Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 14/5/2020
Ngày đăng: 14/05/2020
Vinh danh các tác phẩm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; VFF chốt phương án cho V-League 2020; Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm hoạt động trở lại từ ngày 15-5 là thông tin đáng chú ý trên báo hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 14/5 đưa tin: "Giữ gìn, phát triển khúc hát dân ca ví, giặm trên quê Bác" cho biết: Lúc sinh thời, dù bộn bề công việc của Đảng, Nhà nước nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian quý báu của mình cho khúc hát dân ca ví, giặm của quê nhà, vốn được Người trân trọng từ thuở còn trẻ và thường đi nghe hát phường vải. Và câu hò xứ Nghệ ấy vẫn day dứt theo Bác trước lúc đi xa. Thực hiện ước nguyện của Người, giờ đây thế hệ con, cháu trên quê hương Bác đang ra sức bảo tồn, gìn giữ, phát triển khúc hát dân ca ví, giặm để ngày càng lan tỏa.

- Báo Tin tức ngày 13/5 đưa tin:

Trưng bày bức tượng từng lưu lạc nhiều năm của Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh trưng bày bức tượng bán thân Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên, một kỷ vật quý giá của các chiến sĩ Nhà tù Côn Đảo. Bức tượng bán thân Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được các chiến sĩ cộng sản bí mật cất giấu và vượt qua sự kiểm soát gắt gao của chính quyền Pháp, đem theo ra Nhà tù Côn Đảo. Sau thời gian rất dài, bức tượng đã được gia đình Giám ngục Paul Atoine Miniconi (người Pháp) trao lại cho Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Pháp Nguyễn Thiệp để chuyển về bàn giao cho Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Ra mắt ấn phẩm 'Suốt đời học Bác'

Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng vừa ra mắt độc giả cả nước ấn phẩm "Suốt đời học Bác", giới thiệu 16 câu chuyện về Bác qua ghi chép từ lời kể "người thật việc thật" của nhà báo Kiều Mai Sơn với những phát hiện và góc nhìn mới. Đại diện NXB Kim Đồng cho biết, cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nguồn cảm hứng vô tận trong văn học và nghệ thuật.

27 ngày không có ca mắc mới COVID-19, nhiều hoạt động thể thao, văn hóa tái khởi động Ngày 13/5, ghi dấu tròn 27 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Các hoạt động kinh tế, xã hội, văn hoá, thể thao… đã và đang quay trở lại, với một số điều chỉnh phù hợp tình hình "bình thường mới". Những thông tin về giải bóng đá V-League trở thành tâm điểm của ngày khi 14/15 ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và đi đến thống nhất giải bóng đá quốc nội có thể nối lại trong tháng 6.

- Báo Hà Nội mới ngày 13/5 đưa tin: "Ngày 14-5, hàng loạt di tích, danh thắng trên địa bàn Hà Nội mở cửa trở lại" cho biết: Ngày mai, 14-5, hàng loạt di tích, danh thắng trên địa bàn Hà Nội sẽ bắt đầu mở cửa trở lại sau thời gian tạm dừng đón khách để phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, các điểm đến văn hoá, lịch sử của Thủ đô đã thực hiện tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ không gian di sản; bố trí bàn tiếp đón để thu thập thông tin, đo thân nhiệt và cung cấp dung dịch sát khuẩn cho các đối tượng tham quan, nghiên cứu, học tập; tập huấn cho cán bộ, nhân viên kiến thức phòng, chống dịch, đáp ứng yêu cầu hoạt động trong tình hình mới...

- Báo Hà Nội mới ngày 13/5 đưa tin: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bắt đầu nhận hồ sơ tham dự" cho biết: Sáng 13-5, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" đã bắt đầu triển khai, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ và lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam ở tầm cao mới. Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc thi diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi đất nước đã cơ bản khống chế được dịch Covid-19, ở trạng thái bình thường mới, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội vừa chống dịch. Mọi hoạt động của cuộc thi sẽ được tổ chức linh hoạt, hiệu quả.

- Báo Nhân Dân ngày 13/5 đưa tin: "Khởi công khai quật di chỉ khảo cổ Vườn Chuối năm 2020" cho biết: Ngày 13-5, Viện Khảo cổ đã chính thức khởi công đợt khai quật mới tại di chỉ khảo cổ Vườn Chuối (xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Dự án do PGS, TS Bùi Văn Liêm chủ trì. PGS. TS Bùi Văn Liêm cho biết, tùy vào tình hình khai quật cụ thể, các thành viên thực hiện dự án sẽ có những báo cáo hoặc hội thảo đầu bờ để báo cáo kết quả khai quật tại chỗ với các cơ quan có thẩm quyền. Khu di chỉ khảo cổ Vườn Chuối thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội, là một trong những địa chỉ khảo cổ độc đáo của thành phố Hà Nội. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rất nhiều hiện vật, tư liệu cung cấp thông tin về cuộc sống của con người cổ đại cách đây khoảng 3.000 năm, với các lớp văn hóa chồng lên nhau gồm Đông Sơn, Đồng Đậu và Gò Mun.

-Trên báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/5 có những tin sau:

Bắc Giang: Tổ chức lớp truyền dạy ca trù cho các nghệ nhân, ca nương tại cơ sở

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Bắc Giang, sáng 13/5, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã tổ chức lớp truyền dạy ca trù năm 2020 cho hơn 40 học viên là cán bộ trung tâm văn hóa, nghệ nhân, ca nương, kép đàn đến từ 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có 7 câu lạc bộ ca trù với hơn 100 ca nương, kép đàn của các huyện, thành phố.

Bắc Kạn: Đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật

Trong Báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 46-CT/TW ngày 27/7/2010 của Ban Bí thư về "Chống sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại gây hủy hoại đạo đức xã hội", Sở VHTTDL Bắc Kạn đã đưa ra nhiều nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiệu hiệu quả Chỉ thị trong thời gian tới. Cụ thể, Sở VHTTDL sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ảnh hưởng lâu dài của các sản phẩm văn hóa độc hại đến các tầng lớp nhân dân, cơ sở kinh doanh, sản xuất sản phẩm văn hóa...; tập trung tuyên truyền và giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.

Bình Thuận phát triển sâu rộng phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Thuận, sau 10 năm triển khai thực hiện các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", phong trào TDĐKXDĐSVH trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có bước phát triển sâu rộng. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận, đoàn thể, cùng với sự đồng thuận hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, đều khắp. Thông qua việc thực hiện Phong trào, quyền làm chủ của nhân dân, trách nhiệm công dân và cộng đồng dân cư được khơi dậy.

- Báo Người Lao động ngày 14/5 đưa tin: "Làng kịch lo vắng khách ngày trở lại" cho biết: Sân khấu kịch sẽ đồng loạt mở cửa trở lại từ ngày 22-5 sau gần 2 tháng thực hiện cách ly xã hội, phòng chống dịch Covid-19. Dù nghệ sĩ háo hức chờ đợi giờ phút được quay lại sàn diễn nhưng lượng vé bán qua online của nhiều sân khấu kịch không cao khiến làng kịch lo lắng.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 14/5 đưa tin: "NSND Lan Hương diện áo dài quảng bá di sản Việt Nam" cho biết: Xuất hiện tại Lễ trao giải Cánh diều 2020, NSND Lan Hương diện áo dài với những hình ảnh trống đồng được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế dành riêng cho mình. Việc lựa chọn áo dài của nữ diễn viên nổi tiếng là cách để tôn vinh di sản áo dài của người phụ nữ Việt.

- Báo Nhân Dân, Báo điện tử Tổ Quốc và nhiều báo khác ngày 14/5 đưa tin: Trao Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho biết: Tối 13-5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020". Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2020), đồng thời để đánh giá kết quả, biểu dương thành tích và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân trong hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2018 - 2020; động viên, khuyến khích đội ngũ văn nghệ sĩ, nhà báo và các tầng lớp nhân dân phát huy nhiệt huyết, năng lực tiếp tục sáng tác, quảng bá về chủ đề này.


Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao giải A cho các tác giả - Ảnh: Đại Đoàn Kết

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN ngày 14/5 đưa tin:

Thêm điểm nhấn hấp dẫn du khách ở phố núi Gia Lai

Sau đợt giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19, phố núi Gia Lai đang dần quay lại với nhịp sống yên bình, hầu hết du khách đều muốn tìm cho mình và gia đình một khoảng không gian xanh mát, rộng thoáng để thư giãn. "Biển Hồ chè" là địa điểm được du khách trong và ngoài tỉnh lựa chọn bởi nó không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, mà nơi đây có thêm một điểm nhấn mới, thu hút hàng trăm lượt du khách ghé thăm mỗi ngày.

Thanh Hóa hướng đến mục tiêu là điểm đến hấp dẫn sau dịch COVID-19

Sau một thời gian dài "đóng cửa" vì dịch COVID-19, dịp 30/4, 1/5 vừa qua, du lịch Thanh Hóa đã chính thức mở cửa trở lại để đón khách tại tất cả các khu, điểm du lịch trên địa bàn. Cùng với công tác phòng, chống dịch bệnh, tỉnh xác định từng bước khôi phục hoạt động du lịch, trước mắt tập trung vào thị trường du lịch nội địa; đồng thời, nỗ lực hướng đến mục tiêu là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn hậu dịch COVID-19.

Du lịch biển, đảo ở Quảng Trị phục hồi sau nới lỏng giãn cách xã hội do dịch COVID-19

Du lịch biển, đảo ở Quảng Trị đang có xu hướng phục hồi nhanh sau khi giãn cách xã hội do dịch COVID-19 được nới lỏng. Các di tích, điểm du lịch được mở cửa trở lại để đón khách. Bãi biển Cửa Việt ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh đang thu hút nhiều khách du lịch đến tắm biển và nghỉ dưỡng. Từ đầu tháng 5/2020 đến nay, thời tiết nắng nóng, cùng với việc nới lỏng giãn cách xã hội, du khách đến biển Cửa Việt tăng đột biến. Ghi nhận tại bãi biển này cho thấy, từ khoảng 16 - 19 giờ hàng ngày, hàng nghìn người, chủ yếu là khách nội địa đến tắm và sử dụng các dịch vụ ở đây.

Triển khai chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020

Chiều 13/5, tại thành phố Hạ Long, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển khai chiến dịch kích cầu du lịch 2020. Khoảng 300 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lưu trú, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tham dự hội nghị. Tại hội nghị, các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã cùng thảo luận những biện pháp để thúc đẩy thị trường du lịch nội địa, cạnh tranh với các điểm du lịch khác trong cả nước. Đặc biệt, các đơn vị thống nhất việc giảm giá các dịch vụ từ 30-50% và đưa ra các sản phẩm du lịch mới như tắm suối khoáng nước nóng để thu hút khách du lịch tới Quảng Ninh.

- Báo Hà Nội mới ngày 13/5 đưa tin: "Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm hoạt động trở lại từ ngày 15-5" cho biết: UBND quận Hoàn Kiếm vừa có Thông báo số 88/TB-UBND về việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trở lại từ ngày 15-5. Các hoạt động được khôi phục trở lại bình thường nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về an ninh trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị và phòng, chống dịch Covid-19. Lực lượng chức năng của thành phố và của quận sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

- Báo Hà Nội mới ngày 14/5 đưa tin:

Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam": Du lịch phục hồi, người dân lợi

Hoạt động du lịch nội địa tuy mới bắt đầu hoạt động trở lại nhưng đã khá sôi động khi nhiều doanh nghiệp du lịch giới thiệu những sản phẩm kích cầu với mức giá giảm sâu. Tuy nhiên, để chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" có tính bền vững, phát triển ổn định thị trường du lịch nội địa, ngành Du lịch cần có kế hoạch dài hơi hơn, trong đó không thể thiếu những cái "bắt tay" chặt hơn của các đơn vị trong việc xây dựng sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tâm lý, sở thích của người Việt Nam.

Các tour du lịch hè giảm giá sâu, du khách nhiều lựa chọn

Chào đón du lịch hè 2020, các đơn vị lữ hành đã tung ra nhiều sản phẩm du lịch hè hấp dẫn, có sản phẩm giảm giá đến 60-70%. Chương trình kích cầu sẽ giúp du khách trong nước được hưởng lợi nhiều khi đi du lịch dịp này. Hiện nay, không chỉ các công ty du lịch xây dựng các gói tour hấp dẫn, giá rẻ chưa từng có mà trên mạng xã hội, rất nhiều đại lý du lịch, cá nhân cũng quảng cáo nhiều voucher bán vé máy bay, khách sạn với giá "siêu rẻ".

Những "địa chỉ đỏ" lưu dấu Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dừng chân, sống và làm việc

Nhiều địa danh, ngôi nhà đã trở thành "địa chỉ đỏ" - di sản của các địa phương lưu dấu Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dừng chân, sống và làm việc. Làng Hoàng Trù còn gọi là làng Chùa. Đây là quê hương của mẹ Bác Hồ - cụ Hoàng Thị Loan, cũng chính là nơi cụ Nguyễn Sinh Sắc - cha của Bác Hồ được ông bà ngoại của Bác Hồ nhận nuôi dưỡng, giáo dục thành tài. Cũng chính tại nơi này, cha mẹ Bác Hồ nên duyên vợ chồng và sinh ra ba người con ưu tú, trong đó có một người con kiệt xuất nhất của dân tộc, đó chính là Nguyễn Tất Thành - Bác Hồ kính yêu của chúng ta, sinh ngày 19-5-1890.

- Báo Nhân Dân ngày 14/5 đưa tin:

Đánh giá thí điểm loại xe du lịch hai tầng thoáng nóc

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc thí điểm dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng xe ô-tô hai tầng thoáng nóc trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận. Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải nghiên cứu ý kiến của các bộ: Công an, Tư pháp, tổ chức sơ kết, đánh giá hoạt động thí điểm triển khai dịch vụ vận chuyển khách du lịch bằng xe ô-tô hai tầng thoáng nóc trong thời gian qua; đề xuất, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, xử lý trước ngày 31-5-2020 đối với kiến nghị của UBND hai tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quảng Ninh triển khai chiến dịch kích cầu du lịch năm 2020

Ngày 13-5, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020, với sự tham gia của gần 200 đại biểu từ các sở, ngành, địa phương, hiệp hội du lịch, cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ lưu trú trên địa bàn tỉnh. Du lịch được xác định là một trong những mũi đột phá phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Ninh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, du lịch Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung đã trải qua một quãng thời gian bị đình trệ. Vì vậy, trong bối cảnh cả nước đã cơ bản kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, việc kích cầu du lịch là động lực để thu hút du khách, khẳng định Quảng Ninh là "Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn".

Di tích Nhà tù Hỏa Lò mở cửa trở lại, tặng quà 500 khách tham quan đầu tiên

Đại diện Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, sau thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, từ ngày 14-5-2020, Di tích Nhà tù Hỏa Lò mở cửa trở lại đón tiếp và phục vụ khách tham quan. Đáng chú ý, 500 khách đầu tiên tới tham quan di tích kể từ ngày mở cửa trở lại sẽ nhận được những phần quà lưu niệm đặc trưng, gắn với những câu chuyện cảm động, hấp dẫn về Nhà tù Hỏa Lò.

- Báo Văn hóa ngày 14/5 đưa tin:

Nhiều nước tìm cách khởi động lại các hoạt động du lịch

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 13.5 cũng đề xuất những nước có cùng mức độ dịch trong Liên minh châu Âu (EU) nên mở cửa cho nhau, để từ đó dần tiến tới việc khôi phục lại việc di chuyển tự do trong toàn bộ. Nhiều nước trên thế giới hiện đã cơ bản đẩy lui được đại dịch Covid-19 và đang tìm cách khởi động lại các hoạt động du lịch cho dù trên thực tế việc làm này không hề dễ dàng. Đại dịch Covid-19 đã tàn phá ngành du lịch khi các nước phải đóng cửa biên giới, các chuyến bay bị ngừng lại và hàng tỷ người phải ngồi yên trong nhà. Dịch bệnh đã hoành hành ở tất cả các châu lục, từ Á, Âu sang Mỹ, và hiện giờ đang diễn biến rất phức tạp ở Mỹ Latin.

Quảng Ninh sẽ miễn vé tham quan một số danh thắng cho tất cả công dân Việt Nam

Nhằm kích cầu du lịch nội địa, nếu được HĐND tỉnh thông qua, từ 15.5, tỉnh Quảng Ninh sẽ miễn phí tham quan một số địa danh du lịch, trong đó có vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử, đối với tất cả công dân Việt Nam. Sau khi phát động, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có gần 100 doanh nghiệp hưởng ứng, tham gia chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020. Hội nghị triển khai chiến dịch kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020 do UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại TP Hạ Long, ngày 13.5, với sự tham gia của gần 200 đại biểu từ các sở, ngành, địa phương, hiệp hội du lịch, cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Khánh Hòa: 56 đơn vị tham gia chương trình kích cầu du lịch sau dịch Covid-19

Sáng 13.5, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức Hội nghị thống nhất kế hoạch thực hiện chương trình kích cầu du lịch sau dịch Covid -19 nhằm thu hút khách du lịch trở lại Nha Trang – Khánh Hòa tham quan, nghỉ dưỡng với cái gói dịch vụ tham quan, vui chơi, mua sắm ưu đãi hấp dẫn. Hiện toàn tỉnh Khánh Hòa có 56 doanh nghiệp (35 doanh nghiệp khách sạn, 11 điểm du lịch, 10 doanh nghiệp lữ hành) tham gia chương trình kích cầu du lịch sau dịch Covid-19. Theo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa: Các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu cam kết giảm giá cho khách lẻ từ 10 - 50% giá công bố; giảm giá từ 10 - 30% cho các công ty lữ hành, công ty du lịch so với mức đã giảm giá cho khách lẻ; cung cấp phiếu đăng ký tham gia chương trình với mức giá giảm cụ thể và có ký tên, đóng dấu của người đại diện; cam kết không cắt giảm số lượng và chất lượng sản phẩm... Gói kích cầu du lịch được áp dụng từ nay đến hết năm 2020.

"Hâm nóng" trở lại thị trường nội địa

Sau thời gian dài "ngủ đông", du lịch nội địa đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại, các hãng lữ hành và cơ sở lưu trú cũng chính thức khởi động hoạt động kinh doanh. Trong bối cảnh thị trường quốc tế chưa được phục hồi, doanh nghiệp dịch vụ du lịch đang tập trung vào "hâm nóng" trở lại thị trường nội địa bằng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đa dạng tour, giảm giá sâu… nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch của du khách sau thời gian dài bị dồn nén về tâm lý.

Bình Định: Nỗ lực cải thiện môi trường, dịch vụ, "vực dậy" ngành Du lịch

Sau thời gian thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngành Du lịch tỉnh Bình Định đang dần trở lại và vươn lên mạnh mẽ.Dựa trên những ưu thế sẵn có về môi trường, phong cảnh thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực… các cơ sở kinh doanh du lịch, ngành chức năng đang nỗ lực tìm một hướng đi phù hợp, nhìn nhận, đánh giá lại chất lượng phục vục, cũng như đưa ra nhiều chương trình, kế hoạch kích cầu du lịch; trong đó chú trọng đến cải thiện môi trường, dịch vụ, văn hóa du lịch, nhằm vực dậy ngành "công nghiệp không khói" đúng theo thế mạnh vốn có.

 

- Báo điện tử chính Phủ ngày 13/5 đưa tin: "Đà Nẵng: Tái khởi động thị trường du lịch hậu COVID-19" cho biết: Ngày 12/5, ngành du lịch TP. Đà Nẵng đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp, dịch vụ, lữ hành trên địa bàn để bàn kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch thời kỳ hậu COVID-19.Trước mắt, Đà Nẵng sẽ tập trung kích cầu thị trường trong nước với chương trình ưu đãi "sốc". Hiện đã có 78 doanh nghiệp đăng ký sản phẩm kích cầu. Về lâu dài, xác định thị trường quốc tế vẫn là cứu cánh nên thành phố đã có kế hoạch truyền thông điểm đến, chủ động mời gọi đối tác, đưa du lịch sớm phục hồi.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử VOV ngày 14/5 đưa tin: "ĐT Việt Nam sẽ bảo vệ danh hiệu ở AFF Cup 2020 với đội hình mạnh nhất" cho biết: Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ tham dự AFF Cup 2020 với lực lượng mạnh nhất để bảo vệ ngôi vô địch. Trả lời báo chí ngày 13/5, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ cử lực lượng mạnh nhất tham dự AFF Cup 2020, giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo đang là đương kim vô địch. "Chúng ta đang là đương kim vô địch giải đấu nên vấn đề hình ảnh, uy tín cần được đảm bảo cao. Hơn nữa, người hâm mộ rất quan tâm sân chơi này nên với cách bố trí lịch thi đấu mới của V-League, hạng Nhất sẽ cho phép ĐT Việt Nam có được lực lượng tốt nhất tham dự AFF Cup 2020" – Ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

- Báo Tin tức ngày 13/5 đưa tin:

VFF chốt phương án cho V-League 2020

Ngày 13/5, Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông qua phương án để V-League 2020 trở lại vào ngày 5/6 và mùa giải năm nay chỉ có duy nhất 1 suất xuống hạng so với 1,5 suất như các mùa giải trước đây. Tại cuộc họp này, Ban chấp hành VFF khẳng định, V-League và giải Hạng nhất 2020 buộc phải thay đổi thể thức thi đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Theo đó, V-League 2020 phải cắt ngắn xuống còn 1 lượt, sau đó, tiến hành chia 2 nhóm để tiếp tục thi đấu, xác định các vị trí chung cuộc của mùa giải.

Bóng đá, xe đạp, cầu lông 'mở hàng' các hoạt động thể thao Việt Nam trở lại sau COVID-19

Ngay sau khi dịch COVID-19 phần nào được kiểm soát, hệ thống thể thao thành tích cao và thể thao quần chúng bắt đầu trở lại đầy sôi động, đem đến những tín hiệu đầy tích cực trong giai đoạn mới đối phó với dịch bệnh. Những thông tin về giải bóng đá V-League trở thành tâm điểm của ngày khi 14/15 ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và đi đến thống nhất giải bóng đá quốc nội có thể nối lại trong tháng 6.

FIFA hoãn nhiều giải World Cup vì dịch COVID-19

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định hoãn 3 giải đấu là Futsal World Cup 2020, U20 World Cup nữ 2020 và U17 World Cup nữ 2020 sang năm 2021 vì lo ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19. FIFA cũng đã lên kế hoạch hoãn các trận vòng loại World Cup 2022 đến tháng 11, 12/2020. Theo đó, giải Futsal World Cup 2020 tại Litva được chuyển sang thi đấu từ ngày 12/9 đến 3/10/2021, giải U20 World Cup nữ 2020 diễn ra tại Costa Rica và Panama được chuyển sang thi đấu từ ngày 20/1 - 6/2/2021, còn giải U17 World Cup nữ 2020 ở Ấn Độ sẽ bắt đầu từ ngày 17/2 - 7/3/2021.

FIFA hủy lễ trao giải "The Best" do dịch Covid-19

Ngày 13-5, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) quyết định hủy lễ trao giải "The Best" do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19. "The Best" là danh hiệu cá nhân do FIFA trao tặng hằng năm, nhằm vinh danh những cầu thủ xuất sắc nhất của làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, sự bùng phát nghiêm trọng của dịch Covid-19 đã tác động lớn đến hầu hết mọi giải bóng đá. Nhiều giải đấu đã bị hoãn cho đến khi có thông báo mới nhất, trong khi một số giải hàng đầu khu vực châu Âu mới chỉ dự kiến trở lại vào tháng 6 sắp tới.

Sau COVID-19: Xây dựng chuyên trang thông tin điện tử hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao

Trong thời điểm diễn ra dịch COVID-19, nhiều đơn vị, tổ chức đã xây dựng phong trào tập luyện sức khỏe tại nhà cho cộng đồng. Tuy nhiên, thực tế vẫn cho thấy sự thiếu hụt của một kênh thông tin chính thức, tổng hợp các bài tập một cách bài bản, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực theo lứa tuổi, giới tính, thể trạng của người tham gia luyện tập nhất là trong thời điểm giãn cách xã hội.

- Báo Văn hóa ngày 13/5 đưa tin:

Cúp quốc gia khai mạc ngày 23.5

Sau khi Thủ tướng cho phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu trong đó cho phép tổ chức một số hoạt động thể thao, ngày 13.5, Tổng cục TDTT đã ban hành công văn số 510/TCTDTT-TTTTCII về việc cho phép tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020. Việc các giải đấu đỉnh cao được thi đấu trở lại sau thời gian phải tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19 là tin vui với người hâm mộ. Ngay sau khi nhận được công văn này, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã lên phương án để bóng đá trở lại sau dịch bệnh Covid-19. Theo đó VPF thông báo Lịch thi đấu vòng loại và vòng 1/8 Giải Bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020 với trận đấu khai mạc ngày 23.5 tới trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định trước trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai.

Do ảnh hưởng của Covid-19, sẽ chỉ có một đội xuống hạng tại V.League 2020

Sáng 13.5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII lần thứ 6. Thứ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã chủ trì Hội nghị. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đây là Hội nghị quyết định nhiều vấn đề quan trọng của bóng đá Việt Nam như phương án tổ chức V.League, giải hạng Nhất, hoạt động của các đội tuyển quốc gia từ nay tới cuối năm. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề xuất điều chỉnh kế hoạch hoạt động tuyển quốc gia và phương án tổ chức V.League. Thông thường, thời gian để tổ chức V.League, hạng Nhất và cúp quốc gia cần tối thiểu 145 ngày. Cả bai bên đã đề xuất thay đổi lịch thi đấu 2020 và được 14/15 thành viên ban chấp hành có mặt thông qua.

LĐBĐ Việt Nam đưa ra án phạt 11 cầu thủ U21 Đồng Tháp: Nghiêm khắc nhưng cần thiết

Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra tới 11 án phạt cho 11 cầu thủ ở đội U21 Đồng Tháp vì hành vi tổ chức và tham gia cá độ. Với bóng đá trẻ, đây là án phạt chưa từng có và được xem là bài học cho các cầu thủ trẻ trên con đường rèn luyện, tu dưỡng để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Với bóng đá Đồng Tháp, vụ việc tiêu cực đã làm cho mảnh đất giầu truyền thống về Bóng đá này thiếu đi sự phục vụ của một lứa cầu thủ trẻ xuất sắc, ít nhất là trong năm nay. Với Bóng đá Việt Nam, án kỷ luật dành cho 11 cầu thủ này cũng được xem là hồi chuông báo động về công tác đào tạo, giáo dục đạo đức, tư tưởng cho các cầu thủ. Bởi chỉ cần lơi lỏng, chúng ta có thể mất đi một thế hệ tài năng đã dày công xây dựng.

- Báo điện tử Dân Trí ngày 13/5 đưa tin: "V-League 2020 chốt ngày trở lại, đá theo thể thức lạ" cho biết: Sáng 13-5, Ban chấp hành VFF nhóm họp tại Hà Nội để quyết định cho V-League lăn bóng trở lại. Các thành viên Ban chấp hành (BCH) đã đi đến thống nhất cao về phương án tổ chức V-League theo thể thức lần đầu tiên được áp dụng. Theo đó, VPF tổ chức lượt đi giải vô địch quốc gia (VĐQG) gồm 13 trận (2 trận đã tiến hành). Kết quả này là để phân nhóm thành 2 nhóm. Nhóm trên gồm 8 đội thi đấu xếp hạng 1, 2, 3. Nhóm 6 đội cuối thi đấu để tránh suất xuống hạng.

- Báo Pháp Luật TPHCM ngày 14/5 đưa tin: "Nguồn thu VFF giảm 6% do COVID-19" cho biết: Tại cuộc họp Ban chấp hành VFF cho biết dự kiến nguồn thu của VFF trong năm 2020 giảm 6% do ảnh hưởng của COVID-19. Cũng liên quan vấn đề thu chi và nguồn tài chính, vấn đề được đặt ra khá nhiều là VFF hiện đang khuyết vị trí phó chủ tịch tài chính. Việc này theo VFF thì sẽ được bầu bổ sung vào tháng 8-2020 trong phiên họp ban chấp hành tới.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 14/5 đưa tin: "Lãnh đạo VFF khẳng định không xem nhẹ AFF Suzuki Cup 2020" cho biết: Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định VFF sẽ làm hết sức để đội tuyển Việt Nam có lực lượng mạnh nhất cho 2 giải đấu cuối năm. Ngày 13/5, Hội nghị BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ 6 khóa VIII đã thống nhất đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn nói: "Cục diện bảng G có thể xoay chuyển sau 1 lượt tới đây, thế nên ĐT Việt Nam cần chơi quyết tâm cao nhất. Nếu lọt vào vòng loại thứ 3, ĐT Việt Nam không chỉ có cơ hội được đá với 11 đội mạnh nhất khu vực châu Á mà sẽ chính thức có vé tham dự VCK Asian Cup 2023. Đây là cơ hội cực tốt để các cầu thủ Việt Nam nâng tầm chính mình.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/5 đưa tin: "Phương án thi đấu mới giúp HLV Park Hang-seo gỡ rối và hướng Việt Nam tới World Cup 2026" cho biết: Việc đưa ra phương án thi đấu mới tạo điều kiện cho Đội tuyển Quốc gia đủ thời gian chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng cuối năm và nhìn về các mục tiêu xa hơn. Hai mục tiêu quan trọng nhất mà HLV Park Hang-seo cùng các học trò ở đội tuyển quốc gia Việt Nam hướng tới trong năm nay là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup và lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến các giải đấu bóng đá ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung buộc phải hoãn, lùi lịch. Điều này khiến cho việc lựa chọn lực lượng nhân sự của HLV Park Hang-seo trở nên khó khăn hơn.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Nhân Dân ngày 14/5 đưa tin: "Khánh Hòa thi sáng tác chuyện truyền thanh về bình đẳng giới" cho biết: Đề tài tác phẩm dự thi gồm: chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới; các hoạt động nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong mọi lĩnh vực; phổ biến kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa xâm hại cho phụ nữ và trẻ em gái; ca ngợi các phong tục, tập quán và truyền thống tốt đẹp của dân tộc phù hợp với mục tiêu bình đẳng giới; phê phán các định kiến, quan niệm không phù hợp về vai trò của nam và nữ; biểu dương những mô hình mới, cách làm mới trong lĩnh vực bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực… Mỗi tác phẩm phải được dàn dựng, thu âm, biên tập hoàn chỉnh thành một tác phẩm chuyện truyền thanh, với thời lượng từ năm đến bảy phút. Mỗi cá nhân, tập thể được gửi tham gia tối đa ba tác phẩm. Ban Tổ chức tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15-6 đến ngày 15-9; tổng kết, trao giải trong tháng 11-2020.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/5 đưa tin: "Yên Bái: Triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chính sách, pháp luật về bình đẳng giới" cho biết: Đây là một trong những nội dung nằm trong kế hoạch triển khai công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Yên Bái năm 2020. Cụ thể, tỉnh sẽ tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bình đẳng giới, đặc biệt là bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị, Bộ luật Lao động và các văn bản có liên quan về lao động thông qua các hình thức phù hợp với từng địa phương, đơn vị và đặc thù từng nhóm đối tượng; tổ chức các buổi truyền thông về bình đẳng giới tại cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi hành vi về công tác bình đẳng giới cho cán bộ, nhân dân, học sinh và sinh viên, đặc biệt là người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-14-5-2020-2020051411591211.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch