Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 20/5/2020
Ngày đăng: 20/05/2020
Triển lãm mỹ thuật khu vực 1 lần thứ 25 năm 2020 sẽ diễn ra vào tháng 8; Tăng cường kích cầu du lịch nội địa trên quy mô toàn quốc; Sức hấp dẫn của thể thức thi đấu mới V-League 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 20/5 đưa tin:

Ra mắt sản phẩm âm nhạc hưởng ứng Chiến dịch 'Nghệ thuật kiên cường - ResiliArt' của UNESCO

Nữ rapper Nguyễn Thúy Hằng (còn gọi là Hằng Kani, nghệ danh LiL'kAnI) – một trong những nữ rapper hiếm hoi của Việt Nam và các cộng sự vừa ra mắt video âm nhạc (MV) mang tên "Chẳng thể cách Ly" (No Yourantine) để hưởng ứng Chiến dịch "Nghệ thuật kiên cường - ResiliArt" do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) phát động khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Vào ngày Nghệ thuật Thế giới 15/4, UNESCO kêu gọi nghệ sỹ, người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa và sáng tạo tham gia Chiến dịch "Nghệ thuật kiên cường - ResiliAr" nhằm nâng cao nhận thức về tác động của COVID-19 trên tất cả các lĩnh vực; hỗ trợ các nghệ sỹ tìm kiếm giải pháp trong và sau khủng hoảng do dịch bệnh.

Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận tiếp nhận bộ ảnh về Bác do người dân trao tặng

Sáng 19/5, Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tiếp nhận bộ ảnh quý về Bác Hồ do bà Lê Thị Hồng Duyên (82 tuổi), ở khu phố 4, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trao tặng. Theo bà Trần Thị Ngọc Thu, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận, đây là lần đầu tiên người dân mang hình ảnh, tư liệu đến Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận để trao tặng. Trước đây, hầu như các tư liệu, hiện vật đều do Bảo tàng sưu tầm hoặc đến nhà người dân để vận động trao tặng khi có thông tin những tư liệu về Bác.

Đài truyền hình Venezuela công chiếu bộ phim về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối 18/5, Đài truyền hình quốc gia Venezuela VTV đã công chiếu bộ phim tài liệu "Hồ Chí Minh - Chân dung một con người" của nhà làm phim Bùi Đình Hạc nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2020). Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, đây là một trong hàng loạt các hoạt động được truyền thông Venezuela thực hiện trong thời gian này nhằm giới thiệu tới người dân quốc gia Nam Mỹ về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già của dân tộc Việt Nam, nhà lãnh đạo tài ba và danh nhân văn hóa thế giới.

- Báo Tin tức ngày 19/5 đưa tin:

Giới thiệu trực tuyến các tác phẩm mỹ thuật về Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã trưng bày trực tuyến nhiều tác phẩm mỹ thuật chọn lọc với chủ đề "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" trên website và fanpage của bảo tàng. Bảo tàng giới thiệu trực tuyến 28 tác phẩm chọn lọc, với chủ đề "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" trên website và fanpage để tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của vị lãnh tụ, nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 31/5/2020.

Nhiều tác phẩm hay ra mắt nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), các Nhà xuất bản (NXB) tại TP Hồ Chí Minh đã giới thiệu những tác phẩm hay viết về Bác Hồ đến bạn đọc cả nước. Tác phẩm "Một số tư liệu mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh" do NXB Văn hóa -Văn nghệ TP Hồ Chí Minh phát hành gồm 79 bài báo đề cập đến những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cá nhân, tập thể liên hệ trực tiếp với Người nói riêng, cũng như lịch sử Việt Nam trong thời kỳ 1945 - 1954 nói chung. Cuốn sách này do tác giả Võ Văn Sạch sưu tầm và chỉnh lý từ những tài liệu ở Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I và sự giúp sức của nhà nghiên cứu Cao Tự Thanh.

Họa sỹ Nguyễn Thu Thủy tặng tranh Bác Hồ tại Bộ Tư lệnh Hải quân

Hôm nay, 19/5, đúng dịp cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, họa sỹ Nguyễn Thu Thủy – tác giả Lá cờ Tổ quốc bằng gốm lớn nhất Trường Sa, giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội đã tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân bức tranh sơn dầu "Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân" và phác thảo Tranh gốm "Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân". Bức tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân khổ 80x100cm do họa sỹ Nguyễn Hoàng Tùng, thành viên công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội thể hiện, dựa trên bức ảnh tư liệu Bác Hồ thăm Vịnh Hạ Long cùng anh hùng vũ trụ Liên Xô Giec-man Titop vào ngày 22-1-1962.

Triển lãm trực tuyến giới thiệu hơn 500 cuốn sách về Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức triển lãm sách trực tuyến về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ: http://nlv.gov.vn/trien-lam-sach. Triển lãm trực tuyến giới thiệu trên 500 cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm được sắp xếp theo 4 nội dung.

Khai mạc Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức khai mạc Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh theo hình thức trực tuyến trên sàn Book365.vn với tên miền truy cập: TrienlamsachHCM.Book365.vn. Triển lãm diễn ra từ ngày 19-30/5/2020. Triển lãm có các không gian trưng bày, giới thiệu hơn 700 xuất bản phẩm, tư liệu liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Trên báo Hà Nội mới ngày 19/5 đưa tin:

Hiểu sâu sắc thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác qua tư liệu sách

Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, đã khai mạc sáng 19-5 với hình thức trực tuyến tại sàn Book365.vn, tên miền truy cập TrienlamsachHCM.Book365.vn. Đây là triển lãm đặc biệt nhằm lan tỏa những tác phẩm giá trị về cuộc đời và sự nghiệp của Bác đến đông đảo bạn đọc.

Nhớ Bác Hồ qua những bức vẽ

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới luôn là đề tài phong phú, hấp dẫn, có sức truyền cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ tạo hình trong nước và quốc tế. Đến nay, đã có nhiều tác phẩm mỹ thuật giá trị lan tỏa trong đời sống, gợi nhớ và khắc sâu hình ảnh Bác trong tâm khảm mỗi người Việt Nam.

Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

- Ngoài Khu di tích Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch, Hà Nội còn có nhiều di tích gắn với cuộc đời hoạt động của Bác, trong đó có những di tích gắn với những bước ngoặt lịch sử của dân tộc. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn trân trọng, gìn giữ những di tích này và tổ chức thành nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho nhiều thế hệ.

- Báo Nhân Dân ngày 19/5 đưa tin: Những câu chuyện cảm động về Bác trên cầu truyền hình "Hồ Chí Minh – Sáng ngời ý chí Việt Nam" cho biết: Trong chương trình cầu truyền hình "Hồ Chí Minh – Sáng ngời ý chí Việt Nam", nhiều nhân chứng đã kể những câu chuyện xúc động về những kỷ niệm với vị Cha già của dân tộc. Hầu hết các nhân chứng tham dự chương trình đều đã ở vào tuổi 70-80, nhưng khi được gặp Bác Hồ, họ chỉ mới ở độ tuổi thiếu niên. Cụ Hoàng Ngọc năm nay 84 tuổi, ở thôn Tân Lập, xã Tân Trào, Tuyên Quang là nhân chứng duy nhất còn lại ở đây từng được gặp Bác.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 19/5 đưa tin: "Tổng kết Cuộc thi thơ, truyện ngắn Bình Định 2018-2019" cho biết: Ngày 19-5, tại TP Quy Nhơn, Hội VH-NT tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn Bình Định 2018- 2019. Cuộc thi nhận được 1.308 bài thơ của 214 tác giả và 202 truyện ngắn của 83 tác giả trong và ngoài Bình Định gửi về dự thi. Ban tổ chức cuộc thi quyết định trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích đối với thơ; 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 4 giải Khuyến khích đối với truyện ngắn.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 20/5 đưa tin: "Khi kịch, tuồng xuống phố" cho biết: Có một nghịch lý là cứ vào dịp có dịp hội hè diễn trong không gian cộng đồng thì hợp đồng diễn của các nghệ sĩ rất nhiều, nhưng khi sân khấu thắp đèn, đưa lên sàn diễn chuyên lại không hề có khán giả. Dù là nhiều buổi diễn miễn phí và cả dù vị trí diễn của sân khấu để ở những mảnh đất vàng, khu vực trung tâm của Thủ đô. Chứng tỏ dân chúng thích nghệ thuật dân dã chứ không cần phải là đẳng cấp nào hết.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 19/5 đưa tin: "Nghệ sĩ Việt hát mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Đêm nhạc kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh có chủ đề: "Hồ Chí Minh - chân dung một con người vĩ đại". Chương trình Hồ Chí Minh - chân dung một con người vĩ đại do Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức vào ngày 19/5 nhằm ôn lại những câu chuyện về Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, một lòng vì nước vì dân.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 19/5 đưa tin: "Giá trị tinh thần của ca khúc Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh" cho biết: Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bài hát nhận được nhiều tình cảm của người yêu nhạc cả nước. Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác Hồ, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VH-NT TPHCM, đã có bài viết xung quanh những giá trị to lớn về tinh thần mà Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho đời sống văn học - nghệ thuật. Với Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh và hàng loạt bài hát khác đã thể hiện tài năng thật sự của một trong những nhạc sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 20/5 đưa tin: "Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Cuốn sách Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh được xuất bản với sự hợp tác giữa Hội Hữu nghị Nga – Việt, Hội Hữu nghị Việt – Nga và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông. Cuốn sách do dịch giả Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Văn Minh dịch từ nguyên bản tiếng Nga, PGS.TS Nguyễn Xuân Hòa hiệu đính ra mắt bạn đọc nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và kỷ niệm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Liên bang Nga. Đây là những tư liệu rất quý báu ghi lại những ấn tượng sâu đậm và chân thực nhất của những người Nga về Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ khi Người còn là một nhà hoạt động cách mạng bí mật, đến khi trở thành một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.

-Báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 20/5 đưa tin: "Triển lãm Mỹ thuật Khu vực I (Hà Nội) lần thứ 25 sẽ diễn ra vào tháng 8/2020" cho biết: Thông tin từ Hội Mỹ thuật Việt Nam ngày 20/5 cho biết: Triển lãm Mỹ thuật Khu vực I (Hà Nội) lần thứ 25 năm 2020, gồm triển lãm các chuyên ngành đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng và hội họa sẽ diễn ra vào tháng 8/2020 tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật - 16 Ngô Quyền, Hà Nội. Triển lãm Mỹ thuật Khu vực I trưng bày tất cả các tác phẩm có nội dung mà các nghệ sỹ tạo hình quan tâm sáng tác. Trong đó, khuyến khích các tác phẩm sáng tác về đề tài lịch sử, cách mạng, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...


Ảnh minh họa - Nguồn: Báo Nhân Dân

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN ngày 20/5 đưa tin: "Cần ngăn chặn nạn chèo kéo khách du lịch ở huyện đảo Lý Sơn" cho biết: Thời gian gần đây, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) xuất hiện tình trạng một số người làm dịch vụ du lịch chèo kéo, đeo bám du khách để mời gọi thuê phòng nghỉ, phương tiện đi lại, gây nhiều phiền hà cho du khách. Lý Sơn được ví là hòn đảo tiền tiêu, đảo tiên giữa Biển Đông với nhiều cảnh quan, các sản phẩm du lịch đặc sắc và nhiều thắng cảnh nổi tiếng như chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, cổng Tò Vò, hòn Mù Cu, đảo bé An Bình; đặc biệt là hai miệng núi lửa Giếng Tiền, Thới Lới...

- Báo Văn hóa ngày 20/5 đưa tin:

Huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum): Nỗ lực vì môi trường du lịch xanh - sạch - đẹp

Trong thời gian qua, cùng với hoạt động quảng bá du lịch, chính quyền huyện Kon Plông (Kon Tum) chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường để hướng đến mục tiêu xanh - sạch - đẹp, phát triển du lịch bền vững. Song song với hoạt động quảng bá, thúc đẩy phát triển các loại hình du lịch, huyện đặc biệt chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường trong phát triển du lịch. Cụ thể, huyện đã ban hành quyết định về việc triển thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch tại Vùng du lịch sinh thái Măng Đen. Ngoài ra, năm 2017 huyện đã ban hành kế hoạch xây dựng mô hình "Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh" trong phát triển Du lịch sinh thái Măng Đen.

Kích cầu du lịch nội địa sẽ giảm khó cho các ngành dịch vụ

Các chuyên gia nhận định, an toàn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành du lịch và mọi người sẽ chỉ bắt đầu đi du lịch trở lại khi họ cảm thấy thật sự an toàn. Du lịch, nhà hàng, khách sạn là một trong những ngành công nghiệp đầu tiên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và được dự đoán sẽ là một trong những ngành cần nhiều thời gian nhất để có thể phục hồi hoàn toàn. Các chuyên gia nhận định an toàn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành du lịch và mọi người sẽ chỉ bắt đầu đi du lịch trở lại khi họ cảm thấy thật sự an toàn. Bởi vậy, nhu cầu du lịch trong nước sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian tới, đặc biệt là nhóm du khách trẻ. Tuy nhiên, việc khôi phục hoàn toàn có thể sẽ diễn ra vào năm 2021.

Sun World Ba Na Hills tung ra chương trình kích cầu nội địa quy mô toàn quốc

Nhằm tăng cường kích cầu du lịch nội địa trên quy mô toàn quốc, khu du lịch đẳng cấp nhất miền Trung Sun World Ba Na Hills vừa tiếp tục tung chương trình kích cầu khuyến mãi thứ 2 kể từ khi chính thức đón khách trở lại sau thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19. Khu du lịch đẳng cấp nhất miền Trung vừa tiếp tục tung chương trình kích cầu thứ 2 kể từ khi chính thức đón khách trở lại vào ngày 30.4. Theo đó, Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills sẽ triển khai chương trình kích cầu "Yêu Việt Nam, Du lịch Việt Nam" trên quy mô toàn quốc từ ngày 15.5 – 15.7 với ưu đãi hấp dẫn: tặng vé buffet trưa dành cho du khách mua vé cáp treo du ngoạn Bà Nà.

Fansipan đẹp mê hoặc mùa nắng mới, giá vé cáp treo giảm 250.000 đồng

Một chuyến du hành xuyên mây và check-in bên những vạt đỗ quyên vàng rực rỡ... Fansipan ngày càng hấp dẫn các tín đồ du lịch. Điểm check-in này còn hấp dẫn hơn nữa khi vé cáp treo lên đỉnh cao 3143m đang giảm từ 750.000 đồng chỉ còn 500.000 đồng/vé (tương đương 30%) cho người lớn và trẻ em cao từ 1 - 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí. Mức ưu đãi hấp dẫn này nằm trong chương trình kích cầu "Tây Bắc mây bay – Đi ngay kẻo lỡ" mà khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng trong suốt hai tháng (từ 15.5 đến 15.7.2020) cho du khách trong và ngoài nước (ngoại trừ du khách 6 tỉnh Tây Bắc với chương trình ưu đãi riêng- giảm giá vé cáp treo tới 60%).

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 19/5 đưa tin:

Đà Nẵng tăng cường truyền thông và xúc tiến quảng bá du lịch

Đây là một trong những giải pháp được ngành Du lịch thành phố đưa ra nhằm khôi phục hoạt động du lịch sau đại dịch Covid-19. Theo kế hoạch, ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng sẽ triển khai kế hoạch truyền thông điểm đến Đà Nẵng năm 2020, trong đó tập trung công tác truyền thông Đà Nẵng an toàn và danh hiệu Đà Nẵng điểm đến toàn cầu năm 2020; xây dựng chiến dịch quảng bá khôi phục hoạt động du lịch Đà Nẵng với các thông điệp hấp dẫn; phối hợp các đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch truyền thông, quảng bá các sản phẩm mới trong thời gian tới.

Quảng Nam triển khai gói du lịch tri ân y, bác sĩ chống dịch Covid-19

Cuối tháng 5/2020, các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam sẽ triển khai gói khuyến mãi du lịch "Thank you" nhằm tri ân các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 – Thông tin trên báo Quảng Nam điện tử cho biết. Theo kế hoạch, dự kiến sẽ có nhiều suất sử dụng sản phẩm dịch vụ du lịch miễn phí 1 ngày/đêm tại Quảng Nam được các doanh nghiệp cung cấp như là lời cảm ơn, tri ân đến những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam thời gian qua.

Bình Thuận bước đầu phục hồi hoạt động du lịch tỉnh sau đại dịch Covid-19

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong tháng 5, tình hình du lịch tại Bình Thuận đã có những dấu hiệu tốt, bước đầu phục hồi hoạt động du lịch tỉnh sau những ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Các cơ sở lưu trú du lịch đã đón khách trở lại và thực hiện đảm bảo các tiêu chí an toàn cho du khách (Bộ tiêu chí an toàn do Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận ban hành, áp dụng tạm thời đối với cơ sở lưu trú du lịch).

Du lịch hậu Covid-19: những địa danh "hồi sinh" nhanh bất ngờ

Sau một thời gian dài "ngủ đông" do dịch Covid-19, đến nay, khi dịch đã được cơ bản kiềm chế tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành, vận tải nội địa đã xây dựng các gói sản phẩm hấp dẫn với nhiều địa danh du lịch hút khách để đón đầu mùa du lịch hè năm nay. Lượng khách du lịch tăng mạnh trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua là một tín hiệu đáng mừng về sự khởi sắc của ngành du lịch nội địa Việt Nam. Cụ thể, nhiều khu, điểm du lịch đã mở cửa, đón tiếp hàng nghìn du khách. Thậm chí, nhiều điểm du lịch bị quá tải cục bộ do lượng du khách đến rất đông.

- Báo Hà Nội mới ngày 19/5 đưa tin: "Google đánh giá xu hướng du lịch tại Việt Nam" cho biết: Đại diện Google châu Á - Thái Bình Dương cho biết, Việt Nam đang nỗ lực phục hồi du lịch sau dịch Covid-19. Dựa trên dữ liệu tìm kiếm, Google có thể đưa ra được đánh giá xu hướng du lịch của Việt Nam có sự thay đổi ra sao trước ảnh hưởng của dịch. Theo đánh giá của Google châu Á - Thái Bình Dương, nhu cầu du lịch đến các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương giảm 8,6% so với năm ngoái. Tuy nhiên, những cố gắng không ngừng của Việt Nam trong việc khống chế dịch Covid-19 đã mang về những dấu hiệu phục hồi đầu tiên về nhu cầu du lịch từ giữa tháng 4 đến nay. Sự phục hồi này chủ yếu nhờ vào nhu cầu du lịch nội địa.

- Báo Hà Nội mới ngày 19/5 đưa tin: "Hà Nội triển khai nhiều biện pháp phát triển du lịch nội địa" cho biết: Theo Sở Du lịch Hà Nội, Thủ đô đang nỗ lực phục hồi thị trường nội địa, tiếp theo là thị trường quốc tế. Với việc mở cửa trở lại các điểm văn hóa, du lịch, Hà Nội phấn đấu những tháng cuối năm 2020 sẽ đón khoảng 10 - 11 triệu lượt khách du lịch nội địa. Từ ngày 30-4, các khu, điểm du lịch Hà Nội đã dần mở cửa đón khách trở lại, như: Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ, Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Vườn quốc gia Ba Vì và các khu du lịch khác tại Ba Vì, các điểm du lịch của thị xã Sơn Tây.

- Báo Nhân Dân ngày 19/5 đưa tin: "Quảng bá sản phẩm OCOP thu hút khách du lịch" cho biết: Triển khai chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (Chương trình OCOP), TP Hà Nội sẽ tổ chức các sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa vùng miền (miền núi phía bắc, đồng bằng sông Hồng, miền trung và Tây Nguyên, đồng bằng Nam Bộ) tại các tuyến phố đi bộ của thành phố. Đồng thời, giới thiệu một số sản phẩm đặc sản của doanh nghiệp nước bạn như: Lào, Thái Lan, Nhật Bản,... nhằm tìm kiếm thị trường, kết nối giao thương. Cụ thể, sẽ tổ chức một sự kiện quy mô khoảng 150 gian hàng, diễn ra trong năm ngày tại không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực đường phố quận Tây Hồ (phố đi bộ Trịnh Công Sơn).

- Báo Vietnamnet ngày 20/5 đưa tin: "Du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long đồng loạt giảm giá" cho biết: Một loạt du thuyền 5 sao ở Hạ Long (Quảng Ninh) đang giảm giá để thu hút khách du lịch trong nước. Chị T.Hà, một đại lý du lịch, cho biết, từ đầu tháng 5, các du thuyền trên vịnh đã tung ra các mức giá hấp dẫn. Chẳng hạn, du thuyền Golden Cruise 5 sao giá chỉ từ 2,15 triệu đồng/khách (2 khách/cabin), phòng đơn là 3,2 triệu đồng/khách. Tàu President Cruises Ha Long giá gốc 7,1 triệu đồng/phòng cho 2 người nếu đi trong tuần từ Chủ nhật đến thứ Năm thì giá chỉ còn 4,8 triệu đồng/phòng, mức giảm trên 30%. Tuy nhiên, nếu đi cuối tuần giá giảm không đáng kể, 6,5 triệu đồng/phòng (trẻ em từ 5-11 tuổi phụ thu 2 triệu đồng/bé).

- Báo điện tử Công Thương ngày 20/5 đưa tin: "Du lịch Ninh Thuận: Sức hút vùng đất nắng gió" cho biết: Từ một địa phương mờ nhạt trên bản đồ du lịch Việt Nam, những năm gần đây, Ninh Thuận nổi lên là một trong những điểm đến đầy hấp dẫn của du lịch Miền Trung với gần 9,64 triệu du khách trong giai đoạn 2015-2019, tăng trưởng bình quân khách đạt 11,2%/năm. Thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch tăng 18,9%/năm, tạo bước đột phá cho cả giai đoạn 2015-2020, cơ bản hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XIII đề ra.

- Báo Đầu tư ngày 19/5 đưa tin: "Vietnam Airlines khai trương hai đường bay mới" cho biết: Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines vừa tổ chức khai trương hai đường bay Vinh – Đà Lạt và Vinh – Buôn Ma Thuột. Hai đường bay này nhằm góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận với vùng Tây Nguyên, cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 20/5 đưa tin:

Những thay đổi của các giải V.League

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là Giải bóng đá vô địch quốc gia (V.League 1) và Giải bóng đá hạng nhất quốc gia (V.League 2) đều bị gián đoạn, chỉ dự kiến thi đấu trở lại từ ngày 4-6 tới. Từ tình hình thực tế, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có những điều chỉnh về thể thức thi đấu, đồng thời áp dụng luật thi đấu mới cho phép thay năm cầu thủ trong mỗi trận đấu nhằm tăng tính hấp dẫn ở giai đoạn cuối của các giải đấu.

Golf: U.S. Open 2020 sẽ không có vòng loại

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hiệp hội golf Mỹ (USGA) đã ra thông báo chính thức hủy bỏ vòng loại của các giải đấu trong năm 2020, trong đó có cả U.S.Open. Cách đây không lâu, Hiệp hội golf Mỹ (USGA) đã thông báo rằng, sáu giải đấu sẽ không được tổ chức trong năm nay vì đại dịch Covid-19. Sau đó tổ chức này đã quyết định hủy thêm bốn giải đấu nữa dành cho các đối tượng nghiệp dư nam và nữ ở các lứa tuổi trung niên và cao niên. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn đúng bốn sự kiện được USGA tập trung tổ chức trong năm 2020. Đứng đầu là U.S. Open ở Winged Foot, U.S. Women Open cùng hai giải nghiệp dư nam và nữ.

Lý Hoàng Nam sẽ được nhận gói "cứu trợ" của quần vợt thế giới?

Liên đoàn Quần vợt thế giới (ITF) sẽ sớm công bố một gói cứu trợ cho các tay vợt nằm ngoài Top 500 thế giới. Tay vợt Lý Hoàng Nam đang đứng thứ 684 trên bảng xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp nam, có thể sẽ nằm trong số các tay vợt được nhận gói cứu trợ này. Trang chủ của ITF ngày 18-5 cho biết tổ chức này đang hoàn tất một kế hoạch hỗ trợ tài chính cho các tay vợt đang đứng thứ hạng 501 tới 700 thế giới. Gói hỗ trợ này, theo ông David Haggerty, Chủ tịch ITF là "để các tài năng quần vợt đang nỗ lực trên con đường chuyên nghiệp có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết và tiếp tục phát triển sự nghiệp trong một giai đoạn khó khăn (vì dịch Covid-19)".

- Báo Tin tức ngày 20/5 đưa tin: "Ngoại hạng Anh xác nhận 6 trường hợp mắc COVID-19 sau đợt xét nghiệm đầu tiên" cho biết: Ngay sau đợt xét nghiệm đầu tiên của ban tổ chức Ngoại hạng Anh (Premier League) để chuẩn bị cho sự trở lại, đã có 6 thành viên các câu lạc bộ có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Các đợt kiểm tra là sự chuẩn bị cần thiết của kế hoạch tái khởi động Ngoại hạng Anh vào tháng 6 tới đây. Ở đợt xét nghiệm đầu tiên, có 748 mẫu được lấy. Kết quả là có 6 trường hợp dương tính với virus từ 3 CLB được thông báo.

- Báo Tin tức ngày 20/5 đưa tin: "VFF xác định 'kiến trúc sư trưởng' cho bóng đá Việt Nam" cho biết: Sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng cùng chuyên gia Jurgen Gede, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang trong quá trình khẩn trương tìm kiếm nhân sự để ngồi vào vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của VFF, vị trí được xem là đầu não hoạch định chiến lược nền bóng đá. Trong giai đoạn phát triển mới, VFF sẽ dành sự ưu tiên lớn hơn đối với công tác đào tạo và phát triển bóng đá trẻ. Do vậy, vị trí GĐKT còn phải tham gia vào công tác hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo bóng đá trẻ của các CLB, đặc biệt là công tác đào tạo lực lượng HLV bóng đá trẻ.

- Báo Vietnamplus ngày 20/5 đưa tin: "Quang Hải lọt tốp cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á" cho biết: Với màn trình diễn ấn tượng qua hàng loạt giải đấu châu lục như vòng chung kết U23 châu Á 2018, ASIAD 2018, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019..., cầu thủ Quang Hải đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Fox Sport Asia. Đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải được vinh danh ở khu vực châu Á. Trước đó, Quang Hải liên tục lọt vào nhóm bình chọn về bàn thắng đẹp, ứng cử viên xuất sắc của các giải đấu lớn.

- TTXVN ngày 20/5 đưa tin: "Sức hấp dẫn của thể thức thi đấu mới V-League 2020" cho biết: Thể thức thi đấu mới cho V-League 2020 là đá vòng tròn 1 lượt sau đó chia 2 nhóm tranh vô địch và trụ hạng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Theo đó, lịch thi đấu V-League 2020 sẽ được rút ngắn để giải đấu có thể hoàn thành đúng kế hoạch. Đây là mục tiêu quan trọng giúp cho đội tuyển quốc gia có thời gian chuẩn bị tốt hơn tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 20/5 đưa tin: "Lịch thi đấu U19 SLNA tại Vòng loại toàn quốc năm 2020" cho biết: Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thông báo thời gian dự kiến diễn ra lượt về Vòng loại U19 toàn quốc 2020. Đối với giải U15 toàn quốc, các trận đấu sẽ bắt đầu từ 1/6. Dựa vào điều kiện thực tế việc học văn hóa, tham dự kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp Trung học cơ sở của các cầu thủ theo chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương dàn trải trong suốt thời gian dự kiến tổ chức vòng loại, LĐBĐVN tiếp tục điều chỉnh dự kiến kế hoạch tổ chức giải bóng đá vô địch U15 quốc gia 2020.

- Báo điện tử VTC News ngày 20/5 đưa tin: "Đội bóng đầu tiên ở Việt Nam thông báo mở cửa đón khán giả đến sân" cho biết: Cuộc so tài giữa Phố Hiến và Thanh Hóa ở sân bóng thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ mở cửa cho khán giả đến theo dõi. Đây là thông báo được Phố Hiến đăng tải 5 ngày trước cuộc so tài. "Như vậy, điều mà tất cả những người hâm mộ chờ đợi cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng ta sẽ được vào sân và cháy hết mình cùng các chiến binh áo đỏ. Chuẩn bị phủ kín sân PVF thôi nào. Tuy nhiên khi đến sân mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như là cộng đồng", CLB Phố Hiến thông báo.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 20/5 đưa tin: "Báo chí Thái Lan lo lắng, truyền thông Indonesia tự tin sáng cửa đăng quang AFF Cup" cho biết: Trong khi giới thuyền thông Thái Lan tỏ ra lo lắng cho đội nhà thì truyền thông Indonesia tự tin sáng cửa đăng quang AFF Cup. Trong một bài viết mới đây được đăng tải trên trang chủ, tờ Daily News của Thái Lan bày tỏ sự quan ngại vào việc chinh phục danh hiệu AFF Cup thứ 6 của đội tuyển nước nhà vào cuối năm nay, sau tuyên bố tổ chức giải đấu đúng lịch vào tháng 11,12 của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF). Tờ Kumparan của Indonesia cho hay, khoảng thời gian diễn ra AFF Cup 2020 từ ngày 23/11 và kết thúc ngày 31/12 nhiều khả năng sẽ trùng với khoảng thời gian diễn ra các giải League tại Thái Lan, Malaysia và Philippines. Do vậy, tờ Kumparan nhận định chỉ còn đội tuyển Việt Nam, sẽ là rào cản đối với đội tuyển nước nhà.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 20/5 đưa tin: "GĐKT của Heerenveen mang tin vui tới Đoàn Văn Hậu" cho biết: Mới đây, GĐKT của Heerenveen, ông Gerry Hamstra chia sẻ với tờ Voetbal International rằng, đội bóng đang thiếu một trung vệ lệch trái thi đấu bên cạnh Ibrahim Dresevic. Thi đấu lệch trái, trung vệ cần thuận chân trái để đảm bảo những pha chuyền dài có độ chính xác cao nhất đồng thời có thể hình cao to, sức bền tốt để cản phá bóng, giải nguy cho khung thành của đội nhà. Như vậy, có thể thấy Đoàn Văn Hậu đang hội tụ đầy đủ yếu tố cho vị trí này. Cầu thủ sinh năm 1999 vừa thuận chân trái, vừa có thể hình tốt bậc nhất trong đội hình của SC Heerenveen. Sau khi Sven Botman ra đi, đội bóng Hà Lan chỉ còn lại Đoàn Văn Hậu và Lucas Woudenberg thuận chân trái và tỏ ra khá đa năng khi có thể thi đấu tốt cả ở vị trí hậu vệ biên và trung vệ.

- Báo điện tử VnMedia ngày 20/5 đưa tin: "Giám đốc kỹ thuật VFF Yusuke Adachi sẽ ra mắt vào tháng 7/2020" cho biết: Nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, ông Yusuke Adachi - tân Giám đốc kỹ thuật của VFF nhiều khả năng sẽ có buổi ra mắt vào tháng 7/2020. Sau khi chia tay Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede, VFF đã xúc tiến kế hoạch tìm người thay thế xứng đáng và đảm trách nhiều công việc quan trọng, cũng như hỗ trợ cho HLV Park Hang Seo.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 20/5 đưa tin: "Nam Định háo hức đối đầu HAGL ở cúp Quốc gia" cho biết: Đội bóng thành Nam sẽ gặp HAGL ở trận đấu thuộc vòng loại cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020, diễn ra ngày 23/5 tới trên sân vận động Thiên Trường. Đây là trận đấu "mở hàng" cho bóng đá Việt Nam sau giai đoạn dài nghỉ vì dịch COVID-19. Theo quyết định được BCH LĐBĐVN (VFF) thông qua hôm 13/5, VPF sẽ trao quyền cho BTC các sân bóng về việc có hay không mở cửa sân với khán giả. Dựa theo tình hình thực tế, UBND các tỉnh, thành và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 nơi đó sẽ quyết định đóng hay mở sân.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 20/5 đưa tin: Báo Indonesia: 'Chỉ còn Việt Nam cản chúng ta vô địch AFF Cup' cho biết: Báo Kumparan tin rằng tuyển Việt Nam là trở ngại lớn nhất ngăn cản Indonesia trên con đường chinh phục AFF Cup 2020. "Đội tuyển Indonesia có cơ hội lớn để vô địch AFF Cup 2020. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, Malaysia và Philippines chưa khẳng định việc có tham gia hay không . Nhưng họ đều nhấn mạnh sẽ tập trung cho mặt trận quốc nội, vốn đang bị trì hoãn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19", Kumparan cho hay.

4.Lĩnh vực Gia đình

 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 19/5 đưa tin: "Sơn La: Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020" cho biết: UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020. Cụ thể, tỉnh sẽ triển khai tuyên truyền pháp luật về Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật trẻ em; tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; tuyên truyền, giáo dục về vai trò, vị trí, ý nghĩa của đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình; về vai trò của các tổ chức, lực lượng xã hội và của các thành viên trong gia đình đối với việc giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình, của dân tộc; giáo dục các thành viên trong gia đình về pháp luật, chính sách có liên quan đến việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc và phát triển bền vững.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-20-5-2020-20200520153956922.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch