Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/3/2020
Ngày đăng: 18/03/2020
AFF Cup 2020 không bị hoãn là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay

 1.Lĩnh vực Văn hóa

Trên báo Đại Đoàn Kết ngày 18/3 có những tin tức đáng chú ý sau:

Xuất bản bộ sách về biển đảo Việt Nam

NXB Thông tin và Truyền thông vừa cho ra mặt bạn đọc bộ sách về biển đảo Việt Nam với 20 đầu sách. Bộ sách được thực hiện thông qua sự phối hợp với các cơ quan, tổ chức, các học giả, nhà sử học, các nhân chứng lịch sử không ngừng nỗ lực sưu tầm những tư liệu, chứng cứ pháp lý, chứng tích lịch sử của Việt Nam trên Biển Đông. Đây cũng chính là cơ sở pháp lý và những bằng chứng lịch sử có tính thuyết phục thể hiện vững chắc chủ quyền của Việt Nam đối với vùng lãnh thổ biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời, kiên quyết bác bỏ những luận điệu xuyên tạc lịch sử đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và những vùng biển khác trên Biển Đông của Việt Nam…

Trăn trở gìn giữ tranh Đông Hồ

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa hoàn thiện hồ sơ "Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ" để đề nghị Bộ VHTTDL trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, gửi UNESCO xét đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp. Bài viết ghi lại ý kiến của PGS.TS Bùi Thị Thanh Mai- Phó Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, về tranh Đồng Hồ trong bối cảnh xã hội hiện tại để khẳng định các giá trị.

Ra mắt tranh cổ động phòng chống dịch Covid - 19

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) vừa phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp Covid-19. Chỉ trong thời gian ngắn (từ ngày 10 đến ngày 15/3), Ban tổ chức đã nhận được 103 tác phẩm của 23 tác giả. Theo Cục Văn hóa cơ sở, các tác phẩm tham dự đều thể hiện những thông điệp khúc triết, rõ ràng, gần gũi, được các họa sĩ chuyển tải đến công chúng với mong muốn chung tay, góp phần đẩy lùi đại dịch. Đồng thời các bức tranh cũng đưa ra thông điệp tuyên truyền người dân cần chọn lọc khi tiếp nhận thông tin, tránh hoảng loạn.

- Báo điện tử VOV ngày 18/3 đưa tin: "Nhà hát đóng cửa, nghệ sĩ nghỉ dài, thiệt hại cả tỷ đồng vì Covid-19" cho biết: Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các nhà hát ở Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, hủy bỏ nhiều đêm diễn gây ra nhiều thiệt hại khó có thể đong đếm. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nhà hát trên địa bàn Hà Nội buộc phải đóng cửa để tránh tập trung đông người khiến dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Dịch Covid-19 đã làm tê liệt hoạt động với nhiều thiệt hại khó đong đếm. Nguồn thu từ hoạt động biểu diễn không còn khiến đời sống nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn với nỗi lo "cơm áo gạo tiền".

- TTXVN ngày 18/3 đưa tin: "Võ Minh Lâm - dấn thân với nghệ thuật cải lương" cho biết: thừa hưởng truyền thống của gia đình với nghệ thuật cải lương, cùng nỗ lực của bản thân, Võ Minh Lâm (sinh năm 1989) vừa được Trung ương Đoàn bình chọn là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2019, lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Võ Minh Lâm được nhiều người biết đến khi mới 16 tuổi đoạt giải Chuông Vàng Vọng cổ do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức mùa đầu tiên năm 2006 với tên gọi Ngôi sao vọng cổ truyền hình.

-Báo Người Lao động ngày 18/3 đưa tin: "Lớp dạy hát bội vẫn sáng đèn" cho biết: Từ mục đích nhân rộng hiệu quả trao truyền kinh nghiệm diễn xuất cho thế hệ trẻ yêu nghệ thuật hát bội, NSƯT Ngọc Khanh đã duy trì lớp dạy bộ môn này trong mùa dịch Covid-19. Lấy tên nhóm là "Đối thoại văn hóa cộng đồng", lớp học gần 20 học viên trước đây thường xuyên tổ chức các talkshow với các nhà nghiên cứu văn hóa, các bạn trẻ yêu nghệ thuật truyền thống, trong đó có hát bội, đã tụ hợp lại tham gia lớp học ý nghĩa này.

-Trên báo điện tử Chính Phủ ngày 17/3 có những tin sau:

Khai quật khảo cổ tại Khu vực gò Vườn Chuối, Hà Nội

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cho phép Ban Quản lý di tích Danh thắng Hà Nội phối hợp với Viện Khảo cổ học khai quật khảo cổ tại Khu vực gò Vườn Chuối thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Theo đó, thời gian khai quật từ ngày 20/3/2020 đến ngày 15/5/2020, trên diện tích 150m2. Chủ trì khai quật là ông Bùi Văn Liêm, Viện Khảo cổ học.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), tại nhiều địa phương trên cả nước sẽ diễn ra các hoạt động ý nghĩa. Theo đó, nội dung hoạt động phải phong phú, sâu sắc, tương xứng với tầm vóc lịch sử, thời đại của vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và cách mạng Việt Nam; Anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam; đáp ứng tình cảm của người dân cả nước đối với Bác; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, thôi thúc toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Vận động sáng tác văn học nghệ thuật, báo chí ngợi ca lực lượng phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Các văn nghệ sĩ, báo chí quân đội sẽ sáng tác văn học nghệ thuật, báo chí ngợi ca lực lượng phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần các y sĩ, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước đang có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, chung tay quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) đề nghị đơn vị thường trực các chuyên ngành văn học nghệ thuật, báo chí quân đội tổ chức vận động các văn nghệ sĩ, nhà báo viết bài, sáng tác nghệ thuật.

- Trên báo Hà Nội mới ngày 17/3 có một số tin tức đáng chú ý sau:

Dừng xem phim, biểu diễn tại rạp, khán giả có nhiều hướng giải trí tại nhà

Sau khi UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các quận, huyện, thị xã tuyên truyền các rạp chiếu phim, đơn vị biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3 để hạn chế nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng, nhiều đơn vị đã thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, nhiều hình thức giải trí mới cho khán giả tại nhà cũng đã xuất hiện.

20h20 hôm nay (17-3), phát sóng chương trình nghệ thuật "Một trái tim hồng"

Chương trình nghệ thuật "Một trái tim hồng" kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2020) sẽ được phát sóng lúc 20h20 ngày 17-3, trên kênh H1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, chương trình giúp khán giả tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ thành phố Hà Nội trong suốt 90 năm qua.

Tổ chức cầu truyền hình "Ngày đoàn viên - Theo dấu chân lịch sử"

Sáng 17-3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức cầu truyền hình trực tuyến với chủ đề "Ngày đoàn viên - Theo dấu chân lịch sử" nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội và 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cầu truyền hình được tổ chức tại điểm cầu chính Cung Thiếu nhi Hà Nội (nơi ký Hiệp định sơ bộ Việt-Pháp năm 1946) và các điểm cầu, gồm: Nhà khách Chính phủ (Bắc Bộ phủ trước đây), nhà riêng Đại tướng Nguyễn Quyết - nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội năm 1945, Tượng đài "Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh" và Đài tưởng niệm Khâm Thiên.

-Trên báo Văn hóa ngày 17/3 có những tin sau:

Hà Giang: Các hoạt động du lịch, văn hóa, giải trí vẫn diễn ra bình thường

Chiều ngày 17.3, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Công văn số 726/ UBND-VHXH về việc thu hồi, hủy bỏ Công văn số 720/UBND-VHXH, ngày 17.3.2020 của UBND tỉnh Hà Giang về việc tạm dừng các hoạt động văn hóa và đón tiếp khách du lịch trên địa bàn tỉnh. Theo đó, sau khi kiểm tra lại tình hình kiểm soát dịch bệnh và biện pháp đảm bảo ngăn chặn không để dịch bệnh Covid-19 thâm nhập vào địa bàn tỉnh, UBND tỉnh thấy chưa cần thiết ban hành thêm các biện pháp tại Văn bản số 720/UBND-VHXH ngày 17.3.2020, do đó UBND tỉnh Hà Giang thu hồi và hủy bỏ công văn nêu trên.

Ninh Thuận và Lào Cai tạm dừng các hoạt động du lịch, tụ tập đông người, vui chơi giải trí

Sáng nay 17.3, Ninh Thuận và Lào Cai vừa ban hành văn bản tạm dừng các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí, tụ tập đông người… để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng và bảo vệ sức khỏe người dân. Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam có những diễn biến hết sức phức tạp. Tỉnh Lào Cai đến nay chưa phát hiện cao nhiễm Covid-19 mới, tuy nhiên nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bệnh Covid-19 là rất lớn.

103 tranh cổ động phòng, chống dịch Covid-19

Sau một thời gian ngắn kỷ lục, đã có 103 tranh cổ động về phòng, chống dịch Covid-19 của 23 họa sĩ gửi về Cục Văn hóa cơ sở, Bộ VHTTDL hưởng ứng cuộc vận động sáng tác. Các tác phẩm đều thể hiện những thông điệp khúc triết, rõ ràng, gần gũi, được các họa sĩ chuyển tải đến công chúng với mong muốn chung tay, góp phần đẩy lùi đại dịch. Từ 103 tranh tham gia của 23 họa sĩ, Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 14 tranh có chất lượng để tuyên truyền. Trên cơ sở đó, Cục Văn hóa cơ sở tổ chức ấn hành 4 mẫu tranh, 1.000 đĩa tranh cổ động tuyên truyền gửi về các tỉnh, thành phố, quận huyện trong cả nước, đặc biệt gửi về các xã, phường của các trung tâm đô thị lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để tuyên truyền tại cơ sở.

- Báo Nhân Dân ngày 17/3 đưa tin: "Rạp chiếu phim cũng phải thực hiện nghiêm việc phối hợp chống dịch" cho biết: Ngày 16-3, Cục Điện ảnh đã có công văn số 176/ĐA-VP do Cục trưởng Vi Kiến Thành ký, gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố về việc phối hợp đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành điện ảnh kể từ đầu năm tới nay. Hàng loạt phim mới ra mắt đã phải hoãn, lùi thời điểm ra rạp. Số lượt khách xem phim cũng giảm mạnh. Cụ thể, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, số lượt khách xem phim trong hai tháng đầu năm giảm tới 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

- Báo Nhân Dân ngày 17/3 đưa tin: "Quy hoạch, tôn tạo di tích lịch sử Ngã ba Cò Nòi" cho biết: Để tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và lực lượng thanh niên xung phong thời kỳ chống Pháp, tỉnh Sơn La vừa quyết định chủ trương quy hoạch, tôn tạo Di tích lịch sử quốc gia Ngã ba Cò Nòi. Dự kiến, Khu di tích lịch sử Ngã ba Cò Nòi được cải tạo sẽ là công trình có kiến trúc đẹp, bảo đảm giá trị văn hóa, lịch sử đậm chất nhân văn, đúng với tầm vóc và giá trị lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ. Đây không chỉ là nơi tôn vinh, ghi nhớ công ơn đối với các anh hùng liệt sĩ mà còn là điểm đến giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần phát triển KT-XH, kết nối du lịch đối với tỉnh Sơn La và cả vùng Tây Bắc.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 17/3 đưa tin: Sẽ thu hồi giải thưởng đã trao cho "tác phẩm cũ, nhan đề mới" cho biết: Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc trao giải cho "tác phẩm cũ, nhan đề mới" trong Cuộc thi sáng tác bài ca cổ ĐBSCL 2019, Ban Tổ chức xác nhận tác phẩm đã vi phạm thể lệ và đang tiến hành thu hồi giải thưởng. Ngày 17/3, trao đổi với PLVN, ông Nguyễn Huỳnh Anh, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh Tiền Giang (đơn vị đăng cai) thừa nhận, tác phẩm "Ông già Hỏa Lựu" của tác giả Nam Nhi (Hội VHNT tỉnh Kiên Giang) đạt giải Nhì trong Cuộc thi sáng tác bài ca cổ ĐBSCL 2019 đã vi phạm thể lệ do Ban Tổ chức đưa ra vì tác phẩm này đã lan truyền rộng rãi và được nhiều người biết đến trước đó.

2.Lĩnh vực Du lịch

-Trên báo Nhân Dân ngày 18/3 có những tin sau:

Cần đồng bộ hệ thống thống kê du lịch quốc gia

Những năm gần đây, với tăng trưởng ấn tượng, du lịch ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong nền kinh tế đất nước. Đi cùng với sự phát triển ấy, nhu cầu về thống kê du lịch ngày càng trở nên cấp thiết và do đó càng cần được coi trọng. Ở nước ta, ngành du lịch đã triển khai áp dụng hệ thống hàng chục chỉ tiêu thống kê như: doanh thu dịch vụ du lịch lữ hành, số lượt khách quốc tế đến Việt Nam, số lượt người Việt Nam ra nước ngoài, số khách du lịch nội địa, chi tiêu của khách quốc tế, chi tiêu của khách nội địa...

Hết thời hạn cách ly, du khách được mời trở lại tham quan Huế miễn phí

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế sáng nay đã trao giấy chứng nhận hết thời gian cách ly phòng ngừa dịch Covid-19 cho tám du khách người Anh đi trên chuyến bay VN54 từ Anh về Nội Bài, ngày 2- 3. Số du khách này từ Hà Nội đến Huế trong các ngày 5, 6-3, và được yêu cầu cách ly tại nơi lưu trú sau khi các cơ quan chức năng xác nhận mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân số 17 đi trên chuyến bay này dương tính với Covid-19. Liên quan chuyến bay, tại Huế cũng đã tiến hành xét nghiệm, cách ly điều trị cho hai vợ chồng người Anh là cặp bệnh nhân thứ 30 và 49, nhiễm Covid-19.

Hồng Công (Trung Quốc) chi 51,5 triệu USD hỗ trợ ngành du lịch

Theo tờ Straits Times, Hồng Công (Trung Quốc) đã chi hàng triệu USD hỗ trợ ngành du lịch, khi lượng khách du lịch đến đây giảm sâu, do ảnh hưởng của virus corona. Ngày 16-3, Tổng cục Du lịch Hồng Công (HKTB) thông báo, lượng khách du lịch đến đây trong tháng 2-2020 giảm tới 96,4% so cùng kỳ năm 2019, chỉ đạt 199.000 lượt. Con số này chỉ bằng lượng khách đến một ngày trong mùa cao điểm năm 2019, đồng thời cũng thấp hơn nhiều so con số 427.000 lượt khách trong tháng 5-2003 - thời điểm bùng phát dịch SARS.

-Trên báo Văn hóa ngày 17/3 có những tin sau:

Quảng Ninh lập 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra- vào tỉnh

Từ ngày 18.3, 8 chốt kiểm soát người và phương tiện ra- vào tỉnh Quảng Ninh bằng đường bộ bắt đầu hoạt động. Những chốt này sẽ kiểm soát 100% người nước ngoài đến Quảng Ninh, thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại (khuyến khích sử dụng hình thức khai báo điện tử). Những chốt này kiểm soát 100% người nước ngoài đến Quảng Ninh, thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại. Kiểm soát chặt chẽ người Việt Nam đến và đi khỏi địa bàn Quảng Ninh, nhất là các trường hợp trở về/đi qua vùng dịch. Kiểm tra công tác phòng chống dịch trên các phương tiện vận tải công cộng, đảm bảo 100% hành khách đeo khẩu trang, phương tiện có trang bị nước rửa tay sát khuẩn.

Thông báo cho hành khách các nước ASEAN cân nhắc mua vé máy bay đến Việt Nam

Ngày 17.3, Bộ Giao thông vận tải đã gửi công văn hỏa tốc số 2364/BGTVT-VT đến Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Cục chỉ đạo các hãng hàng không thông báo đến tất cả hành khách từ các nước thuộc khu vực ASEAN cân nhắc kỹ việc mua vé máy bay đến Việt Nam. Công văn nhằm tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nêu: Chính phủ Việt Nam yêu cầu hành khách là công dân các nước ASEAN hoặc công dân quốc gia khác đã từng ở hoặc quá cảnh các nước ASEAN trong vòng 14 ngày trước ngày nhập cảnh Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Việc cách ly này có hiệu lực từ 0h ngày 18.3.

Du khách đến Tràng An vui vẻ mua khẩu trang trước khi vào tham quan

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu từ ngày 16.3, tất cả mọi người phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng, nhưng Ban quản lý khu du lịch Tràng An, Ninh Bình đã đưa ra quy định này đối với nhân viên, phục vụ và du khách từ ngày 9.3. Bắt đầu từ ngày 9.3, khu du lịch Tràng An đã áp dụng quy định nhân viên phục vụ và du khách phải đeo khẩu trang mới được vào tham quan, du lịch. Quy định này đã được các du khách nhiệt tình hưởng ứng.

Quảng Ninh: Cách ly 7 người trên tàu du lịch chở bệnh nhân Covid-19 thứ 57

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa xác minh những người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 57 (ông C.P.S., 66 tuổi, quốc tịch Anh, bay tới Hà Nội từ London trên chuyến bay VN54 ngày 9.3, cùng chuyến với bệnh nhân 46) sau khi có thông tin người này từng tới Hạ Long. Theo đó, 8h ngày 11.3, người này đi từ Hà Nội đến cảng tàu khách Tuần Châu (TP Hạ Long) cùng lái xe và một hướng dẫn viên du lịch. Sau đó, du khách đi xe điện từ cảng Tuần Châu ra bến tàu rồi lên tàu QN-6555 nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long. Từ ngày 11-12.3, hai người đi cùng bệnh nhân thứ 57 là lái xe và hướng dẫn viên không xuống tàu, 1 người nghỉ đêm tại nhà nghỉ Long Giang (phường Tuần Châu), người còn lại nghỉ tại khách sạn Ngọc Lan (phường Bãi Cháy). Ngày 12.3, bệnh nhân thứ 57 vào bờ rồi lên xe cùng hướng dẫn viên và tài xế về Hà Nội.

TP.HCM gửi tâm thư kêu gọi du khách quốc tế hợp tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 17.3, TP.HCM đã phát hành bức thư bằng tiếng Việt và Anh, gửi đến du khách người nước ngoài với thông điệp kêu gọi những vị khách cùng chung tay hợp tác trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe của du khách và cộng đồng, đồng thời thể hiện hình ảnh của một điểm đến "Hấp dẫn - Thân thiện - An toàn". Bức thư cũng thể hiện sự hiếu khách, và quyết tâm của chính quyền TP. HCM trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho du khách trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

- TTXVN ngày 17/3 đưa tin: "Quảng Bình tạm dừng đón khách du lịch" cho biết: Ngày 17/3, để góp phần bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho cộng đồng và du khách trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ngành Du lịch Quảng Bình chính thức tạm dừng đón khách đến tham quan, du lịch. Trước sự kiện này, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình đã viết thư gửi đến các du khách nhằm chia sẻ và xin lỗi về sự bất tiện này, đồng thời mong muốn du khách thấu hiểu, thông cảm và tích cực hợp tác với các cơ quan chức năng thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/3 đưa tin: "Tạm dừng chương trình kích cầu du lịch nội địa: Sự điều chỉnh cần thiết" cho biết: Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, chương trình kích cầu du lịch nội địa mà Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động vào tháng 2 được thông báo tạm dừng. Với chủ trương đặt sự an toàn cho người dân và du khách lên hàng đầu, việc tạm dừng này được xem là cần thiết để ngành Du lịch điều chỉnh lại chính sách trong thời gian tới. Tại Hà Nội, theo tin từ Sở Du lịch, các điểm di tích, bảo tàng, khu vui chơi giải trí đều đã thực hiện nghiêm túc chủ trương, tạm dừng hoạt động đến hết ngày 31-3.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/3 đưa tin: "Đến Tịnh Biên để trải nghiệm cánh đồng pin điện mặt trời" cho biết: Nói đến du lịch An Giang, không thể không nhắc đến cánh đồng pin điện mặt trời dưới chân Núi Cấm (huyện Tịnh Biên). Sự hòa quyện giữa phong cảnh hữu tình với vẻ đẹp hiện đại của nhà máy điện mặt trời sẽ mang lại cảm giác mới lạ, thú vị cho du khách khi đến với vùng Thất Sơn. "Tịnh Biên đang hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm các làng nghề. Trong đó, cánh đồng pin điện mặt trời cùng với rừng tràm Trà Sư sẽ là 'lõi' trong việc phát triển kinh tế mũi nhọn của vùng đất này", ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhận định.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 17/3 đưa tin: "Chủ tịch tỉnh TT-Huế viết 'tâm thư' gửi du khách bị cách ly do Covid-19" cho biết: Ngày 17/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có thư gửi đến tất cả du khách đến TT-Huế du lịch nhưng tạm thời bị cách ly do lo ngại lây lan dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn được đón du khách vào thời điểm khác. Trong thư gửi các du khách, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, bày tỏ: "Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của ông/bà với chính quyền để cùng ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh… Vui lòng giữ lá thư này để được miễn phí vào cổng khi đến thăm các di tích trong những chuyến du lịch tiếp theo".

- Báo điện tử Zing.vn ngày 17/3 đưa tin: "Phan Thiết và nhiều thành phố miền Trung tạm dừng đón du khách" cho biết: Trước diễn biến của dịch Covid-19, nhiều tỉnh miền Trung tạm dừng đón du khách nước ngoài, các cơ sở tham quan, giải trí tạm ngưng hoạt động.Ngày 17/3, UBND tỉnh Bình Thuận gửi văn bản hỏa tốc tới các cơ quan trực thuộc và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận. UBND tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp Sở Y tế, công an tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, Hiệp hội Du lịch, UBND các huyện, thị xã, thành phố: Chỉ đạo các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh tạm dừng đón khách du lịch quốc tế để tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 17/3 đưa tin: "Khách Tây du lịch Mũi Né trong mùa dịch" cho biết: Khác với tình trạng hàng loạt quán xá đóng cửa tại trung tâm TP Phan Thiết, hàng quán tại khu du lịch Mũi Né vẫn mở cả ngày để phục vụ du khách. Dù tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung tuy nhiên nhiều du khách vẫn chọn Mũi Né là điểm đến khi đi du lịch tại Việt Nam .

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Tổ Quốc, Báo Công an Thành phố Đà Nẵng, báo điện tử Đồng Nai và nhiều báo khác ngày 18/3 đưa tin: "AFF Cup 2020 không bị hoãn" cho biết: Trước tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, nhiều giải đấu bóng đá trên thế giới đã tạm hoãn để đảm bảo an toàn. Ở thời điểm hiện tại, VFF vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin hoãn giải AFF Cup từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF). Do đó, giải đấu vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch. Như vậy, nếu kế hoạch vẫn được giữ nguyên, vòng sơ loại của AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 10, còn VCK sẽ diễn ra từ ngày 23-11 đến ngày 31-12.


Việt Nam đang là nhà vô địch của AFF Cup - Ảnh: báo điện tử Đồng Nai

- Trên báo Nhân Dân ngày 18/3 có những tin sau:

Bắn cung Việt Nam quyết tâm giành thêm suất dự Ô-lim-pích 2020

Với những thành tích thi đấu xuất sắc trên đấu trường khu vực và châu lục thời gian qua, bắn cung Việt Nam đang có nhiều cơ hội giành được hơn hai suất dự Ô-lim-pích 2020 tại Tô-ki-ô trong lần đầu có mặt tại Thế vận hội. Ô-LIM-PÍCH 2020 là đấu trường đẳng cấp thế giới và việc giành được huy chương là rất khó với bắn cung Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta có thể lạc quan tin tưởng vào đội tuyển nước ta sẽ tạo được dấu ấn tại Thế vận hội với sức trẻ, khao khát chiến thắng và tâm lý thoải mái, không bị sức ép về thành tích.

WHO và FIFA chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Nhằm thảo luận các giải pháp mà bóng đá có thể giúp Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong công tác đối phó dịch Covid-19, hai người đứng đầu các tổ chức này mới đây đã có buổi gặp gỡ tại Geneve, Thụy Sỹ. Cuộc gặp của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino và Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus diễn ra tại trụ sở của WHO ở Thụy Sĩ. Hai nhà lãnh đạo đã đề cập tới nhiều vấn đề, trong đó đáng chú ý là những biện pháp mà các cơ quan quản lý, điều hành thể thao có thế áp dụng để chung tay đẩy lùi đại dịch.

Đồng loạt hoãn Euro và Copa América sang năm 2021

"Nối gót" nhiều giải đấu thể thao trên toàn thế giới, hai trong số những giải bóng đá được mong đợi nhất trong năm 2020 là Euro và Copa América đều sẽ dời ngày khai mạc sang mùa hè năm 2021. Theo đó, tại cuộc họp trực tuyến do Chủ tịch Aleksander Čeferin chủ trì vừa diễn ra trong tối 17-3 (giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức đi tới quyết định hoãn Euro 2020 và lùi lịch tổ chức sang hè năm sau, cụ thể từ ngày 11-6 đến 11-7-2021 và vẫn sẽ diễn ra ở 12 quốc gia thành viên như kế hoạch.

Hoãn các giải bóng đá trong nước hết tháng 3

Mới chỉ trải qua hai vòng đấu đầu tiên, tuy nhiên ban tổ chức V-League 2020 đã quyết định tạm hoãn giải đấu do tình hình dịch Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng. Sau hai vòng đầu tiên, V-League đã trải qua 14 trận đấu với những kết quả rất hấp dẫn, khó đoán. Tuy vậy, do dịch Covid-19 đang chuyển biến phức tạp, các khán giả đã không thể trực tiếp đến sân cổ vũ, các trận đấu đều diễn ra trong sự tĩnh lặng trên các khán đài. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều yếu tố cả trong lẫn ngoài chuyên môn.

-Trên báo điện tử Zing.vn ngày 18/3 có những tin sau:

VFF và thầy Park sửa lại kế hoạch tuyển Việt Nam năm 2020

HLV Park Hang-seo, VFF và VPF dự kiến có cuộc họp vào ngày mai (19/3) để vạch lại các kế hoạch cho bóng đá Việt Nam và tuyển quốc gia trong năm 2020. Việc vòng loại World Cup và hàng loạt giải đấu trong đó có V.League bị hoãn đã làm đảo lộn các kế hoạch bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Nguồn tin của Zing.vn cho biết HLV Park Hang-seo, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) dự kiến họp vào ngày mai (19/3) để bàn về kế hoạch mới cho bóng đá Việt Nam.

Tử huyệt hàng thủ và lỗ hổng cho tham vọng CLB Hà Nội

Cú ngã đau trên sân Cẩm Phả báo hiệu một mùa giải V.League 2020 sóng gió, nhiều thách thức với nhà đương kim vô địch CLB Hà Nội. Trợ lý Nguyễn Công Tuấn nói sau trận thua Than Quảng Ninh: "Đến Liverpool còn khó thắng mãi". Điều này không sai. CLB Hà Nội mạnh đến mấy cũng phải có lúc thua, vấn đề là khi nào. Thua và bộc lộ điểm yếu ngay những vòng đầu lại càng hay, bởi đội bóng thủ đô sẽ có thời gian sửa sai.

Samson: 'Văn Hậu không nên nghĩ tới chuyện quay lại Việt Nam'

Hoàng Vũ Samson khuyên Văn Hậu nên tiếp tục cố gắng để khẳng định mình tại châu Âu thay vì nản chí chỉ sau một mùa giải và nghĩ tới chuyện quay trở lại V.League chơi bóng. Mùa giải 2019/20, Đoàn Văn Hậu dành phần lớn thời gian trên ghế dự bị và mới có vẻn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một Heerenveen tại cúp quốc gia Hà Lan.

Chủ tịch Juventus ủng hộ 10 triệu euro trong mùa dịch

Bóng đá châu Âu nói riêng và thể thao thế giới nói chung rúng động vì virus corona nhưng vẫn có những điểm sáng trong công cuộc chống dịch. Theo La Stampa, Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli, đã quyên góp 10 triệu euro cho chính quyền địa phương để chống dịch Covid-19. 150 mặt nạ phòng độc cũng được Agnelli mua và quyên góp cho các bệnh viện tại vùng Piedmont (Italy).

- TTXVN ngày 17/3 có những tin sau:

"COVID-19: 'Kịch bản đen tối' đã làm dừng EURO 2020" Twitter chính thức của Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF) đăng tin xác nhận EURO sẽ không tổ chức trong năm 2020. Giải vô địch các quốc gia châu Âu dự kiến diễn ra từ 11/6 - 11/7/2021. Theo thông tin từ NFF được báo chí thế giới đưa tin, quyết định được đưa ra trong cuộc họp khẩn giữa UEFA với đại diện của tất cả liên đoàn thành viên vào ngày 17/3 do bóng đá châu Âu đang chịu ảnh hưởng lớn của bệnh COVID-19. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, giải đấu này phải hoãn thời điểm tổ chức vòng chung kết và được Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin ví như "Kịch bản đen tối" khi phát biểu về việc thay đổi lịch thi đấu EURO 2020.

Bệnh COVID-19 khiến EURO 2020 có nguy cơ trở thành EURO 2021

Theo kế hoạch, ngày 17/3, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ họp để đi đến quyết định thời gian tổ chức các giải đấu lớn như Champions League, Europa League và đặc biệt là EURO 2020 trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi bệnh COVID-19. Theo kế hoạch, VCK EURO 2020 sẽ khai mạc ngày 12/6 tại Rome (Italy). Tuy nhiên, Italy hiện được xác định là ổ dịch bệnh lớn nhất châu Âu. Chính phủ Italy đã ra lệnh phong tỏa toàn bộ đất nước đến đầu tháng 4 và không loại trừ tình hình "nội bất xuất, ngoại bất nhập" này sẽ còn kéo dài nếu dịch chưa được khống chế. Trường hợp không thể thống nhất đẩy lùi lịch sang tháng 7 hoặc tháng 12/2020, EURO 2020 có thể sẽ bị hoãn sang năm 2021.

Dịch COVID-19: Brazil, Mexico và Pháp hoãn các giải bóng đá

Ngày 15/3, Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã quyết định tạm ngừng các trận đấu cho đến khi có thông báo tiếp theo nhằm ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 lây lan.Trước đó, CBF vẫn cho phép tổ chức các trận đấu không có khán giả tại các sân vận động ở hai thành phố lớn nhất nước này là Sao Paulo và Rio de Janeiro. Tuy nhiên, mối lo ngại về tình hình dịch bệnh ngày càng tăng nên CBF đã quyết định đình chỉ tất cả các trận đấu.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/3 đưa tin: Tuyển thủ Việt Nam tham gia "Thử thách rửa tay đúng cách" cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tuyển thủ bóng đá Việt Nam đã tích cực tham gia chiến dịch "Thử thách rửa tay đúng cách" do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phát động. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đã tham gia "Thử thách rửa tay đúng cách" và cùng các đồng đội của mình kêu gọi mọi người tham gia thử thách này.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/3 đưa tin: "IOC bác bỏ việc tổ chức Olympic không khán giả" cho biết: Những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến hàng loạt sự kiện thể thao lớn bị hủy bỏ nhưng Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản dường như là một ngoại lệ. Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) muốn tạo cơ hội tối đa cho các vận động viên được thi đấu tại sự kiện tầm cỡ này. Ngày 16-3 (giờ địa phương), IOC tuyên bố bác bỏ kiến nghị về việc tổ chức Olympic Tokyo 2020 mà không có khán giả theo dõi trực tiếp tại các địa điểm tổ chức. IOC cho rằng, việc không có người xem sẽ đi ngược lại tiêu chí của Olympic về việc tăng cường sự gắn kết trong thể thao.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 18/3 đưa tin: "Thành quả đầu tay của cựu 'thuyền phó' SLNA trên cương vị mới" cho biết: Hải Phòng đã có sự khởi đầu ấn tượng tại V.League năm nay, với 4 điểm giành được sau 2 trận đấu. Người có công lao lớn nhất không ai khác ngoài tân thuyền trưởng Phạm Anh Tuấn. Giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá thành phố Cảng phải "mắt chữ O, mồm chữ A" khi biết tin HLV Phạm Anh Tuấn là thuyền trưởng của CLB Hải Phòng tại mùa giải 2020. Quyết định của Ban lãnh đạo đội bóng Hải Phòng được dư luận đánh giá là quá mạo hiểm.

- Báo Người Lao động ngày 18/3 đưa tin: "Hà Đức Chinh không bệnh nặng" cho biết: Sau khi HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ về bệnh tình của tiền đạo Hà Đức Chinh, ngày 17-3, tuyển thủ này đã xuất viện và trấn an dư luận về nguy cơ phải giải nghệ sớm. Sau trận thua 1-4 của CLB SHB Đà Nẵng trước Sài Gòn FC ở vòng 2 V-League 2020, HLV Lê Huỳnh Đức đã có tiết lộ gây sốc khi cho biết tiền đạo Hà Đức Chinh bị viêm gan siêu vi B ở mức độ nặng, chưa biết ngày trở lại thi đấu.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Vietnamnet ngày 18/3 đưa tin: "Chồng mắc Covid-19, vợ mang thai nhận giúp đỡ từ cộng đồng mạng" cho biết: Hàng chục thùng quà liên tục được gửi tới cho vợ của một bệnh nhân Covid-19 đang nguy kịch. Quần áo sơ sinh, đồ chơi, bình sữa, bỉm, xe đẩy… đó là tất cả những món quà mà luật sư Dipa Swaminathan nhận được từ cộng đồng mạng dành tặng cho bà mẹ đang mang thai - vợ của bệnh nhân số 42 dương tính với Covid-19 ở Singapore. Bà Dipa cũng là người sáng lập doanh nghiệp xã hội dành cho lao động nhập cư có tên là ItsRainingRaincoats kể từ năm 2015. Bà là người chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho người phụ nữ này. Ca số 42 là một công nhân xây dựng người Bangladesh, 39 tuổi. Anh đang trong tình trạng nguy kịch ở phòng chăm sóc đặc biệt từ ngày 7/2. Anh này là một trong số 5 công nhân người Bangladesh bị nhiễm virus.

 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 17/3 đưa tin: "Bình Phước tổ chức các hoạt động tuyên truyền Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3" cho biết: Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước đã ban hành Kế hoạch số 45/KH-UBND, ngày 25/02/2020 về tổ chức các hoạt động tuyên truyền Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Chủ đề tổ chức các hoạt động tuyên truyền là "Yêu thương và chia sẻ" với các thông điệp: Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3; Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc; Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-18-3-2020-20200318113443515.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch