Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 1/4/2020
Ngày đăng: 01/04/2020
Nhiều hoạt động kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra trực tuyến, phát hành bộ tem "Chung tay phòng, chống dịch Covid-19", V.League 2020 hoãn vô thời hạn là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 1/4 có những tin sau:

Kịch bản trực tuyến hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam và Ngày Môi trường thế giới 2020

Ngày 31/3, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đề xuất thêm kịch bản tổ chức trực tuyến các sự kiện hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Môi trường thế giới diễn ra vào đầu tháng 6/2020.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tăng ni cấm túc tại chùa, cơ sở tự viện đến hết 15/4

Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa ban hành công văn gửi Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố, các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước, tăng ni, đồng bào Phật tử về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Cụ thể, Ban Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tăng ni thực hiện cấm túc tại các chùa, các cơ sở tự viện, không đi ra ngoài trong các trường hợp không cần thiết đến hết ngày 15/4/2020.

Tặng 100.000 cuốn sách chỉ cách phòng chống dịch bệnh COVID-19

Để người dân có thêm cách bảo vệ mình, Saigon Books đã mua bản quyền và xuất bản cuốn sách "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách" nhằm phát hành miễn phí 100.000 cuốn cho độc giả. "Dịch Covid-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách" là cuốn sách bán được 1 triệu bản sách giấy và 10 triệu bản ebook tại Trung Quốc, đồng thời được chính phủ Iran mua bản quyền do Trung tâm nghiên cứu chiến lược của Phủ Tổng thống Iran xuất bản, ebook cuốn sách này cũng được đăng trên trang web của Bộ Y tế Iran.

Đại Kim tự tháp ở Ai Cập thắp sáng thông điệp 'Hãy ở nhà"

Tối 30/3, Đại Kim tự tháp thuộc quần thể Giza nổi tiếng ở phía Tây Nam thủ đô Cairo của Ai Cập đã thắp sáng trời đêm bằng những thông điệp thể hiện tình đoàn kết với những y, bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu chống đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới. "Hãy giữ an toàn", "Hãy ở nhà" và "Cám ơn những người đã giữ cho chúng ta an toàn" là những thông điệp ý nghĩa được chiếu đèn led lung linh nổi bật với ánh sáng xanh dương và xanh lá trên nền màu đỏ bao quanh các mặt của tòa Đại Kim tự tháp.

-Trên báo Đại Đoàn Kết ngày 1/4 có những tin sau:

Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội

Thành ủy Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ III-năm 2020. Theo đó, giải thưởng sẽ được trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh được đăng trên các loại hình báo chí đã được cấp phép. Giải cũng trao cho các cơ quan báo chí tiêu biểu của Thủ đô và cả nước có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Cảnh báo các trang mạng bán sách giả

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) vừa đưa ra khuyến cáo đối với người tiêu dùng về việc mua bán sách qua mạng xã hội. Theo đơn vị này cho biết, vừa qua một số nhà xuất bản, nhà sách đã rà soát và phát hiện 33 trang mạng xã hội rao bán sách giả. Hình ảnh là sách thật của các đơn vị xuất bản, tuy nhiên sách bán ra là sách giả. Các nhà xuất bản, công ty sách phản ánh đây chính là những sách in lậu kém chất lượng, sách có nhiều sai sót. Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, các fanpage này còn tích cực rao bán, chạy quảng cáo thường xuyên trên mạng xã hội và các nhóm cộng đồng của Facebook. Do đó, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến, Cục khuyến cáo, người tiêu dùng chỉ nên mua hàng tại những trang web uy tín, đã đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công thương, các website cung cấp đầy đủ các thông tin...

'Phép thử' cho hoạt động nghệ thuật

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các hoạt động nghệ thuật hầu như đang phải "đóng băng" chưa hẹn ngày trở lại. Tuy nhiên, đây cũng lại là khoảng thời gian để những nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo, cũng như thể hiện vai trò là những đại sứ trong việc tuyên truyền phòng, chống dịch. Sau ca khúc "Ghen Cô Vy" trở thành hiện tượng âm nhạc trên thế giới đã tạo nên một cú hích cho hàng loạt ca khúc tuyên truyền, cổ vũ phòng chống dịch ra đời. Ca sĩ Việt Tú sau ca khúc "Ngủ một chút đi anh" lại tiếp tục kết hợp cho ra mắt MV "Những bông hoa nở giữa mùa dịch" với lời hát, hình ảnh xúc động, thể hiện sự tri ân và quan tâm, động viên sâu sắc đến các y, bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng - giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

- Báo Hà Nội mới ngày 31/3 đưa tin: "Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương" cho biết: Ngày 31-3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội ban hành Công văn số 107/HD-BTGTU hướng dẫn tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng Ba âm lịch), trong đó đề nghị đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân Thủ đô, bằng các hình thức đăng tải tin, bài, ảnh và thực hiện tuyên truyền cổ động trực quan sinh động.

- Báo Hà Nội mới ngày 31/3 đưa tin: "Phát hành bộ tem phòng, chống dịch Covid-19" cho biết: Ngày 31-3, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem "Chung tay phòng, chống dịch Covid-19". Cùng với việc phát hành bộ tem, Bưu điện Việt Nam cũng đưa ra các sản phẩm cùng chủ đề như phong bì FDC, bưu thiếp, tem truyền thông.... Bộ tem gồm 2 mẫu được thiết kế theo phong cách đồ họa, trong đó, mẫu tem giá mặt 4.000 đồng thể hiện hình ảnh đại diện của các lực lượng y tế, quân đội, công an đang ngày đêm tham gia chống dịch bệnh.

- Báo Nhân Dân ngày 31/3 đưa tin: "Âm nhạc chung tay đẩy lùi Covid-19" cho biết: Cùng với "bài hát" nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới "Ghen Cô Vy", nhiều nghệ sĩ đã cho ra đời các sản phẩm âm nhạc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 của Chính phủ và người dân cả nước. Những ca khúc phòng, chống dịch ra đời vào thời điểm này hết sức có ý nghĩa, vừa thu hút sự chú ý của cộng đồng, vừa góp phần lan tỏa những thông điệp đúng đắn bằng giai điệu. Âm nhạc đang thể hiện vai trò của mình trong việc chung tay cùng cả xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

- Báo Người Lao động ngày 1/4 đưa tin: "Trịnh Công Sơn trong nét họa của Lê Sa Long" cho biết: Nét độc đáo của những tác phẩm này là Lê Sa Long đã thực hiện chân dung Trịnh Công Sơn bằng cảm nhận và ký ức của người mê nhạc Trịnh. Tuy nhiên, để người xem dễ dàng cảm nhận, anh chia thành những cụm chủ đề như: Chân dung Trịnh Công Sơn; Trịnh Công Sơn với những nhân vật nữ nổi tiếng (ca sĩ Khánh Ly, Michiko, Trịnh Vĩnh Trinh, Tokito Kato, Hoàng Trang, có cả Dao Ánh nữa); Trịnh Công Sơn với các nghệ sĩ khác: nhạc sĩ Văn Cao, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn…

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 1/4 đưa tin: "Nghệ sĩ Bùi Viết Đồng đoạt giải ba Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam" cho biết: - Ban tổ chức cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam năm 2020 vừa công bố kết quả cuộc thi trong tháng 3 với chủ đề: Qua miền Tây Bắc. 10 tác phẩm ảnh đã được trao giải lần này là những tác phẩm thể hiện sự sáng tạo và sinh động những câu chuyện về vẻ đẹp vùng cao Tây Bắc. Trong đó, giải nhất thuộc về tác phẩm Ngày hội vùng cao (tác giả Trần Việt Linh, Điện Biên); giải nhì thuộc về tác phẩm Vui Tết (tác giả Bùi Quốc Sỹ, TP.Hồ Chí Minh); giải ba thuộc về tác phẩm Ngày mùa (tác giả Bùi Viết Đồng, Đồng Nai) và 7 giải khuyến khích.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 31/3 đưa tin: Phiên đấu giá đầu tiên "Vượt qua đại dịch Covid-19" thu hút nhiều nhà sưu tập cho biết: Kéo dài 2 ngày, phiên đầu tiên của Chương trình đấu giá các tác phẩm nghệ thuật "Vượt qua đại dịch Covid-19" do Indochine Art phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô tổ chức, đã diễn ra khá thành công với 9 bức tranh được bán. Với một phiên đấu giá online, những con số khởi đầu này đã mang đến nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự quan tâm của nhiều nhà sưu tập.

-Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh,báo điện tử Tiền Phong và nhiều báo khác ngày 1 /4 đưa tin: " Dịch COVID-19, kỷ niệm ngày mất Trịnh Công Sơn trực tuyến"cho biết: Ngày 1-4-2020, kỷ niệm 19 năm ngày mất (2001-2020) của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vì dịch bệnh COVID-19, hàng loạt chương trình tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra trực tuyến.

Vào 10 giờ 30 phút sáng 1-4, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái nghệ sĩ An Trần sẽ cùng livestream trên Facebook của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trình diễn một số tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca sĩ Đức Tuấn cũng chọn hình thức livestream trên Fanpage của mình ở Facebook mang tên Duc Tuan - The Divo để tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Triển lãm tranh vẽ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Lời thiên thu gọi sẽ diễn ra trên Duyên dáng Việt Nam (duyendangvietnam.net.vn) bắt đầu từ ngày 1-4.

Ca sĩ Đức Tuấn sẽ livestream và giao lưu cùng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh vào tối 1-4 trên Fanpage Duc Tuan - The Divo. Ảnh: Nhân vật cung cấp, PLTPHCM

2.Lĩnh vực Du lịch

-Trên báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/4 có những tin sau:

Kế hoạch phối hợp công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội

Sở Du lịch Hà Nội ban hành Kế hoạch phối hợp công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động du lịch và giải quyết kiến nghị, phản ánh của khách du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020. Theo nôi dung phối hợp sẽ thu thập, tiếp nhận, xử lý thông tin, giải quyết các vụ việc do du khách kiến nghị, phản ánh liên quan đến hoạt động du lịch trên địa bàn Thành phố, như: Tai nạn, mất trộm, dịch vụ kém chất lượng, chèo kéo, nâng giá, ép giá khách du lịch… thông qua Bộ phận Thông tin – Hỗ trợ khách du lịch; Tổng đài 1800556896 hoặc qua điện thoại, thư điện tử và các phương tiện liên lạc khác thuộc hệ thống quản lý nhà nước về du lịch.

TPHCM dừng cho thuê căn hộ homestay, Airbnb để phòng dịch COVID-19

Được biết, trước đó Sở Du lịch TP.HCM có văn bản kiến nghị UBND TP xem xét, chỉ đạo tạm ngưng hoạt động tiếp nhận khách mới của các cơ sở lưu trú kinh doanh theo mô hình homestay, Airbnb, loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn hạn theo giờ trên địa bàn TP đến hết ngày 15-4. Các loại hình kinh doanh theo mô hình homestay, Airbnb, các loại hình kinh doanh tương tự, các đại lý kinh doanh phòng lưu trú qua mạng khác như agoda.com, booking.com... đa số khai thác các căn hộ chung cư cao cấp, cao ốc để cho khách thuê phòng.

Thành lập đoàn kiểm tra hoạt động cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

UBND TP.HCM ngày 30/3 đã có quyết định thành lập đoàn kiểm tra chuyên ngành hoạt động cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố. Thời gian thực hiện từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 30/6/2020 với hình thức kiểm tra đột xuất. Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tổng hợp báo cáo kết quả kiểm tra, kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Đà Nẵng rà soát tình hình khách du lịch trên địa bàn thành phố

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 356/SDL-QLLH gửi UBND thành phố về việc rà soát tình hình khách du lịch hiện nay trên địa bàn thành phố. Công văn nêu rõ, qua báo cáo của các cơ sở lưu trú du lịch tính đến ngày 25/3 có khoảng 154 người nước ngoài đang lưu trú tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố. Đây là khách đã nhập cảnh trước thời điểm tạm dừng nhập cảnh đối với toàn bộ người nước ngoài từ ngày 22/3/2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

- Báo Nhân Dân ngày 1/4 đưa tin: "Khoảng lặng trong mùa du lịch ở Khánh Hòa" cho biết: Trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), một điểm đến hấp dẫn của du lịch miền trung, vẫn giữ được sức lôi cuốn trong vẻ đẹp bình yên đến nao lòng những người ghé thăm, một khoảng lặng hiếm có nơi thành phố biển vốn dĩ luôn nhộn nhịp. Có lẽ cũng không xa nữa, du lịch Khánh Hòa và nhiều địa phương khác sẽ nhộn nhịp, đông vui trở lại sau những nỗ lực phòng, chống Covid-19 quyết liệt. Tuy nhiên, khoảng lặng hiện tại cũng là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp du lịch thành phố nhìn lại chính mình, có sự chuẩn bị kỹ càng các giải pháp phục hồi để phát triển mạnh hơn sau giai đoạn khó khăn này.

- Báo Nhân Dân ngày 1/4 đưa tin: "Du lịch online" mùa dịch Covid-19 cho biết: Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, "du lịch online" có thể xem như hình thức giải trí hiệu quả nhất vào thời điểm này. Bạn có thể tham khảo những website nổi tiếng được các "tín đồ" du lịch gợi ý nhiều nhất, như: Amazing Việt Nam, Lonely Planet, chương trình "Dọc đường ẩm thực" trên ứng dụng POPS hay chuyên mục du lịch của CNN... Amazing Việt Nam được đánh giá là trang thông tin phong phú về văn hóa, du lịch Việt Nam, đưa tín đồ yêu xê dịch khám phá những vùng đất ít người đặt chân đến, những miền quê gắn với các giai thoại nổi tiếng hay tìm hiểu phong tục tập quán độc đáo được hình thành qua nghìn đời nay trên dải đất hình chữ S.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 1/4 đưa tin: "Ngành du lịch Nhật Bản lao đao vì quyết định hoãn Olympic" cho biết: Việc hoãn tổ chức Olympic 2020 giáng một đòn chí mạng vào ngành du lịch nói chung và các khách sạn Nhật Bản nói riêng, vốn đang quay cuồng với tác động của đại dịch Covid-19. Với các nhà điều hành tour du lịch, nhà tài trợ sự kiện, người bán hàng, hãng phim, việc hoãn Thế vận hội Olympic 2020 ở Tokyo đã làm dấy lên mối lo ngại về nền kinh tế Nhật Bản và thế giới.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 31/3 đưa tin: "Việt Nam vào top 10 quốc gia phát triển du lịch nhanh nhất thế giới" cho biết: Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) vừa đưa ra danh sách những quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019, trong đó có Việt Nam. Tổ chức Du lịch Thế giới cho biết, với phong cảnh đẹp và ẩm thực phong phú, Việt Nam là điểm hẹn du lịch hấp dẫn ở khu vực Đông Nam Á. Từ những cảnh đồng lúa, những ngôi làng thanh bình đến các thành phố nhộn nhịp, Việt Nam là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Tại TP.HCM và Hà Nội, du khách có thể tìm thấy các ngôi chùa cổ, di tích lịch sử và các khu chợ ẩm thực đa sắc màu. Những kỳ quan không thể bỏ qua ở Việt Nam bao gồm vịnh Hạ Long, Hội An, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cố đô Huế…

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 1/4 đưa tin: "Du lịch có phục hồi nhanh sau dịch bệnh?" cho biết: Theo Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến nước ta trong tháng 2 giảm 37,7% so với tháng trước, giảm 21,8% so với cùng kỳ năm 2019 và dự kiến sẽ giảm sâu hơn trong những tháng tới. Theo ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á -Thái Bình Dương, công suất phòng khách sạn tại Việt Nam đã giảm 26% trong tháng 2 so với cùng kỳ năm trước. Các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội, sụt giảm lần lượt là 48% (tại TP HCM) và thậm chí ở mức cao hơn 60% (tại Hà Nội). Lệnh cấm nhập cảnh đối với khách du lịch quốc tế cùng với mối lo ngại lây lan dịch bệnh của khách nội địa đã khiến cho công suất phòng đạt được trong 3 tuần đầu tiên của tháng 3 giảm xuống đáng kể, xuống còn một chữ số tại phần lớn các điểm du lịch.

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 1/4 đưa tin: "Vùng trọng điểm du lịch lao đao vì Covid-19" cho biết: Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, hai vùng trọng điểm du lịch của miền Trung là Đà Nẵng, Khánh Hòa gần như dừng mọi hoạt động để tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch. Trên 3.000 nhà hàng, quán ăn, điểm lưu trú đóng cửa, thiệt hại trong quý I/2020 ước tính hàng chục ngàn tỷ đồng, trên 40.000 lao động ngưng việc. Theo khảo sát tại TP Đà Nẵng và Khánh Hòa ngày 30/3, hầu hết các điểm du lịch, nhà hàng, điểm kinh doanh…ở các tuyến phố chính đều đóng cửa. Lực lượng lao động đông đảo hàng ngày được vận động về nhà chờ thông báo mới.

 

- Báo điện tử VTC News ngày 31/3 đưa tin: "Lựa chọn thông minh cho du lịch gia đình" cho biết: Khác với những người trẻ và độc thân, du lịch gia đình luôn tồn tại những nhu cầu đặc biệt, ảnh hưởng đến sự lựa chọn về điểm đến và cách thức nghỉ ngơi thư giãn. Trong số các loại hình du lịch hiện nay, nghỉ dưỡng được coi là phương án tối ưu cho các gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Với sự phát triển của xã hội cùng chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người có xu hướng nghỉ ngơi nhiều hơn để giải tỏa áp lực cuộc sống. Theo đó, nhiều hình thức du lịch đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi người. Mặc dù có nhiều tên gọi khác nhau song hai loại hình chính trên thị trường hiện nay có thể kể đến là du lịch khám phá và du lịch nghỉ dưỡng.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Zing.vn ngày 1/4 có những tin sau:

Vì sao nhiều CLB muốn V.League không có đội xuống hạng?

Giải đấu không có đội xuống hạng chắc chắn sẽ bớt hấp dẫn đi rất nhiều. Nhưng vì sao nhiều CLB vẫn muốn V.League 2020 không có đội xuống hạng? Cuộc họp trực tuyến hôm 31/3 giữa Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các CLB đã không đi tới một giải pháp thống nhất cho V.League. Tuy nhiên, nhiều CLB đã bày tỏ mong muốn mùa giải 2020 không có đội xuống hạng.

Vì sao ngoại binh hết thời vẫn có đất dụng võ tại V.League?

Ở chặng cuối của sự nghiệp, Đỗ Merlo, Diego Fagan, Hoàng Vũ Samson hay Hoàng Vissai vẫn phải gồng mình gánh vác trên vai trách nhiệm của cả đội bóng tại V.League 2020.V.League 2020 chứng kiến sự xuất hiện của tổng cộng 48 ngoại binh và cầu thủ nhập tịch, trong đó có nhiều cái tên "nhẵn mặt" với người hâm mộ như Đỗ Merlo, Hoàng Vũ Samson, Diego Fagan hay Pape Omar Faye.

4 CLB đề xuất V.League 2020 không có đội xuống hạng

Đà Nẵng, Nam Định, Hà Tĩnh và SLNA cùng đề xuất tổ chức V.League 2020 không có đội xuống hạng trong cuộc họp sáng 31/3. HAGL không có đại diện góp mặt trong cuộc họp của VPF theo như phát biểu của bầu Đức. Các CLB còn lại đều tham dự và đóng góp ý kiến cho đơn vị tổ chức.

CLB Hà Nội góp 1,5 tỷ đồng chống dịch

CLB Hà Nội và Chủ tịch đội bóng Đỗ Vinh Quang quyên góp 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh, CLB Hà Nội và chủ tịch của đội bóng này quyên góp 1,5 tỷ đồng cho hai đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống virus corona trong buổi sáng 31/3.

Nữ VĐV rời sân đấu để chống dịch Covid-19

Victoria Wright, nữ VĐV ném tạ trên băng người Scotland, đã quyết định làm việc tại bệnh viện để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Victoria Wrigh, 27 tuổi, từng giành HCB châu Âu môn ném tạ trên băng. Cho đến năm ngoái, cô vẫn duy trì song song công việc là một y tá và tập luyện môn thể thao này, trước khi tập trung toàn bộ thời gian hướng đến giải vô địch thế giới (dự kiến diễn ra từ 14 đến 22/3 năm nay tại Canada) cũng như Olympic mùa đông 2022.

- Báo Văn hóa ngày 31/3 đưa tin: "Chủ tịch trẻ nhất lịch sử V.League ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19" cho biết: Trả lời phỏng vấn của Văn Hóa chiều 31.3, Chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử V.League - ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực và CLB bóng đá Hà Nội muốn chung tay cùng cả nước chống "giặc". Theo đó CLB bóng đá Hà Nội và cá nhân Chủ tịch CLB - ông Đỗ Vinh Quang ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 1 tỉ đồng; ủng hộ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương 500 triệu đồng trong nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt trong ngày 31.3, bố của ông Đỗ Vinh Quang là ông bầu Đỗ Quang Hiển cũng đã ủng hộ 3 tỉ đồng cho Bệnh viện Bạch Mai mua lương thực, thực phẩm. Trước đó chiều 30.3, bầu Hiển cũng ủng hộ 5 tỉ đồng cho tỉnh Nghệ An phòng, chống dịch.

- Báo Văn hóa ngày 31/3 đưa tin: "V.League chờ diễn biến của dịch mới tính ngày trở lại" cho biết: Kết thúc buổi họp trực tuyến vừa được tổ chức ngày 31.3 giữa Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đại diện của 13/14 CLB tham dự (vắng đội Hoàng Anh Gia Lai), ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF cho biết, dựa trên ý kiến đóng góp của các CLB, căn cứ diễn biến của dịch bệnh Covid-19, VPF sẽ tính toán và xây dựng nhiều phương án kế hoạch thi đấu cho từng thời điểm. Nội dung chính cuộc họp xoay quanh hai nội dung: tổng hợp báo cáo về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các CLB hiện nay và thảo luận kế hoạch, phương thức thi đấu tập trung lượt đi Giải VĐQG LS 2020 khi dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát.

- Báo Nhân Dân ngày 1/4 đưa tin: "Thể thao Việt Nam nỗ lực giành thêm suất dự Thế vận hội" cho biết: Cũng như các nước, thể thao Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19, ảnh hưởng không nhỏ đến các giải đấu quốc tế. Theo kế hoạch, Thế vận hội mùa hè sẽ tổ chức vào tháng 8 tới nhưng đã được Ủy ban Ô-lim-pích quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản chuyển sang mùa hè 2021 (vẫn giữ nguyên tên gọi Ô-lim-pích Tô-ki-ô 2020). Tuy nhiên, những khó khăn nêu trên cũng có thể trở thành lợi thế cho các vận động viên nước ta trong cuộc đua giành suất dự Thế vận hội.

- Báo Hà Nội mới ngày 31/3 đưa tin: "V.League 2020 tiếp tục hoãn vô thời hạn" cho biết: Ngày 31-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức họp trực tuyến cùng đại diện các câu lạc bộ tham gia V-League 2020 để bàn về kế hoạch thi đấu tiếp theo giữa đại dịch Covid-19. Cuộc họp có sự tham dự của 13 câu lạc bộ, trong đó có 8 đội ủng hộ việc đá tập trung, riêng Hoàng Anh Gia Lai không tham dự, nhưng tất cả đều đồng thuận quan điểm V-League 2020 chỉ thi đấu trở lại trong điều kiện được đảm bảo an toàn.

- Báo điện tử VOV ngày 1/4 đưa tin: "HLV Văn Sỹ và học trò giảm lương khi V-League 2020 hoãn vô thời hạn" cho biết: HLV Văn Sỹ và các học trò ở Nam Đình giảm 25% lương và chỉ nhận 75% thu nhập trong tháng 4/2020 để chia sẻ khó khăn với BLĐ đội bóng. Chiều 31/3, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng BHL và các cầu thủ của đội đã có buổi họp khẩn để bàn về kế hoạch của Nam Định giữa đại dịch Covid-19. Sau cuộc họp, ban lãnh đạo đội bóng và BHL cũng như các cầu thủ đã đi đến quyết định. Toàn bộ thành viên BHL (trừ chuyên gia thể lực Haccke) và các cầu thủ đã có gia đình sẽ được nghỉ trở về với gia đình và tập luyện duy trì thể lực ở nhà bắt đầu từ ngày 31/03/2020.

- Báo điện tử VOV ngày 1/4 đưa tin: "Giữa dịch Covid-19, UEFA tiếp tục họp 'giải cứu' bóng đá châu Âu" cho biết: UEFA sẽ tiếp tục có cuộc họp trực tuyến vào ngày 1-4 để bàn về kế hoạch tổ chức các giải bóng đá trên khắp châu Âu thời gian tới. Trước tình hình đó, UEFA sẽ phải tiến hành cuộc họp trực tuyến với các Liên đoàn thành viên để xác định phương hướng tổ chức các giải VĐQG trong thời gian tới. Cuộc họp này sẽ bao gồm lãnh đạo UEFA cùng Tổng thư ký của 55 Liên đoàn thành viên.

- Báo Vietnamnet ngày 1/4 đưa tin: Bầu Tú: "VPF không tùy tiện tổ chức V-League" cho biết: Trừ HAGL không họp theo lệnh của bầu Đức, sau cuộc họp trực tuyến giữa VPF với các CLB V-League, có 8 đội bóng ủng hộ, 3 phản đối phương án đá tập trung ở khu vực phía Bắc. Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú nói: "Các ý kiến trái chiều là bình thường, mỗi CLB một góc nhìn nhưng đều muốn xây dựng. VPF nhấn mạnh tất cả phương án đưa ra đều phải được cơ quan chức năng thẩm quyền cho phép. Dịch được kiểm soát thì V-League mới lăn bóng trở lại được".

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 31/3 đưa tin: "Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam" cho biết: Ngày 30/3, Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Kế hoạch số 965/KH-SVHTTDL thực hiện "Đề án tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020" trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Kế hoạch nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục về vai trò, vị trí, ý nghĩa của đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình; nêu gương người tốt, việc tốt, phê phán những biểu hiện không lành mạnh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các gia đình, các thành viên trong gia đình về pháp luật, chính sách liên quan đến việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển, đặc biệt là đối với việc gìn giữ và phát huy các giá trị đạo đức lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch