Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 19/5/2020
Ngày đăng: 19/05/2020
Cầu truyền hình đặc biệt "Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam"; Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, du lịch; VFF sắp có Giám đốc kỹ thuật mới người Nhật Bản là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 19/5 đưa tin:

Thư viện Quốc gia triển lãm sách online về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020), Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo hình thức trực tuyến. Triển lãm giới thiệu 500 cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sắp xếp theo bốn nội dung: Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc: Giới thiệu các tư liệu viết về hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lúc Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến ngày trở về nước lãnh đạo nhân dân thực hiện các cuộc đấu tranh giành chính quyền, thống nhất đất nước, đem lại độc lập tự do cho dân tộc; Tư tưởng về cách mạng, về đấu tranh giải phóng dân tộc, về quân sự… của Người.

Ra mắt ấn phẩm "Tuyển tập truyện, ký về Hồ Chí Minh" của nhà văn Sơn Tùng

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020), NXB Văn học cho ra mắt ấn phẩm Tuyển tập truyện, ký về Hồ Chí Minh (tập 1) của nhà văn Sơn Tùng. Đây là tâm nguyện của nhà văn và gia đình ông trong suốt gần 20 năm qua. Nhà văn Sơn Tùng là một trong những tác giả sáng tác nhiều về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông sinh năm 1928 tại Nghệ An. Nhiều tác phẩm của ông đã được nhiều thế hệ bạn đọc yêu mến và đón nhận như Búp sen xanh, Bông sen vàng, Hoa râm bụt, Sáng ánh tâm đăng Hồ Chí Minh, Bác ở nơi đây, Mẹ về...

Trưng bày, triển lãm kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 18-5, tại Hà Nội, đã khai mạc Trưng bày chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam". Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020) do Bảo tàng Lịch sử quốc gia và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức. Với hơn 200 hiện vật, tư liệu, hình ảnh được chọn lọc trưng bày, trong đó có những hiện vật lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng, Trưng bày chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam" gồm ba phần.

Những bức vẽ Bác từ trái tim

Một số tác phẩm chọn lọc với chủ đề "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" đã được Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam lựa chọn đưa lên trang web của Bảo tàng để công chúng có thể thưởng lãm online. Đây là những bức họa của các tác giả tên tuổi, thuộc nhiều thời kỳ, thể hiện hình ảnh Bác bằng tấm lòng, bằng tình cảm kính yêu dành cho Người. 28 tác phẩm với nhiều thể loại hội họa, đồ họa, ký họa, áp phích…, đa dạng về chất liệu như : sơn dầu, sơn mài, khắc gỗ, bột màu, màu nước, tranh in…, với các bút pháp và phong cách nghệ thuật phong phú, nhưng đều khắc họa được sự giản dị, thanh cao, nêu bật được tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Báo Hà Nội mới ngày 19/5 đưa tin:

Nhớ Bác Hồ qua những bức vẽ

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới luôn là đề tài phong phú, hấp dẫn, có sức truyền cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ tạo hình trong nước và quốc tế. Đến nay, đã có nhiều tác phẩm mỹ thuật giá trị lan tỏa trong đời sống, gợi nhớ và khắc sâu hình ảnh Bác trong tâm khảm mỗi người Việt Nam.

Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Ngoài Khu di tích Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch, Hà Nội còn có nhiều di tích gắn với cuộc đời hoạt động của Bác, trong đó có những di tích gắn với những bước ngoặt lịch sử của dân tộc. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn trân trọng, gìn giữ những di tích này và tổ chức thành nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho nhiều thế hệ.

Xúc động hành trình "Khát vọng tự do"

"Vượt ngục là hình thức đấu tranh cao nhất của người chiến sĩ cách mạng song cũng đòi hỏi rất nhiều sự mưu trí, quả cảm và đức hy sinh" - Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương đã chia sẻ như vậy trong lễ khai mạc trưng bày "Khát vọng tự do" vừa diễn ra tại di tích Nhà tù Hỏa Lò (số 1 phố Hỏa Lò, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự kiện do Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

TTXVN ngày 18/5 có những tin sau:

Phát hành phiên bản tiếng Anh cuốn 'Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đặt nền móng cho quan hệ Việt Nam - Thái Lan hiện đại'

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bản dịch tiếng Anh của cuốn sách "Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đặt nền móng cho quan hệ Việt Nam - Thái Lan hiện đại" vừa được hoàn thành và sẽ sớm đến tay các độc giả. Tiến sĩ Trương Thị Hằng nhấn mạnh: "Các công trình nghiên cứu về mối quan hệ tốt đẹp giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh với các lãnh tụ và nhân dân các nước Đông Nam Á sẽ là một trong những nền tảng cho mối quan hệ hữu nghị, tốt đẹp giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á".

Khai mạc trưng bày 'Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam'

Trưng bày với chủ đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam" đã chính thức khai mạc sáng 18/5 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia. Hoạt động này do Bảo tàng Lịch sử quốc gia và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Tiến sỹ Nguyễn Văn Đoàn, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia, cho biết: Với hơn 200 tài liệu, hiện vật, ảnh được lựa chọn, trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam" gồm 3 nội dung.

Trưng bày triển lãm chuyên đề "Hồ Chí Minh - Những nét phác họa chân dung"

Sáng 18/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh khai mạc trưng bày chuyên đề "Hồ Chí Minh - Những nét phác họa chân dung". Triển lãm có trên 200 hình ảnh, tài liệu, trong đó có những tài liệu lần đầu được giới thiệu và trưng bày. Triển lãm chuyên đề là những góc nhìn khác nhau về cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Bác, khắc họa hình ảnh một vị lãnh tụ vĩ đại, tận tụy quên mình, hiến dâng cả cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Ngày sinh của Bác

Tối 18/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Gần 20 tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã được các nghệ sỹ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc mang đến cho khán giả. Những tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, thể hiện tình cảm yêu mến của mảnh đất, con người Thái Nguyên kính dâng lên Người.

Khai mạc triển lãm tranh sơn mài truyền thống tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 18/5, tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm tranh sơn mài truyền thống năm 2020. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Triển lãm giới thiệu 48 tranh sơn mài truyền thống của 34 tác giả. Những tác phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng có nội dung đa dạng về con người, cuộc sống... được các tác giả thể hiện theo khuynh hướng hiện thực, trừu tượng, ấn tượng, bán trừu tượng, tượng trưng...

Triển lãm sách, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 18/5, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Lưu trữ Quốc gia Khu vực II – Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước (Bộ Nội vụ), Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, các nhà xuất bản và Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm sách, ảnh, tư liệu với chủ đề: "Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp" tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

- Trên báo Văn hóa ngày 18/5 có những tin sau:

Bộ VHTTDL trao giải sáng tác tranh cổ động về Bác Hồ tại Nghệ An

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2020), tại Nghệ An- quê hương của Người, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) và Sở VHTT tỉnh Nghệ An vừa phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm Tranh cổ động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn. Triển lãm giới thiệu 115 tác phẩm của các họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn quốc, tuyển chọn từ nhiều cuộc thi do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức, bao gồm: Cuộc thi sáng tác tranh cổ động Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bảo vệ chủ quyền biên giới biển, đảo và gần đây nhất là Cuộc thi về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TT-Huế: Triển lãm "Hồ Chí Minh- Những nét phác họa chân dung"

Ngày 18.5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở VHTT phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương khai mạc triển lãm chuyên đề "Hồ Chí Minh- Những nét phác họa chân dung". Triển lãm giới thiệu đến công chúng hơn 250 tư liệu, hiện vật, hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh từ nhiều góc nhìn khác nhau về cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách sống của Người. Đó là cậu bé Nguyễn Sinh Cung giàu nghị lực, đến người thanh niên yêu nước tiến bộ Nguyễn Tất Thành; người chiến sĩ cộng sản kiên trung Nguyễn Ái Quốc trong phong trào cộng sản quốc tế và cuối cùng là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh.

Chương trình ca nhạc Người là tình yêu bao la

Vào lúc 19h30 tối 19.5, tại Công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt mang chủ đề Người là tình yêu bao la, do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng biểu diễn. Chương trình nhằm chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2020), đồng thời là sự kiện trở lại của Nhà hát Trưng Vương sau một thời gian dài cách ly xã hội do dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Trước đó, để chuẩn bị cho sự kiện này Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cũng đã ra mắt MV Bác Hồ một tình yêu bao la (sáng tác: Thuận Yến) với những ca khúc hát về Bác. MV được dàn dựng giản dị nhưng trong đó chứa đựng rất nhiều tình yêu và tâm huyết của các nghệ sĩ.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 19/5 đưa tin: "Triển lãm Bóng hình di sản" cho biết: Từ ngày 22 - 26/5 tại 29 Hàng Bài, Hà Nội nhóm họa sĩ 33A sẽ tổ chức triển lãm Bóng di sản, một hoạt động nằm trong dự án dài hơi "Đánh thức di sản" của nhóm họa sĩ 33A trên khắp mọi miền đất nước. Nhóm đã chọn điểm đến đầu tiên là làng Cựu, xã Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội. Triển lãm trưng bày hơn 50 tác phẩm của 9 họa sĩ: Dương Tuấn, Bùi Văn Tuất, Chu Viết Cường, Minh Đông, Cấn Mạnh Tưởng, Đạt Phú, Tuấn Đạt, Nguyễn Thế Long và Nguyễn Minh "phố". Theo chia sẻ từ Ban tổ chức triển lãm, các bức tranh đều cất giữ vẻ đẹp của ngôi làng và thổi thêm vào làn gió mới của hơi thở đương đại.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 18/5 đưa tin: 44 tác phẩm đạt giải cuộc thi sáng tác với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đưa tin: Chiều 18-5, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 19-5-2020), Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Vĩnh Phúc tổ chức trao giải Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đợt II, giai đoạn 2018-2020. Trong tổng số gần 600 tác phẩm tham dự giải, có 155 tác phẩm, thuộc các các lĩnh vực văn học, nghiên cứu lý luận, phê bình, kiến trúc, mỹ thuật, nhiếp ảnh, âm nhạc, báo in, báo hình, báo phát thanh, báo điện tử, và ảnh báo chí lọt vào vòng chung khảo.

- Báo điện tử Xây dựng ngày 19/5 đưa tin: Vĩnh Phúc: Chương trình nghệ thuật "Lời ca dâng Bác" xúc động khán giả cho biết: Chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), tối 17/5, tại nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật "Lời ca dâng Bác" làm xúc động khán giả có mặt trong đêm diễn. Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Lời ca dâng Bác" được Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia của gần 70 diễn viên, nhạc công... kết hợp tổng hòa các loại hình nghệ thuật ca - múa - nhạc, sân khấu truyền thống, trình chiếu phim tư liệu, phóng sự... kết nối chặt chẽ, tạo thành một câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; về mảnh đất, con người Vĩnh Phúc bằng ngôn ngữ âm nhạc.

- Báo Nhân Dân, Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 18/5 đưa tin: Cầu truyền hình đặc biệt "Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam" cho biết: Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam, Thành ủy Hà Nội, Tỉnh ủy Nghệ An, Tỉnh ủy Tuyên Quang, Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy Đồng Tháp phối hợp tổ chức chương trình cầu truyền hình "Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam".

Cầu truyền hình diễn ra tại 5 điểm cầu: Hà Nội, Tuyên Quang, Nghệ An, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Tháp. Đây là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cầu truyền hình "Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam" được thực hiện với mục đích giáo dục truyền thống, ôn lại những câu chuyện về hành trình cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó rút ra những bài học sâu sắc, ý nghĩa trong thời đại hôm nay, cho lớp trẻ trong tương lai.


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu dự tại điểm cầu thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: VGP

2.Lĩnh vực Du lịch

- Trên báo Nhân Dân ngày 19/5 đưa tin:

Đảo Cát Bà có khách sạn 5 sao đầu tiên

Đảo Cát Bà (Hải Phòng) đã có khách sạn 5 sao đầu tiên, công trình được kỳ vọng góp phần phát triển hoạt động du lịch, dịch vụ - một trong ba trụ cột định hướng, nhằm phát huy lợi thế để Hải Phòng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ngày 18-5, UBND TP Hải Phòng và Công ty CP Trường Bình Minh đã khánh thành và đưa khách sạn 5 sao M'Gallery Cát Bà tại bãi tắm Cát Cò 3, thị trấn Cát Bà (huyện Cát Hải) vào hoạt động. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020) và 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13-5-1955 - 13-5-2020).

Quảng Trị phục hồi du lịch biển, đảo

Du lịch biển, đảo ở tỉnh Quảng Trị đang có xu hướng phục hồi nhanh. Các di tích, điểm du lịch được mở cửa trở lại để đón khách. Theo Ban Quản lý bãi tắm Cửa Việt, những ngày qua, có khoảng 5.000 đến 6.000 lượt khách đến với bãi biển này mỗi ngày. Để phục vụ tốt khách du lịch, đơn vị đã tiến hành chỉnh trang bãi biển, đồng thời tăng cường nhân lực để bảo đảm công tác cứu hộ, cứu nạn. Các bãi biển Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái… cũng tăng đáng kể lượng du khách.

Nhật Bản đóng cửa núi Phú Sĩ trong mùa leo núi năm nay do Covid-19

Nhà chức trách Nhật Bản ngày 18-5 thông báo sẽ tạm đóng cửa núi Phú Sĩ, nơi thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch trong và ngoài nước, trong mùa leo núi năm nay như một biện pháp ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1960, cả bốn tuyến đường chính dẫn lên đỉnh núi Phú Sĩ, ngọn núi biểu tượng của xứ Phù Tang phải đóng cửa trong mùa leo núi thường niên. Tỉnh Shizuoka, địa phương được giao quản lý 3/4 tuyến đường chính lên đỉnh cao nhất của núi Phú Sĩ, đã tuyên bố sẽ không mở bất kỳ con đường nào cho mùa leo núi chính thức trong năm nay.

- Trên báo điện tử Tổ Quốc ngày 19/5 có những tin sau:

Đà Nẵng ban hành Bộ tiêu chí "Chuẩn chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch đối với xe vận chuyển và tàu du lịch"

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 63/QĐ-SDL ban hành Bộ tiêu chí "Chuẩn chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch đối với xe vận chuyển và tàu du lịch trên địa bàn thành phố". Bộ tiêu chí được xây dựng và triển khai thực hiện nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách thức giao tiếp, kỹ năng của người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận chuyển du lịch; góp phần làm hài lòng và tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Bình Thuận triển khai nhiều giải pháp phát triển du lịch

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận, trong năm 2019, Du lịch Bình Thuận tiếp tục có sự phát triển và ngày càng có sự chuyển biến tích cực trên nhiều mặt như công tác quy hoạch phát triển du lịch, đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch, hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, công tác giáo dục du lịch cộng đồng, công tác quản lý hoạt động kinh doanh, dịch vụ du lịch và các mặt an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả… trong hoạt động kinh doanh du lịch cơ bản được bảo đảm; hình ảnh, thương hiệu Du lịch Bình Thuận tiếp tục được khẳng định trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Khánh Hòa triển khai Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL ngày 08/5 phát động Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam"

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Công văn số 4746/UBND-KGVX về việc triển khai Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL ngày 08/5 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam". Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan triển khai thực hiện Kế hoạch 1749/KH-BVHTTDL theo chức năng, nhiệm vụ hoặc tham mưu, đề xuất UBND tỉnh; báo cáo UBND tỉnh trước ngày 25/5/2020./

Đến năm 2025, xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Điện Biên trở thành thương hiệu mạnh trong khu vực Tây Bắc và vùng Trung du miền núi Bắc Bộ

Đây là một trong những mục tiêu được đưa ra trong Kế hoạch số 1377/KH-UBND về việc thực hiện "Chiến lược phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Bên cạnh đó, tỉnh còn đề ra mục tiêu tổng quát là thống nhất và nâng cao nhận thức về phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Điện Biên, công tác quản lý và phát triển thương hiệu du lịch được triển khai theo hướng tập trung, chuyên nghiệp, đồng bộ.

Quảng Ninh: Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, du lịch

UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành văn bản số 3224/UBND-DL1 về việc thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ, du lịch. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch; kiểm soát chặt chẽ các nguồn có nguy cơ lây nhiễm, đặc biệt là người từ nước ngoài về. Riêng các cơ sở lưu trú phải thực hiện việc khai báo y tế đối với toàn bộ khách lưu trú; kịp thời phát hiện và báo cáo cơ quan chức năng các trường hợp tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với người nhiễm, người nghi nhiễm Covid-19.

Hà Giang: Đón 2.987 lượt khách du lịch trong tháng 5

Theo Báo cáo Kết quả thực hiện công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch tháng 5; nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2020, trong tháng, khách du lịch đến Hà Giang là 2.987 lượt người, trong đó có 2.703 lượt khách quốc tế (bao gồm cả khách mang hộ chiếu và giấy thông hành), khách nội địa là 284 lượt; lũy kế đến tháng 5 là 246.016 lượt người; doanh thu du lịch trong tháng đạt 3,1 tỷ đồng.

- Báo Văn hóa ngày 18/5 đưa tin:

Ninh Thuận: Lập biên bản đối với hướng dẫn viên bẻ san hô, hủy hoại môi trường du lịch ở Hang Rái

Sáng 18.5, ông Hồ Sĩ Sơn – Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Ninh Thuận xác nhận: Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với hướng dân viên du lịch tự do Nguyễn Văn Hiển (33 tuổi, trú tại phường Phương Sài TP.Nha Trang, Khánh Hòa) khi có hành vi bẻ san hô, hủy hoại môi trường du lịch tại điểm du lịch Hang Rái và sau đó quay clip đưa lên mạng xã hội, gây phản cảm.

Du lịch Indonesia sẵn sàng bước vào "tình trạng bình thường mới"

Chính phủ Indonesia đã lên kế hoạch phát triển ngành du lịch trong điều kiện "bình thường mới" sau đại dịch Covid-19. Dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế của quốc gia vạn đảo Indonesia. Trong đó, ngành du lịch được coi là "xương sống của nền kinh tế" nước này chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong diễn đàn du lịch Indonesia cuối tuần qua, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia ông Wishnutama Kusubandio nhấn mạnh, Indonesia cần bình thường hóa ngành du lịch sau đại dịch càng sớm càng tốt. Phát triển du lịch trong điều kiện "bình thường mới" không chỉ giới hạn trong việc sử dụng công nghệ và phương tiện kỹ thuật số cho lĩnh vực này, mà còn phải làm cho lĩnh vực du lịch trở nên "toàn diện hơn, kiên cường hơn và quan trọng nhất là phát triển bền vững".

Doanh nghiệp kích cầu, du khách hưởng lợi

Ngày 17.5, tại Phú Quốc, HHDL Việt Nam và Sở Du lịch Kiên Giang, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại du lịch Kiên Giang đã phối hợp tổ chức tọa đàm Kích cầu du lịch nội địa năm 2020 tại Kiên Giang. Tham gia tọa đàm có hơn 150 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trên cả nước; đại diện HHDL các tỉnh, thành phố (TP.HCM, ĐBSCL, Sơn La, Bình Định, Nha Trang- Khánh Hòa). Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực HHDL Việt Nam nhấn mạnh: "Mục đích của Chương trình kích cầu lần này là đưa khách nội địa đến Phú Quốc và điểm đến khác trên cả nước trong thời gian nhanh nhất có thể, giá thấp nhất, chất lượng không thay đổi; giá không thay đổi nhưng có thêm các quà tặng hấp dẫn"

Giải pháp và hành động trong thời điểm vàng để phục hồi du lịch

Hội nghị Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam vừa diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa do TCDL, Ban IV, Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), báo VnExpress phối hợp cùng Công ty Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tổ chức. Rất nhiều ý kiến gắn chặt với thực tế của cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, chuyên gia về du lịch được đưa ra trong Phiên thảo luận Kích cầu du lịch nội địa- giải pháp và hành động trong thời điểm vàng tại Hội nghị Giới thiệu thời điểm vàng khám phá du lịch Việt Nam.

- Báo Tin tức ngày 18/5 đưa tin: "Tạo dựng sản phẩm đặc trưng thu hút khách du lịch nội địa" cho biết: Làm mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chính sách giảm giá… đang được các doanh nghiệp du lịch giới thiệu để thu hút khách nội địa trong dịp hè này. Từ cuối tháng 4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch các địa phương đã nhiều lần họp bàn và đưa ra các chương trình liên kết kích cầu du lịch theo từng gói sản phẩm dựa trên liên kết với hàng không đảm bảo giảm giá nhưng không giảm chất lượng sản phẩm dịch vụ.

 

- TTXVN ngày 18/5 đưa tin: "Thả thêm 65 đôi thiên nga xuống sông Tam Bạc" cho biết: Chiều 18/5, UBND quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, tiếp tục thả 65 đôi thiên nga xuống sông Tam Bạc từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Theo ông Phạm Văn Đoan - Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, việc thả thiên nga sẽ góp phần tô điểm cho khu vực dải vườn hoa trung tâm thành phố, tạo nên cảnh quan sinh động để nhân dân vui chơi, giải trí. Đây còn là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thể thao và Văn hóa ngày 19/5 đưa tin:

SLNA sẵn sàng phương án đón khán giả trở lại sân

Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết, đội bóng xứ Nghệ cũng đang chờ thông tin từ UBND tỉnh về chủ trương mở cửa sân Vinh khi Cúp quốc gia và V-League trở lại. Theo Chủ tịch CLB SLNA, ban lãnh đạo CLB đã chuẩn bị các phương án để sẵn sàng áp dụng khi chính quyền cho phép mở cửa sân Vinh. Cụ thể, khán giả khi vào sân bắt buộc phải đeo khẩu trang và thực hiện ngồi giãn cách.

V-League 2020 không có vua phá lưới

V-League 2020 đã có sự thay đổi thể thức khi trở lại sau dịch COVID-19. Giải đấu phải trải qua 2 giai đoạn và bỏ hạng mục giải thưởng Vua phá lưới mùa giải. Giai đoạn một, 14 đội đá vòng tròn một lượt, sau đó chia nhóm 8 đội xếp trên đá tranh vô địch, 6 đội nhóm dưới đá tránh suất xuống hạng. Với thể thức mới này, tổng số trận thi đấu của 14 CLB sẽ không giống nhau vì khi vào giai đoạn 2, nhóm 8 đội đá nhiều hơn 2 trận so với nhóm 6 đội. Do vậy, ban tổ chức đã quyết định bỏ hạng mục giải thưởng Vua phá lưới mùa giải.

AFF Cup vẫn tổ chức vào tháng 11

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) xác nhận rằng, giải AFF Cup vẫn tổ chức vào tháng 11 năm nay. Sau khi dịch COVID-19 bùng phát, nhiều giải đấu trên thế giới đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, LĐBĐ Đông Nam Á khẳng định rằng AFF Cup 2020 sẽ không bị hoãn mà vẫn tổ chức vào tháng 11như dự kiến.

Báo chí Thái Lan cho biết giải Thai League 1 sẽ trở lại vào tháng 9 năm nay và kết thúc vào tháng 5/2021. Do vậy, lịch thi đấu của Thái League mùa này sẽ trùng với thời điểm diễn ra AFF Cup nên nhiều khả năng, tuyển Thái Lan sẽ không thể cử được những ngôi sao của mình tham gia giải đấu. Thậm chí, có thông tin cho rằng Thái Lan sẽ không thể góp mặt ở AFF Cup 2020.

Bóng đá Việt Nam sắp có giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ trở thành Giám đốc kỹ thuật của VFF, thay thế người tiền nhiệm Jurgen Gede, chấm dứt hợp đồng với VFF cuối tháng 6 tới.

Theo những thông tin mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đi đến những bước cuối cùng trong việc đàm phán hợp đồng với chuyên gia bóng đá người Nhật Bản Yusuke Adachi. Sau khi thỏa thuận hoàn tất trong ít ngày tới, VFF sẽ chính thức công bố danh tính tân Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Yusuke Adachi.

Lịch F1 lại thay đổi

Một lần nữa, F1 lại có những điều chỉnh về lịch đua của năm 2020 sau những gián đoạn do đại dịch COVID-19 và khiến 10 chặng đua đầu tiên bị hoãn hoặc hủy. Mục tiêu của giải đua xe công thức 1 (F1) trong những tháng còn lại là tổ chức từ 15 đến 18 chặng, bắt đầu với 2 chặng trong 2 tuần tại trường đua Red Bull Ring ở Áo, nghỉ 1 tuần, rồi 2 chặng nữa tại Silverstone của Anh. Lý thuyết là vậy, nhưng F1 vẫn có thể tổ chức 4 chặng đua liên tiếp nhằm rút ngắn thời gian, thay vì tối đa là 3 chặng. Ở đây, việc tổ chức 3 chặng đua liên tiếp năm 2018 tại Pháp, Áo và Anh đã khiến F1 bị chỉ trích và họ cũng khẳng định sẽ không lặp lại điều này một lần nữa.

- Báo Văn hóa ngày 18/5 đưa tin: Quang Liêm xếp hạng tư tại "Siêu giải đấu" cờ vua online thế giới cho biết: Kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm đã thi đấu khá thành công khi giành được vị trí đồng hạng tư tại giải đấu cờ vua online FIDE Steinitz Memorial vừa kết thúc. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các giải cờ vua đều không thể tổ chức nhưng các kỳ thủ hàng thế giới vẫn có những "Siêu giải đấu" online để chờ ngày các giải đấu chính thức trở lại. Sau 18 ván đấu, Quang Liêm đạt 9 điểm, xếp đồng hạng 4 và nhận được 900 Euro. Đây có thể xem là thành công của kỳ thủ số 1 Việt Nam bởi anh chỉ xuất phát với vị trí 8/10 xét về elo cờ nhanh. Trong khi đó, Magnus Carlsen vẫn chứng tỏ đẳng cấp khi giành chức vô địch với 12 điểm.

- Báo Văn hóa ngày 18/5 đưa tin: "Thay đổi để thích ứng" cho biết: Khi mà đại dịch Covid-19 đang được kiểm soát, trái bóng chuẩn bị lăn trở lại cũng là lúc bóng đá Việt Nam lên kế hoạch thực hiện những thay đổi tích cực để hợp với thời cuộc. Các giải đấu chuyên nghiệp lần đầu áp dụng thể thức mới, trong khi ĐTQG sẵn sàng thích ứng với những thay đổi từ những sân chơi cấp CLB, đồng thời hứa hẹn sẽ có sự làm mới đội hình để chuẩn bị cho những giải đấu cuối năm. Kế hoạch đã lên sẵn và chỉ chờ ngày thực hiện. Nếu thích ứng nhanh với những thay đổi này, bóng đá Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi để hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm nay.

- Báo điện tử VOV ngày 19/5 đưa tin: Nam Định "nín thở" chờ số phận của cầu thủ thứ 12 ở trận đấu với HAGL cho biết: Nam Định nín thở chờ UBND tỉnh thông báo về việc có cho phép mở cửa sân Thiên Trường đón khán giả ở trận đấu với HAGL hay không. Nam Định có lực lượng cổ động viên đông đảo và cuồng nhiệt bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Họ chính là cầu thủ thứ 12, cổ vũ, động viên tinh thần chiến đấu cho thầy trò HLV Văn Sỹ. Ở mùa giải năm ngoái, sân nhà chính là điểm tựa giúp Nam Định thi đấu tốt, trụ hạng thành công.

- Báo Tin tức ngày 19/5 đưa tin: "V-League 2020 không có vua phá lưới" cho biết: V-League 2020 đã có sự thay đổi thể thức khi trở lại sau dịch COVID-19. Giải đấu phải trải qua 2 giai đoạn và bỏ hạng mục giải thưởng Vua phá lưới mùa giải. Giai đoạn một, 14 đội đá vòng tròn một lượt, sau đó chia nhóm 8 đội xếp trên đá tranh vô địch, 6 đội nhóm dưới đá tránh suất xuống hạng. Với thể thức mới này, tổng số trận thi đấu của 14 CLB sẽ không giống nhau vì khi vào giai đoạn 2, nhóm 8 đội đá nhiều hơn 2 trận so với nhóm 6 đội. Do vậy, ban tổ chức đã quyết định bỏ hạng mục giải thưởng Vua phá lưới mùa giải.

- Báo Tin tức ngày 18/5 đưa tin: "Mục tiêu 6 tháng cuối năm của Thể thao Việt Nam" cho biết: Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn, các giải đấu thành tích cao được khởi động trở lại bắt đầu từ tháng 6. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, Tổng cục TDTT đã tính toán sẽ chỉ có các giải đấu chính, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, mới được tổ chức.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 19/5 đưa tin: "Chia tay để mở ra chương mới" cho biết: Làng bóng trong nước đang nóng với câu chuyện chia tay VFF của giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Jurgen Gede. Cụ thể, ngày 30/6 là thời gian hợp đồng giữa ông Juergen Gede và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hết hạn. Vị Giám đốc kỹ thuật người Đức quyết định rời VFF vì hai bên không tìm thấy tiếng nói chung trong việc ký hợp đồng mới. VFF chia tay GĐKT Jurgen Gede để lại nhiều tiếc nuối…

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 19/5 đưa tin: 'Sợ Indonesia, Việt Nam gửi đội mạnh nhất tham dự AFF Cup 2020' cho biết: Tờ báo Indo Sport đánh giá cao sức mạnh của thầy trò HLV Shin Tae Yong và cho rằng, vì sợ Indonesia nên Việt Nam phải cử đội hình mạnh nhất dự AFF Cup 2020. Bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020 là một trong 2 mục tiêu rất quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2020 cũng là điều khoản mới mà HLV Park Hang Seo đã ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam bên cạnh điều khoản góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi Thái Lan tỏ ra không mấy mặn mà với giải AFF Cup thì Việt Nam rất quyết tâm có được ngôi vương ở giải đấu này. Theo chia sẻ mới nhất từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, chúng ta sẽ cử đội hình mạnh nhất tham dự AFF Cup với mục tiêu giành Cup vô địch.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 19/5 đưa tin: "HLV Park Hang Seo đón loạt tin vui từ các học trò" cho biết: Mới đây, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh đã chính thức chia tay Khánh Hòa sau nhiều năm gắn bó, thủ môn đội tuyển Việt Nam gia nhập CLB SHB Đà Nẵng và sẽ thi đấu ở V.League thời gian tới. Bản hợp đồng của thủ môn này có thời hạn 3 năm với phí lót tay khoảng 1,5 tỷ/mùa. Được biết, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức đã hoàn tất các thủ tục để Nguyễn Tuấn Mạnh có thể ra sân ở vòng loại Cúp QG cũng như vòng 3 V. League sắp tới.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 19/5 đưa tin: "Bóng đá Việt Nam liệu có hụt hơi tại SEA Games 31?" cho biết: Khó khăn là điều đã nhìn thấy, vậy đâu là giải pháp để giúp U22 Việt Nam không bị hụt hơi tại SEA Games 31? Lứa cầu thủ kế cận của U22 Việt Nam đang thiếu nhiều yếu tố để có thể tiếp bước đàn anh, hướng tới mục tiêu vô địch SEA Games 31 diễn ra vào năm 2021 tại Việt Nam. Năm 2021, Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 tại Hà Nội và một vài địa phương lân cận. Với địa vị sân nhà, thể thao Việt Nam chắc chắn nhắm tới mục tiêu nhất toàn đoàn, trong đó bóng đá phải tái lập được thành tích giành cú đúp HCV như SEA Games 30.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/5 đưa tin: "Đà Nẵng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình" cho biết: BND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Kế hoạch số 3142/KH-UBND tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam trên địa bàn thành phố.

Theo kế hoạch, "Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình" với chủ đề "Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội" với các thông điệp truyền thông: Bạo lực gia đình làm suy giảm khả năng học tập và phát triển toàn diện của trẻ em; Bạo lực gia đình là vi phạm pháp luật; Mọi hành vi bạo lực gia đình cần được tố giác và xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Thời gian tổ chức Tháng hành động và công tác tuyên truyền từ ngày 01/6 – 30/6/2020.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch