Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 25/3/2020
Ngày đăng: 25/03/2020
V-League 2020 sẽ tiếp tục được hoãn đến ngày 15/4, không tập trung đông người vào dịp đại lễ Phật đản, khách sạn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước tiếp tục đăng ký phục vụ khách du lịch cách ly là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

-Trên báo điện tử Tổ Quốc ngày 25/3 có những tin sau:

Lùi thời gian tổ chức Triển lãm tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật Việt Nam

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bộ VHTTDL vừa có văn bản số 111/MTNATL-MT gửi các họa sĩ được mời tham dự "Triển lãm tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật" cùng các cơ quan, đơn vị báo chí để thông báo về việc lùi thời gian khai mạc triển lãm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Theo báo cáo công tác bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Cần Thơ cho thấy: qua kiểm kê, rà soát, nhiều di sản văn hóa phi vật thể thuộc đồng bào các dân tộc vẫn đang được gìn giữ, sử dụng thường xuyên (tiếng nói, chữ viết; tập quán sinh hoạt tín ngưỡng như Lễ Sen Đôn ta (cúng Trăng), Lễ Cầu an của người Khmer; Lễ hội truyền thống như Chol Chnam Thmây, Lễ Ok Om Bok của người Khmer; Lễ Vía Thiên Hậu thành mẫu, Lễ Vía Quan Thánh Đế Quân của người Hoa……)

Hà Nội: Ban hành Kế hoạch "Phát triển văn hóa đọc thành phố Hà Nội đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch "Phát triển văn hóa đọc thành phố Hà Nội đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". Mục đích nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và nhân dân về phát triển văn hóa đọc; Xây dựng, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội học tập, phát triển nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; xây dựng cơ chế chính sách, các giải pháp phát triển văn hóa đọc trong nhân dân, hệ thống thư viện và ngành xuất bản của Thủ đô.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 24/3 đưa tin: "Không tập trung đông người vào dịp đại lễ Phật đản" cho biết: Giáo hội Phật giáo các tỉnh không tổ chức lễ Phật đản theo hình thức tập trung đông người, không rước xe hoa và tổ chức văn nghệ chào mừng trong thời gian đại lễ Phật đản năm nay. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 và Ủy ban đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc đã thông báo không tổ chức đại lễ này, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị các địa phương không tổ chức lễ đài tập trung đông người, không rước xe hoa cùng các chương trình nghệ thuật chào mừng, các hình thức tập trung đông người.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 24/3 đưa tin: " Thi tài năng diễn viên múa toàn quốc 2020 vào tháng 10" cho biết: Cục Nghệ thuật biểu diễn (BộVHTT&DL) dự kiến tổ chức cuộc thi Tài năng diễn viên múa toàn quốc 2020 vào tháng 10 tới tại Hà Nội và TPHCM. Ngay từ thời điểm này, các diễn viên múa đang công tác tại đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp công lập và ngoài công lập; học sinh, sinh viên đang theo học chuyên ngành múa tại các cơ sở đào tạo văn hóa, nghệ thuật trên toàn quốc; thí sinh tự do từ 16 tuổi trở lên có thể đầu tư sáng tạo tác phẩm biểu diễn tham dự.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/3 đưa tin: "Di tích phủ Tây Hồ đóng cửa đến hết ngày 31-3" cho biết: Chiều 24-3, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài cho biết, tất cả các di tích trên địa bàn quận Tây Hồ đã đóng cửa, tạm dừng đón khách đến hết ngày 31-3. Tuy nhiên, trong hôm nay (mùng Một tháng Ba âm lịch), một số người dân vẫn đi lễ, bái vọng. Khi có việc này xảy ra, chính quyền và lực lượng chức năng đã mở rộng rào chắn vòng hai và mời khách ra về, không vào lễ, thực hiện đúng tinh thần dừng các hoạt động tụ tập đông người phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/3 đưa tin: "Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 qua tranh ký họa" cho biết: Lấy ý tưởng và thực hiện chủ trương hạn chế ra ngoài, không tụ tập đông người, nhằm phòng, chống dịch Covid-19, nhóm Ký họa đô thị Hà Nội (Urban Sketchers Hanoi) đã phát động thử thách đặc biệt vẽ liên tục trong 14 ngày với chủ đề "NCOVI". Thử thách dành cho tất cả các đối tượng, không giới hạn tuổi tác và nghề nghiệp. Mỗi ngày, người tham gia gửi một bức tranh với chất liệu và kích thước bất kỳ vào album "Quyết chiến NCOVI" trên trang Facebook của nhóm Ký họa đô thị Hà Nội.

- Báo Nhân Dân ngày 24/3 đưa tin: Diễn viên truyền hình nam – bắc hội tụ trong "Tình yêu và tham vọng" cho biết: Những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình như Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền cùng hội tụ trong "Tình yêu và tham vọng", bộ phim do Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện, lên sóng VTV3 bắt đầu từ tối 23-3. "Tình yêu và tham vọng" là một bộ phim thương trường có đan xen cả những cuộc đối đầu trong tình yêu, từ tình yêu thành thù hận, từ đối tác thành kẻ thù. Phim "phơi bày' cả những mánh lới "chính tà"trong kinh doanh, trong cạnh tranh, tranh giành thị trường, đồng thời cũng đem đến bức tranh đa màu sắc trong cuộc sống sống công sở hiện đại.

- Báo điện tử VOV ngày 24/3 đưa tin: "Cần Thơ tạm dừng hoạt động vũ trường, quán bar, karaoke" cho biết: Công văn của UBND TP Cần Thơ nêu rõ, đối với các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch không tổ chức các lễ hội, sự kiện tập trung đông trên 50 người. Từ ngày 25/3, thành phố Cần Thơ tạm dừng các hoạt động công cộng như tham quan di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, bảo tàng, thư viện, ngừng hoạt động nhà hát, khu du lịch rạp chiếu phim, vũ trường, quán bar và karaoke để phòng dịch Covid-19 trên địa bàn. Công văn của UBND thành phố Cần Thơ do Phó Chủ tịch thành phố Dương Tấn Hiển ngày (23/3) nêu rõ, đối với các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch không tổ chức các lễ hội, sự kiện tập trung đông trên 50 người.

- Báo điện tử VOV ngày 24/3 đưa tin: Thấy gì từ sự "bùng nổ" không gian sáng tạo nghệ thuật? cho biết: Do có những đặc thù riêng, các không gian sáng tạo nghệ thuật đang đứng trước nhiều khó khăn, thậm chí phải ngừng hoạt động. 5 năm trở lại đây, hàng trăm không gian sáng tạo nghệ thuật mọc lên, đặc biệt là ở những thành phố lớn góp phần mở ra một cách thức mới trong việc tiếp cận văn hóa và thực hành nghệ thuật. Tuy nhiên, do có những đặc thù riêng, các không gian sáng tạo nghệ thuật đang đứng trước nhiều khó khăn, thậm chí phải ngừng hoạt động.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 24/3 đưa tin: "Triển lãm tranh và đấu giá online ủng hộ chống dịch Covid-19"c ho biết: Chương trình triển lãm và đấu giá online với thông điệp "Họa sĩ chung tay đẩy lùi Covid" diễn ra từ ngày 23 đến 25-3 tại group facebook Viet Art Exchange (nhóm chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật gốc của họa sĩ Việt Nam). Triển lãm có sự tham gia của 60 họa sĩ trong cả nước với hơn 100 tác phẩm khai thác nhiều đề tài khác nhau như phong cảnh thiên nhiên, cuộc sống đô thị... của các tác giả: Đặng Đình Ngỡ, Lê Anh, Nguyễn Đức Huy, Đặng Thu An, Hoàng Phúc Quý...

- Báo điện tử An Giang ngày 25/3 đưa tin: "Thẩm định chuyên môn diễn viên hát Đoàn Nghệ thuật tuyên truyền lưu động tỉnh" cho biết: Tối 23- 3, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức thẩm định nâng cao trình độ chuyên môn diễn viên Đoàn Nghệ thuật tuyên truyền lưu động tỉnh. Tại buổi thẩm định, các diễn viên: Thúy Phượng, Phước Tính, Kim Tuyến, Cẩm Vân, Lê Cường, Chí Thảo, Anh Thư, Hoàng Thống, Hải Ngân, Đăng Phương, Anh Vũ, Thu Uyên... đã thể những bài hát truyền thống, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, như: "Tình cây và đất; Một lần đến An Giang; Bác Hồ tấm gương sáng mãi; Đất nước tình yêu; Đảng là cuộc sống của tôi; Đêm nay anh ở đâu; Cảm ơn mẹ; Những ánh sao đêm; Mùa Xuân; Khát vọng; Chuyện tình; Vang mãi bản tình ca…".

- Báo Người Lao động ngày 24/3 đưa tin: "Gánh văn hóa" cho giới trẻ cho biết: Ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo cho các bạn trẻ, cuộc thi "Gánh văn hóa", do Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) và Tổ chức Sworld Việt Nam thực hiện dưới sự tư vấn và tài trợ của Tổ chức UNESCO, đang diễn ra, được xem là cuộc thi để giới trẻ Việt Nam tiếp cận và thể hiện hiểu biết, tìm tòi văn hóa lịch sử dân tộc.

- Báo Văn hóa ngày 24/3 đưa tin: "Bất chấp dịch Covid-19, Phủ Tây Hồ vẫn đông người đi lễ" cho biết: Ngày 24.3 (tức 1.3 âm lịch), trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp và mặc dù Hà Nội đã có nhiều văn bản, chỉ đạo tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, đóng cửa các di tích… nhưng tại nhiều cơ sở văn hóa tâm linh vẫn mở cửa, đón tiếp người dân vào lễ. Mặc dù Phủ Tây Hồ đã ra thông báo tạm dừng hoạt động đến hết ngày 31.3. Tuy nhiên, do nhu cầu thực hành tín ngưỡng, nhiều người dân vẫn đứng bên ngoài Phủ Tây Hồ vái vọng. Trước đó, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã liên tục đưa ra khuyến cáo người dân hãy ở nhà trong thời điểm này.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử PetroTime ngày 25/3 đưa tin:

Nhiều công ty du lịch đã bật chế độ "ngủ đông"

Việt Nam đang trải qua những ngày tháng căng thẳng chống dịch Covid-19 với nguồn lây nhiễm trên diện rộng trong nước và ngoài nước. Hầu hết các đơn vị lữ hành đang tạm dừng tổ chức tour; nhân sự chủ yếu giải quyết việc tồn đọng. Dịch Covid-19 lây lan, nhiều địa phương trên cả nước đã quyết định đóng cửa điểm tham quan và ngừng đón khách để đảm bảo an toàn cho cả người dân và du khách. Từ 0h ngày 18/3, Thủ tướng yêu cầu tạm ngừng cấp thị thực (visa) vào Việt Nam với tất cả các nước trên thế giới trong vòng 30 ngày. Theo bà Trịnh Thị Mỹ Nghệ, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội, hầu hết các doanh nghiệp du lịch hoạt động trên địa bàn đều chuyển đã sang phương thức làm online. Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, họ chọn giải pháp làm việc từ xa, công việc chủ yếu chỉ tập trung xử lý dịch vụ đã đặt từ trước, liên quan đến giấy tờ, hồ sơ.

Quy hoạch Quang Hanh trở thành khu du lịch, đô thị ven biển

Với định hướng cụ thể hóa chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020 tầm nhìn 2030, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả. Với mục tiêu xây dựng khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển tại phường Quang Hanh đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng du lịch, tổ chức không gian đô thị đảm bảo phát triển bền vững, khai thác và phát huy các tiềm năng, lợi thế về phát triển dịch vụ du lịch được chia làm nhiều phân khu.Phân khu 1 trong đó có khu đô thị, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng nóng là khu ở kết hợp dịch vụ mua sắm, khu thương mại, trung tâm nghỉ dưỡng, công viên vui chơi giải trí nước có diện tích 60,18 ha.

Người Cơ Tu sống bằng du lịch

Những bạn trẻ Cơ Tu ở tỉnh Quảng Nam đã tự mình đánh thức giấc mơ làm du lịch trên chính mảnh đất quê hương. Tuổi trẻ, niềm tin, khao khát sáng tạo và chinh phục cùng niềm tự hào về vốn quý văn hóa truyền thống như một nguồn động lực giúp họ thêm tự tin trên hành trình mới. Clâu Lanh, cô gái Cơ Tu ở làng Pà Zíh (xã A Ting, huyện Đông Giang, Quảng Nam) - một cô gái nhỏ bé với nước da bánh mật đặc trưng của người vùng cao bắt đầu hiện thực hóa những điều mà mình đã ấp ủ bao năm ngay trên mảnh đất quê hương ở tuổi 30. Những ngày cuối tuần, với cô, giờ đây dày đặc lịch đón đưa khách về với "Nấm homestay", một dự án khởi nghiệp hoàn toàn mới mẻ của cô gái trẻ Cơ Tu.

Tháp Bánh Ít – Khu Đền tháp lớn nhất còn lại của Vương quốc Chăm-pa trên mảnh đất Bình Định

Trong số hệ thống tháp Chăm hiện còn tại Bình Định, Tháp Bánh Ít là một trong những ngôi tháp nổi tiếng nhất và được nhóm tác giả người Anh của cuốn sách "1.001 công trình kiến trúc phải đến trong cuộc đời" giới thiệu với bạn đọc thế giới. Đây cũng là công trình kiến trúc cổ duy nhất của Việt Nam được chọn giới thiệu trong cuốn sách này. Tháp Bánh Ít được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng là di tích Kiến trúc Nghệ thuật vào năm 1982 và được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận vào Top 10 tháp và cụm tháp cổ được nhiều du khách tham quan nhất vào năm 2014.

Đà Nẵng đầu tư hơn 46 tỷ phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô

UBND TP Đà Nẵng vừa đưa ra đề án phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô với tổng kinh phí 46,1 tỷ đồng nhằm cải thiện đời sống người dân, góp phần nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đề án phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô có tổng kinh phí 46,1 tỷ đồng, trong đó ngân sách thành phố 10,7 tỷ đồng, còn lại là nguồn vận động từ doanh nghiệp, nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô.

Quảng Ninh tiếp tục tạm dừng hoạt động vui chơi giải trí, du lịch

Tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục thực hiện tạm dừng dịch vụ nghỉ đêm trên Vịnh, dừng đón khách tham quan Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, trên các đảo thuộc vùng biển đảo Cô Tô, Vân Đồn; dừng hoạt động của các khu di tích lịch sử danh thắng trên địa bàn toàn tỉnh đến ngày 15.4; tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ giải trí, như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường trên địa bàn toàn tỉnh. Tại Hội nghị giao ban trực tuyến với các sở, ngành, địa phương để nghe báo cáo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức ngày 23.3, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã quyết định nội dung trên.

Đề xuất miễn giảm phí, lệ phí hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành và hướng dẫn viên

Ngày 24.3, Bộ VHTTDL ban hành công văn số 1205/BVHTTDL-KHTC gửi Bộ Tài chính đề xuất miễn giảm phí, lệ phí để hỗ trợ các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trước đó, Bộ VHTTDL đã nhận được Công văn số 2155/BTC-CST của Bộ Tài chính đề nghị rà soát, đề xuất miễn, giảm mức thu phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19. Theo đó, sau khi tiến hành rà soát các khoản phí, lệ phí hiện hành thuộc lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ VHTTDL đề nghị Bộ Tài Chính xem xét quy định miễn 2 loại phí trong vòng 1 năm kể từ ngày 1.4.2020 để hỗ trợ kịp thời các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid- 2019.

- Báo Người Lao động ngày 25/3 đưa tin: "Đơn điệu du lịch phá Tam Giang" cho biết: Được thiên nhiên ưu đãi cho trời nước hữu tình, sản vật phong phú nhưng vùng du lịch phá Tam Giang chưa thể thu hút du khách bởi chưa được đầu tư bài bản. Ông Lê Hữu Minh, quyền Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, cũng thừa nhận việc khai thác du lịch chưa tương xứng với tiềm năng. Các sản phẩm, dịch vụ còn khá nghèo nàn, chất lượng chưa cao, các hoạt động trải nghiệm đơn điệu. Mức độ lan tỏa, tạo điểm nhấn, đem lại giá trị về kinh tế đối với du lịch ở mức nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp, thiếu các dịch vụ tại các điểm đến.

- Báo Người Lao động ngày 25/3 đưa tin: "Nhiều khách sạn hạng sang ở Quảng Nam tự nguyện làm khu cách ly" cho biết: Có tất cả 6 khách sạn, resort sang trọng ở TP Hội An tự nguyện đăng ký trở thành cơ sở lưu trú an toàn phục vụ du khách cách ly. Ngày 24-3, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam, cho biết tới thời điểm này tại tỉnh này có 6 khu resort, khách sạn ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) tự nguyện đăng ký tham gia làm cơ sở lưu trú an toàn phục vụ du khách cách ly.

- TTXVN ngày 24/3 đưa tin: "15 khách sạn ở Hà Nội đăng ký phục vụ khách du lịch cách ly" cho biết: Theo Sở Du lịch Hà Nội, tính đến ngày 23/3, có 15 khách sạn đăng ký phục vụ khách du lịch cách ly với 1.437 phòng, 2.850 giường, đáp ứng cho 2.850 khách. Khách sạn HB, quận Hoàn Kiếm bố trí tầng 3 của khách sạn, với 29 phòng phục vụ 60 khách nước ngoài cách ly; khách sạn TL.E Hà Nội, quận Hoàn Kiếm bố trí 32 phòng cho 56 khách; khách sạn MT, quận Hà Đông bố trí 149 phòng cho 298 khách…

- TTXVN ngày 24/3 đưa tin: Hấp dẫn Tuần lễ 'Tôi yêu Bánh mì Sài Gòn' tại TP Hồ Chí Minh cho biết: Tuần lễ "Tôi yêu Bánh mì Sài Gòn" tại TP Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 24-31/3/2020. Nhân kỷ niệm năm thứ 9, mục từ "bánh mì" được từ điển Oxford ghi nhận và hiện tượng Google đưa bánh mì thành hình Doodle ở 12 quốc gia trên thế giới, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Google tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tôn vinh, giới thiệu rộng rãi hơn đến bạn bè và du khách quốc tế về nét đặc sắc của Bánh mì Việt Nam - Bánh mì Sài Gòn thông qua tuần lễ "Tôi yêu Bánh mì Sài Gòn" từ ngày 24-31/3/2020.

- Báo Nhân Dân ngày 24/3 đưa tin: "Tạm dừng việc sử dụng cơ sở lưu trú du lịch làm địa điểm cách ly" cho biết: Chiều 24-3, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cho biết, căn cứ tình hình thực tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố và nguồn lực cơ sở vật chất thành phố đang chuẩn bị, các sở ngành sẽ tạm dừng sử dụng cơ sở lưu trú du lịch làm địa điểm cách ly phòng, chống dịch Covid- 19. Theo Sở Thông tin và Truyền thông, khi cần thiết, các sở, ngành sẽ phối hợp các địa phương tiếp tục triển khai việc khảo sát, vận động và lựa chọn cơ sở lưu trú du lịch làm địa điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

- Báo Nhân Dân ngày 24/3 đưa tin: "Thành lập Ủy ban toàn cầu ứng phó khủng hoảng ngành du lịch" cho biết: Vừa qua, Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm đưa ra giải pháp cho ngành công nghiệp du lịch khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo đó, sẽ thành lập ra Ủy ban toàn cầu ứng phó khủng hoảng ngành du lịch, nhằm hạn chế sự thiệt hại do ảnh hưởng dịch bệnh. Phiên họp diễn ra với sự tham gia của các cơ quan chủ chốt của Liên hợp quốc. Thông qua phiên họp, các đại biểu tham dự đều chấp thuận ý tưởng và tham gia Ủy ban khủng hoảng du lịch toàn cầu của UNWTO về việc thành lập ủy ban phối hợp toàn cầu, có nhiệm vụ thường xuyên tổ chức các cuộc họp trực tuyến định kỳ, nhằm đánh giá và đề xuất các khuyến nghị tương ứng với tình hình thực tế.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử VOV, báo điện tử Vietnamnet và nhiều báo khác ngày 25/3 đưa tin: "Tiếp tục hoãn V-League 2020 đến giữa tháng 4 vì Covid-19" cho biết: V-League 2020 sẽ tiếp tục hoãn tới 15/4 để phòng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo, V-League 2020 sẽ tiếp tục hoãn tới ngày 15/4. Đây là lần thứ 3, VPF thông báo lịch hoãn thi đấu với giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Giải đấu đã không thể khởi tranh đúng lịch dự kiến ban đầu trong tháng 2 và phải chuyển sang thi đấu trong tháng 3 do sự bùng phát của dịch Covid-19. Nhưng sau 2 vòng thi đấu không có khán giả, BTC tiếp tục ra thông báo hoãn đến hết tháng 3. Tương tự, giải hạng Nhất quốc gia cũng sẽ lùi lịch khởi tranh mùa giải mới tới giữa tháng 4.


V-League tiếp tục hoãn thêm nửa tháng - Ảnh: Vietnamnet

 

-Trên báo Văn hóa ngày 25/3 có những tin sau:

Ronaldo và Messi quyên góp tiền chống dịch Covid-19

Hai siêu sao hàng đầu của làng túc cầu là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã có những hành động rất thiết thực trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu. Là hai cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, Ronaldo và Messi có tầm ảnh hưởng cực lớn trên mạng xã hội. Cả hai siêu sao này đã từng gửi những thông điệp ý nghĩa trên trang cá nhân của mình với mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng: Nỗ lực phát triển công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng trong những năm qua đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng huấn luyện cũng như thành tích của các vận động viên (VĐV). Với nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2015 -2020, Chi bộ Trung tâm HLTT Quốc gia Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo VĐV các đội tuyển trẻ quốc gia, cung cấp VĐV cho các đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu đạt kết quả cao như tại Olympic năm 2016, ASIAD 18 tại Indonesia, SEA Games 28, 29, 30, các giải trong khu vực và châu lục…

Trung vệ Đình Trọng tin ngày Việt Nam chiến thắng dịch Covid không còn xa

Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn tỏ ra tin tưởng với tinh thần, ý chí Việt Nam, chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh. Sau khi trở về từ Singapore, hiện Đình Trọng tiếp tục phải điều trị chấn thương và có khả năng phải nghỉ thi đấu tới 2-3 tháng. Anh là trung vệ xuất sắc của đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ Hà Nội. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Đình Trọng khuyên mọi người không nên đi ra ngoài nếu không thật sự cần thiết; nếu phải ra ngoài thì nhớ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên.

-Trên báo điện tử Zing.vn ngày 25/3 có những tin sau:

Tuấn Anh - chìa khóa vạn năng của một HAGL đã đổi thay

Tuấn Anh chưa lấy lại phong độ đỉnh cao, nhưng sự khéo léo và nhãn quan xuất chúng của anh đang là chìa khóa vạn năng để HLV Lee Tae-hoon xây dựng lối chơi mới cho HAGL. HLV Lee Tae-hoon không cho rằng Tuấn Anh rời sân khiến HAGL sụp đổ, bởi ảnh hưởng của một cá nhân khó ghê gớm đến mức định đoạt số mệnh một đội bóng. Tuy nhiên, HAGL gặp khó khăn khi thiếu vắng người đội trưởng là thật.

VPF buộc SLNA cải tạo sân Vinh hoặc tìm nơi thi đấu mới

CLB SLNA sẽ phải cải tạo, nâng cấp sân Vinh hoặc chấp nhận tìm một điểm thi đấu mới tại mùa giải 2020. Ngày 23/3, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn số 87/VPF-TCTĐ về việc cải tạo, nâng cấp một số hạng mục của sân vận động Vinh (Nghệ An) cho Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An cùng Công ty Cổ phần Sông Lam Nghệ An. Nội dung công văn cho biết VPF đã cử người xuống sân Vinh khảo sát công tác chuẩn bị trước mùa V.League từ tháng 12/2019. Đơn vị này đã có văn bản đề nghị sân Vinh sớm triển khai cải tạo, nâng cấp nhiều hạng mục nhằm đảm bảo tiêu chuẩn của Điều 45 Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp.

Hà Đức Chinh khỏe mạnh trở lại

Tiền đạo CLB Đà Nẵng và tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện sau thời gian điều trị men gan cao. Tối 24/3, Đức Chinh thông báo với các đồng đội, bạn bè và người hâm mộ về tình hình sức khỏe của bản thân. Dưới bài đăng bức ảnh tập luyện của mình, Đức Chinh bình luận: "Chinh đã khỏe lại rồi nhé mọi người. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã hỏi thăm và lo lắng cho Chinh, bây giờ Chinh rất khoẻ".

SLNA chấp nhận đá ở nơi trung lập nếu sân Vinh được cải tạo

Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chia sẻ những khó khăn xung quanh câu chuyện cải tạo sân Vinh. Sau trận đấu giữa SLNA và Bình Dương ở vòng 2 V.League 2020, trang mạng xã hội chính thức của Hội CĐV xứ Nghệ đăng một bức tâm thư với nội dung kêu gọi lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa TDTT, CLB SLNA, VFF và VPF lưu tâm đến việc cải thiện mặt cỏ sân Vinh vốn đã xuống cấp trầm trọng trong những năm qua.

16 ngoại binh Brazil chơi bóng ở V.League 2020

Số lượng áp đảo của cầu thủ Brazil trong mùa giải thứ hai liên tiếp ở V.League cho thấy thời kỳ hoàng kim của các "vũ điệu samba" đã trở lại với bóng đá Việt Nam. Ngày 18/3 là thời điểm các đội bóng tham dự V.League 2020 chốt danh sách ngoại binh tham dự lượt đi giải VĐQG. Sau đó, công ty VPF đã công bố danh sách đăng ký thi đấu của 14 đội dự giải, gồm 43 cầu thủ nước ngoài.

Chương Thị Kiều được VFF chi trả tiền chữa chấn thương

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định trung vệ Chương Thị Kiều sẽ được chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Chiều 24/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin phúc đáp Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1, TP.HCM về trường hợp Chương Thị Kiều. Theo đó, chấn thương cầu thủ nữ này đang gặp phải sẽ được VFF lo liệu toàn bộ chi phí khám chữa và địa điểm được chọn là Hàn Quốc.

- Báo điện tử VOV ngày 25/3 đưa tin: HAGL tiếp tục "chi viện" cho các đội bóng hạng Nhất cho biết: Với lượng cầu thủ trẻ dồi dào, HAGL tiếp tục cho các đội bóng hạng dưới mượn quân trong mùa giải 2020. Mới đây trang chủ VPF đã cập nhật danh sách đăng ký thi đấu của các câu lạc bộ hạng Nhất ở lượt đi mùa giải 2020. Đáng chú ý, CLB Long An đã mượn thành công hậu vệ Nguyễn Duy Thắng của HAGL. Theo đó, cầu thủ sinh năm 2000 sẽ khoác áo đội bóng miền Tây đến hết mùa giải năm nay.

- Báo điện tử VOV ngày 25/3 đưa tin: SLNA có thể chọn sân "bóng đá nữ" để thi đấu V-League 2020 cho biết: Do sân Vinh có thể không kịp nâng cấp, SLNA đang tính đến việc chọn sân Hà Nam, nơi thường xuyên tổ chức các trận bóng đá nữ làm sân nhà. Ban điều hành V-League 2020 vừa có công văn gửi đến CLB SLNA yêu cầu đội bóng này phải cải tạo lại mặt sân Vinh, nâng cấp hệ thống chiếu sáng để đạt đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu tiếp theo của mùa giải. Nếu đội bóng xứ Nghệ không thể cải thiện tình hình, ban điều hành giải sẽ buộc SLNA phải chọn sân đấu khác để thi đấu các trận sân nhà.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/3 đưa tin: "Saigon Heat rút khỏi Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2019-2020" cho biết: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội bóng đại diện cho bóng rổ Việt Nam, Saigon Heat đã quyết định không tiếp tục thi đấu tại Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2019-2020. Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, Ban Tổ chức ABL 2019-2020 đã quyết định hoãn vô thời hạn giải đấu này. Sau một thời gian cân nhắc, Câu lạc bộ Saigon Heat đã tuyên bố rút khỏi giải đấu mùa này. Việc này đồng nghĩa, các cầu thủ được phép chia tay đội bóng và dành thời gian chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo.

- Báo Nhân Dân ngày 25/3 đưa tin: 'Hoãn tổ chức Olympic Tokyo 2020 sang mùa hè năm 2021" cho biết: Tối 24-3, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã ra thông báo trên trang chủ Đại hội thể thao thế giới mùa hè Olympic Tokyo 2020 sẽ bị hoãn. Quyết định này được đưa ra sau cuộc gặp giữa Chủ tịch IOC Thomas Bach với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe của nước chủ nhà đăng cai Thế vận hội. Chủ tịch IOC đã đánh giá rất cao nỗ lực tổ chức giải của Ban tổ chức Thế vận hội của phía Nhật Bản. Tuy nhiên, trước diễn biến của dịch Covid-19, các nhà lãnh đạo IOC và Nhật Bản đã hoãn tổ chức Olympic Tokyo 2020 (dự kiến khai mạc ngày 24-7-2020) sang mùa hè năm 2021 cùng Đại hội thể thao khuyết tật thế giới Paralympic 2020.

-TTXVN ngày 24/3 có những tin sau:

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020. Đây là lần hoãn thứ hai mà UEFA phải xác nhận trong tuần qua, sau khi EURO 2020 được chuyển lịch thi đấu sang hè năm 2021. Trước đó, trong phiên họp khẩn hôm 17/3 giữa UEFA và đại diện 55 LĐBĐ quốc gia thành viên, UEFA đã chính thức công bố lịch trình mới cho "phần còn lại" của Champions League và Europa League.

Nhật Bản chính thức đề xuất hoãn Olympic Tokyo sang năm 2021

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 24/3, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đề xuất với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) về việc hoãn tổ chức Olympic Tokyo 2020 sang năm 2021. Đề xuất này được đưa ra trong cuộc điện đàm trực tuyến giữa Thủ tướng Shinzo Abe, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike, Trưởng Ban tổ chức Olympic Nhật Bản Yoshiro Mori, Bộ trưởng phụ trách Olympic Hashimoto Seiko và Chủ tịch IOC Thomas Bach.

USOPC khuyến nghị IOC hoãn Olympic Tokyo 2020

Ủy ban Olympic và Paralymic của Mỹ (USOPC) ngày 23/3 cho biết khả năng rất cao Đại hội Thể thao Olympic mùa Hè Tokyo 2020 sẽ bị hoãn tổ chức sau khi kết quả khảo sát khoảng 2.000 vận động viên Mỹ cho thấy đa số đều lo ngại về các rủi ro sức khỏe nếu tham dự sự kiện thể thao này. Trong cuộc khảo sát kéo dài hơn một tuần do Ủy ban Olympic và Paralymic của Mỹ tiến hành với hơn 4.000 vận động viên Mỹ về đại dịch COVID-19 và Thế vận hội, Ủy ban này đã nhận được câu trả lời của 1.780 người.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/3 đưa tin: Mẹ Việt gợi ý giải pháp "tự cách ly" cho gia đình nhiều thế hệ giữa mùa dịch Covid-19 cho biết: Trên các cộng đồng về nuôi dạy con cái, các bậc phụ huynh "đau đầu" khi các con được nghỉ học và bị "trói chân" trong 4 bức tường. Mệt mỏi vì vừa phải làm việc, vừa phải giải quyết mâu thuẫn giữa 2 cậu con trai đang tuổi mới lớn trong một mặt bằng chung cư giữa mùa dịch, chị Lan Anh lên các hội nhóm để tìm giải pháp. Cũng cùng nỗi lo lắng và mệt mỏi giữa mùa dịch, chị Anh Thơ cho biết, dù được nghỉ tại nhà nhưng các con chị vẫn phải học nhiều khóa qua mạng, còn hai vợ chồng vẫn làm việc, trao đổi và tham dự các cuộc họp từ xa. Nhà không đủ rộng và yên tĩnh để tất cả các thành viên học tập hoặc làm việc cùng một lúc nên hiệu quả công việc sụt giảm.

Trước tâm sự của hai bà mẹ, nhiều phụ huynh đưa ra gợi ý cho cả gia đình về quê, nơi thường có không gian sân vườn rộng rãi là phương án được nhiều gia đình cân nhắc hồi đầu tháng 3, đặc biệt nếu đó là các vùng an toàn, chưa xuất hiện trường hợp nhiễm bệnh. Một phương án khác rất được quan tâm hiện nay là tìm thuê dài hạn các căn villa biệt lập, yên tĩnh tại ngoại ô hoặc tại các quần thể du lịch, resort gần nhất.


Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch