31. Sau Nghị định khẩn cấp quốc gia vừa được cởi bỏ phần nào cuối tháng 5 vừa qua, các môn thể thao ở Thái Lan đã trở lại tập luyện để hướng tới mục tiêu Olympic 2021 và SEA Games 31 tại Việt Nam.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 11/6 đưa tin: Góc nhìn chuyên gia: 'HAGL nhìn đâu cũng thấy vấn đề' cho biết: Năm nay, đã là mùa thứ 6, lứa trẻ U19 được lên chơi V-League trong màu áo HAGL. Tại sao và như thế nào, HAGL chưa thể bật vọt được, thậm chí ngày càng sa lầy trong những vấn đề tưởng như rất cũ của mình. Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đã có những nhìn nhận, đánh giá về thực trạng của HAGL hiện nay.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin:

Vòng 4 V.League 2020: Viettel may mắn cầm hòa Than Quảng Ninh

Chiều tối 11-6, vòng 4 V.League 2020 tiếp tục diễn ra với ba cặp đấu: Becamex Bình Dương - Hải Phòng FC, SHB Đà Nẵng - Quảng Nam FC và Viettel - Than Quảng Ninh. Ngày mai (12-6), vòng 4 V.League 2020 tiếp tục diễn ra các cặp đấu: Hoàng Anh Gia Lai - Dược Nam Hà Nam Định; Thanh Hóa - Sông Lam Nghệ An; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC; thành phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn.

AFF cân nhắc để Việt Nam đăng cai lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020

Ngày 11-6, Ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) có buổi họp trực tuyến để thảo luận về các phương án tổ chức giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup 2020. Như vậy, châu Á sẽ có 9,5 suất dự World Cup và cơ hội lần đầu tiên góp mặt ở World Cup của đội tuyển nữ Việt Nam là vô cùng lớn. Các đề xuất của Ban thi đấu AFF sẽ được Hội đồng AFF xem xét và thông qua tại cuộc họp trực tuyến ngày 16-6 tới.

Khởi tranh Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2020

Ngày 11-6, tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2020 (vòng 1) đã chính thức khởi tranh, thu hút hơn 900 cơ thủ trên khắp cả nước. Vòng 1 giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2020 diễn ra từ ngày 11 đến 20-6 với 6 nội dung, gồm: Carom 3 băng; Carom 1 băng; English Billiards; Snooker 6 bi đỏ; Pool 9 - ball; Pool 10 - ball. Năm nay, 2 cơ thủ hàng đầu nội dung Carom 3 băng Việt Nam là Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến quyết định tham gia thử thách ở nội dung 1 băng.

- Báo Nhân Dân ngày 12/6 đưa tin: "Vòng 4 Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2020" cho biết: Than Quảng Ninh hòa Viettel, B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng thắng đậm" cho biết: Sau hai trận thắng, một trận hòa, đội Viettel tự tin bước vào trận đấu với đội Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy tối qua (11-6) trong khuôn khổ vòng 4 Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 1-2020.

- Báo Nhân Dân ngày 11/6 đưa tin: "AFF Cup 2020 thay đổi chưa từng có tiền lệ, Việt Nam nhiều cơ hội đăng cai" cho biết: Chiều 11-6, Ban thi đấu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến bàn kế hoạch tổ chức AFF Cup 2020. Tại đây lần đầu tiên ý tưởng chọn Việt Nam đăng cai AFF Cup 2020 đã được đề cập tới. Về quy định đăng ký cầu thủ, AFF nhất trí với đề nghị của Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, mở rộng danh sách đăng ký sơ bộ từ 50 lên 70 người. Danh sách đăng ký chính thức là 30 cầu thủ thay vì 23 và danh sách thi đấu là 23 thay vì 20 như trước đây.

- Báo Văn hóa ngày 11/6 đưa tin:

Các tuyển thủ ghi dấu ấn tại Cúp Tốc độ Thống nhất 2020

Đúng như dự đoán, các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh quốc gia như: Lê Tú Chinh, Quách Thị Lan hay Trần Nhật Hoàng đã không có đối thủ ở đường chạy sở trường tại Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2020, đang diễn ra tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM). Ngày thi đấu 11.6 của giải đã diễn ra sôi động, trong đó nhận được nhiều sự chú ý là các nội dung chung kết 100 m nữ, 400m nam, nữ.

Tiến Linh ghi bàn, Bình Dương thắng Hải Phòng tại vòng 4 V.League

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh đã có màn trình diễn rất hay tại vòng 4 V.League 2020 khi cùng đội bóng chủ quản B.Bình Dương giành chiến thắng đậm 5-0 trước Hải Phòng trên sân nhà Gò Đậu, diễn ra vào chiều 11.6. Trước trận đấu với Hải Phòng, Tiến Linh bị đặt dấu hỏi lớn về phong độ khi không thể hiện được nhiều kể từ khi các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được nối lại.

Quần vợt Việt Nam tái khởi động sau dịch Covid-19

Sau 3 tháng bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, các giải quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam sẽ được tái khởi động bằng Giải quần vợt Vô địch Nam - Nữ quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2020 (VTF Masters 500 – 1 – Hải Đăng Cup 2020), diễn ra từ ngày 14 đến 21.6 tại Cụm sân quần vợt Hải Đăng (số 26 Hoàng Lê Kha, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). VTF Masters 500 – 1 cũng là sự kiện quần vợt chuyên nghiệp đầu tiên trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) sau hơn 3 tháng bị tạm hoãn do dịch Covid-19.

- Báo Tin tức ngày 11/6 đưa tin: "Viettel - Than Quảng Ninh: Ngôi đầu đổi chủ" cho biết: Ngày 11/6, vòng 4 V-League 2020 sẽ diễn ra 3 trận đấu, trong đó tâm điểm là màn so tài trên sân Hàng Đẫy giữa Viettel với Than Quảng Ninh. Trận đấu được đánh giá là "cân tài cân sức", hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và nhiều bất ngờ, nhưng với lợi thế sân nhà, đội bóng Thủ đô sẽ có cơ hội lớn chiếm ngôi đầu bảng từ tay CLB TP Hồ Chí Minh.

4.Lĩnh vực Gia đình

Báo Văn hóa ngày 11/6 đưa tin: "Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Phúc lên án vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em" cho biết: Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, H'Hen Niê đã chọn thử sức ở bộ phim mang chủ đề nóng về vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em. Cô cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này với lời lẽ đanh thép. Trò chuyện về chủ đề bộ phim cũng như bật mí về vai diễn điện ảnh đầu tay, H'Hen Niê cho biết bản thân là một hoa hậu đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng như mang chữ về buôn làng, đồng hành cùng người HIV… cô luôn khao khát một lần được làm dự án về trẻ em bị lạm dụng tình dục. Vậy nên khi được đạo diễn mời tham gia dự án 578, H'Hen Niê đã không ngần ngại mà đồng ý ngay. Cô nói với phóng viên: "Đây là một cơ hội lớn để chúng ta có thể chung tay vì xã hội. Tôi nghĩ rằng mọi người lên án vấn nạn này thông qua việc tuyên truyền bằng ngôn ngữ điện ảnh là một giải pháp rất hay". Với cương vị là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, H'Hen Niê mong muốn: "Trẻ em bị xâm hại thường rất khó để tiếp tục cuộc sống của mình. Nếu chúng ta không chung tay thì rất dễ đẩy các em đến bờ vực thẳm. Tôi có theo dõi báo chí, được biết vào dịch COVID-19 này thì nạn lạm dụng tình dục trẻ em tăng cao. Điều này báo động đỏ và đã đến lúc chúng ta phải lên tiếng". Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng cho biết nhân vật của cô trong phim rất nhân văn và truyền cảm hứng.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch