Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 21/5/2020
Ngày đăng: 21/05/2020
Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tối 26-5; Nỗ lực phục hồi thị trường du lịch nội địa; Bảo tàng Hà Nội dừng đón khách, tập trung thi công trưng bày là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 21/5 đưa tin: "Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà - lễ hội thể thao, văn hóa đặc sắc vùng Tây Bắc" cho biết: việc duy trì Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà là một trong những nỗ lực của địa phương nhằm tôn vinh giá trị văn hóa tốt đẹp của đồng bào thiểu số vùng cao Bắc Hà nói chung và ngợi ca nét độc đáo, tình cảm gắn bó giữa con người vùng cao với loài vật vô cùng gắn bó, thân thuộc trong cuộc sống sinh hoạt, đời sống tâm linh của họ.

- Báo Văn hóa ngày 21/5 đưa tin: Rạp chiếu, sàn diễn mở cửa trở lại: Giải tỏa "cơn khát" giải trí cho biết: Rạp chiếu phim Việt đã chính thức mở cửa từ ngày 9.5 sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống Covid-19. Tương tự, một số sân khấu, nhà hát cũng đang rục rịch chuẩn bị cho ngày mở màn để gặp lại khán giả. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, thị trường biểu diễn sẽ sôi động bởi "cơn khát" giải trí nghệ thuật của khán giả kéo dài trong suốt thời gian giãn cách xã hội, tuy nhiên, để có thể trở lại như trước là cả một quá trình khó khăn phía trước, bởi người dân vẫn còn tâm lý ngại tập trung đông, hoặc phải cân nhắc chi tiêu cho nhu cầu giải trí.

- Báo Văn hóa ngày 20/5 đưa tin: "Lấy ý kiến về nhiệm vụ quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị cố đô Huế: Đề cao vai trò, trách nhiệm của cộng đồng" cho biết: Từ 18.5 đến hết ngày 27.5, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế (viết tắt Trung tâm) tổ chức lấy ý kiến cộng đồng về Nhiệm vụ quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Quần thể Di tích Cố đô Huế đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Nội dung này sẽ được hoàn thiện và trình các cấp phê duyệt, làm cơ sở cho công tác quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị di sản Huế trong tương lai.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 21/5 đưa tin: "Trao 11 giải thưởng triển lãm tranh sơn mài truyền thống" cho biết: Tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM (97A Phó Đức Chính, quận 1), Hội Mỹ thuật TPHCM vừa tổ chức triển lãm tranh sơn mài truyền thống, đồng thời trao giải thưởng mỹ thuật năm 2020. Theo Hội Mỹ thuật TPHCM, triển lãm này đã được đơn vị chuẩn bị từ 2 năm trước, nhằm nghiên cứu sáng tác, tôn vinh ngôn ngữ nghệ thuật, giữ gìn những kỹ thuật đặc sắc của dân tộc. Triển lãm quy tụ 38 tác giả với 48 tác phẩm nghệ thuật sơn mài khổ lớn, gồm: tranh, tượng, sản phẩm trang trí mỹ nghệ… với sáng tác khá đa dạng, phản ánh nét sinh hoạt đời thường, hoạt động văn hóa nghệ thuật Việt Nam và các sắc tộc, các hoạt động từ nông nghiệp nông thôn, ngư nghiệp, văn hóa lễ hội, phong cảnh, hoa quả, cảm xúc trừu tượng đến biển đảo…

- Báo Hà Nội mới ngày 20/5 đưa tin: "Đánh giá công tác lãnh đạo của cấp ủy về quản lý, tổ chức lễ hội" cho biết: Thông qua sơ kết nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội các cấp, vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thành phố; sự đồng thuận, tham gia với vai trò chủ thể, quan trọng của nhân dân, cộng đồng xã hội trong công tác quản lý và tổ chức lễ hội; bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc và Thủ đô.

- Báo Hà Nội mới ngày 20/5 đưa tin: "Hiểu sâu sắc thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác qua tư liệu sách" cho biết: Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, đã khai mạc sáng 19-5 với hình thức trực tuyến tại sàn Book365.vn, tên miền truy cập TrienlamsachHCM.Book365.vn. Đây là triển lãm đặc biệt nhằm lan tỏa những tác phẩm giá trị về cuộc đời và sự nghiệp của Bác đến đông đảo bạn đọc.

- Báo Nhân Dân ngày 20/5 đưa tin:

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Mặt trời soi sáng ở bản Xiengvang

"Mặt trời soi sáng bản Xiengvang" là tên tác phẩm mới nhất viết về Bác Hồ mà nghệ sĩ quốc gia Lào Douangmixay Likaya vừa hoàn thành nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bản Xiengvang, huyện Nong Bok, tỉnh Khammuon thuộc miền trung Lào, đây là nơi những năm 1928-1929 khi hoạt động cách mạng tại Thái Lan, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng vượt sông sang đây để tìm hiểu tình hình và gặp gỡ bà con kiều bào. Chính tại nơi này còn lưu nhiều dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Lào.

Hoãn Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải do Covid-19

Ngày 20-5, Ban Tổ chức Liên hoan phim quốc tế (LHPQT) Thượng Hải cho biết, sẽ không thể thực hiện sự kiện này theo dự kiến từ ngày 13 đến 23-6. Hiện nay, Ban tổ chức vẫn chưa cho biết thời điểm cụ thể mà LHP hàng đầu châu Á này sẽ diễn ra. Thượng Hải không phải là liên hoan phim quốc tế đầu tiên ở châu Á bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại LHPQT Bắc Kinh, các nhà tổ chức đã phải hủy bỏ kế hoạch thực hiện, thay vào đó là một liên hoan phim trực tuyến với quy mô nhỏ hơn rất nhiều. Thượng Hải là LHPQT uy tín nhất trong khu vực phải chịu chung số phận với những LHP lớn khác do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Triển lãm thép và vải

"Thép và vải" là cuộc triển lãm của nhà điêu khắc Lê Thị Hiền và họa sĩ Trần Thanh Thục, sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học (Hà Nội), từ ngày 26 đến hết 31-5. Đây là cuộc triển lãm của hai nữ nghệ sĩ khá nổi tiếng trong mỹ thuật Việt Nam đương đại. Tên triển lãm cũng là thể loại chất liệu đặc trưng, sở trường của hai nghệ sĩ. Với gần 40 tác phẩm, gồm sáu tác phẩm điêu khắc "Thép" của Lê Thị Hiền và hơn 30 tác phẩm tranh "Vải" của Trần Thanh Thục đã tạo nên một cuộc đối thoại đầy ngẫu hứng giữa hai chất liệu, hai tâm hồn đa cảm của hai người đàn bà làm nghệ thuật.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 20/5 đưa tin: Câu chuyện bảo tồn "làng Tây" 500 tuổi nhìn từ triển lãm "Bóng di sản" cho biết: Chụp hay vẽ về làng đã không còn là điều mới, bởi nhắc đến làng là nhắc đến những gì thân thương, sâu lắng, chạm đến tâm khảm của nhiều thế hệ. Vậy nên, với triển lãm mỹ thuật "Bóng di sản" của nhóm họa sĩ 33A không gây bất ngờ cho nhiều người khi có chủ đề về làng Cựu, nhưng lại hấp dẫn ở câu chuyện đằng sau liên quan tới vấn đề bảo tồn làng cổ.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 20/5 đưa tin: "Ca khúc của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương được chọn để lan tỏa văn hóa đọc"cho biết: Vụ thư viện, Bộ VHTTDL đã lựa chọn bài hát "Khát vọng tâm hồn" của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương để lan tỏa văn hóa đọc, những thông điệp sống tích cực trên website và kênh Youtube "Cùng bạn đọc sách" chính thức của Vụ. Ca khúc "Khát vọng tâm hồn" ban đầu có tên là "Hạt giống tâm hồn", được nhạc sĩ Hà Chương đổi tên, hoàn chỉnh phần lời và nhạc trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Lời bài hát đề cập đến ý nghĩa của việc đọc sách, khát vọng, ý chí của con người, động viên con người vươn lên khỏi những gian truân, nghịch cảnh; hướng tới lý tưởng sống cao đẹp và khát khao cống hiến cho xã hội.

- Báo Vietnamplus ngày 20/5 đưa tin: "Báo Đức trang trọng đưa tin kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, báo UZ (Thời đại chúng ta) - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Đức (DKP)- đã trang trọng đưa tin về lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Theo báo UZ, trong dịp này, báo chí khắp nơi trên thế giới đều đưa tin kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, như tại Ai Cập, Bangladesh, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nga, Venezuela... Báo UZ cũng đã nêu lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang ra đi tìm đường cứu nước của Người.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 20/5 đưa tin: "Tổng kết Cuộc thi thơ, truyện ngắn Bình Định 2018-2019" cho biết: Ngày 19-5, tại TP Quy Nhơn, Hội VH-NT tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn Bình Định 2018- 2019. Cuộc thi nhận được 1.308 bài thơ của 214 tác giả và 202 truyện ngắn của 83 tác giả trong và ngoài Bình Định gửi về dự thi. Ban tổ chức cuộc thi quyết định trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích đối với thơ; 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 4 giải Khuyến khích đối với truyện ngắn.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Văn hóa ngày 21/5 đưa tin:

Đi Sa Pa chưa bao giờ đẹp và rẻ như thế!

Với chương trình kích cầu khủng triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống du lịch Sa Pa, đây là thời điểm vàng để bạn có một chuyến du ngoạn, vui chơi và nghỉ dưỡng tại thành phố trên mây với mức chi phí cực kỳ lý tưởng. Lần đầu tiên một chương trình kích cầu du lịch rộng khắp kéo dài suốt hai tháng 5 và 6/2020 mang tên "Sa Pa đồng hành cùng du khách" đang được UBND thị xã Sa Pa phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Sa Pa và Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan tổ chức, với sự tham gia của gần 70 đơn vị vận chuyển, lưu trú, vui chơi giải trí và nhà hàng ẩm thực. Nhờ đó, công cuộc "săn giá" của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và nhiều lựa chọn. Chỉ cần khéo sắp xếp một chút, bạn sẽ có cho mình một combo riêng với mức giá cực hời.

Huế đẩy mạnh kích cầu, thu hút khách nội địa

Ngày 20.5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc làm việc với ngành du lịch và các Sở, ngành liên quan nhằm đưa ra các giải pháp kích cầu, thu hút khách du lịch nội địa. Đây cũng là chuỗi hoạt động đẩy mạnh chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" mà Bộ VHTTDL đã phát động. Hiện nay, tỉnh Thừa Thiên Huế đang thực hiện chính sách giảm 50% phí tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế. Đây được xem là một giải pháp trọng điểm về kích cầu du lịch của địa phương, khi mà du lịch di sản chính là thế mạnh của tỉnh này. Tuy nhiên, thời gian của gói kích cầu này sẽ kéo dài đến hết 31.7, cũng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp lữ hành lo ngại chính sách kích cầu theo kiểu "nửa vời".

Rộn ràng tour chèo thuyền... vớt rác trên sông

Sau những ngày im ắng, thực hiện giãn cách xã hội, sông Hoài (TP Hội An, Quảng Nam) lại rộn ràng khi tour chèo thuyền vớt rác trên sông lại được khởi động với sự tham gia của gần 40 tình nguyện viên và du khách. Sáng thứ 7, khi một số hoạt động du lịch tại TP Hội An tái khởi động sau khi lệnh giãn cách xã hội phòng chống dịch được chấm dứt, HoiAn Kayak Tours cũng khởi động với chương trình vớt rác, dọn dẹp vệ sinh trên sông Hoài Hội An. Ngay tuần đầu tiên thực hiện đã có 38 tình nguyện viên là các bạn trẻ, du khách đang còn ở lại Hội An vì bị "kẹt" do đại dịch hào hứng tham gia. Tuần thứ 2 vừa diễn ra vào thứ 7 vừa qua cũng có gần 40 tình nguyện viên tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Hội An với nhiều hoạt động hấp dẫn đón khách tham quan bảo tàng

Các bảo tàng ở Hội An đã hoàn tất công tác chuyên môn, sẵn sàng mở cửa đón khách trở lại sau thời gian tạm dừng hoạt động đón khách tham quan. Cạnh đó, nhiều kế hoạch mới đã được nghiên cứu, xây dựng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhằm "làm mới" với mong muốn thu hút du khách trở lại. Được biết, Bảo tàng Văn hóa Dân gian Hội An giới thiệu về các giá trị thuộc văn hóa phi vật thể, truyền thống văn hóa, sự sáng tạo, những đóng góp của các thế hệ cư dân địa phương trong quá trình xây dựng phát triển vùng đất Hội An.

Giữ cho di sản Thành Nhà Hồ mãi xanh

Với quyết tâm tạo dựng hình ảnh đẹp để "níu chân" du khách đến tham quan, cùng với việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản, Trung tâm Bảo tồn Di sản thế giới Thành Nhà Hồ (viết tắt Trung tâm) đã triển khai nhiều giải pháp bảo vệ môi trường có hiệu quả, được du khách và các cơ quan truyền thông đánh giá cao. Hy vọng hệ thống cây xanh ở di sản Thành Nhà Hồ trong tương lai gần sẽ tạo nên một hệ thống không gian xanh, giúp di sản Thành Nhà Hồ như hòa quyện mềm mại với thiên nhiên để trở thành tiểu cảnh gần gũi với con người. Đặc biệt, cây xanh giúp nâng cao giá trị cảnh quan, thẩm mỹ cho di sản, làm cho du khách đến tham quan Di sản Thế giới Thành Nhà Hồ thư thái hơn và có cảm giác thoải mái nhất, tạo thành điểm check-in đẹp của du khách

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/5 đưa tin:

Du lịch Việt được gì từ việc sớm kiểm soát dịch bệnh?

Việc sớm kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 cho phép các hoạt động kinh doanh, sản xuất, khai thác du lịch được hoạt động trở lại. Tuy lệnh đóng băng các chuyến bay quốc tế làm mất đi hoàn toàn nguồn thu từ du khách nước ngoài nhưng thị trường du lịch nội địa đã mang lại sức sống cho ngành du lịch Việt Nam.

Tây Ninh ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam"

Căn cứ Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL ngày 08 tháng 5 năm 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phát động Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam". Mục đích kế hoạch nhằm chủ động truyền thông, kịp thời tiêu chí về du lịch an toàn nhằm phá bỏ rào cản tâm lý người dân, khách du lịch về việc không an toàn khi đi du lịch tại Việt Nam nói chung và tại Tây Ninh nói riêng, nâng cao nhận thức về du lịch an toàn và đảm bảo môi trường du lịch an toàn trong giai đoạn hiện nay.

Nỗ lực phục hồi thị trường du lịch nội địa

Thủ đô đang nỗ lực phục hồi thị trường nội địa, tiếp theo là thị trường quốc tế. Từ ngày 30/4, các khu, điểm du lịch Hà Nội đã dần mở cửa đón khách trở lại. Từ ngày 14/5, hàng loạt di tích, bảo tàng mở cửa đón khách... Đây là cơ sở để Hà Nội đẩy mạnh du lịch nội địa, từng bước khôi phục thị trường du lịch Thủ đô. Theo đánh giá ban đầu của Sở Du lịch, trong những ngày đầu tiên mở cửa trở lại, các điểm di tích, bảo tàng, khu du lịch đón lượng khách nội địa đạt khoảng 20% so với thời điểm trước dịch. Hà Nội phấn đấu những tháng cuối năm 2020, sẽ đón lượng khách du lịch nội địa cao hơn so với cùng kỳ năm 2019, ước khoảng 10-11 triệu lượt khách.

Ban hành Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, đối với lĩnh vực du lịch, tỉnh sẽ huy động các nguồn lực cơ cấu lại ngành du lịch, tập trung khai thác lợi thế về tài nguyên, sản phẩm du lịch, tăng cường công tác quảng bá xúc tiến, mở rộng, đa dạng hóa thị trường khách du lịch; nâng cao hiệu quả kinh tế xã hội, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao đời sống nhân dân, quảng bá hình ảnh tỉnh Ninh Bình tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Hưng Yên tổ chức chương trình du lịch "Hành trình theo chân Bác".

Tại chương trình, Đoàn đã đến thăm các di tích lịch sử, văn hóa ghi dấu chân Bác trên mảnh đất Hưng Yên như: Nhà lưu niệm Bác Hồ (thành phố Hưng Yên); di tích lịch sử văn hóa đình làng Thổ Cầu, xã Nghĩa Dân (Kim Động) – nơi đón Bác về thăm năm 1961; thăm Nhà thờ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh (Khoái Châu); Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Đình Dù (Văn Lâm)- gắn với sự kiện Bác Hồ về thăm Hưng Yên năm 1958…

- Báo Vietnamplus ngày 21/5 đưa tin: "Lào Cai phát triển các sản phẩm OCOP nhằm thu hút khách du lịch" cho biết: Du lịch Lào Cai nói chung và Bắc Hà nói riêng có nhiều tiềm năng để "đánh thức" và nâng cấp thành sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm). Ngành "công nghiệp không khói" này đã và đang được các địa phương quan tâm, có nhiều chính sách khuyến khích phát triển và có định hướng lâu dài. Huyện Bắc Hà có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ, bản sắc văn hóa đặc trưng, nhiều sản phẩm nông nghiệp đặc hữu... Đây là tiềm năng, lợi thế lớn để huyện phát triển các sản phẩm OCOP nhằm thu hút khách du lịch.

- Báo Vietnamplus ngày 20/5 đưa tin: "Pháp đóng cửa 3 bãi biển sau khi du khách vi phạm quy định chống dịch" cho biết: Ba thị trấn ở Tây Nam nước Pháp sẽ phải đóng cửa các bãi biển chỉ vài ngày sau khi được phép hoạt động trở lại sau hai tháng phải đóng cửa chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Lý do là nhiều du khách không tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội khi ra biển. Tỉnh Morbihan cho biết các bãi biển ở Damgan, Billiers và Erdeven sẽ phải đóng cửa từ tối 20/5 vì "cách hành xử không thể chấp nhận được" của người dân vào cuối tuần trước.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/5 đưa tin: "Ngành Du lịch thành phố Hồ Chí Minh chú trọng khai thác thị trường nội địa" cho biết: Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đã triển khai chiến dịch truyền thông "Xin chào thành phố Hồ Chí Minh" nhằm đẩy mạnh thị trường du lịch nội địa cũng như chuẩn bị cho thị trường khách quốc tế; triển khai rộng rãi các gói kích cầu đối với các thị trường du lịch, cả nội địa lẫn quốc tế.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Tin tức, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 21/5 đưa tin: "Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tối 26/5" cho biết: Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã quyết định thời gian và địa điểm tổ chức Gala trao các giải thưởng năm 2019. Theo đó, lễ tôn vinh những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá nước nhà sẽ được tổ chức ở khách sạn Rex (TP Hồ Chí Minh) vào tối 26/5 tới đây. Giải thưởng Quả bóng Vàng nam năm 2019 - Hạng mục đáng chú ý nhất này được nhận định là cuộc đua của các cầu thủ Hà Nội FC khi quy tụ nhiều cầu thủ được đề cử như Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Văn Quyết...


Những ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng nam 2019. Ảnh: TT&VH

- Báo Hà Nội mới ngày 21/5 đưa tin: "Doanh nghiệp Việt Nam Pinaco là nhà tài trợ chính thức AFF Cup 2020" cho biết: Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức xác nhận doanh nghiệp Việt Nam Pinaco trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải Bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) năm 2020. Theo dự kiến, giải đấu năm nay sẽ có sự cổ vũ của hơn 750.000 khán giả với điều kiện dịch Covid-19 được khống chế trong toàn khu vực Đông Nam Á.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/5 đưa tin: "Vòng chung kết Futsal châu Á 2020 chính thức chốt ngày khởi tranh"cho biết: Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chốt kế hoạch tổ chức vòng chung kết Futsal châu Á 2020 tại Turkmenistan vào tháng 8-2020. Do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều nước trên thế giới, AFC đã phải ra quyết định tạm hoãn vòng chung kết Futsal châu Á tại Turkmenistan vốn dự kiến diễn ra từ ngày 26-2 tới 8-3. Hiện nay, dịch đã tạm lắng, Ban tổ chức đã thống nhất chốt lịch vòng chung kết giải Futsal châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5-8 đến 16-8 tới.

-Trên báo Văn hóa ngày 21/5 có những tin sau:

Đào tạo tài năng thể thao thành tích cao: Xác định rõ mục tiêu để tránh lãng phí

Chiều 20.5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục TDTT, các đơn vị liên quan và các trường, đơn vị đào tạo TDTT nhằm tiếp tục hoàn thiện những nội dung xung quanh Đề án "Tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao và nhân lực thể thao thành tích cao đến năm 2035". Ngoài ra, một số vấn đề trong đào tạo VĐV, HLV, cán bộ thể thao thành tích cao cũng được các đại diện bàn luận.

Phát hiện 6 ca nhiễm Covid-19, Ngoại hạng Anh sẽ lại lùi lịch?

Ban tổ chức giải bóng đá Ngoại hạng Anh thông báo đã có 6 ca dương tính với Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm cuối tuần qua từ 19/20 CLB. Giải Ngoại hạng Anh đang rục rịch chuẩn bị trở lại vào tháng 6 tới sau khi được Chính phủ Anh "bật đèn xanh". Dù vậy, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đang đứng trước thách thức lớn cho ngày trở lại khi có 6 ca dương tính với Covid-19 đến từ 3/19 CLB tham gia xét nghiệm cuối tuần qua.

Tuyển futsal Vệt Nam "săn vé" World Cup vào tháng 8

Vào tháng 8 tới đây tại Turkmenistan, ĐT futsal Nam Việt Nam sẽ tham dự VCK futsal châu Á 2020, đây cũng là vòng loại của FIFA futsal World Cup 2021. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa chốt kế hoạch tổ chức VCK Futsal châu Á 2020, theo đó giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 16.8 tại Turkmenistan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, AFC đã phải ra quyết định tạm hoãn VCK Futsal châu Á 2020 tại Turkmenistan - vốn dự kiến diễn ra từ ngày 26.2 tới 8.3. Hiện tại khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, AFC đã thống nhất chốt lịch thi đấu chính thức vào tháng 8 tới.

Giáo dục đạo đức cho cầu thủ: Bài học chưa bao giờ cũ

Mấy ngày nay, trong lúc nhiều cầu thủ nhí trên khắp mọi miền Tổ quốc náo nức đến với lò đào tạo bóng đá trẻ PVF để nuôi ước mơ đá bóng thì cũng là lúc 11 cầu thủ của bóng đá Đồng Tháp phải "gặm nhấm" nỗi buồn và sự ân hận vì hành vi sai phạm của mình khiến họ phải tạm xa bóng đá, ít nhất là hết năm nay. Vì đâu nên nỗi? Vì sao bóng đá trẻ Việt Nam lại phải trả giá ở một thời điểm mà lẽ ra mọi việc đã trở nên tốt đẹp? Câu chuyện từ bóng đá Đồng Tháp và lò đào tạo PVF sẽ giải đáp một phần nào câu hỏi đó.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 21/5 đưa tin: "Khán giả phải đeo khẩu trang khi xem Nam Định đấu HAGL"c ho biết: Để đảm bảo yêu cầu về phòng dịch Covid-19, ban tổ chức sân Thiên Trường (Nam Định) chỉ phát hành 50% lượng vé, yêu cầu khán giả vào sân phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Ngày 20-5, tức ba ngày trước trận khai màn Cúp quốc gia 2020 giữa chủ nhà Nam Định và HAGL (18h ngày 23-5), UBND tỉnh Nam Định đã chấp thuận đề xuất mở cửa sân Thiên Trường đón khán giả vào thưởng thức, cổ vũ bóng đá sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 20/5 đưa tin: "Nhiều CLB hạng Nhất khiếu nại, VPF có đổi lịch?"c ho biết: Có tới 3 CLB bất lợi với lịch thi đấu giải hạng Nhất vừa ban hành buộc nhà tổ chức phải cân nhắc việc điều chỉnh, để đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng. Sau khi được thông qua chủ trương tái khởi động các giải chuyên nghiệp quốc gia năm 2020, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ban hành lịch thi đấu và ngay lập tức nhận về phàn nàn từ một số đội hạng Nhất.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 20/5 đưa tin: "Cầu thủ PVF: Thành danh ở giải trẻ, mờ nhạt tại V-League" cho biết: Với tiêu chí chỉ đào tạo các cầu thủ trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 18, Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) sau khi đào tạo sẽ chuyển giao cho các đội bóng khác để thi đấu ở các giải đấu cao hơn của bóng đá Việt Nam. PVF muốn chung tay xây dựng bóng đá nước nhà, nhưng các cầu thủ từ đây có vẻ không thật sự để lại ấn tượng ở các giải bóng đá chuyên nghiệp so với giải trẻ trong nước.

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 20/5 đưa tin: "Câu lạc bộ đầu tiên tại Việt Nam đón khán giả tới sân sau COVID-19" cho biết: Phố Hiến là câu lạc bộ đầu tiên ở Việt Nam thông báo mở cửa cho khán giả vào sân sau thời gian nghỉ dịch COVID-19. Cuộc so tài giữa Phố Hiến và Thanh Hóa ở sân bóng thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ mở cửa cho khán giả đến theo dõi vào ngày 25/5. Trước đó, Giám đốc điều hành Trần Thái Toán của CLB Nam Định cũng cho biết ủng hộ và mong muốn được mở cửa đón khán giả vào sân để tận mắt chứng kiến các đội bóng thi đấu khi các giải đấu trở lại.

- Báo Pháp Luật TPHCM ngày 21/5 đưa tin: "Thai-League đá lại ngày 12-9-2020 và kết thúc 15-5-2021" cho biết: Ngày 20-5, Ban chấp hành LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã họp và qua đó ấn định lại ngày khởi tranh các giải nội địa cho mùa bóng đá đang bị "đứng hình" bởi dịch COVID-19. Theo đó Thai-League sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 12-9-2020 và kết thúc ngày 15-5-2021. Bốn đội dẫn đầu của giai đoạn lượt đi sẽ đại diện bóng đá Thái Lan tham dự các giải châu Á gồm AFC Champions League và AFC Cup mùa sau.

- Báo Người Lao động ngày 21/5 đưa tin: "Những sân bóng nào được phép đón khán giả xem cúp Quốc gia khởi tranh cuối tuần này?" cho biết: Nhằm giải tỏa cơn khát bóng đá của người hâm mộ, một số SVĐ dự kiến sẽ mở cửa cho khoảng 50% lượng CĐV đến theo dõi những trận đấu mở màn cúp Quốc gia, trong đó có trận Nam Định – HAGL. Một tin rất vui đối với khán giả yêu mến hai đội bóng Nam Định và HAGL là BTC sân Thiên Trường đã được phép mở bán vé đón khán giả vào sân trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia 2020 diễn ra cuối tuần này.

- Báo Nông nghiệp Việt Nam ngày 21/5 đưa tin: "Chất lượng V-League nhìn từ giá vé" cho biết: Trước khi Cup Quốc gia trở lại vào cuối tuần, một ước tính từ CLB Nam Định khiến nhiều người chưng hửng. Nếu khán giả được phép vào sân Thiên Trường chiều 23/5, trong trận vòng loại với HAGL, đội bóng thành Nam có thể thu về một tỷ đồng. Từ nửa cuối mùa 2019, Thiên Trường nổi lên như một hiện tượng tại V-League. Giữa lúc giải đấu đang đau đầu để tìm cách lôi khán giả tới sân, Nam Định gần như trận sân nhà nào cũng cháy vé.

- Báo điện tử Công Lý ngày 20/5 đưa tin: "HLV Park Hang Seo thay đổi chiến thuật trước Malaysia" cho biết: Trước tình hình hàng loạt các cầu thủ trụ cột bị chấn thương, HLV Park Hang Seo buộc sẽ phải thay đổi chiến thuật nếu không thể tìm ra những phương án thay thế phù hợp. Để giảm bớt áp lực nơi hàng thủ HLV Park có thể chọn phương án tất tay với Malaysia. Hàng thủ luôn là điểm tựa vững chắc và đáng tự hào nhất của ông Park kể từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam. Dẫu vậy chiến lược gia người Hàn Quốc đang phải đối mặt với khó khăn lớn khi những học trò cưng của ông ở hàng thủ lần lượt vắng mặt vì các lý do khác nhau.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 20/5 đưa tin: Hội thi câu lạc bộ "Gia đình phát triển bền vững" lần thứ III và Ngày hội Gia đình tiêu biểu tỉnh Kiên Giang lần thứ I – năm 2020 cho biết: Để hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh Kiên Giang xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi câu lạc bộ "Gia đình phát triển bền vững" lần thứ III và Ngày hội Gia đình tiêu biểu tỉnh Kiên Giang lần thứ I – năm 2020.

 

Mục đích kế hoạch nhằm tăng cường sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác gia đình, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới. Tuyên truyền sâu rộng về vị trí, vai trò trong việc xây dựng gia đình Việt Nam, với các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của các tầng lớp nhân dân đối với việc giữ gìn, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình, hướng đến "Xây dựng nhân cách con người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình"; góp phần thực hiện thành công Chỉ thị số 49-CT/TW của Ban Bí thư về xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-21-5-2020-20200521115036905.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch