Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 6/3/2020
Ngày đăng: 06/03/2020
Liên hoan nghệ thuật hát Chèo không chuyên Hà Nội 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Trên báo Hà Nội mới ngày 6/3 có một số tin tức đáng chú ý sau:

Đời sống âm nhạc - những chuyển động tích cực

Nhìn vào danh sách đề cử giải âm nhạc "Cống hiến" lần thứ 15 - năm 2020 vừa được Báo Thể thao & Văn hóa công bố, có thể thấy những chuyển động tích cực, sôi nổi của âm nhạc Việt trong năm 2019 và những gương mặt đã đóng góp thiết thực vào đời sống âm nhạc. Âm nhạc Việt với những chuyển động theo hướng vừa có giá trị văn hóa, đậm nghệ thuật, lại tươi trẻ, lạc quan như thế sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả, đẩy lùi những sản phẩm nhảm nhí, thiếu đầu tư chất lượng.

Ca khúc phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam gây "sốt" trên thế giới

Ca khúc hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế đặt hàng - "Ghen cô Vy" đang lan tỏa rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình và tờ báo nổi tiếng của thế giới. Nhiều quốc gia cũng muốn dịch ca khúc này sang ngôn ngữ của mình để tạo cảm hứng tuyên truyền cho người dân.

Thi ảnh và viết về áo dài "Như mây xuống phố"

Hưởng ứng chương trình "Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam" của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh và viết về chủ đề áo dài "Như mây xuống phố".Cuộc thi lấy cảm hứng từ ca khúc "Một thoáng quê hương", khuyến khích sự tham gia của mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi, giới tính, màu da, sắc tộc. Người tham gia dự thi bằng một bài viết về kỷ niệm với áo dài hoặc ảnh với nhân vật mặc trang phục áo dài (khuyến khích tham dự bằng cả hai hình thức).

Chuẩn bị tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát chèo không chuyên Hà Nội 2020

Liên hoan dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4-2020 với sự tham gia của các đội thi từ 30 quận, huyện, thị xã. Để tham gia liên hoan, mỗi quận, huyện, thị xã cần chuẩn bị 3 tiết mục với nội dung hướng tới ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong sinh hoạt, lao động, học tập, sản xuất; ca ngợi Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến với truyền thống và bề dày lịch sử đang trên đà đổi mới và phát triển…

Giải âm nhạc Cống hiến 2020: Kiên định với tiêu chí lựa chọn

Như mọi lần, khi Ban tổ chức Giải âm nhạc Cống hiến 2020 công bố các đề cử, giới nghề lại thấy băn khoăn, đặt câu hỏi liên quan tới sự cân bằng các yếu tố nghệ thuật sáng tạo và giải trí. Năm nay, các đề cử cho thấy sự trẻ trung của nhạc Việt, và nhất là sự kiên định của Ban tổ chức trong việc lựa chọn.

- Báo Nhân Dân ngày 6/3 đưa tin: "Một người thầy lớn của mỹ thuật Việt Nam" cho biết: Họa sĩ Trần Lưu Hậu là một trong những tên tuổi hàng đầu của thế hệ họa sĩ khóa kháng chiến ở Việt Bắc như Lưu Công Nhân, Nguyễn Trọng Kiệm..., có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ họa sĩ Việt Nam. Suốt một đời cống hiến thầm lặng, họa sĩ Trần Lưu Hậu được Ðảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Ðảng. Năm 2001, ông vinh dự nhận Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật (đợt 1) cho các tác phẩm tiêu biểu: Bộ đội về bản - lụa, 1976; Sinh hoạt đồng bào Mèo - bột màu, 1982; Phong cảnh miền núi - bột mầu, 1983; Ngựa thồ Sapa - Sơn dầu, 1996; Rừng tre - sơn dầu, 1997; Ông cháu - Acrylic, 1998; Biển Vũng Tàu - Acrylic, 1998…

- Báo Nhân Dân ngày 6/3 đưa tin: "Văn học - Nghệ thuật: Phim chính luận vẫn thu hút khán giả" cho biết: Tiếp nối thành công của loạt phim được công chiếu trên sóng VTV thời gian qua, như: Về nhà đi con, Người phán xử… bộ phim Sinh tử đang tiếp tục tạo nên sức hút với khán giả qua hơn 70 tập đã phát sóng, dù khi ra mắt có nhiều ý kiến lo ngại đề tài chính luận có thể khô khan, khó hấp dẫn khán giả. Những năm gần đây, trước thực trạng cả phim truyền hình và phim điện ảnh chủ yếu theo đuổi đề tài giải trí thì cách làm những bộ phim như Sinh tử với mục đích đề cập tới những vấn đề lớn, cấp bách của đời sống xã hội, nhất là chính trị của đất nước là một nỗ lực đáng ghi nhận.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 6/3 đưa tin: "Tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 749/QĐ-BVHTTDL ngày 6/3/2020 về việc tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI. Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức sự kiện trên trong thời gian 5 ngày quý IV năm 2020 tại Thủ đô Hà Nội.

- Báo Văn hóa ngày 6/3 đưa tin: "Sống chung" với Covid-19: Giải trí Việt nỗ lực phục vụ khán giả cho biết: Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, trong tháng 2 vừa qua, nhiều sự kiện văn hóa - giải trí đã phải hoãn tổ chức. Các rạp chiếu phim sụt giảm doanh thu, sân khấu sáng đèn rồi lại đóng cửa… Tình hình ảm đạm này dự kiến có thể kéo dài nếu như dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, hiện các rạp phim và sân khấu kịch đang nỗ lực vực dậy để phục vụ khán giả, nhằm đem lại đời sống giải trí sinh động trong thời điểm phải "sống cùng" corona. Ghi nhận cho thấy, hiện một số phim mới vẫn ra rạp theo lịch trình phát hành.

- TTXVN ngày 5/3 đưa tin: 'Hồi ức chiến tranh Vị Xuyên' của Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy cho biết: Ngày 5/3, tại Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Câu lạc bộ "Trái tim người lính" giới thiệu cuốn sách "Hồi ức chiến tranh Vị Xuyên" của Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy, nguyên quyền Tư lệnh Quân khu 2, Trưởng ban Liên lạc toàn quốc Cựu chiến binh Mặt trận Vị Xuyên. Lễ ra mắt sách có sự tham gia của các nhân chứng là các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp, đã trực tiếp chiến đấu tại biên giới phía Bắc những năm 1979-1989 và một số nhà khoa học lịch sử.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 5/3 đưa tin: Triển lãm "Tháng trưng bày sơn mài Việt Nam" cho biết: Từ ngày 8 - 28/3/2020, Nhà Đấu giá Nghệ thuật Chọn tổ chức trưng bày Triển lãm chuyên đề chất liệu sơn mài Việt Nam mang tên gọi "Tháng trưng bày sơn mài Việt Nam".Sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục "Triển lãm chuyên đề các tác phẩm mỹ thuật sáng tác trên chất liệu sơn mài truyền thống có nhiều tác giả tham gia nhất". Tại sự kiện, Nhà đấu giá nghệ thuật Chọn giới thiệu 100 tác phẩm sơn mài đến từ 100 họa sĩ. Đó là các họa sĩ Việt Nam qua nhiều thời kì như họa sĩ Nguyễn Huyến, Nguyễn Tiến Chung, Văn Bình, Phạm Văn Đôn, Trần Văn Hà, Trần Duy, Ngô Minh Cầu, Ngọc Linh, Nguyễn Đức Toàn, Hoàng Đình Tài, Đoàn Văn Nguyên,..

- Báo Người Lao động ngày 6/3 đưa tin: "Làm dày thêm văn hóa Việt trong phim" cho biết: Việc điện ảnh Việt khai thác nhiều hơn văn hóa của người Việt Nam mà không phải vay mượn là một tín hiệu vui, góp phần hình thành nền điện ảnh có nét đặc trưng. Nhiều dự án phim Việt chuyển thể, phóng tác từ các tác phẩm văn học, truyện tranh, khai thác chất liệu mang nét riêng của văn hóa dân tộc sẽ ra rạp Việt trong năm 2020. Đây là tín hiệu vui cho thấy nhà làm phim Việt không chỉ cố gắng mang những nét đẹp đặc trưng của Việt Nam lên màn ảnh rộng thông qua bối cảnh, âm nhạc, phục trang mà còn từ chính đường dây câu chuyện.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 6/3 đưa tin: "Chiến dịch áo dài vì mục tiêu lớn" cho biết: Chiến dịch "Áo dài- di sản văn hóa Việt Nam" kéo dài nửa năm với chuỗi sự kiện lớn, để đi đến đề nghị UNESCO công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Đây được xem là cuộc ra quân rầm rộ nhất của áo dài từ xưa đến nay, do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch tổ chức. Chuỗi sự kiện, có thể coi là chiến dịch "Áo dài- di sản văn hóa Việt Nam", dự định bắt đầu trong tháng 3 và kéo đến tận tháng 10 nhưng rồi phải hoãn đến tháng 4 mới khai mạc do diễn biến của dịch Covid-19.

- Báo Đại Đoàn Kết, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 6/3 đưa tin: "Liên hoan nghệ thuật hát Chèo không chuyên Hà Nội 2020" cho biết: Sở VHTT Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan Nghệ thuật hát Chèo không chuyên Hà Nội 2020. Dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2020. Liên hoan có sự tham gia của các đội thi từ 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. Để tham gia liên hoan, mỗi quận, huyện, thị xã cần chuẩn bị 3 tiết mục với nội dung hướng tới ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong sinh hoạt, lao động, học tập, sản xuất; ca ngợi Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến với truyền thống và bề dày lịch sử đang trên đà đổi mới và phát triển… Đối tượng tham dự Liên hoan là cán bộ công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân đang công tác, học tập, cư trú trên địa bàn Hà Nội.


Liên hoan dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2020 (ảnh: KT) , Báo ĐCSVN

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử VOV ngày 6/3 đưa tin: "Thăm thác A Nôr, điểm du lịch tuyệt đẹp nơi vùng cao A Lưới" cho biết: Ai đã một lần đến A Lưới, chắc hẳn đã nghe câu "Chưa thăm thác A Nôr như chưa đến A Lưới"... Huyện vùng cao A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế được thiên nhiên ban tặng nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp như: rừng nguyên sinh A Roàng, thác A Nôr, suối A Lin, suối Pâr Le… Tránh xa phố thị ồn ào, đến nơi đây, du khách được đắm chìm trong không gian bao la của núi rừng Trường Sơn, thỏa thích ngâm mình trong dòng nước mát của các con suối, ngắm những dòng thác bọt tung trắng xóa chảy xuống từ độ cao hàng trăm mét.

- Báo điện tử Petro Time ngày 6/3 đưa tin: "Cù Lao Xanh – điểm đến du lịch lý tưởng cho mùa hè" cho biết: Nằm tách biệt với nhịp sống ồn ào, náo nhiệt của thành thị, không có những ngôi nhà chọc trời, không nhà máy nghi ngút khói, không tiếng còi ô tô, xe máy loạn nhịp,… Cù Lao Xanh chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào, biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những bữa tiệc vui vẻ dưới ánh trăng và sự yên bình đầy sức hút sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách vào dịp hè này. Gắn liền với mảnh đất xinh đẹp, đầy nắng và gió biển, những con người nơi đây cũng quá đỗi chất phác, dung dị và mộc mạc… Đến Cù Lao Xanh, bạn sẽ có dịp được cùng người dân hướng dẫn tận tình để trải nghiệm cảm giác thích thú khi thử làm một ngư dân thực thụ: đi đánh lưới, câu cá, lặn biển bắt nhum, câu mực đêm,…

- Trên báo Nhân Dân ngày 5/3 có những tin sau:

VNA và Vietravel phối hợp kích cầu du lịch Thái Lan

Ngày 5-3, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Vietravel hợp tác triển khai chương trình kích cầu khách du lịch từ Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan). VNA, Vietravel đã phối hợp Tổng cục Du lịch Thái Lan và nhận được sự trợ giá đặc biệt để đưa ra mức giá kích cầu từ 3,999 triệu đồng/khách cho tour trọn gói Thái Lan 5 ngày, 4 đêm. Mặc dù giá tour giảm sâu nhưng chất lượng vẫn bảo đảm, không cắt giảm dịch vụ. Du khách sẽ được tham quan trọn vẹn 5 ngày tại Thái Lan, lưu trú khách sạn 4 sao, hướng dẫn viên suốt tuyến với giá tiết kiệm đến 3 triệu đồng (hơn 40%) so trước kia. Chương trình áp dụng cho khách thực hiện hành trình trong thời gian từ 12-3 đến 25-4-2020.

Ưu đãi giá vé cáp treo núi Bà Đen cho người dân Tây Ninh

Ngày 5-3, Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain triển khai chương trình giảm giá vé cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen cho người dân Tây Ninh. Theo đó, giá vé cáp treo khứ hồi lên đỉnh núi Bà Đen và Chùa Hang áp dụng cho người lớn và trẻ em (cao hơn 1,4m) giảm từ 200.000 đồng xuống 150.000 đồng, trẻ em cao từ 1m-1,4m giảm từ 100.000 đồng xuống 80.000 đồng. Mức ưu đãi tới 25% so với giá vé thông thường này chỉ dành riêng cho du khách là người dân Tây Ninh. Khách hàng chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công nhân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu khi mua vé để được hưởng ưu đãi.

Không gian ẩm thực giữa lòng phố cổ

Nằm trên căn gác hai, số nhà 25 phố Mã Mây (quận Hoàn Kiếm), nhà hàng Ánh Tuyết là không gian lịch lãm, ấm cúng mà một nghệ nhân ẩm thực đã dày công tạo dựng nhiều năm nay. Bước chân vào sau cánh cửa, không gian đầy hoài niệm ấy như một "nốt trầm" bao bọc con người ta giữa phố xá ồn ào…

Mỗi dịp cuối tuần, phố cổ Hà Nội lại trở nên tấp nập, nhộn nhịp. Người dân và du khách đổ về đây để du ngoạn và thưởng thức tinh hoa ẩm thực của mảnh đất kinh kỳ nghìn năm văn hiến. Giữa sự ồn ào ấy, nhà hàng Ánh Tuyết với những bức hoành phi, câu đối, những chiếc bàn, ghế gỗ mộc mạc, chiếc quạt cổ treo tường, thêm một vài bức tranh phố cổ, đồ gốm Bát Tràng… hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Báo Văn hóa ngày 6/3 đưa tin: "Kiên Giang tìm giải pháp liên kết hợp tác điểm đến du lịch an toàn" cho biết: Sáng 6.3, tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi giải pháp, liên kết hợp tác điểm đến du lịch an toàn tỉnh Kiên Giang. Buổi gặp do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại Du lịch Kiên Giang phối hợp với Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam tại Phú Quốc và Trung tâm Xúc tiến Du lịch các tỉnh, thành phố trong khu vực và các Doanh nghiệp du lịch tổ chức chương trình khảo sát điểm đến du lịch an toàn để kích cầu du lịch vào tỉnh Kiên Giang.

- Báo Văn hóa ngày 5/3 đưa tin: "Miễn vé tham quan di sản Huế cho phụ nữ mặc áo dài truyền thống" cho biết: Ngày 5.3, ông Phan Ngọc Thọ- Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định thông báo về việc miễn vé tham quan di tích đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mang trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Theo đó, tỉnh miễn 100% vé tham quan các điểm di tích thuộc hệ thống Quần thể Di tích Cố đô Huế từ ngày 6.3 đến ngày 8.3 đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di sản Huế. UBND tỉnh yêu cầu Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông báo rộng rãi đến cán bộ, nhân dân và du khách được biết để tham gia.

- TTXVN ngày 6/3 đưa tin: "Quảng Ninh vẫn là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn" cho biết: Tỉnh Quảng Ninh vừa hoàn thiện kịch bản “Chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020” nhằm thu hút du khách trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang tác động mạnh tới ngành du lịch cả nước nói chung và du lịch Quảng Ninh nói riêng. Theo đó, từ nay đến cuối năm 2020, tỉnh Quảng Ninh tập trung vào các nội dung: tổ chức chương trình xúc tiến du lịch Quảng Ninh tại các thị trường du lịch quốc tế như Cộng hòa Séc, Ấn Độ; các thị trường du lịch nội địa Tây Nguyên, Nam bộ, Tây Nam bộ; tổ chức gói kích cầu và chiến dịch truyền thông “Du lịch Quảng Ninh an toàn” (Safe Trip to Quảng Ninh).

- TTXVN ngày 5/3 đưa tin: "Sử dụng cơ sở lưu trú du lịch để cách ly phòng, chống dịch COVID-19" cho biết: Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 5/3 cho biết: Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng đã ký công văn số 947/BVHTTDL-TCDL gửi UBND 25 tỉnh, thành phố về việc sử dụng cơ sở lưu trú du lịch vào việc cách ly phòng, chống dịch COVID-19. Các tỉnh, thành phố đề nghị UBND các tỉnh, thành phố triển khai thực hiện các công việc trên và gửi danh sách cơ sở lưu trú du lịch được chọn về Tổng cục Du lịch trước ngày 7/3/2020.

- Báo Vietnamnet ngày 5/3 đưa tin: "Tạp chí du lịch Wanderlust: 17 trải nghiệm nhất định phải có khi tới Việt Nam" cho biết: Tạp chí du lịch Wanderlust – Tạp chí chuyên về du lịch trải nghiệm, khám phá văn hóa hàng đầu thế giới của Anh quốc – vừa công bố xếp hạng 17 điều tốt nhất du khách nên trải nghiệm khi tới Việt Nam. Theo Wanderlust, 17 điều tốt nhất du khách nên trải nghiệm tại Việt Nam. Đó là một chuỗi các điểm đến chứa đựng những trải nghiệm thú vị như Vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, phố cổ Hội An, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các điểm du lịch nổi tiếng khác.

- Báo Vietnamplus ngày 5/3 đưa tin: "Du lịch 8/3: Những điểm đến gần Hà Nội cho ngày lễ cuối tuần" cho biết: Dịp 8/3 đúng vào cuối tuần nên một điểm đến vừa ngắn ngày, vừa đẹp và đặc biệt là không dùng giao thông công cộng đông đúc như sân bay, tàu....là lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng mùa COVID-19. Ngày lễ 8/3 năm nay vào dịp nghỉ cuối tuần nên một điểm đến nghỉ dưỡng vừa ngắn ngày, vừa đẹp và đặc biệt là không phải ra sân bay hay đến những chốn quá đông đúc là lựa chọn được nhiều khách du lịch trong nước quan tâm thời điểm ảnh hưởng dịch COVID-2019 này.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 5/3 đưa tin: "TPHCM đang xem xét sửa chợ Bến Thành" cho biết: TPHCM đã giao các sở ban ngành chức năng nghiên cứu đề xuất của UBND quận 1 về việc sửa chữa lại mái chợ Bến Thành. Văn phòng UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp Sở Công Thương, Sở Tài chính, Sở Văn hóa và Thể thao nghiên cứu đề xuất của UBND quận 1 về việc sửa chữa lại Chợ Bến Thành (quận 1), báo cáo và đề xuất trình UBND TPHCM theo đúng quy định.

- Báo Quân đội Nhân Dân ngày 5/3 đưa tin: "Lượng khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh giảm 52% so với cùng kỳ" cho biết: Chiều 5-3, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã thông tin về tình hình du lịch thành phố trong tháng 2-2020. Theo đó, lượng khách quốc tế đến thành phố trong tháng 2-2020 ước đạt 346.650 lượt khách, giảm 52% so với cùng kỳ năm 2019. Trong 2 tháng đầu năm 2020, khách quốc tế đến thành phố ước đạt 1.186.750 lượt giảm 21,71% so với cùng kỳ, đạt 13.19% kế hoạch năm 2020. Doanh thu du lịch tháng 2 ước đạt 8.100 tỷ đồng, giảm 29,94 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 37% so với tháng 1.

 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/3 đưa tin: "Tiến hành cải tạo công viên giải trí lớn nhất miền Trung" cho biết: Sun World Danang Wonders (Công viên Châu Á - Asia Park) tạm dừng toàn bộ hoạt động vui chơi giải trí từ ngày 3/2 để tiến hành cải tạo cảnh quan, chuẩn bị cho màn "tái xuất" bùng nổ với nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới trong năm 2020. Theo đó, toàn bộ khu vui chơi với hệ thống 22 trò chơi ngoài trời và dưới nước tạm thời ngừng vận hành trong thời gian này, để phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng hàng năm, cải tạo và gia tăng sản phẩm mới.

3.Lĩnh vực Thể thao

- TTXVN ngày 6/3 đưa tin: "Tuyển nữ Australia - Tuyển nữ Việt Nam: Mở cánh cổng kỳ tích tới sân chơi Olympic" cho biết: Vào lúc 14 giờ 30 phút hôm nay (6/3), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đấu trận play-off lượt đi tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 gặp đội tuyển nữ Australia. Đây là một thách thức cực lớn với thầy trò HLV Mai Đức Chung khi phải làm khách của đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều về trình độ và đẳng cấp. Đội tuyển nữ Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào một trận play-off Olympic. Nay các cô gái áo đỏ quyết tâm mở cánh cổng kỳ tích để đến với sân chơi Thế vận hội.

- TTXVN ngày 5/3 đưa tin: "Trái bóng V.League 2020 bắt đầu lăn giữa mùa dịch COVID-19" cho biết: Sau gần nửa tháng hoãn vì yếu tố bất khả kháng liên quan đến dịch COVID-19, Giải Bóng đá vô địch quốc gia - LS 2020 (V.League 2020) sẽ chính thức khởi tranh vòng đấu đầu tiên từ ngày 6 - 8/3 trên các sân Pleiku (Gia Lai) Quảng Nam, Hàng Đẫy (Hà Nội), Hà Tĩnh, Bình Dương, Thanh Hóa, Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh). Theo thông báo từ Ban Tổ chức giải, các trận đấu tại vòng 1 V.League 2020 sẽ diễn ra không có khán giả với mục đích tăng cường các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 đối với cầu thủ và người hâm mộ.

- Trên báo Văn hóa ngày 6/3 có những tin sau:

Khi những "bóng hồng" trót yêu "ngựa sắt"

Xe đạp đường trường là một trong những môn thể thao gian khổ và nguy hiểm nhất. Để theo đuổi và thật sự sống được với nghề đòi hỏi các cua-rơ phải thật sự đam mê, dám đương đầu với nguy hiểm và chấp nhận những đau đớn về thể xác. Với các cua-rơ nam, việc theo nghề đã khó và điều này trở nên khó gấp bội với các đồng nghiệp nữ của họ. Ấy vậy mà vẫn có những cô gái trót theo vòng quay của những "con ngựa sắt", họ chấp nhận thiệt thòi, hi sinh tuổi thanh xuân, nhan sắc để theo đuổi niềm đam mê.

Vì Covid-19, Serie A sẽ diễn ra trên sân không có khán giả

Trước tình trạng lây nhiễm dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại tại Italia, Bộ thể thao nước này vừa ra quyết định cho các trận đấu tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Italia (Serie A) sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. Quyết định này sẽ có hiệu lực đến ngày 3.4.2020. Italia đang là "ổ dịch" lớn nhất châu Âu và thứ ba thế giới, sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Những ngày đầu tháng 3 này tình trạng lây nhiễm dịch bệnh chết người tại đất nước "hình chiếc ủng" đang diễn ra mất kiểm soát khi số người tử vong và số ca dương tính với Covid-19 tiếp tục tăng cao. Tính đến cuối ngày 4.3, thông kế từ Cơ quan bảo vệ dân sự Italia cho biết đã có thêm 587 ca lây nhiễm mới với 28 trường hợp tử vong trong vòng 24 giờ, nâng tổng số trường hợp tử vong của nước này lên 107 và 3.089 ca dương tính, trong đó có 295 ca đang nguy kịch.

HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc tự cách ly y tế vào ngày 7.3

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), thực hiện qui định về phòng, chống dịch Covid-19, ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép, trở lại Việt Nam để bắt tay vào công việc, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà, khai báo y tế và hợp tác, chấp hành sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú. Bên cạnh đó, ông Park Hang-seo và các trợ lý người Hàn Quốc cũng thường xuyên được theo dõi, kiểm tra tình hình sức khỏe.Theo phân công của HLV trưởng Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin sẽ dự khán trận đấu trên SVĐ Quảng Nam giữa CLB Quảng Nam và CLB TP.HCM trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2020. Trong khi đó, chuyên gia thể lực Park Sung-gyun sẽ có mặt tại SVĐ Pleiku để theo dõi trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Than Quảng Ninh.

- Báo Nhân Dân ngày 5/3 đưa tin: "Tuyển Việt Nam trước lượt trận vòng loại World Cup 2022: Nỗi lo người gác đền" cho biết: Việc Đặng Văn Lâm liên tiếp phải ngồi dự bị trong hai trận gần nhất của Muangthong United đang làm dấy lên mối lo ngại về vị trí thủ môn của đội tuyển Việt Nam thời điểm trở lại vòng loại World Cup 2022 đang cận kề. Tuy nhiên, cơ hội bắt chính có thể sẽ mở ra với các thủ thành còn lại. Thành công của đội tuyển Việt Nam thời gian qua đã kéo theo hệ quả tích cực khi nhiều tuyển thủ được các CLB nước ngoài chú ý và nghiêm túc ký hợp đồng. Trong số các trường hợp "xuất ngoại" gần đây, thủ thành Việt kiều Nga Đặng Văn Lâm được xem là người thành công nhất khi chiếm suất bắt chính trong màu áo Muangthong United (Thái Lan).

- Báo Người Lao Động ngày 6/3 đưa tin: "V-League khởi tranh, HAGL đáng xem nhất" cho biết: Trong mọi hoàn cảnh, HAGL vẫn là CLB được chú ý nhất ở sân chơi V-League, nhất là với sự đầu tư lớn ở mùa giải 2020. Tất cả các trận đấu ở vòng 1 đều không có khán giả vì dịch Covid-19. So với cặp đấu cùng giờ giữa Quảng Nam và CLB TP HCM (BĐTV, 17 giờ ngày 6-3), trận mở màn V-League 2020 trên sân Pleiku giữa chủ nhà HAGL và Than Quảng Ninh (VTV6) được chú ý hơn rất nhiều bởi sau nhiều năm chỉ cố đá trụ hạng, năm nay đội bóng phố núi đầu tư mạnh về lực lượng để cạnh tranh chức vô địch.

- Báo Người Lao Động ngày 6/3 đưa tin: "AFC quyết định lùi trận Malaysia - Việt Nam sang tháng 10" cho biết: Chiều 5-3, sau cuộc họp với LĐBĐ châu Á (AFC), LĐBĐ Indonesia đăng tải thông báo về việc AFC đã thông qua việc cho hoãn toàn bộ các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3 và tháng 6. Theo đó, các trận đấu vào tháng 3 sẽ lùi đến tháng 10, trong khi các trận vào tháng 6 sẽ lùi sang tháng 11.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 6/3 đưa tin: "HLV Chu Đình Nghiêm thận trọng trước DNH Nam Định" cho biết: HLV Chu Đình Nghiêm thể hiện sự thận trọng trước cuộc tiếp đón Dược Nam Hà Nam Định ở vòng 1. "Thuyền trưởng" của đội bóng Thủ đô cho rằng chiến thắng 6-1 trên sân Hàng Đẫy mùa trước chỉ là may mắn và thực tế, DNH.NĐ cũng đang có nhiều chuyển biến tích cực trước mùa 2020.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 6/3 đưa tin: "VTVcab trực tiếp đủ 7 trận mỗi vòng V.League 2020" cho biết: VTVcab sản xuất đầy đủ 7 trận mỗi vòng V.League 2020 trên các kênh thể thao và ứng dụng Onme của VTVcab.DNVN - VTVcab sản xuất đầy đủ 7 trận mỗi vòng V.League 2020 trên các kênh thể thao và ứng dụng Onme của VTVcab. Ban điều hành giải V.League 2020 đã quyết định tổ chức các trận vòng 1 V-League 2020 từ ngày 6- 8/3 trên sân không có khán giả. Đây là thiệt thòi rất lớn với bóng đá Việt Nam, nhất là đối với các cầu thủ thi đấu trên sân mà không có được sự cổ vũ của các cổ động viên.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/3 đưa tin: "Nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3" cho biết: Nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, UBND tỉnh Lai Châu đã có văn bản gửi các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng sự kiện này. Theo đó, UBND yêu cầu các đơn vị chủ động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2020 với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ" và các thông điệp: "Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3"; "Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh"; "Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc", "Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình", "Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên" trong thời gian từ ngày 12 - 20/3/2020.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-6-3-2020-20200306115830125.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch